10 mẫu quản lý dự án bằng excel chuyên nghiệp, miễn phí 2021

5/5 – ( 131 bầu chọn )

Bài viết dưới đây của Fastdo sẽ cung ứng đến bạn những mẫu quản trị dự án Bất Động Sản bằng Excel chuyên nghiệp nhất lúc bấy giờ. Bằng những mẫu Excel này, việc làm quản trị dự án Bất Động Sản sẽ được triển khai hiệu suất cao và thuận tiện hơn. Cùng đọc bài viết dưới đây của Fastdo để tìm hiểu và khám phá cụ thể nhé!

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày Bộ lên kế hoạch hằng ngày ( fTodolist ) của Fastdo. Click ngay vào ảnh để xem thông tin cụ thể chương trình :

>> >> LƯU NGAY : Mẫu quản trị thông tin người mua và những chú ý quan tâm quan trọng

1. Mẫu quản trị thời hạn dự án Bất Động Sản bằng Excel

Excel luôn luôn đi kèm với mẫu biểu đồ thời hạn và biểu đồ Gantt do Microsoft cung ứng, nó cũng tích hợp những mẫu từ Vertex42, một trong số những tài nguyên bên thứ ba phổ cập nhất cho bảng tính.

1.1 Mốc thời hạn kế hoạch thao tác

Các mốc thời hạn biểu lộ trong biểu mẫu Excel được biểu lộ rõ ràng, rành mạch giúp bạn thuận tiện theo dõi và sắp xếp việc làm một cách thuận tiện và nhanh gọn nhất. Mẫu kế hoạch dự án Bất Động Sản theo Timeline dưới đây sẽ cung ứng cho người dùng cái nhìn tổng quan hơn về những cột mốc thời hạn quan trọng và những trách nhiệm trong dự án Bất Động Sản.

quản lý dự án bằng excel

>> > TẢI NGAY : 2 mẫu kế hoạch khởi nghiệp chuẩn chỉnh kèm quy trình tiến độ khởi sự cho Startup

1.2 Biểu đồ Gantt theo dõi hàng ngày

Quản lý việc làm bằng Excel với biểu đồ Gantt đem đến nhiều tiện ích dành cho những thành viên trong dự án Bất Động Sản. Mẫu này cung ứng bảng tính với những mốc thời hạn và việc làm cụ thể hơn. Nhà quản trị hoàn toàn có thể lưu lại mốc thời hạn mở màn và kết thúc dự án Bất Động Sản sau đó theo dõi và giám sát quy trình tiến độ của những thành viên trải qua những mốc thời hạn quan trọng.

quản lý dự án bằng excel

>> > BỎ TÚI NGAY : Mẫu bảng kế hoạchcông việc hàng ngày, tuần, tháng bằng excel

1.3 Mốc thời hạn tích hợp và task dự án Bất Động Sản

Với mẫu quản trị này, bạn muốn biến những task thành cột mốc thì hãy click đúp vào trách nhiệm đó để mở Task Information. Ở hộp thoại thông tin cụ thể của trách nhiệm ( Task Information ), bạn hãy vận động và di chuyển sang Tab Advanced rồi chọn Mark task as milestone.

quản lý dự án excel

>> > TẢI NGAY : Mẫu bảng tiến trình kiến thiết chuẩn 2021 và cách lập bảng chi tiết cụ thể

2. Mẫu triển khai kế hoạch bằng Excel

Biểu mẫu này được cho phép những công ty tạo lập lịch trình cho những trách nhiệm trực quan rồi từ đó lập ra bản kế hoạch kinh tế tài chính. Ngoài ra, để hoàn toàn có thể sử dụng được biểu mẫu này cho những quy trình tiến độ lập kế hoạch, bạn chỉ cần chỉnh sửa những trách nhiệm trong lịch biểu.

2.1 Biểu đồ Gantt đơn thuần

Excel cung ứng rất nhiều những mẫu kế hoạch dự án Bất Động Sản và những biểu đồ Gantt khác nhau, gồm có cả biểu đồ Gantt đơn thuần cho việc triển khai kế hoạch. Điểm độc lạ của biểu đồ Gantt đơn thuần là hiển thị những tiến trình triển khai của dự án Bất Động Sản.

quản lý dự án bằng excel

>> > TẢI NGAY : Biểu mẫu quá trình chăm nom người mua hoàn hảo cho doanh nghiệp trọn vẹn không tính tiền

2.2 Mẫu kế hoạch sự kiện

Mẫu kế hoạch sự kiện này chỉ tương thích khi dự án Bất Động Sản của bạn đơn thuần như là lên kế hoạch cho một bữa tiệc hay chỉ là một trang liệt kê những trách nhiệm thiết yếu, Mẫu kế hoạch Office Templates Online được cho phép bạn xác lập lịch trình và ngân sách cho dự án Bất Động Sản.

mẫu file excel quản lý dự án

>> > ĐỌC NGAY : Hướng dẫn thiết kế xây dựng mẫu kế hoạch Marketing đơn cử từ A-Z

3. Mẫu theo dõi dự án Bất Động Sản bằng Excel

3.1 Theo dõi ngân sách dựa trên hoạt động giải trí

Biểu mẫu theo dõi ngân sách dựa trên hoạt động giải trí sẽ giúp nhà quản trị nắm rõ được tình hình tiêu tốn trong dự án Bất Động Sản. Vì dựa vào từng hoạt động giải trí để theo dõi ngân sách nên bạn sẽ tránh được thực trạng thiếu sót khi thống kê giám sát.

