4 cách làm thẳng tóc xoăn nam cực hiệu quả và tốn ít chi phí

Bạn có một mái tóc xoăn tự nhiên nên khá đau đầu trong việc lựa chọn kiểu tóc tương thích ? Bạn muốn làm thẳng mái tóc để tự do cắt mọi kiểu mình yêu quý ? Bài viết dưới đây sẽ ra mắt cho bạn 4 cách làm thẳng tóc xoăn cho nam hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ nhé!

1. Làm thẳng tóc xoăn nam tại nhà cực nhanh bằng máy là tóc

Đây là giải pháp làm thẳng tóc xoăn cực kỳ nhanh và hiệu suất cao tại nhà. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 10 – 15 phút sẽ có ngay một mái tóc thẳng vào nếp chuẩn. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể là thẳng, là phồng hoặc là cụp tóctheo ý muốn. Tuy nhiên, với chiêu thức này bạn sẽ mất vài lần làm quen mới có một mái tóc đẹp vừa lòng.

Là tóc là cách làm thẳng tóc nhanh và đơn thuần nhất tại nhà

Dụng cụ cần sẵn sàng chuẩn bị : 1 máy là tóc và 2 chiếc kẹp tóc. Hướng dẫn cách tự là thẳng tóc xoăn nam tại nhà :

 • Bước 1 : Gội sạch đầu vàdùng cả dầu xả. Dầu xảsẽ như một lớp màng bảo vệ giúp tóc giảm hư tổn trong quy trình là tóc.
 • Bước 2 : Sấy khô tóc. Nếu bạn là tóc lúc tóc còn ẩm thìnhiệt độ của máy là sẽ khiến nước bị bốc hơi, từ đó gây nóng da đầu. Vậy nên hãy nhớ sấy tóc thật khô nhé!
 • Bước 3 : Bôi tinh dầu vào ngọn tóc ( nếu không có thì bỏ lỡ bước này )
 • Bước 4 : Chia tóc thành từng lớp mỏng mảnh để dễ là tóc hơn. Phần tóc còn lại sẽ kẹp ngăn nắp lên.
 • Bước 5 : Là tóc. Tay trái cầm tép tóc vuông góc với da đầu và kéo căng tóc. Tay phải dùng máy là để là từ chân tóc ra tới phần ngọn. Ở bước này bạn nhớ là cách chân tóc khoảng chừng 1 cm để tránh thực trạng nóng da đầu. Trong quy trình là tóc bạn hãy là cong xuống dưới một chút ít để mái tóc có độ thẳng tự nhiên. Lặp lại thao tác như thế 3 – 4 lần cho tới khi lớp tóc đã thẳng đúng ý.
 • Bước 6 : Làm tựa như với các lớp tóc còn lại.

Là tóc đúng cách sẽ có ngay một mái tóc thẳng tự nhiên

Làm đúng các bước trên bạn sẽ có ngay một mái tóc thẳng đẹp tự nhiên. Lưu ý đây là giải pháp làm thẳng trong thời điểm tạm thời nên khi bạn gội đầu thì tóc sẽ quay trở lại thực trạng xoăn như cũ. Nếu bạn muốn mái tóc luôn thẳng mọi lúc và chơi được 3 – 4 thángthì hãy tìm hiểu thêm mục 3 ( ép side ) hoặc mục 4 ( làm soften hair ).

2. Dùng máy sấy giúp làm thẳng tóc xoăn nam

Làm thẳng tóc bằng máy sấy sẽ khó thực thi hơn và tốn nhiềuthời gianhơn chiêu thức là tóc. Nhưng cách này có ưu điểm đó là mái tóc của bạn vẫn giữ được độ bồng bềnh vốn có và tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền mua máy là tóc. Làm thẳng tóc bằng máy sấy chỉ vận dụng so với bạn nam có chất tóc xoăn ít hoặc xoăn vừa phải. Riêng với bạn tóc nam có mái tóc xoăn nhiều triển khai cách này sẽ không hiệu suất cao.

