20 + hướng dẫn về thiết kế tạp chí và bố cục dành cho InDesign

Bạn có muốn tìm hiểu và khám phá về cách phong cách thiết kế một tạp chí trong InDesign ? Khám phá tiến trình triển khai theo tiêu chuẩn công nghiệp cho các chuyên viên phong cách thiết kế in ấn, những lời khuyên về phong cách thiết kế bố cục tổng quan tạp chí, và theo dõi cách phong cách thiết kế một bố cục tổng quan trang bìa tạp chí lôi cuốn sự chú ý quan tâm. Đây là những chỉ là một vài trong số các chủ đề mà bạn sẽ tìm thấy điều này roundup tốt nhất InDesign tạp chí và sắp xếp hướng dẫn.

Cho dù bạn cần khởi đầu với khái niệm cơ bản của cách sắp xếp trang trong InDesign hay khám phá các chủ đề nâng cao về cách phong cách thiết kế một tạp chí, có những hướng dẫn dưới đây dành cho bạn. Tìm hiểu phong cách thiết kế tạp chí từ khái niệm cho đến bố cục dạng lưới và đi vào việc thực thi đặt các yếu tố, và triển khai xong với các kỹ thuật sản xuất in ấn. Có các hướng dẫn dành cho từng Lever kỹ năng và kiến thức để cải tổ bố cục tổng quan tạp chí của họ trong InDesign.

Ngoài các hướng dẫn được liệt kê trong bài viết này, chúng tôi cũng có một bộ về Các hướng dẫn về InDesign cho người mới mở màn ( Beginner Guides to InDesign ), cũng như một bộ tuyển lựa được tinh lọc kỹ càng các Hướng dẫn tuyệt vời dành cho InDesign từ Envato Tuts + ( Fantastic InDesign Tutorials From Envato Tuts +. ).

Hoặc bạn hoàn toàn có thể đi đường tắt và đặt mua một phong cách thiết kế tạp chí tùy chỉnh có phong thái riêng từ một trong những nhà phân phối có kinh nghiệm tay nghề tại Envato Studio.

Mua một mẫu tạp chí của InDesign

Quy trình việc làm trong các hướng dẫn phong cách thiết kế tạp chí và bố cục tổng quan này thật tuyệt vời để sẵn sàng chuẩn bị cho việc tạo ra tác phẩm cho các người mua. Nếu dự án Bất Động Sản người mua của bạn có một thời hạn ngặt nghèo hoặc eo hẹp về ngân sách, có rất nhiều mẫu tạp chí InDesign để lựa chọn trên Envato Elements. Đây là một vài trong số các mẫu yêu dấu của chúng tôi!

Tạo ra một tờ tạp chí tối giản, điển hình nổi bật với mẫu InDesign tinh xảo này. Được phong cách thiết kế trong định dạng A4, mẫu này hoàn hảo với các trang master, infographic dạng vector, và các link đến các phông chữ không tính tiền để thuận tiện hơn.

Ở đây chúng tôi có một lựa chọn vô cùng sành điệu chỉ dành cho bạn! Mẫu InDesign này có các bố cục tổng quan trang với chất lượng cao, 25 trang, và ba trang bìa tạp chí độc nhất, toàn bộ được đóng gói trong một tập tin hạng sang, sẵn sàng chuẩn bị để in.

Nhấn mạnh câu truyện yêu quý của bạn với bố cục tổng quan bóng bẩy và chuyên nghiệp dành cho InDesign này. Mẫu tạp chí này có tính năng là các tập tin chuẩn bị sẵn sàng in, trọn vẹn tùy chỉnh và sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng. Thưởng thức phong cách thiết kế này được đồng chỉnh trong một lưới có sáu cột. Nâng cấp game show tạp chí của bạn với gói đáng kinh ngạc này!

Hãy chọn mua mẫu này để có một mẫu tạp chí hạng sang cho tình yêu kiến trúc của bạn. Mẫu này có 42 trang độc lạ, tự động hóa đánh số trang, và các tính năng chỉnh sửa và biên tập được yêu thích nhất của bạn.

Thể hiện tình yêu du lịch và phiêu lưu của bạn với mẫu tinh tế này. Được phong cách thiết kế trong tổng số 24 trang, mẫu tạp chí chuyên nghiệp, ngăn nắp này cũng đi với cả hai định dạng khổ A4 và Lettter.

