3 cách doanh nghiệp đã chuyển đổi trong COVID-19

Mọi người đều đang thích nghi dần với đời sống giữa đại dịch, và điều này cũng đúng so với các doanh nghiệp.

Họ đang làm việc cùng nhau để tìm cảm hứng, công cụ và giải pháp hay nhất ở những khu vực giật mình.

Bằng cách cởi mở và san sẻ các chú ý quan tâm với nhau, các nhà chỉ huy đang sử dụng tài liệu và các công cụ mới để nhanh gọn thích nghi. Không chỉ là một xu thế, trạng thái thông thường mới này sẽ có những tác động ảnh hưởng lâu bền hơn và can đảm và mạnh mẽ đến tương lai của doanh nghiệp và quốc tế.

Đây là ba bài học rút ra trong đại dịch :

1. Các ngành công nghiệp hoạt động giải trí từ xa

Hoạt động từ xa là thử thách so với các doanh nghiệp công nghiệp. Nhân viên tuyến đầu không có quyền truy vấn vào các công cụ giống như nhân viên cấp dưới bàn giấy, tạo ra một sự ngăn cách giữa khối văn phòng và shop. Các ngành công nghiệp hiện đang khám phá cách họ hoàn toàn có thể vận dụng các bài học kinh nghiệm tay nghề từ khoảng trống tri thức, được tần suất bằng cách vượt qua sự gián đoạn do COVID-19.

Các công cụ ứng dụng như Honeywell Forge được cho phép các công ty quản lý và vận hành nhà máy sản xuất từ xa. Đầu tiên, tài liệu được tích lũy trên thiết bị và phần cứng. Sau đó, tài liệu hoạt động giải trí đó được hợp nhất với tài liệu kinh doanh thương mại và được tàng trữ trên đám mây. Tiếp theo, các nhà chỉ huy hoàn toàn có thể chạy các công cụ nghiên cứu và phân tích tương hỗ bởi AI để giúp họ đưa ra quyết định hành động sáng suốt hơn về cách hợp lý hóa và tự động hóa các quá trình quan trọng. Cuối cùng, tiềm năng là làm cho các hoạt động giải trí từ xa trở nên liền mạch như ở cơ sở.

2. Lao động tri thức được trang bị văn hóa truyền thống bảo đảm an toàn

Một điều mà các doanh nghiệp công nghiệp biết rõ nhất là bảo đảm an toàn. Những thiên nhiên và môi trường này vốn nguy khốn hơn văn phòng, yên cầu phải có văn hóa truyền thống tiếp xúc, chủ trương và chương trình đào tạo và giảng dạy để giữ cho người lao động bảo đảm an toàn và làm việc hiệu suất cao.

“ Đối với tôi, bảo đảm an toàn luôn là một nghành nghề dịch vụ của quốc tế công nghiệp, ” Que Dallara, giám đốc điều hành quản lý của Honeywell Connected Enterprise cho biết trong một cuộc phỏng vấn tin tức. ” Chúng ta không hề mở một nhà máy sản xuất mà không có điều đó, nhưng điều này giờ đây còn diễn ra so với cả khu vực văn phòng, nơi yếu tố cấp bách này đã trở thành một yếu tố công thái học. ”

Văn phòng là nơi hoạt động giải trí hầu hết của lao động tri thức như kế toán và lập trình viên. Những lao động đó đảm nhiệm những việc làm yên cầu kỹ năng và kiến thức tư duy nhiều hơn so với lao động chân tay. Giữa các pháp luật mới về sức khỏe thể chất COVID-19 và mối quan ngại ngày càng tăng của nhân viên cấp dưới, các văn phòng cần nhanh gọn thấm nhuần văn hóa truyền thống bảo đảm an toàn song song với nỗ lực trở lại làm việc của mình. Hướng dẫn về giãn cách xã hội nhu yếu các doanh nghiệp phải hiểu thâm thúy về cách các tòa nhà của họ đang được sử dụng, cách mọi người chuyển dời trong khoảng trống và cách các mạng lưới hệ thống trong tòa nhà giữ cho họ tự do và khỏe mạnh. Điều này yên cầu các công cụ hoàn toàn có thể tổng hợp tài liệu kinh doanh thương mại, tài liệu tòa nhà và tài liệu bảo mật thông tin để thôi thúc việc ra quyết định hành động và tiếp xúc.