Sấy tóc giúp tóc đúng cách giúp tóc xoăn thành thẳng

Làm thẳng tóc xoăn tại nhà chỉ với chiếc máy sấy

Dụng cụ cần chuẩn bị sẵn sàng : 1 máy sấy, 1 mỏ vịt sấy tóc, 1 lược tròn và 2 kẹp tóc

Cách triển khai :

 • Bước 1 : Gội sạch đầu và dùng thêm dầu xả giúp bảo vệ tóc khỏi hư tổn của máy sấy.
 • Bước 2 : Sấy khô tóc khoảng chừng 95 % và vuốt tinh dầu dưỡng tóc ( nếu có )
 • Bước 3 : Lắp mỏ vịt sấy tóc vào máy sấy. Sau đó chia tóc thành lớp tóc nhỏ để sấy phần tóc đó trước, đồng thời dùng kẹp tóc cố định và thắt chặt phần tóc còn lại.
 • Bước 4 : Đưa lược tròn vào sát chân tóc và kéo dần ra ngọn. Lưu ý lược tròn đi tới đâu thì máy sấy đi tới đó. Lặp lại thao tác tới khi lớp tóc đó đã thẳng theo mong ước.
 • Bước 5 : Làm tương tự như với các lớp tóc tiếp theo cho tới khi triển khai xong hàng loạt mái tóc.

Nếu bạn sấy đúng cách và sấy kỹ thì tóc sẽ giữ nếp được khá lâu ( khoảng chừng 2 – 3 ngày ) tới khi bạn gội đầu thì tóc mới bị xoăn lại như cũ.

3. Làm thẳng tóc xoăn nam bằng cách ép tóc

Ép tóc là giải pháp làm thẳng tóc chơi được cực kỳ lâu mà bạn không phải khó khăn vất vả vật lộn với mái tóc như hai cách trên. Phương pháp này làm thẳng tócrất nhanh vàtốn ít ngân sách. Chỉtừ 200 k – 310 k bạn đã có ngay một mái tóc thẳng vào nếp tự nhiên. Đặc biệt bạn không cần lo ngại sau mỗi lần gội đầu tóc bị mất nếp bởiép tóc sẽ chơi được khoảng chừng 3 tháng.

Ép tóc biến tóc xoăn thành thẳng cực hiệu suất cao

Thợ barber sẽ dùng thuốc ép tích hợp với máy là tóc để ép tóc cho bạn. Sau khi ép xong bạn hoàn toàn có thể tự do cắt mọi kiểu mà mình yêu dấu như : layer, side part cho đến mohican mái ngố. Dịch Vụ Thương Mại ép tóc sinh ra đãtrả lại sự tự tin cho biết bao bạn nam. Một mái tóc mượt vào nếp sẽ để lại ấn tượng tốt với người đối lập và biểu lộ bạn là một con người ngăn nắp, gọn gàng. Vì thế hãy ép tóc nếu lỡ có mái tóc xoăn xù nhé!

4. Làm soften hair sẽ giúp tóc xoăn nam thẳng và mềm hơn

Nếu như ép side chỉ làm thẳng tóc thì soften hair lại cộng thêm combo làm mềm tóc cho bạn nữa. Phương pháp này là sự tích hợp giữa kỹ thuật làm mềm tóc cùng với ép tóc. Sau khi làm soften hair tóc bạn sẽ dễ sấy vuốt tạo kiểu hơn rất nhiều. Đồng thời mái tóc vẫn có độ bồng bềnh và quyến rũ nhất định.

Soften hair làm thẳng và thướt tha tóc

Một lần làm soften hair bạn sẽ có ngay mái tóc thẳng và mềm mượt trong khoảng chừng 3 tháng. Bạn hoàn toàn có thể tự do gội đầu mà không sợ mái tóc bị xoăn trở lại. Và bạn hoàn toàn có thể cắt được mọi kiểu tóc mà mình yêu dấu. Đặc biệt soften hair sẽ dễ sấy vuốt hơn và giữ nếp lâu hơn so với ép side. Phương pháp này được nhìn nhận 10/10 điểm vì những quyền lợi mà nó mang lại.