Các hướng dẫn tốt nhất về Cách phong cách thiết kế một tạp chí trong InDesign

Trong hướng dẫn này, khám phá về cách tạo một trang bìa tạp chí trong InDesign. Bạn sẽ khám phá cách sắp xếp một bố cục tổng quan trang và thêm nội dung. Đây là một sự trình làng về InDesign, và không nhu yếu kỹ năng và kiến thức ưu tiên để tạo bố cục tổng quan trang bìa tạp chí này. Đây là một dự án Bất Động Sản đơn thuần, sắp xếp lại để giúp bạn mở màn với phong cách thiết kế tạp chí trong InDesign.

Bạn đã khi nào tự hỏi các nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp tạo sự điển hình nổi bật giữa nội dung và hình ảnh như thế nào khi phong cách thiết kế một cách bố cục tổng quan tạp chí ? Bằng cách sử dụng các công cụ gõ chữ can đảm và mạnh mẽ trong InDesign, bạn sẽ học được các kỹ thuật để giúp bạn thiết lập và sắp xếp bố cục tổng quan tạp chí. Bạn sẽ tìm hiểu và khám phá được cách tạo một trang có tính cân đối tốt, sử dụng tốt bố cục tổng quan typography và khoảng chừng trắng, trong khi tận dụng lợi thế của lưới. Tìm hiểu thiết lập cơ bản cho một bố cục tổng quan tạp chí tương thích trong InDesign.

Tìm hiểu về làm thế nào để tạo ra các bố cục tổng quan điển hình nổi bật trong InDesign bằng cách sử dụng một hoặc hai màu đơn sắc. Đây là một cách tuyệt vời để tạo bố cục tổng quan một phong cách thiết kế tạp chí để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ có được rất nhiều lời khuyên về làm thế nào để phong cách thiết kế một tạp chí trong InDesign, với một ngân sách rất hài hòa và hợp lý. Thiết kế cho in ấn với một hoặc hai sắc tố hoàn toàn có thể tạo ra một hiệu ứng thích mắt, tạo cho dự án Bất Động Sản một cảm xúc tinh xảo và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền trong tiến trình đó.

Neshantheny Kumana đơn giản hoá việc lựa chọn đối tượng người dùng và chỉnh sửa khung với công cụ Gap dễ sử dụng và Live Corner Effects trong InDesign. Với những update mới trong CS5 và 5,5, giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể phân chia các yếu tố bố cục tổng quan, biến hóa kích cỡ khoảng trống và tùy chỉnh các góc khung hình nhanh hơn bằng cách sử dụng công cụ Gap tương tác và Live Corner Effects. Các tính năng này sẽ tăng vận tốc quy trình phong cách thiết kế bố cục tổng quan tạp chí của bạn.

Tim Wan lý giải làm thế nào để nắm vững các phong cách thiết kế giấy in báo. Tìm hiểu làm thế nào để sản xuất một ấn phẩm in được phong cách thiết kế tốt với một mục tiêu rõ ràng. Có được kiến thức và kỹ năng về các kỹ thuật sản xuất trong InDesign và Photoshop, ví dụ điển hình như sử dụng các lưới để tạo bố cục tổng quan cho các ấn phẩm và tối đa hóa tác động ảnh hưởng với một máy in hai màu. Trong khi hướng dẫn này nhằm mục đích vào phong cách thiết kế ấn phẩm báo, thì rất nhiều trong số các kỹ thuật được đàm đạo ở đây được vận dụng cho bố cục tổng quan cũng như phong cách thiết kế tạp chí.

Neshantheny Kumana lý giải một cách thuận tiện để trấn áp nhiều size trang trong một tài liệu duy nhất bằng cách sử dụng công cụ Page của InDesign CS5 ( và 5.5 ). Nó cho phép bạn vận dụng kích cỡ trang, tạo các kiểu gấp gatefold và thêm một gáy sách vào một phong cách thiết kế chỉnh sửa và biên tập, tổng thể trong cùng một phong cách thiết kế. Đây là một sự đầy mạnh lớn về phong cách thiết kế chỉnh sửa và biên tập. Bạn sẽ phong cách thiết kế các bố cục tổng quan tạp chí tuyệt vời với các kích cỡ trang khác nhau trong nháy mắt.