3. Các doanh nghiệp đưa ra quyết định hành động tốt hơn, nhanh hơn

Một điều mà tổng thể các doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm tốt hơn là nhanh gọn đưa ra quyết định hành động và hành vi theo đó. Từ việc tăng cường hoạt động giải trí mới để sớm ra đời mẫu sản phẩm, các doanh nghiệp có khuynh hướng vận động và di chuyển chậm và chuyên nghiệp hơn. Mặc dù điều này giúp bảo vệ quá trình tốt, nhưng nó ngày càng chậm so với vận tốc kinh doanh thương mại. Đại dịch buộc các doanh nghiệp phải tâm lý nhanh, hành vi nhanh và bớt sợ hãi. Và đó là một điều tốt.

“ Chúng tôi kiến thiết xây dựng nhà máy sản xuất sản xuất khẩu trang N95 trong 5 tuần. Thông thường việc đó mất 9 tháng ”, Dallara nói

Cảm giác cấp bách mới này thậm chí còn đang biến hóa cách chúng tôi kiến thiết xây dựng loại sản phẩm. Honeywell chỉ dành hai tuần để kiến thiết xây dựng một công cụ nghiên cứu và phân tích để theo dõi quá trình triển khai xong việc làm của chính mình. Sau đó, trách nhiệm đơn thuần là biến nó thành một mẫu sản phẩm khả thi về mặt thương mại, vượt xa khỏi vòng đời tăng trưởng loại sản phẩm truyền thống cuội nguồn. Các doanh nghiệp đang có những bước nhảy vọt về phía những đặc tính nhạy bén của văn hóa truyền thống khởi nghiệp, hay nói theo cách nói của Dallara, “ Chúng tôi đang nhìn thấy sự tăng cường của tương lai. “

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 3 cách doanh nghiệp đã chuyển đổi trong COVID-19. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm muối rang chấm hoa quả vừa ngon vừa dễ !

Cách làm muối ớtrang chấm hoa quả vừa ngon vừa dễ : Đã từ lâu lắm rùi, mình toàn tự Read more

Độc lạ món thỏ rang muối giòn rụm đủ vị

Thịt thỏ là một loại đặc sản nổi tiếng hoàn toàn có thể được chế biến nhiều cách khác nhau. Read more

Muối Rang Tỏi Ớt – Gia Vị Chấm Trái Cây Tuyệt Vời

Những món ăn vặt như xoài, cóc, ổi xanh chỉ cần nhắc đến thôi cũng khiến nhiều người ứa nước Read more

Kỹ thuật rang muối chấm, muối ớt ăn là ghiền – Trường Trung Cấp CET

Bạn là người hay ăn vặt ? Bạn đã từng hụt hẫng khi có vài trái cóc, trái ổi, trái Read more

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-ruou-gung-nghe-1657514683/

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-ruou-gung-nghe-1657514683/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-muoi-ruou-gung-nghe-1657514683/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Đồng muối Sa Huỳnh Quảng Ngãi – nét đẹp dung bị của làng biển

Bên cạnh vẻ đẹp lộng lẫy của hòn đảo Lý Sơn thì ở Tỉnh Quảng Ngãi vẫn còn nét đẹp Read more

Công thức làm sa tế tỏi ớt thơm ngon để được lâu nhất – BepXua

Sa tế tỏi ớt là gia vị không hề thiếu cho các món ăn như bún bò, hủ tiếu, bún Read more

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-san-bung-1657515049/

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-san-bung-1657515049/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-muoi-san-bung-1657515049/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Powered by cây.vn

DMCA.com Protection Status