17+ cách tăng lượt theo dõi, lượt thích fanpage năm 2022

Một trang fanpage có nhiều lượt like, lượt follow là điều bất kể ai cũng đều mong ước bởi chúng mang lại nhiều quyền lợi không chỉ là những số lượng làm đẹp cho bộ mặt fanpage và chúng còn mang lại rất nhiều quyền lợi cho kinh doanh thương mại.

Vậy làm thế nào để tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi fanpage facebook ? Thì ngay sau đây HapoDigital sẽ san sẻ đến bạn những phương pháp có ích sau.

Tăng like fanpage, tăng theo dõi fanpage facebook

  • Xem thêm : Dịch Vụ Thương Mại Seo “ Không lên Top, Không lấy Tiền ”

Cách tăng like, tăng lượt theo dõi trên fanpage facebook

Có rất nhiều cách để tăng lượt like và theo dõi fanpage, nhưng dưới đây là những phương pháp phổ cập nhất

1. Chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực tìm cách lôi cuốn người theo dõi trên Facebook, giải pháp rõ ràng nhất là quảng cáo trên Facebook.

Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo “ Tương tác ”, giúp bạn tăng năng lực hiển thị tên thương hiệu của mình trên Facebook.

Mặc dù, thành thật mà nói, bất kể quảng cáo nào bạn tạo đều có năng lực tăng lượng người theo dõi, ngay cả quảng cáo “ Chuyển đổi ”.

Chạy quảng cáo Facebook để tăng like

Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ hoàn toàn có thể sẽ tương tác với bài đăng và có năng lực thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn.

Vì vậy, nếu tiềm năng chính của bạn là có được doanh thu bán hàng, bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo quy đổi mã vẫn tăng được lượt thích cho trang của mình.

2. Mời mọi người thích trang của bạn

Cách dễ nhất để tăng lượt like và theo dõi cho trang đó chính là mời mọi người thích trang của bạn. Hãy gửi lời mời tới người thân trong gia đình, bạn hữu trên facebook của mình, đây là tính năng trọn vẹn không tính tiền của fanpage và bạn chỉ cần nhấn gửi lời mời là được.

Gửi lời mời thích fanpage
Gửi lời mời thích fanpage

Tuy đây là phương pháp triển khai thủ công bằng tay nhưng nếu mời quá nhiều cùng một lúc bạn hoàn toàn có thể sẽ bị facebook khóa thông tin tài khoản. Nếu bạn bị chặn trong thời điểm tạm thời, Facebook vẫn hoàn toàn có thể gửi thông tin cho những người bạn đã mời. Nhưng bạn sẽ không hề mời bất kể ai cho đến khi tính năng này được mở, hãy cố gắng nỗ lực chờ một hoặc hai ngày trước khi cố gắng nỗ lực mời thêm người.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng nên lựa chọn đối tượng người dùng mời tương thích với nghành, mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại fanpage của bạn nên tương quan đến đối tượng người dùng người mua tiềm năng mà bạn nhắm tới. Bởi chúng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến hiệu suất cao quảng cáo trong tương lai

3. Tạo nội dung Viral ( có tính lan tỏa )

Trên những trang Facebook nổi tiếng thường có các nội dung mang đặc thù san sẻ, chúng hoàn toàn có thể là một video, một câu truyện, một trích dẫn ý nghĩa, vui nhộn …. khiến người đọc nhìn thấy và muốn san sẻ chúng tới những người khác.

Tạo nội dung có tính lan tỏa

Mọi người san sẻ bài viết về trang cá thể hay hội nhóm, họ cũng hoàn toàn có thể sẽ gắn thẻ bè bạn của mình trong bài đăng, vô hình dung chung điều này thường giúp tăng mức độ tương tác trên facebook đồng thời cũng tăng phạm vị tiếp cận của fanpage với nhiều người dùng hơn.

Nếu bạn không có kỹ thuật để tạo ra những nội dung Viral của riêng mình, bạn vẫn luôn hoàn toàn có thể san sẻ nội dung thích hợp để Viral với người theo dõi của mình. Nhưng hãy bảo vệ luôn ghi nguồn trích dẫn nếu bạn không muốn bị lùm xùm về yếu tố này.

4. Tổ chức chương trình quà Tặng Kèm

Quà khuyến mãi ngay là một cách tuyệt vời để tăng lượt like trên fanpage Facebook. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai chương trình quà Tặng Ngay trên website của mình bằng công cụ như Rafflecopter.