Quy trình thao tác để phong cách thiết kế một tạp chí trong inDesign hoàn toàn có thể nhu yếu nhiều tài liệu rải rác giữa các nhómlàm việc của bạn, do đó, mỗi phần hoàn toàn có thể được thao tác một cách độc lập, và sau đó phối hợp lại với nhau khi hoàn tất. Trong hướng dẫn này, David Donaghy lý giải cách đơn thuần để mang lại sự trấn áp và đồng điệu cho các dự án Bất Động Sản của bạn với tính năng sách này trong InDesign.

Tính năng này sẽ giữ cho các phong thái dự án Bất Động Sản đa tài liệu của bạn và các thuộc tính như nhau. Nếu bạn đang tạo một tạp chí trong InDesign với một đội ngũ, vậy thì hãy đọc hướng dẫn này.

Trong hướng dẫn này, David Donaghy hướng dẫn cho bạn cách tạo một phụ lục trong InDesign. Tìm hiểu các cơ bản về cách tạo ra nhiều kiểu mẫu phụ lục, tăng uy tín và năng lực sử dụng để phong cách thiết kế tạp chí của bạn. Hướng dẫn này nhu yếu InDesign CS4 +. Bạn cũng sẽ khám phá về sắp chữ bằng cách sử dụng các style sheet của InDesign. Hãy mang các ý tưởng sáng tạo phụ lục tuyệt vời cho các bố cục tổng quan và phong cách thiết kế tạp chí của bạn.

Jo Gulliver trình diễn cách tạo các chú thích bằng cách sử dụng các thông tin thêm vào một siêu dữ liệu ( metadata ) của hình ảnh. Điều này hoàn toàn có thể tăng cường việc làm phong cách thiết kế bố cục tổng quan tạp chí của bạn trong InDesign. Bạn sẽ sử dụng một trong những tính năng mới được ra mắt trong InDesign CS5 là Live Captions. Công cụ này cung ứng 1 số ít các chiêu thức khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tạo ra các chú thích, trấn áp diện mạo đó, vị trí và phong thái của chú thích đó. Thiết kế một tạp chí trong InDesign ngày càng dễ hơn.

Học từ các lời khuyên chuyên nghiệp về cách tạo bố cục tổng quan một tạp chí trong InDesign. Jo Gulliver hướng dẫn cho bạn một số ít các công cụ typographic đáng giá nhất trong InDesign, giúp việc đánh máy của bạn thuận tiện hơn. Hướng dẫn này tập trung chuyên sâu hầu hết về bảng trấn áp Character Formatting. Bạn sẽ được tìm hiểu và khám phá cách chèn các gạch nối, các chữ highlight, và trấn áp luồng nội dung. Cải thiện việc làm phong cách thiết kế bố cục tổng quan tạp chí của bạn và trấn áp đánh máy trong InDesign với những lời hướng dẫn này.

Biên tập viên Nghệ thuật Jo Gulliver san sẻ những lời khuyên chuyên nghiệp của cô cho bố cục tổng quan của các mục tạp chí có các tính năng phức tạp trong InDesign. Tìm hiểu quy trình cách tạo bố cục tổng quan một tạp chí, từ thiết kế xây dựng lưới cho đến sắp xếp hình ảnh, tạo chú thích, và nhiều hơn nữa. Các quy trình quan trọng của việc phong cách thiết kế một tính năng tạp chí trong InDesign được bao trùm trong hướng dẫn bố cục tổng quan chỉnh sửa và biên tập này.

Tìm hiểu cách Studio Newwork tạo ra một tạp chí được in trên giấy in báo. Họ rất thích dùng tay để trải các phần cắt ra và đã hiểu về giá trị vẻ đẹp của phương tiện đi lại xúc giác đen trắng này. Họ cung ứng những lời khuyên về sự quan trọng một mạng lưới hệ thống lưới linh động là khi thao tác trên một trang báo tạp chí lớn. Khám phá về làm thế nào để phong cách thiết kế một tạp chí có định dạng lớn bằng ví dụ, cũng như nhận được lời khuyên về phân chia

Tony Harmer cho tất cả chúng ta thấy một số ít công cụ can đảm và mạnh mẽ trong InDesign đê tạo phong thái cho các ô thoại ( callout ) trong phong cách thiết kế bố cục tổng quan tạp chí. Ông đã lý giải những cách để tăng vận tốc thao tác của bạn khi tích hợp văn bản và đồ họa. Tìm hiểu về làm thế nào để sử dụng các phong thái lồng vào nhau và thao tác với GREP, lần tiên phong được trình làng trong InDesign CS4. Hiểu sâu về các công cụ hiệu suất cao được cho phép bạn phong cách thiết kế một tạp chí trong InDesign nhanh hơn.

