10 bộ dụng cụ ảo thuật đơn giản cho bé tự tin biểu diễn tại nhà

Eddy’s Magic, Hanky Panky là hai tên thương hiệu sản xuất và cung ứng những dụng cụ ảo thuật cho bé nổi tiếng trên quốc tế được nhiều cha mẹ ưu thích. Trong đó, Eddy’s Magic đến từ Hồng Kông, còn Hanky Panky đến từ xứ sở chùa Vàng Vương Quốc của nụ cười.

Mỗi tên thương hiệu đều mang đến những bộ đồ chơi ảo thuật cho bé rực rỡ và mê hoặc riêng. Tất cả những dòng dụng cụ ảo thuật đều được phân thành nhiều Lever, từ dễ đến khó với nhiều chủ đề khác nhau. Điều này giúp cho những bạn nhỏ và những người yêu thích ảo thuật hoàn toàn có thể rèn luyện một cách thuận tiện và thành thục.

Đặc biệt, đồ chơi ảo thuật cho bé còn giúp trẻ nhỏ hoàn toàn có thể học hỏi những kỹ thuật ảo thuật cơ bản, rèn luyện sự khôn khéo, nhạy bén. Từ đó tăng trưởng trí phát minh sáng tạo, năng lực tư duy hiệu suất cao.

Vì vậy, thay vì để bé suốt ngày mải mê với tivi, ipad, ba mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn một trong top 10 bộ dụng cụ ảo thuật cho bé đáng mua nhất lúc bấy giờ :

1. Eddy’s Magic – Bộ dụng cụ ảo thuật đường phố

Thương hiệu : EDDYS MAGIC SKU ED27001 Giảm 30 % chỉ còn 405,000 VNĐ ( Giá gốc 579,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá loại sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo từng chương trình tặng thêm.

Eddy’s Magic – Bộ dụng cụ ảo thuật đường phố ED27001 là một trong những dụng cụ ảo thuật cho bé được những bậc cha mẹ lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ. Sản phẩm gồm có vô số đạo cụ quen thuộc như đồng xu, xí ngầu, vòng sắt, bộ bài, viên bi… Tuy có vẻ như đơn thuần nhưng bộ dụng cụ này hoàn toàn có thể trình diễn được hơn 50 màn ảo thuật rực rỡ và mê hoặc.

Bé sẽ được hóa thân thành nhà ảo thuật tài ba để tạo ra nhiều giật mình và vui tươi cho mọi người. Qua đó, bé sẽ được rèn luyện đôi tay linh động, tăng tính phản xạ thích nghi với mọi trường hợp, đồng thời hình thành sự tự tin, bản lĩnh trước đám đông.

2. Eddy’s Magic – Bộ dụng cụ 200 chiêu ảo thuật siêu đẳng

Thương hiệu : EDDYS MAGIC SKU ED35002 Giảm 30 % chỉ còn 489,000 VNĐ ( Giá gốc 699,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá mẫu sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo từng chương trình tặng thêm.

Bộ dụng cụ 200 chiêu ảo thuật siêu đẳng ED35002 là loại sản phẩm của tên thương hiệu Eddy’s Magic. Bé sẽ trở thành ảo thuật gia tài ba với 200 chiêu ảo thuật. Một số tiết mục màn biểu diễn ấn tượng như : Sự chạy trốn của chiếc thẻ bài, Nghệ thuật của sự cân đối, Chiêu ảo thuật bất khả thi, Hô biến tạo ra cá vàng…

Bộ dụng cụ ảo thuật cho bé này không riêng gì mang lại những phút giây thư giãn giải trí, tự do niềm tin mà còn giúp bé trở nên đặc biệt quan trọng giữa đám đông. Hơn nữa, bé còn được rèn luyện sự khôn khéo, tăng cường tập trung chuyên sâu, có trí nhớ tốt và hình thành sự tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

3. Eddy’s Magic – Những viên đá diệu kỳ

Thương hiệu : EDDYS MAGIC SKU 21026 / ED21000 Giảm 30 % chỉ còn 69,000 VNĐ ( Giá gốc 99,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá mẫu sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo từng chương trình tặng thêm.

Những viên đá diệu kỳ 21026 / ED21000 là bộ dụng cụ ảo thuật cho bé của Eddy’s Magic sử dụng viên đá làm đạo cụ. Bé sẽ thỏa sức mày mò và tạo ra những màn trình diễn mê hoặc từ viên đá tưởng chừng như vô tri. Qua đó, bé được rèn luyện sự tự tin và cách diễn đạt khi trình diễn tiết mục ảo thuật trên sân khấu mái ấm gia đình.

4. Eddy’s Magic – Vị thần trong chai

Thương hiệu : EDDYS MAGIC SKU 21024 / ED21000 Giảm 30 % chỉ còn 69,000 VNĐ ( Giá gốc 99,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá mẫu sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo từng chương trình tặng thêm.

Eddy’s Magic – Vị thần trong chai 21024 / ED21000 chứa đựng nhiều điều mê hoặc để bé mày mò. Từ những đạo cụ đặc biệt quan trọng, bé sẽ tạo ra những tiết mục ảo thuật biến hóa kỳ lạ. Chắc chắn bé sẽ vô cùng thú vị khi sở hữu bộ dụng cụ ảo thuật cho bé này. Sản phẩm còn giúp bé rèn luyện sự khôn khéo, năng lực học hỏi, tăng trưởng trí mưu trí và phát minh sáng tạo.

5. Eddy’s Magic – Chiếc gậy huyền bí

Thương hiệu : EDDYS MAGIC SKU 21019 / ED21000 Giảm 30 % chỉ còn 69,000 VNĐ ( Giá gốc 99,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá mẫu sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo từng chương trình khuyến mại.