quản lý dự án bằng excel

>> > CẬP NHẬT NGAY : 15 mẫu OKRs chi tiết cụ thể cho những chức vụ, phòng ban, công ty [ MỚI NHẤT 2021 ]

3.2 Theo dõi dự án Bất Động Sản

Khi tiến hành thực thi những dự án Bất Động Sản, nếu muốn có tác dụng tốt thì ngoài việc kiến thiết xây dựng kế hoạch việc làm chi tiết cụ thể cũng cần có bảng theo dõi tiến trình, điều này giúp quản trị việc làm thuận tiện và kiểm soát và điều chỉnh để đạt được tác dụng cao. Bảng theo dõi bằng Excel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Bất Động Sản và theo sát được quy trình tiến hành.

theo dõi dự án bằng excel

>> > LƯU NGAY : 15 + nguyên do nghỉ việc hài hòa và hợp lý và thuyết phục nhất [ Kèm mẫu ]

4. Mẫu kế hoạch kinh doanh thương mại

Mẫu kế hoạch này giúp cho những doanh nghiệp tạo dựng lịch trình cho trách nhiệm từ đó lập bản kế hoạch kinh tế tài chính. Ngoài ra, để sử dụng biểu mẫu này cho những quy trình tiến độ lập kế hoạch khác, bạn chỉ cần chỉnh sửa những trách nhiệm gồm có trong lịch biểu tạo ra thời cơ và thử thách kinh doanh thương mại.

quản lý dự án bằng excel

>> >> TẢI MIỄN PHÍ : Mẫu quản trị quy trình tiến độ thicông xây dựngcông trình

5. Mẫu theo dõi sự cố dự án Bất Động Sản

Mọi dự án Bất Động Sản đều sẽ có những yếu tố phát sinh cho nên vì thế khi đó bạn cần có một biểu mẫu ghi chép lại những yếu tố trên rồi từ đó đưa ra được những phương hướng khắc phục và xử lý. Biểu mẫu Excel dưới đây sẽ giúp theo dõi những sự cố phát sinh và ghi lại những yếu tố trong quy trình triển khai dự án Bất Động Sản.

file excel quản lý tiến độ công việc

>> > TẢI VỀ NGAY : Cách quản trị nhân sự bằng excel hiệu suất cao [ Mẫu file mới 2021 ]

6. Mẫu theo dõi dự án Bất Động Sản thuê ngoài

Biểu mẫu theo dõi dự án Bất Động Sản thuê ngoài sẽ giúp những doanh nghiệp nắm rõ hơn về tình hinh những dự án Bất Động Sản bên ngoài một cách cụ thể nhất. Dưới đây là mẫu tìm hiểu thêm mà bạn hoàn toàn có thể dựa vào để lập bảng theo dõi dự án Bất Động Sản thuê ngoài cho riêng mình.

quản lý dự án bằng excel

>> >> KHÔNG NÊN BỎ QUA :

Trên đây là 10 mẫu quản trị dự án Bất Động Sản bằng Excel chuyên nghiệp, không tính tiền 2021 mà chúng tôi muốn trình làng đến bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn quản trị dự án Bất Động Sản một cách thuận tiện và hiệu suất cao hơn. Nếu bạn cần tư vấn về những ứng dụng tương hỗ quản trị dự án Bất Động Sản thì hoàn toàn có thể liên hệ cho Fastdo theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Đơn vị tăng trưởng ứng dụng FASTDO

  • Địa chỉ : Văn phòng trụ sở TP. Hà Nội : Tầng 5, toà S21T1, 83 Vũ Trọng Phụng, Quận TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Văn phòng Trụ sở TP. Đà Nẵng : Tầng 3, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0965 210 444
  • E-Mail : [email protected]
  • Website : https://cachlam.org/

Lợi ích của mẫu quản trị thời hạn dự án Bất Động Sản bằng biểu đồ Gantt là gì ?

Quản lý việc làm bằng Excel với biểu đồ Gantt đem đến nhiều tiện ích dành cho những thành viên trong dự án Bất Động Sản. Mẫu này phân phối bảng tính với những mốc thời hạn và việc làm cụ thể hơn. Nhà quản trị hoàn toàn có thể lưu lại mốc thời hạn mở màn và kết thúc dự án Bất Động Sản sau đó theo dõi và giám sát tiến trình của những thành viên trải qua những mốc thời hạn quan trọng.

Lợi ích của bảng theo dõi dự án Bất Động Sản là gì ?

Khi tiến hành thực thi những dự án Bất Động Sản, nếu muốn có hiệu quả tốt thì ngoài việc thiết kế xây dựng kế hoạch việc làm chi tiết cụ thể cũng cần có bảng theo dõi tiến trình, điều này giúp quản trị việc làm thuận tiện và kiểm soát và điều chỉnh để đạt được hiệu quả cao. Bảng theo dõi bằng Excel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Bất Động Sản và theo sát được quy trình tiến hành.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 10 mẫu quản lý dự án bằng excel chuyên nghiệp, miễn phí 2021. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Powered by toursdulichdalat.com

DMCA.com Protection Status