Người hướng dẫn Adobe, Tony Harmer hướng dẫn bạn cách sử dụng CS4 để tạo ra tập tin PDF cho mọi dịp. Trong khi sự phát minh sáng tạo của tạp chí kỹ thuật số trọn vẹn hoàn toàn có thể được xem với các tùy chọn linh động, như thể một ứng dụng, trong các thiết bị kỹ thuật số đang ngày càng tăng, file PDF vẫn là một cách đáng tin để phân phối các tạp chí kỹ thuật số. Họ có sự tương hỗ thoáng rộng trên CPU và các thiết bị kỹ thuật số. Tìm hiểu các thực tiễn tốt nhất cho việc chuẩn bị sẵn sàng các tập tin phong cách thiết kế bố cục tổng quan tạp chí của bạn trong InDesign và Adobe Acrobat.

Tìm hiểu những bố cục tổng quan và phong cách thiết kế tạp chí cơ bản trong bản hướng dẫn gồm 3 phần này. Tạo bố cục tổng quan một tạp chí trong InDesign trình diễn những thử thách mà người học cần phải làm chủ. Hướng dẫn phong cách thiết kế tạp chí này gồm có một quy trình hoàn hảo và sẽ giúp những người mới mở màn vượt qua những rào cản tiên phong của họ với phong cách thiết kế ấn phẩm tạp chí. Bằng cách tạo ra trang báo tạp chí bốn trang này, bạn sẽ nắm vững các kỹ thuật phong cách thiết kế cơ bản và các công cụ chính mà bạn sẽ cần để sử dụng trong InDesign. Bắt đầu với Phần 1 bằng cách theo dõi link dưới đây. Tiếp tục loạt bài này trong Phần 2 và Phần 3 trên trang Layers Magazine.

Nhà phong cách thiết kế Terry White của Master Adobe Certified hướng dẫn cách tạo ra một phong cách thiết kế trang bìa trong InDesign. Tìm hiểu các giải pháp cơ bản về bố cục tổng quan và phong cách thiết kế tạp chí sẽ giúp cho trang bìa của bạn điển hình nổi bật, trong khi tìm hiểu và khám phá một qui trình việc làm chuyên nghiệp. Tạo một trang bìa tạp chí trong InDesign nhu yếu một sự hiểu biết tốt về các cơ bản về phong cách thiết kế và bộ công cụ mà ứng dụng này đã phân phối.

Trong hướng dẫn có hai phần của Envato Tuts +, tác giả Mark Mayers sẽ lý giải cho bạn cách tạo một trang bìa tạp chí với sự điệu đàng cực độ của kệ sách. Thêm vào đó, khám phá về cách tạo một hình ảnh trang bìa thật tuyệt đẹp, ông cũng đã lý giải về sức mạnh của Color-Logic, được cho phép bạn thêm hàng trăm các sắc tố sắt kẽm kim loại và những phần triển khai xong bản in đặc biệt quan trọng vào tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn.

Đây là phần 2 của loạt bài này, tập trung chuyên sâu vào cách sử dụng ứng dụng phong cách thiết kế Color-Logic với Illustrator và InDesign để lắp ráp các tác phẩm nghệ chuẩn bị sẵn sàng để in. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ Phần 1 trên Envato Tuts +.

Chuyên gia về in Grace Fussell sẽ hướng dẫn cho tất cả chúng ta cách tạo tạp chí của riêng bạn bằng cách sử dụng một mẫu InDesign được phong cách thiết kế trước tuyệt đẹp. Tìm hiểu về cách chọn các mẫu tương thích cho nhu yếu chỉnh sửa và biên tập của bạn cũng như cách tuỳ chỉnh nó cho tương thích với phong thái độc lạ riêng của bạn.

