10 mẹo về thiết kế để tạo tờ bướm kinh doanh chuyên nghiệp

Cho dù bạn đang thiết lập shop hay muốn tiếp cận người mua mới, bạn sẽ cần một tờ rơi kinh doanh thương mại đẹp mắt và phong thái.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân phối cho bạn mười mẹo chuyên nghiệp để phong cách thiết kế tờ rơi là các tác vụ đa nhiệm sau cuối — công dụng, trực tiếp… và phát minh sáng tạo hơn nhiều so với bạn nghĩ!

Mục đích chính của tờ rơi là lôi cuốn sự quan tâm ; và mục tiêu thứ hai là quy đổi doanh thu — trải qua thông tin về các yêu cầu không hề đồng ý được hoặc thông tin cụ thể về một sự kiện ví dụ điển hình. Chắc chắn, điều này có nghĩa là nó sẽ không phải là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ quý giá, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo một tờ bướm trông thật đáng kinh ngạc trong khi triển khai xong cả hai mục tiêu.

Đọc tiếp để tò mò mười mẹo chuyên nghiệp để phong cách thiết kế tờ rơi tạo nên khoảng trống in nhỏ nhất và cách tốt nhất để lôi cuốn sự quan tâm từ thị trường tiềm năng của bạn. Bạn đang tìm kiếm mẫu tờ bướm tuyệt đối ? Khám phá hàng loạt phong cách thiết kế đầy phong thái trên Chợ Envato.

1. Chức năng trước khi mẫu

OK, vì thế trước khi tất cả chúng ta bị phân tâm với các công cụ phong cách thiết kế mê hoặc, thứ nhất hãy kiểm tra thực tiễn. Bạn hoàn toàn có thể muốn làm cho tờ rơi của bạn thành một siêu phẩm Michelangelo nhưng trong thực tiễn hầu hết mọi người sẽ không nhìn thấy nó trong ánh sáng đó cả.

Cho dù bạn đang quảng cáo bán máy tính hay đêm câu lạc bộ, bạn cần phải nhớ rằng tờ rơi của bạn phải đủ điển hình nổi bật để được chọn và xem. Thông tin về nó cũng phải rõ ràng và ngắn gọn để thuyết phục người đó xem shop của bạn hoặc tham gia sự kiện của bạn.

Ưu tiên tính năng trên biểu mẫu trước khi bạn mở màn phong cách thiết kế sẽ giúp bộ não của bạn ở đúng nơi. Tất nhiên, phong cách thiết kế đóng một vai trò quan trọng trong việc quy đổi doanh thu bán hàng, nhưng nó không nhất thiết là tờ rơi được phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã nhất sẽ đẩy các nút bên phải.

Lưu ý list kiểm tra tính năng này và xem lại tờ rơi kinh doanh thương mại của bạn ở đầu và cuối của quy trình phong cách thiết kế để bảo vệ nó tương thích với một số ít hoặc toàn bộ những điều sau :

 • Giữ thông tin ngắn gọn — chỉ chỉnh sửa nội dung văn bản thành thông tin thiết yếu và không bị cám dỗ để quấy rầy. Khoảng thời hạn chú ý quan tâm của người đọc tờ rơi là siêu ngắn, do đó, hãy làm cho những gì họ đọc trong số giây phân loại đó. Khoảng thời hạn quan tâm của người đọc tờ rơi là siêu ngắn, do đó, hãy làm cho những gì họ đọc trong số giây phân loại đó.
 • Giúp thông tin dễ đọc — bảo vệ kích cỡ phông chữ của bạn lớn và hào phóng số 1. Và đừng sợ để cho một tiêu đề lớn, táo bạo thống trị một hầu hết tờ thông tin.
 • Làm cho cụ thể liên hệ và các thông tin thiết yếu khác hoàn toàn có thể truy vấn ngay lập tức — hãy lấy địa chỉ website bằng màu đậm hoặc bảo vệ ngày và giờ của sự kiện hoặc bán hàng được thổi lên quy mô lớn.
 • Áp dụng một thái độ WYSIWYG ( Điều bạn thấy là những gì bạn nhận được ) – nếu bạn đang bán một mẫu sản phẩm, hãy bảo vệ mang hình ảnh của mẫu sản phẩm đó. Hãy coi tờ thông tin doanh nghiệp của bạn giống như shop — các shop tọa lạc mẫu sản phẩm của họ khi họ biết rằng mọi người ở đầu cuối cũng mua bằng mắt của họ. Nó có vẻ như giống như cảm xúc thường thì đơn thuần, nhưng cho người đọc một góc nhìn trực quan để đi kèm với một mục văn bản sẽ giúp tờ rơi của bạn để quy đổi doanh thu bán hàng thuận tiện hơn nhiều. Lấy cảm hứng từ tờ bướm bán hàng thời trang này — mỗi mục văn bản được kèm theo một hình ảnh đơn thuần của loại sản phẩm đang được bán. Hãy coi tờ thông tin doanh nghiệp của bạn giống như shop — các shop tọa lạc loại sản phẩm của họ khi họ biết rằng mọi người ở đầu cuối cũng mua bằng mắt của họ.