Bạn sẽ để được mọi kiểu tóc khi làm soften hair

Hiện nay trên thị trường mới chỉ có Phong BvB làm được dịch vụ soften hair. Bỏ ra 310 k làm soften hair nhận ngay một mái tóc thẳng, mềm mượt tự nhiên và dễ sấy tạo kiểu cũng trọn vẹn xứng danh phải không ? Thật may Phong BvB đang có chương trình khuyễn mãi thêm làm soften hair giá chỉ 289 k đến hết ngày 30/11. Nếu bạn đang có dự tính làm soften hair thì đừng bỏ lỡ. Hãy gửi tin nhắn ngay cho fanpage Tóc Nam Đẹp Phong BvB hoặc ấn vào kí hiệu messenger cuối màn hình hiển thị để nhận khuyến mại nhé!

Để làm thẳng tóc xoăn nam có rất nhiều cách khác nhau. Mỗi giải pháp sẽ có những ưu điểm yếu kém riêng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp tương thích với bản thân mình nhất. Chúc bạn có được một kiểu tóc thẳng đẹp đúng ý nhé!

HOÀN TIỀN 300 % BẤT CỨ LÝ DO NÀO Trụ sở chính : 1174 đường Láng – Đống Đa – Thành Phố Hà Nội đường dây nóng : 0843952555 Facebook : https://www.facebook.com/PhongVanBui Group : https://www.facebook.com/groups/1271500962930173 Youtube : https://www.youtube.com/c/PhongBvB Tiktok : https://www.tiktok.com/@tocnamdep.phongbvb

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm kiếm của hà trụ
Cách làm kiếm của hà trụ

Tokitou Muichirou 「 時透 無一郎 Tokitō Muichirō ​ ​ 」 là Hà Trụ của Sát Quỷ Đội trong bộ anime Read more

Top 6 cách làm kiếm bằng giấy 2022

Cùng chuẩn bị sẵn sàng giấy màu để học cách làm kiếm thôi nào.. Cách làm chuôi kiếm ninja thực Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Kiếm Bằng Giấy Cứng, Kiếm Nhật Katana Từ Giấy Bìa Cứng

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cach lam kiem phải không ? Có phải bạn cũng đang muốn Read more

Cách làm kim chi Việt Nam đúng chuẩn, ăn là ghiền
Cách làm kim chi Việt Nam đúng chuẩn, ăn là ghiền

Cách làm kim chi Việt Nam chua cay đơn thuần sẽ là công thức hay cho bạn dịp Tết này. Read more

2 cách làm kim chi dưa leo hàn quốc ngon cực nhanh ngày Tết
2 cách làm kim chi dưa leo hàn quốc ngon cực nhanh ngày Tết

Cách làm kim chi dưa leo hàn quốc là một trong những công thức muối kim chi ăn liền bạn Read more

Cách làm kim chi củ cải chua ngọt giòn, ngon hấp dẫn tại nhà
Cách làm kim chi củ cải chua ngọt giòn, ngon hấp dẫn tại nhà

Cách làm kim chi củ cải chua ngọt cũng không quá độc lạ so với cách làm kim chi cải Read more

Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích
Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích

Không những riêng câu đó mà rất nhiều khẩu lệnh và radio trong Đột Kích hoàn toàn có thể được Read more

Hướng dẫn cách làm bột khổ qua đắp mặt làm đẹp hiệu quả – Tinh dầu LATIMA

Khi nhắc đến khổ qua thì nhiều người đã quá quen thuộc với vị đắng, tính mát của chúng. Nhưng Read more

Developed by sanphamxachtay.com DMCA.com Protection Status