Chia sẻ quà khuyến mãi của bạn lên các hội nhóm hoặc forum thích hợp trên Facebook và tất yếu là trên trang Facebook của bạn, bạn sẽ có nhiều năng lực tăng số lượng người theo dõi trên trang nhiều hơn.

5. Đăng nội dung lôi cuốn sự quan tâm

Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực đạt được lượt thích trên fanpage, hãy bảo vệ nội dung của mình điển hình nổi bật.

Trước hết, bạn cần phải có một lượng người theo dõi theo dõi fanpage của mình, nếu nội dung của bạn tạo được sự quan tâm, họ sẽ theo dõi và san sẻ bài viết. Một ví dụ đơn cử bạn hãy xem nhanh bài đăng gif của Taco Bell đã nhận được 2,5 nghìn lượt thích trên Facebook và có 549 lượt san sẻ chỉ trong hai giờ.

6. Thêm hành lang cửa số bật lên lượt thích trên Facebook

Nếu chú ý bạn sẽ thấy một số ít website thường có hành lang cửa số quảng cáo khi bạn vào website hay có dự tính thoát trang.

Khi truy cập vào một số trường web thường hiện lên cửa sổ như hình trên
Thay vào đó bạn có thể thêm cửa sổ có nút like fanpage

Nhưng nếu tiềm năng chính của bạn là tăng lượt thích cho fanpage facebook, bạn hoàn toàn có thể tạo hành lang cửa số hiện lên nút like fanpage. Những tránh thêm quá nhiều hành lang cửa số bật lên trên website vì chúng hoàn toàn có thể sẽ tràn màn hình hiển thị trên thiết bị di động, khiến người dùng không dễ chịu và họ hoàn toàn có thể thoát ra ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn thêm hành lang cửa số có kèm nút like fanpage vào website của mình, hãy bảo vệ rằng đó là hành lang cửa số duy nhất.

7. Dùng tính năng live trên facebook

Video phát trực tiếp trên facebook là một trong những video có tính Viral can đảm và mạnh mẽ, giúp tăng tương tác.

Nếu bạn đang kiến thiết xây dựng một shop, facebook Live hoàn toàn có thể sẽ là một thị trường ngách bạn hoàn toàn có thể tận dụng.

Live trực tiếp trên facebook là cách thức hiệu quả để tăng like

Tất cả các video phát trực tiếp trên fanpage facebook đều được hiển thị trên Bản đồ Trực tiếp của Facebook, vì thế, càng nhiều người xem trên buổi phát trực tiếp thì số lượt hiển thị trên nguồn cấp tài liệu càng cao và bạn có năng lực nhận được nhiều lượt like hơn.

8. Hợp tác với influencer

Nếu bạn muốn biết cách lôi cuốn người theo dõi trên Facebook, hãy xem xét đến việc hợp tác với các influencer – những người có tác động ảnh hưởng nhất định trên facebook.

Bạn biết đấy, những trang dành cho một thị trường ngách chỉ san sẻ các mẫu sản phẩm mê hoặc hoặc các bài viết mê hoặc về một nghành nghề dịch vụ ngách. Họ xuất hiện trên facebook và thường có được lượng người theo dõi thực sự lớn. Và ngân sách để hợp tác với các influencer thường sẽ rẻ hơn so với việc thuê những người nổi tiếng.

Hợp tác với influencer

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những người có tầm tác động ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, bạn xem qua trang người hâm mộ của họ và liên hệ với họ để biết được giá để hợp tác.

Nếu những người đó mang lại tiềm năng bạn muốn cộng tác, bạn hãy gửi cho họ một loại sản phẩm mẫu để làm mẫu. Khi họ san sẻ bài đăng trên Facebook, hãy nhu yếu họ gắn thẻ trang Facebook của bạn vào bài đăng. Bằng cách đó, những người chăm sóc đến mẫu sản phẩm của bạn sẽ có nhiều năng lực click vào fanpage và theo dõi bạn nhiều hơn.

9. Được các trang fanpage facebook khác gắn thẻ

Nhận được những lời trình làng từ các trang facebook lớn hơn hoàn toàn có thể giúp bạn có nhiều người lượt like và theo dõi hơn.