2. Viết tắt trên khoảng trống ? Gridify!

Một trong những thử thách lớn nhất mà các nhà phong cách thiết kế đồ họa phải đương đầu là làm thế nào để tận dụng tối đa một lượng nhỏ khoảng trống in. Với hầu hết các tờ rơi số lượng giới hạn ở kích cỡ trang A5 tiêu chuẩn ( 148 mm x 210 mm ) hoặc A6 ( 105 mm x 148 mm ), bạn sẽ cần tâm lý phát minh sáng tạo hơn một chút ít về cách sắp xếp phong cách thiết kế của mình.

Trong khi đó với một lời mời hoặc tài liệu chính thức hơn bạn hoàn toàn có thể xem xét để sắp xếp nội dung văn bản vào một cột trên trang, với một tờ bướm bạn hoàn toàn có thể và nên được thử nghiệm nhiều hơn với lưới của bạn. Các cột có kích cỡ giống như tờ báo hoàn toàn có thể trông hơi cứng ngắc, vì thế hãy thử chia tờ thông tin của bạn thành các phần không đều. Hãy xem tờ thông tin doanh nghiệp được bày tỏ khôn khéo này.

Nhà phong cách thiết kế đã tạo ra một lưới gồm bốn phần, với phần ba trên cùng dành cho tiêu đề và hình ảnh, hai cột có chiều rộng không bình thường bên dưới và một hàng có chiều rộng rất đầy đủ hẹp ở chân của phong cách thiết kế. Các tờ rơi trong rất nhiều nội dung, nhưng vẫn giữ lại một cái nhìn tối thiểu, thật sạch nhờ vào tỷ suất cân đối của lưới điện.

Hoặc tại sao không chuyển dời ra khỏi tư duy bên và thử thử nghiệm với các phần đường chéo trên lưới của bạn ? Mẫu tờ rơi văn minh được hiển thị bên dưới, phá vỡ các quy tắc thường thì với dấu gạch chéo chéo trên phần trên cùng bên phải của tờ rơi. Đó là nơi tuyệt vời cho khẩu hiệu và hình nền, mà không xâm nhập vào bố cục tổng quan chính.

Nếu bạn dành một chút ít thời hạn khi mở màn quy trình phong cách thiết kế lập map lưới của bạn và lên kế hoạch cho nội dung nào, bạn sẽ quá bất ngờ trước số lượng thực sự hoàn toàn có thể tương thích với size trang nhỏ.

3. chơi nó thoáng mát…

Đôi khi một tờ rơi understated hoàn toàn có thể là một chuyển dời phong cách thiết kế trọn vẹn dốc. Nếu bạn đang nhắm đến người tiêu dùng mưu trí hơn hoặc công ty thì hoàn toàn có thể không phải là ý tưởng sáng tạo khôn ngoan nhất để ném cầu vồng của những chiếc brights hay một phông chữ mới lạ vào hỗn hợp.

Mục tiêu cho một nghệ thuật và thẩm mỹ đó là tối thiểu, tinh xảo và bình tĩnh. Nếu bạn đang quảng cáo các dịch vụ của công ty hoặc một hội nghị kinh doanh thương mại, phong thái phong cách thiết kế phẳng, ngăn nắp sẽ lôi cuốn thị trường tiềm năng của bạn với rất ít nỗ lực.