Bạn đã khi nào muốn nhìn thấy bản thiết kế của bạn được tổ điểm trên trang bìa của tạp chí thương mến của bạn chưa ? Với hướng dẫn này, bạn hoàn toàn có thể thử nó cho chính mình! Tiếp thu kỹ năng và kiến thức từ người hướng dẫn Alex Beltechi về cách sử dụng một hình đồ họa cảnh sắc thành phố độc đáo để tạo ra trang bìa của riêng bạn. Sau đó chuyển sang sử dụng cùng hình họa tương trang bìa đó như một cách để tô điểm các trang bên trong cuốn tạp chí đó. Nhìn chung, đây là hai hướng dẫn tuyệt vời trong một!

Create a Magazine Cover Inner Spread With Mock-Ups in Adobe InDesign

Create a Magazine Cover Inner Spread With Mock-Ups in Adobe InDesign

Tạp chí sẽ không khi nào chết miễn là có thời trang vẫn hiện điện. Và bạn hoàn toàn có thể tạo trang bìa tạp chí thời trang tuyệt vời cho riêng bạn bằng cách thực thi theo hướng dẫn này dành cho Adobe InDesign trên Envato Tuts +. Tìm hiểu về những điều thiết yếu để thiết lập các tài liệu in ấn một cách thích hợp trước khi đưa vào các nội dung mà nó bổ trợ cho các hình ảnh trang bìa thương mến của bạn.

Design a Fashion Magazine Cover in Adobe InDesign

Design a Fashion Magazine Cover in Adobe InDesign

Làm theo các hướng dẫn trước bằng cách khám phá về cách tạo ra các trang bên của cùng một thời trang tạp chí đó. Lần này, người hướng dẫn Grace Fussell sẽ chỉ cho bạn cách tùy chỉnh trang chủ trước khi đưa vào nội dung và hình ảnh của riêng bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn tuyệt vời để phong cách thiết kế tạp chí, hãy kiểm tra hướng dẫn truyền cảm hứng tuyệt vời này!

How to Create Layouts for a Fashion Magazine in Adobe InDesign

How to Create Layouts for a Fashion Magazine in Adobe InDesign

Trẻ em cũng cần xem các tạp chí tuyệt vời! Trong bài hướng dẫn mê hoặc này, ta sẽ tìm hiểu và khám phá cách tạo một phong cách thiết kế tạp chí thời trang trẻ nhỏ một cách nhanh gọn và thuận tiện. Trong hướng dẫn tuyệt vời thích hợp cho người mới khởi đầu này, bạn sẽ mở màn bằng cách tăng trưởng tên thương hiệu tạp chí của bạn trước khi thiết lập trang bìa ở đầu cuối và các bố cục tổng quan trang. Kiểm tra hướng dẫn này để tạo ra một phong cách thiết kế thân thiện với trẻ nhỏ thật nhanh gọn!

Các hướng dẫn bổ trợ cho InDesign trên Envato Tuts +

Tập hợp tại đây trên Envato Tuts + là một Creative Session dành riêng cho việc học InDesign. Các công cụ can đảm và mạnh mẽ trong ứng dụng bố cục tổng quan và phong cách thiết kế này được bao trùm từ cơ bản đến nâng cao, từ công cụ này đến công cụ khác, và từng chủ đề này đến chủ đền khác. Tìm hiểu một bộ tập hợp các đối tượng người tiêu dùng, như là cách tốt nhất để tạo ra một tài liệu mới, cách nhập các nội dung và hình ảnh, các lời khuyên có ích về xử lý yếu tố khi một tài liệu bị hỏng, và làm thế nào tạo ra các phản hồi và theo dõi các đổi khác. Làm việc theo cách của bạn trải qua những hướng dẫn này và bạn sẽ tăng trưởng trên con đường của mình để nắm vững InDesign.

Đây là một tập hợp được lựa chọn kỹ càng các hướng dẫn về InDesign chất lượng cao, phối hợp lại với nhau bởi người hướng dẫn LoungeKat của Envato Tuts +. Tạp hợp này được cấu trúc bởi trình độ kinh nghiệm tay nghề và kiểu mẫu nội dung. Cho dù bạn là một người mới khởi đầu sử dụng InDesign hay là người dùng tầm trung hoặc hạng sang, tìm hiểu và khám phá các hướng dẫn này để tăng trưởng game show InDesign của bạn.