Để được các trang này quảng cáo, hãy tìm những tên thương hiệu liên tục ra mắt người mua của họ hoặc các doanh nghiệp không cạnh tranh đối đầu khác trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội.

Sau đó, chọn những tên thương hiệu có đối tượng người dùng tựa như như bạn hoặc một tên thương hiệu tối thiểu có tương quan.

Ví dụ : Nếu bạn bán đồng hồ đeo tay, bạn hoàn toàn có thể đăng ảnh chụp đồng hồ đeo tay của mình với kính râm của tên thương hiệu khác, gắn thẻ tên thương hiệu trong ảnh. Điều này hoàn toàn có thể lôi cuốn họ san sẻ bài đăng của bạn với người theo dõi của họ.

10. Sử dụng các công cụ tự động hóa để tăng cường hoạt động giải trí của bạn

Tự động hóa tiếp thị hoàn toàn có thể giúp bạn có được người theo dõi trên Facebook.

Vậy phải làm thế nào ? Có một điều hiển nhiên bạn sẽ không tăng được lượt thích fanpage nếu bạn không khi nào đăng bài lên đó. Bạn chỉ mất khoảng chừng 20 phút mỗi tuần cho hoạt động giải trí tiếp thị trên fanpage của mình bằng cách sử dụng công cụ tự động hóa để thiết lập trước một loạt bài đăng trong vài ngày tới.

Bạn hoàn toàn có thể thêm hình ảnh mẫu sản phẩm vào bài đăng của mình bằng một link đến trang, một phần nội dung bạn đã viết hoặc thậm chí còn là một video hoặc hình ảnh vui nhộn mà bạn tìm thấy.

Chọn đăng bài trên fanpage, chọn
tăng like fanpage

Bạn càng đăng nhiều trên Facebook, bạn càng có nhiều thời cơ nhận được nhiều người theo dõi trên Facebook.

11. Thêm các link phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội vào website của bạn

Điều này là rất hữu dụng. Tùy thuộc vào chủ đề của bạn, các hình tượng xã hội của bạn hoàn toàn có thể nằm trong đầu trang, chân trang hoặc trong menu thanh bên. Một cách tự nhiên, nếu người dùng chăm sóc tới chủ đề của bạn, rất hoàn toàn có thể họ sẽ truy vấn vài trang facebook mà bạn đặt trong link.

12. Nhúng nút facebook trên email

Nếu bạn muốn tăng người theo dõi cho trang facebook, hãy thử sử dụng list email hiện có của mình.

Bạn hoàn toàn có thể chọn các hình tượng tiếp thị quảng cáo xã hội ( gồm có Facebook ) trong tổng thể các email của mình hoặc bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp list của mình qua email và nhu yếu họ theo dõi trang Facebook của bạn.

Nếu bạn chưa thiết kế xây dựng list email nhưng có những người mua chấp thuận đồng ý nhận email marketing, bạn hoàn toàn có thể gửi email cho những người đó để tăng lượt thích trên fanpage.

13. Tạo thêm nội dung bằng video

Bạn muốn biết làm thế nào để có được lượt thích trên facebook ? Hãy thử tiếp thị bằng video.

Video là cách thức hiệu quả để tăng tương tác

Nội dung video trên Facebook thường nhận được mức độ tương tác cao hơn so với hình ảnh hoặc bài đăng dựa trên văn bản. Do đó, nhiều người sẽ xem nội dung của bạn hơn.

Video của bạn càng nhận được nhiều lượt xem, bạn càng có thời cơ nhận được nhiều lượt like hơn. Bí quyết để lôi cuốn người theo dõi mới không phải khi nào cũng là thiết kế xây dựng nội dung cho người theo dõi mà còn là thiết kế xây dựng tên thương hiệu của bạn. Và việc tạo ra những nội dung tuyệt vời, liên tục hoàn toàn có thể giúp bạn thiết kế xây dựng lượng người theo dõi can đảm và mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích trên Facebook, bạn sẽ cần phải tăng cường kế hoạch nội dung video của mình.

14. Tương tác với hội đồng của bạn

Một số tên thương hiệu thương mại điện tử lớn không tương tác với người mua của họ. Điều đó mang lại cho nhà kinh doanh bán lẻ nhỏ một lợi thế cạnh tranh đối đầu rất lớn.