Lấy cảm hứng từ tờ trình làng doanh nghiệp tối thiểu này và giữ cho ảnh ở mức tối thiểu.

Dính vào bảng màu đen, trắng và xám ; hạn chế bản thân chỉ với một vệt đậm ( nhưng thích hợp ) màu. Teals, mustards, màu xám nhạt và bạc hà xanh là công ty cốt lõi của họ, và ngăn ngừa các tờ rơi từ trôi vào chủ quyền lãnh thổ nhạt nhẽo.

Đưa vào các hình tượng phong thái họa thông tin và đồ họa đơn thuần sẽ thêm một yếu tố hình ảnh mà không thống trị phong cách thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm các hình tượng thời trang, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra hàng giờ để duyệt qua lựa chọn đồ họa véc tơ không tính tiền rất lớn tại flaticon.com.

4…. Nhưng đừng buồn tẻ!

Cho dù bạn đang triển khai một cách nói hay một công bố rất đầy đủ, bạn muốn tránh lời nguyền rủa bằng mọi giá. Thiết kế understated hoàn toàn có thể được chuyển từ nhạt nhẽo để tỏa nắng rực rỡ với một ứng dụng khôn khéo của sắc tố.

Nếu bạn đang tìm kiếm để quảng cáo một thứ gì đó không chính thức và quan tâm hơn, như một đêm câu lạc bộ, triển lãm hoặc liên hoan, bạn chỉ đơn thuần là không đủ năng lực để trở nên buồn tẻ chút nào!

Bạn muốn tiêm tờ thông điệp của mình với niềm tin của sự kiện. Nhìn vào tờ rơi của bạn nên luân chuyển người xem đến sự kiện và được cho phép họ tưởng tượng những gì nó sẽ giống như để thưởng thức sự kiện này. Nếu tờ bướm của bạn hơi ở phía nhàm chán, họ chắc như đinh sẽ không tham gia vào ý thức tiệc tùng.

Thực hiện theo các mẹo này để làm cho tờ rơi của bạn mê hoặc hơn và không khi nào phải sợ hãi về việc tạo ra một phong cách thiết kế ngu si đần độn nữa :

 • Màu sắc là người bạn tốt nhất của bạn – một bảng màu bổ trợ các tông màu đậm, như màu hồng nóng, màu vàng nắng và xanh biển được sử dụng trong tờ rơi ảnh đẹp mắt này, hoàn toàn có thể gợi lên những ngày hè ( hoàn hảo nhất cho các tiệc tùng và sự kiện BBQ ) ; trong khi một cửa sổ pop của neon hoàn toàn có thể thêm một cạnh nam tính mạnh mẽ, thể thao để phong cách thiết kế màu đen và trắng.
 • Cân bằng một bộ ba yếu tố táo bạo — tạo một nhóm cân đối của một ảnh điển hình nổi bật, một tiêu đề lôi cuốn sự chú ý quan tâm ( ở dạng chữ dễ đọc nhưng đậm ) và một thành phần màu ( ví dụ điển hình như hình tam giác được sử dụng trên mẫu ảnh này ). Tránh quá tải bằng cách gắn bó với quy tắc ba yếu tố này – nó làm hài lòng mắt và sẽ đẹp mắt mà không trở thành một sự chướng mắt. Tránh quá tải bằng cách gắn bó với quy tắc ba yếu tố này – nó làm hài lòng mắt và sẽ đẹp mắt mà không trở thành một sự chướng mắt.
 • Làm cho phong cách thiết kế của bạn sáng sủa và vui tươi — không được cho phép tờ rơi quá nghiêm trọng ; ngay cả khi bạn muốn đưa vào một yếu tố của công ty bạn vẫn có khoanh vùng phạm vi để làm cho một cái gì đó trông dí dỏm hoặc thậm chí còn một chút ít trẻ con. Bạn muốn mọi người nhặt tờ thông điệp của bạn và treo lên nó ; họ sẽ có nhiều năng lực làm điều này nếu phong cách thiết kế khiến họ cảm thấy tự do. Bạn muốn mọi người nhặt tờ thông điệp của bạn và treo lên nó ; họ sẽ có nhiều năng lực làm điều này nếu phong cách thiết kế khiến họ cảm thấy tự do.