Thêm các mẫu tạp chí hạng sang dành cho InDesign

Chúng tôi ghét để phải rời xa bạn! Nhưng trước khi bạn đi, đây là một vài mẫu hạng sang được tạo ra bởi hội đồng GraphicRiver năng lực để cung ứng nhu yếu phong cách thiết kế của bạn. Hãy thử chúng ra khi bạn thiết kế xây dựng tên thương hiệu tạp chí tuyệt vời của riêng bạn, và cho chúng tôi biết những mẫu yêu quý của bạn trong phần phản hồi nhé!

Nếu bạn cần một mẫu với phong thái riêng, vậy thì hãy tải bố cục tổng quan đa công dụng cho InDesign này. Được phong cách thiết kế trong size tiêu chuẩn A4, mẫu này đặc trưng với các phong cách đoạn văn khác nhau, các phông chữ không tính tiền và một bố cục tổng quan độc lạ, tương thích cho bất kể thể loại hoặc ngành công nghiệp nào.

Sẵn sàng để chinh phục quốc tế như thể một người khổng lồ tạp chí ? Vậy thì hãy tải về mẫu cân đối và đầy phong thái dành cho InDesign, tương thích cho bất kỳ mục đích nào. Tải về mẫu này để truy vấn vào 26 trang độc lạ của các bố cục tổng quan phong thái, được đóng gói với các phông chữ không tính tiền và nhiều hơn nữa!

Với rất nhiều phong cách thiết kế nhiều để lựa chọn, nó hoàn toàn có thể hơi bị quá tải. Đó là nguyên do tại sao chọn một bố cục tổng quan phổ quát luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với mẫu dành cho InDesign này, chiêm ngưỡng và thưởng thức một bố cục tổng quan chuyên nghiệp gồm có 28 trang với toàn bộ các tính năng thường thì của một phong cách thiết kế tạp chí có chất lượng hảo hạng.

Làm điển hình nổi bật cho những tác giả, các câu truyện, và phát minh sáng tạo năng lực yếu thích của bạn với bố cục tổng quan tạp chí dành cho Indesign tuyệt vời này. Thiết kế này có 30 trang được phong cách thiết kế trong định dạng A4 với các phong thái khác nhau và các trang tự động hóa đánh số có sẵn. Chỉ cần đơn thuần kéo và thả nội dung của bạn vào mẫu mà bạn đã sẵn sàng chuẩn bị sử dụng.

Cần một mẫu mà hoàn toàn có thể tương thích với bất kể trường hợp nào ? Vậy thì hãy để mắt đến mẫu tạp chí 32 trang này. Với ba mẫu phong cách thiết kế trang bìa tuyệt vời trong định dạng A4 chuẩn bị sẵn sàng để in, đây là một phong cách thiết kế mà bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị để gửi thẳng cho nhà in, được đóng gói với các bài viết tuyệt vời của riêng bạn.

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Bật mí cách làm sốt táo hương vị độc đáo cực nhanh

Bật mí cách làm sốt táo mùi vị độc lạ cực nhanh Tháng Hai 21, 2021 – – 43 lượt Read more

Cách tạo list nhạc YouTube đơn giản nhất

Bạn muốn tạo cho mình một list nhạc trên YouTube để hoàn toàn có thể thuận tiện nghe những bài Read more

Cách làm ốc hương sốt trứng muối đậm vị mê ly – Crab Seafood

Ốc hướng sốt trứng muối là món ăn đã trở nên quen thuộc so với các Fan Hâm mộ món Read more

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Hướng dẫn cách làm sốt trứng muối ngon dễ thực hiện nhất

Sốt trứng muối là món được sử dụng ăn kèm trong nhiều món ăn. Có rất nhiều công thức về Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Sốt Trứng Muối Ngon Dùng Cho Món Hải Sản – Hải Sản Tươi Sống

Một vài năm trở lại đây, các món ăn nhưbánh bông lan trứng muối, món ăn hải sản sốt trứng Read more

Lạ miệng bò sốt trứng muối ngon chuẩn nhà hàng, cả nhà tấm tắc “10 điểm”

Với cách hướng dẫn chi tiết cụ thể này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào nhà bếp Read more

5 Cách Làm Sốt Trứng Muối – Thơm Ngon, Đậm Vị – Trí Việt Phát

Hiện tại có rất nhiều công thức làm sốt trứng muối, tùy thuộc vào bạn dùng sốt ăn kèm với Read more

Managed by thuyhuonline.com DMCA.com Protection Status