Nhưng tương tác với hội đồng của bạn không chỉ là về dịch vụ của mình như vấn đáp các câu hỏi về thời hạn giao hàng, địa chỉ … Mà nó còn xoay quanh việc tạo dựng mối quan hệ. Và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó là hãy phản hồi comment của người mua theo cách mà họ cảm thấy tự nhiên nhất như trò chuyện với bạn hữu của mình.

15. Sử dụng thẻ Hashtag

Mặc dù “ hashtag ” khiến hầu hết mọi người nghĩ về Twitter hoặc Instagram, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tăng lượng người theo dõi cho fanpage của mình bằng cách sử dụng hashtag trong các bài đăng.

Một ví dụ cụ thể về thẻ hashtag

Được coi là một mũi tên trúng 2 đích, hashtag không chỉ giúp làm điển hình nổi bật nội dung chính, từ khóa chính mà bạn muốn truyền đạt mà chúng còn dẫn đến các bài viết tương quan khác bạn đặt cùng 1 hashtag.

16. Cung cấp phiếu giảm giá để người dùng thích fanpage của bạn

Với ứng dụng Facebook Like Popup, bạn hoàn toàn có thể cung ứng cho người mua một phiếu giảm giá nếu họ thích trang của bạn.

Vì vậy, bạn không chỉ có được thành viên mới tiềm năng mà người mua còn hoàn toàn có thể đổi phiếu giảm giá để được giảm giá khi mua hàng của họ.

17. Được người mua gắn thẻ

Sau khi một loại sản phẩm đã được giao cho người mua của bạn, hãy xin phản hồi của họ và khôn khéo để họ đăng bài nhìn nhận tốt có gắn trang facebook của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều người mua hơn và hiệu suất cao hơn bởi 1 nhìn nhận tốt từ phía người mua hoàn toàn có thể bằng hàng trăm lời tư vấn từ phía bạn.

Kết luận

Bây giờ bạn đã có các thông tin chi tiết cụ thể về cách tăng lượt like và lượt theo dõi trên fanpage facebook. Nên nhớ để phát huy hiệu quả tốt nhất như mong đợi của bạn hãy tích hợp càng nhiều các phương pháp trên càng tốt chúng sẽ giúp bạn triển khai được tiềm năng kinh doanh thương mại của mình.

Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể tăng like, follow fanpage bằng cách mua follow fanpage tại Ezmedia. vn : https://ezmedia.vn/tang-follow-facebook-tang-sub-facebook/

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 17+ cách tăng lượt theo dõi, lượt thích fanpage năm 2022. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
3 cách làm nộm rau muống giòn ngon – mọi người đều mê

Rau muống là loại thực phẩm dân dã, quen thuộc với bữa cơm mái ấm gia đình Việt. Có rất Read more

Cách làm nộm rau muống tép đồng thơm ngon, lạ miệng cho gia đình

Bạn đang muốn đổi món cho bữa cơm mái ấm gia đình thêm thơm ngon và mê hoặc. Thế thì, Read more

3 cách làm gỏi rau muống giòn ngon, đậm đà hương vị làng quê

Gỏi rau muống là món ăn giòn ngon, thanh mát, tuy đơn giản và giản dị nhưng cực kỳ mê Read more

1️⃣ Cách làm nộm rau muống giòn ngon không bị thâm đen

Cách làm gỏi rau muống cũng rất đơn thuần, không tốn nhiều thời hạn chế biến. Tuy nhiên, nhiều người Read more

Cách làm gỏi rau má tôm thịt thanh mát, tưởng lạ mà quen

Với nguyên vật liệu quen thuộc, dễ tìm, mùi vị thơm ngon đặc trưng, món gỏi rau má tôm thịt Read more

Gỏi rau má tôm thịt ngon ngất ngây – BepXua

Gỏi rau má tôm thịt, món ăn mê hoặc với công thức vô cùng đơn thuần. Nhưng hoàn toàn có Read more

Cách làm gỏi rau mầm tôm thịt thanh mát đơn giản tại nhà

Nếu ngán những món thịt nhiều đạm thường ngày rồi thì hãy thử một món gỏi rau mầm thanh đạm Read more

2 cách làm gỏi rau nhút lạ miệng, chua chua ngọt ngọt ăn là mê

Gỏi rau nhút là món ăn đặc trưng của vùng miền Tây sông nước. Cùng tìm hiểu và khám phá Read more

Powered by Top 10 Cong Ty

DMCA.com Protection Status