5. Mang lại sức mê hoặc cho phong cách thiết kế của bạn

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể đang phong cách thiết kế tờ rơi để in, bạn cũng hoàn toàn có thể là các dịch vụ quảng cáo hoặc loại sản phẩm hoàn toàn có thể được truy vấn hoặc mua trực tuyến. Ngày càng có nhiều công ty đang chuyển dời doanh nghiệp của mình chỉ trực tuyến và hiệu quả là hầu hết người tiêu dùng tương tác với tên thương hiệu trải qua website hoặc ứng dụng.

Nó phải được chỉ ra rằng tờ rơi và ứng dụng có 1 số ít điểm chung, mặc dầu một tờ rơi in thiếu yếu tố tương tác. Cả tờ rơi và ứng dụng đều được tối ưu hóa cho các khoảng trống nhỏ, và hiệu quả là cả hai đều cần phải làm cho cách chúng biểu lộ thông tin của mình hiệu suất cao và dễ đọc nhất hoàn toàn có thể. Họ cũng có trách nhiệm giữ sự quan tâm của một người hoàn toàn có thể thuận tiện có một số ít phiền nhiễu khác để được rút ra, mặc dầu đó là các ứng dụng khác trên điện thoại cảm ứng của họ hoặc tờ rơi khác nhau trên màn hình hiển thị hiển thị.

Cuối cùng, ứng dụng là một ví dụ tuyệt vời về phong cách thiết kế đẹp mắt, hiệu suất cao và bạn hoàn toàn có thể nâng những bài học kinh nghiệm này từ quốc tế kỹ thuật số và vận dụng chúng cho phong cách thiết kế tờ rơi của bạn.

Hãy xem phong cách thiết kế tờ rơi lấy cảm hứng từ công nghệ tiên tiến này — hãy quan tâm đến lưới hình hộp, chữ màu trắng và hình tượng phẳng ? Đây là những tên thương hiệu của phong thái lấy cảm hứng từ ứng dụng.

Hãy xem 1 số ít ứng dụng bạn liên tục sử dụng nhất — những yếu tố nào mà chúng làm điển hình nổi bật sẽ cho vay tốt để in phong cách thiết kế ? Cho dù đó là bảng màu can đảm và mạnh mẽ, đơn thuần, các nút chunky hoặc kiểu sans serif thật sạch, chúng sẽ mang lại sự điệu đàng lấy cảm hứng từ ứng dụng rất mê hoặc và rất tân tiến cho tờ rơi kinh doanh thương mại của bạn.

6. Có thể tiếp cận

Không ai thích một khuôn mặt gắt gỏng… Bạn không nên ước tính sức mạnh đơn thuần của khuôn mặt con người tươi cười khi nói đến phong cách thiết kế tờ rơi của bạn.

Đối với nhiều người, tờ rơi sẽ là điểm tiếp xúc tiên phong của họ với doanh nghiệp của bạn, vì thế điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt. Nếu bạn đang quảng cáo dịch vụ thì điều quan trọng là phải mang đến cho người xem một khuôn mặt thân thiện. Khi họ điều tra và nghiên cứu thêm, ngay cả khi đó là trực tuyến hoặc qua điện thoại cảm ứng, họ sẽ ghi nhớ khuôn mặt của người đó.

Mẫu tờ bướm thân thiện này là một ví dụ tuyệt vời về việc ra mắt một bức ảnh hoàn toàn có thể tiếp cận mà không cần phải tìm kiếm hoặc ép buộc. Phong cách tối giản, hạn chế khác của tờ rơi khen ngợi hình ảnh, và làm cho nó trông giống như người đàn ông này đều biết những gì anh ta đang làm và sẽ thân thiện và dễ tiếp cận trong quy trình này.

Một lời cảnh cáo về việc sử dụng hình ảnh sàn chứng khoán — nhiều hình ảnh CP của ‘ người kinh doanh thương mại mỉm cười ‘ hoàn toàn có thể trông quá căng thẳng mệt mỏi và vô hồn. Thuê một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh chất lượng cao, thông thường, chân thực của nhân viên cấp dưới doanh nghiệp của bạn sẽ đáng giá tiền và hình ảnh hoàn toàn có thể được sử dụng lại cho quảng cáo, website hoặc phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội.