Eddy’s Magic – Chiếc gậy huyền bí 21019 / ED21000 quy tụ những trò ảo thuật độc lạ. Bé sẽ được vén màn bí hiểm đằng sau những màn ảo thuật kỳ ảo với chiếc gậy. Hơn nữa, bé còn tự tay thực hành thực tế những trò ảo thuật với hướng dẫn cụ thể. Qua đó, bé sẽ được trau dồi tư duy logic và vận dụng trong thực tiễn những nguyên tắc khoa học cơ bản.

6. Đồ chơi trẻ nhỏ : 15 trò ảo thuật cùng dây và vòng

Thương hiệu : Hanky Panky SKU HP9062 / 9060 Giảm 20 % chỉ còn 79,000 VNĐ ( Giá gốc 99,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá mẫu sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo từng chương trình khuyễn mãi thêm.

Đồ chơi trẻ nhỏ : 15 trò ảo thuật cùng dây và vòng HP9062 / 9060 gồm có vừa đủ những đạo cụ thiết yếu và bản hướng dẫn cụ thể để bé thực hành thực tế ảo thuật. Với những thao tác triển khai ảo thuật đơn thuần, bất kỳ bé nào cũng hoàn toàn có thể thành thạo trong vài phút. Một số trò ảo thuật rực rỡ có trong dụng cụ ảo thuật cho bé này như : Biểu diễn những thao tác tuyệt vời với banh, Làm banh biến mất và hiện ra, Các thủ pháp tầm cỡ với banh và lọ… Và rất rất nhiều trò mê hoặc khác.

7. Dụng cụ ảo thuật cho bé – Đồng tiền ma thuật

Thương hiệu : Hanky Panky SKU HP7942 Giảm 20 % chỉ còn 79,000 VNĐ ( Giá gốc 99,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá loại sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo từng chương trình tặng thêm.

Đồng tiền ma thuật HP7942 là dụng cụ ảo thuật cho bé của hãng Hanky Panky. Sản phẩm gồm có những đạo cụ ảo thuật mê hoặc và bản hướng dẫn dễ hiểu. Với bộ đồ chơi này, bé hoàn toàn có thể tập luyện và thực hành thực tế màn ảo thuật như úp ngược chiếc ly lên tấm lót, giữ một tay bên dưới còn tay kia để lên trên đáy ly. Sau đó lắc ly và tấm lót, một đồng xu kỳ diệu sẽ giật mình hiện ra.

8. Dụng cụ ảo thuật cho bé – Túi đựng trứng ma thuật

Thương hiệu : Hanky Panky SKU HP7939 Giảm 20 % chỉ còn 79,000 VNĐ ( Giá gốc 99,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá loại sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo từng chương trình tặng thêm.

Đến với bộ đồ chơi Túi đựng trứng ma thuật HP7939, những ảo thuật gia nhí chỉ cần thả một quả trứng vào túi và lộn ngược túi từ trong ra ngoài. Quả trứng sẽ biến mất một cách thần kỳ. Sau đó, ảo thuật gia lại liên tục lộn chiếc túi lại như bắt đầu, cho tay vào để lấy quả trứng. Đây là trò ảo thuật đơn thuần nhưng vô cùng giật mình. Chắc chắn những nhỏ bé sẽ thích mê và trình diễn thành thạo trước sự trầm trồ của mọi người xung quanh.

9. Đồ chơi ảo thuật cho bé – Dây giày thần kì

Thương hiệu : Hanky Panky SKU HP7214 Giảm 30 % chỉ còn 139,000 VNĐ ( Giá gốc 199,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá loại sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo từng chương trình khuyễn mãi thêm.

Dây giày thần kì HP7214 cho bé thỏa sức phát minh sáng tạo với những trò ảo thuật ly kì, ảo diệu. Bên trong chiếc hộp gồm có bản hướng dẫn và dụng cụ để hoàn thành xong những màn ảo thuật rực rỡ. Sản phẩm được làm bằng vật liệu hạng sang, sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Hanky Panky nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé chơi.

10. Dụng cụ ảo thuật cho bé – Các trò ảo thuật cùng tiền

Thương hiệu : Hanky Panky SKU HP7212 Giảm 30 % chỉ còn 139,000 VNĐ ( Giá gốc 199,000 VNĐ )

Lưu ý : Giá mẫu sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo từng chương trình khuyến mại.

Các trò ảo thuật cùng tiền – HP7212 được rất nhiều cha mẹ và bạn nhỏ thương mến. Bên trong hộp có hướng dẫn và dụng cụ để hoàn thành phần ảo thuật đó. Chỉ từ những đồ vật tưởng chừng như đơn thuần, ảo thuật gia nhí sẽ hô biến thành những tờ tiền. Chắc chắn bé sẽ vô cùng thú vị với dụng cụ ảo thuật độc lạ này.

Trên đây là gợi ý 10 bộ dụng cụ ảo thuật cho bé của Eddy’s Magic, Hanky Panky. Tất cả mẫu sản phẩm đang được khuyễn mãi thêm đến 30 % tại Mykingdom. Ba mẹ hãy nhanh tay lựa chọn bộ đồ chơi ảo thuật vừa lòng nhất để giúp bé có được những giờ chơi vui tươi, tăng cường hoạt động tinh, kích thích tăng trưởng tư duy phát minh sáng tạo ngay từ nhỏ.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 10 bộ dụng cụ ảo thuật đơn giản cho bé tự tin biểu diễn tại nhà. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Managed by vietnamtops.com DMCA.com Protection Status