Nếu ngân sách của bạn không lê dài đến mức đó và bạn phải sử dụng CP, hãy nhắm đến những bức ảnh cảm thấy thông thường, thân thương và thân thiện. Duyệt qua một loạt các hình ảnh sàn chứng khoán chất lượng cao tại Envato Market.

7. Không thỏa hiệp về hình ảnh của bạn

Nó có vẻ như là một sự xấu hổ để hạn chế hình ảnh hoặc hình minh họa của bạn chỉ là một phần nhỏ của tờ rơi của bạn. Nhưng không cần phải thỏa hiệp!

Bạn hoàn toàn có thể biến những bức ảnh điển hình nổi bật thành điểm lôi cuốn chính bằng cách đặt chúng phía sau các mục nội dung khác, như văn bản và sắc tố. Gradients và hiệu ứng trong suốt là tuyệt vời được cho phép bạn bước ra ngoài của sắp xếp lưới hộp thông thường và tạo ra một hiệu ứng lớp trên phong cách thiết kế của bạn.

Những tờ rơi siêu chuyên nghiệp này được cho phép đồ họa và sắc tố lấy TT, nhưng bằng cách giảm độ mờ đục của các thành phần màu và thêm độ mờ tinh xảo, nhà phong cách thiết kế hoàn toàn có thể làm cho văn bản Open dễ đọc và phong thái để khởi động.

Khi thao tác với size trang nhỏ không cảm thấy bị số lượng giới hạn trong bố cục tổng quan lưới cơ bản — các phong cách thiết kế có lớp trông đặc biệt quan trọng điển hình nổi bật và là một cách đơn thuần đáng kinh ngạc để tạo tờ rơi trông được phong cách thiết kế chuyên nghiệp.

8. Sử dụng Shape để tạo ra một phong cách thiết kế Modular Cool

Nếu bạn có nhiều hình ảnh và không hề quyết định hành động chọn hình ảnh nào, hãy thử thử nghiệm với hình dạng để tạo kiểu mô-đun. Bố cục dựa trên hình dạng tuyệt đối để tạo ảnh ghép tân tiến trên tờ rơi của bạn, lý tưởng cho hầu hết mọi mục tiêu mà bạn muốn trình làng một loạt các loại sản phẩm hoặc hình ảnh, từ các website sàn chứng khoán đến các tên thương hiệu kinh doanh nhỏ.

Tờ rơi giáo dục phong thái này sử dụng một loạt các hình tròn trụ chồng chéo để xác định một vài hình ảnh và chia các phần văn bản.

Các đường cong của các hình dạng làm cho tờ rơi có vẻ như vui mừng và không chính thức.

Bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế một tờ bướm tận dụng nhiều hình dạng khác nhau. Tờ bướm quảng cáo này sử dụng các hình vuông vắn và hình chữ nhật được xếp lớp, được bao quanh bởi các nét trắng tối thiểu, để trình làng một loạt các bức ảnh thời trang và mẫu sản phẩm.

Hầu hết các chương trình ứng dụng sẽ có một loạt các công cụ hình dạng mặc định, gồm có hình tròn trụ, hình vuông vắn và đa giác, mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tạo ra một phong cách thiết kế bảng ảnh độc lạ.

9. Tinh chỉnh tâm trạng của tờ bướm của bạn với sắc tố

Chúng tôi đã chạm vào mức độ quan trọng của vai trò trong việc làm cho tờ rơi của bạn Open can đảm và mạnh mẽ hơn ; nhưng khởi đầu từ đâu bằng việc chọn một bảng màu hiệu suất cao cho phong cách thiết kế tờ rơi của bạn ?

Màu sắc, được cho là nhiều hơn so với kiểu chữ hoặc hình ảnh, là người chơi chính trong việc xác lập tâm trạng và tính cách của phong cách thiết kế tờ rơi của bạn. Màu sắc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc lôi kéo người đọc chọn tờ thông tin của bạn, thế cho nên bạn cần xem xét sắc tố khi đóng vai trò tâm ý mạnh trong phong cách thiết kế của bạn.

Các tông màu cam quýt, như cam và vàng, hoàn toàn có thể Open và sáng sủa, rất tuyệt vời cho các phong cách thiết kế tờ rơi chính thức hơn, trong khi các tông màu lạnh như blues băng giá và màu xám nhạt hoàn toàn có thể có vẻ như trí tuệ và công nghệ cao hơn. tạo ra một cái gì đó công ty hơn. Chọn một sự tích hợp sắc tố không được nhìn nhận hoàn toàn có thể khiến người mua tiềm năng xa lánh, nhưng bảng màu tương thích hoàn toàn có thể giúp tờ rơi của bạn dịch sang bán hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự tích hợp sắc tố không bảo đảm an toàn trông vô tận và thuận tiện lịch sự, tôi thích sự phối hợp của nhiếp ảnh đen trắng với một bộ ba tương phản của các màu bổ trợ.

Tờ rơi nhiếp ảnh này sử dụng hiệu ứng màu này cho tác động ảnh hưởng tối đa.

Sử dụng nhiếp ảnh đen trắng thay vì hình ảnh vừa đủ sắc tố giữ cho phong cách thiết kế tờ rơi bị hạn chế và tạo ra toàn cảnh tuyệt vời cho sắc tố tên thương hiệu của bạn. Để có thêm tác động ảnh hưởng, hãy chọn các sắc tố tươi tắn hoặc phấn màu tươi – hợp tác với nhiếp ảnh đơn sắc, chúng sẽ luôn trông rất phong thái, không sặc sỡ.

10. Hãy cố gắng nỗ lực làm cho tờ bướm của bạn trở thành một thủ môn

Tờ bướm quảng cáo có giá rẻ để sản xuất, thường được in trên giấy có khối lượng thấp với kết thúc bóng không thời trang, và hiệu quả là chúng hiếm khi được xem là vật phẩm quý giá. Họ là những người thao tác của các mục in quảng cáo nhưng nhiều người thường kết thúc trong thùng rác.

Một tờ rơi được phong cách thiết kế thích mắt có nhiều năng lực được giữ bởi một người mua tiềm năng và thậm chí còn hoàn toàn có thể được ghim trên màn hình hiển thị tại nhà hoặc tại văn phòng nếu nó đặc biệt quan trọng mê hoặc.

Khi khởi đầu bài viết này, chúng tôi đã nói về mục tiêu kép của tờ rơi — để lôi cuốn đủ sự quan tâm để được tích lũy và quy đổi nhanh gọn thành doanh thu bán hàng bằng cách trình diễn thông tin một cách rõ ràng, súc tích. Nhưng có một mục tiêu khác để được thêm vào – đó là bán dài.

Theo cách tương tự như như bản tin điện tử tiếp theo hoặc quảng cáo trực tuyến theo bạn khi bạn không thực sự cam kết mua hàng, hoàn toàn có thể sử dụng tờ rơi để nhắc nhở vĩnh viễn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây sẽ chỉ là tiềm năng thực tiễn nếu bạn đã tạo một tờ bướm đủ mê hoặc để được giữ trong tầm nhìn trong một khoảng chừng thời hạn dài hơn.

Nếu bạn giải quyết và xử lý tờ rơi của mình như một phong cách thiết kế poster nhỏ, sử dụng hình ảnh điển hình nổi bật, màu sắc đẹp và kiểu chữ thời trang, ít có năng lực bị vứt bỏ ngay khi nó được chọn.

Tờ bướm phong cách thiết kế nội thất bên trong nhã nhặn này là một ví dụ đáng yêu của tờ rơi không gây chú ý quan tâm, nhưng sử dụng bố cục tổng quan đơn thuần và mê hoặc.

Bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể tưởng tượng tờ rơi này được ghim vào bảng thông tin hoặc được đặt trong sổ lưu niệm để tìm hiểu thêm trong tương lai.

Đừng chỉ nghĩ về vai trò thời gian ngắn mà tờ bướm của bạn sẽ có — chơi game show dài và bạn sẽ gặt hái phần thưởng trong thời hạn dài.

Nhận thêm nguồn cảm hứng kinh doanh thương mại để giúp bạn tìm mẫu tuyệt đối :

Go Forth và tạo Flyers kinh doanh thương mại tuyệt vời…

Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét một số ít mẹo số 1 để làm cho tờ thông tin doanh nghiệp của bạn trở thành mẫu sản phẩm tốt nhất hoàn toàn có thể. Giữ list kiểm tra này để bàn tay khi bạn đang xử lý một dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế tờ rơi mới :

 • Hãy xem xét tính năng trước khi biểu mẫu — tâm lý về mục tiêu thực tiễn mà tờ rơi của bạn sẽ chơi trước khi bạn đi sâu vào tính thẩm mỹ và nghệ thuật.
 • Áp dụng lưới không đều để tận dụng tối đa khoảng trống in nhỏ.
 • Hãy xem xét một phong cách thiết kế hạn chế, kiềm chế cho nhiều doanh nghiệp công ty hoặc chính thức hơn…
 • … hoặc tạo ra một công bố táo bạo với một bộ ba chú ý quan tâm đến sắc tố tươi đẹp, hình ảnh can đảm và mạnh mẽ và kiểu chữ đậm.
 • Giới thiệu một số ít khiếu nại công nghệ tiên tiến cho tờ rơi của bạn với các yếu tố phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ ứng dụng.
 • Làm cho tờ rơi của bạn Open thân thiện và dễ tiếp cận với việc chụp ảnh thân thương, thân thiện với nhân viên cấp dưới.
 • Sử dụng độ trong suốt và độ dốc để tạo hiệu ứng nhiều lớp mà không ảnh hưởng tác động đến ảnh hưởng tác động của nhiếp ảnh bạn đã chọn.
 • Sử dụng các công cụ hình dạng để tạo hiệu ứng mô-đun trên tờ rơi của bạn — tuyệt vời để hiển thị nhiều hình ảnh.
 • Điều chỉnh tâm trạng của tờ rơi trong nháy mắt bằng cách quy đổi bảng màu của bạn.
 • Cố gắng làm cho tờ bướm của bạn trở thành một người quản trị – quy đổi doanh thu bán hàng lâu dài hơn hơn bằng cách làm tờ thông tin của bạn thành một lưu niệm tuyệt đẹp.

Có thêm lời khuyên số 1 nào để phong cách thiết kế tờ rơi kinh doanh thương mại tuyệt vời không ? Chúng tôi muốn nghe về họ trong phần phản hồi dưới đây!

Nếu bạn vẫn đang săn lùng tờ rơi kinh doanh thương mại tuyệt vời và hoàn hảo nhất, hãy kiểm tra hàng loạt phong cách thiết kế trên khuynh hướng trên thị trường Envato.

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Bật mí cách làm sốt táo hương vị độc đáo cực nhanh

Bật mí cách làm sốt táo mùi vị độc lạ cực nhanh Tháng Hai 21, 2021 – – 43 lượt Read more

Cách tạo list nhạc YouTube đơn giản nhất

Bạn muốn tạo cho mình một list nhạc trên YouTube để hoàn toàn có thể thuận tiện nghe những bài Read more

Cách làm ốc hương sốt trứng muối đậm vị mê ly – Crab Seafood

Ốc hướng sốt trứng muối là món ăn đã trở nên quen thuộc so với các Fan Hâm mộ món Read more

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Hướng dẫn cách làm sốt trứng muối ngon dễ thực hiện nhất

Sốt trứng muối là món được sử dụng ăn kèm trong nhiều món ăn. Có rất nhiều công thức về Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Sốt Trứng Muối Ngon Dùng Cho Món Hải Sản – Hải Sản Tươi Sống

Một vài năm trở lại đây, các món ăn nhưbánh bông lan trứng muối, món ăn hải sản sốt trứng Read more

Lạ miệng bò sốt trứng muối ngon chuẩn nhà hàng, cả nhà tấm tắc “10 điểm”

Với cách hướng dẫn chi tiết cụ thể này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào nhà bếp Read more

5 Cách Làm Sốt Trứng Muối – Thơm Ngon, Đậm Vị – Trí Việt Phát

Hiện tại có rất nhiều công thức làm sốt trứng muối, tùy thuộc vào bạn dùng sốt ăn kèm với Read more

Developed by reviewchiase.com DMCA.com Protection Status