50+ Mẫu phiếu thông tin khách hàng sổ theo dõi liệu trình spa

sổ theo dõi liệu trình spa

Hiện nay ở các spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có rất nhiều cách quản trị khách hàng khác nhau như là quản trị khách hàng bằng sổ theo dõi liệu trình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quản trị bằng file excel, ứng dụng quản trị spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp,… Các cách đó đều giúp quản trị thông tin khách hàng, liệu trình khách đã sử dụng hoặc các liệu trình sắp tới của khách để tránh thực trạng quên và phải hỏi lại khách. Việc không nhớ thông tin hay liệu trình của khách hàng sẽ khiến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn bị mất điểm trong lòng khách hàng. Hãy cùng PosApp tìm hiểu thêm các form mẫu chăm nom khách hàng chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng nhé.

1 / Mẫu phiếu thông tin khách hàng

Phiếu thông tin khách hàng là loại phiếu chứa các thông tin cá thể của khách hàng ( tên, số điện thoại thông minh, email, địa chỉ,.. ), các liệu trình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và ngày giờ mà khách hàng đã sử dụng hoặc các liệu trình sắp tới của khách hàng. Trên phiếu thông tin khách hàng, ngoài các thông tin của khách thì chắc như đinh cũng phải có thông tin tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn để khi có vướng mắc hoặc cần liên lạc, khách hàng sẽ có thông tin để liên hệ cho bạn.

2 / Mẫu chi hoa hồng cho khách hàng

Mẫu chi hoa hồng cho khách hàng là loại mẫu thông tin khách hàng đã giúp tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trình làng hoặc bán được loại sản phẩm của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Khi bạn muốn nhiều người biết đến tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn thì hình thức truyền miệng và trình làng cho nhau cùng sử dụng dịch vụ của khách hàng chính là cách PR hiệu suất cao và phổ cập nhất. Khi chất lượng dịch vụ tại tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn tốt cộng thêm các chủ trương chiết khấu hoa hồng cho khách hàng tốt, khách hàng sẽ chuẩn bị sẵn sàng ra mắt cho bè bạn cùng người thân trong gia đình đến thưởng thức dịch vụ của bạn.

3 / File excel quản trị khách hàng

Quản lý chăm nom khách hàng bằng excel tiện nghi hơn quản trị bằng sổ theo dõi liệu trình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời hạn lật sổ để xem thời điểm ngày hôm nay khách hàng sử dụng dịch vụ gì, cũng không lo làm mất sổ hoặc sổ bị ướt. Việc sử dụng sổ theo dõi liệu trình gây mất nhiều thời hạn, sai sót trong quy trình nhập liệu khi sử dụng sổ sách, nên hầu hết các spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thường sử dụng file excel để quản trị khách hàng.

4 / Mẫu báo cáo giải trình chăm nom khách hàng

Form mẫu chăm nom khách hàng là bảng báo cáo giải trình các dịch vụ khách hàng đã sử dụng, các khoản đã thanh toán giao dịch, chưa giao dịch thanh toán và các liệu trình sắp tới của khách. Mẫu báo cáo giải trình chăm nom khách hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhu yếu từng khách hàng, giúp quản trị được các khoản ngân sách sử dụng dịch vụ và cả thời hạn lẫn số lần khách đã ghé thăm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn.

5 / Thẻ liệu trình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Thẻ liệu trình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là một loại thẻ rất phổ cập, được dùng để lưu lại quy trình trị liệu, chăm nom tại các Spa. Khi mua một gói liệu trình, chăm nom làm đẹp, khách hàng sẽ được cấp một thẻ liệu trình để theo dõi quy trình trị liệu. Thẻ liệu trình giúp bạn thuận tiện theo dõi các liệu trình sắp tới của khách hàng. Ngoài ra thẻ liệu trình còn giúp khách hàng nắm rõ số lần sử dụng liệu trình của mình và giúp họ nhớ đúng chuẩn thời hạn cho liệu trình tiếp theo.

6 / Khó khăn quản trị chăm nom khách hàng bằng sổ theo dõi truyền thống cuội nguồn

• Khi sử dụng sổ theo dõi liệu trình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bạn sẽ phải lật sổ, kiểm tra đóng dấu xác nhận liệu trình ngày hôm nay của khách. Điều này sẽ khiến bạn tốn thời hạn và khách hàng sẽ cho rằng nhân viên cấp dưới spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn thao tác thiếu chuyên nghiệp.

• Mỗi khi ghi sổ theo dõi liệu trình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn hết trang giấy, bạn phải đổi sang cuốn sổ khác, khi ghi nhiều cuốn sổ việc theo dõi thông tin khách hàng lại càng khó khăn vất vả hơn. Nếu khách hàng làm mất hoặc để quên sổ theo dõi liệu trình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bạn sẽ không biết được thời điểm ngày hôm nay khách đến làm liệu trình gì ư ?

• Chăm sóc khách hàng qua email là cách khá hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể hẹn lịch gửi chúc mừng sinh nhật khách hàng hoặc gửi các khuyễn mãi thêm giảm giá qua email. Đó là cách làm khá thông dụng và thuận tiện nhưng nó sẽ khá mất thời hạn nếu bạn luôn lưu giữ thông tin khách hàng trong sổ theo dõi liệu trình.

7 / PosApp – Giải pháp quản trị khách hàng, liệu trình spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu suất cao

Bạn gặp quá nhiều khó khăn vất vả trong việc quản trị khách hàng bằng sổ theo dõi truyền thống lịch sử ? Khách hàng của bạn thường hay quên mang theo thẻ liệu trình hoặc phiếu thông tin khách hàng ?

Bạn nên xem xét tìm cho tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của mình một ứng dụng quản trị giúp chăm nom khách hàng thuận tiện và chuyên nghiệp hơn. PosApp là một trong những ứng dụng chiếm được lòng tin với cả khách hàng trong và ngoài nước. PosApp là giải pháp quản trị có nhiệm vụ bán hàng chuyên cho từng ngành ( PosApp F&B, PosApp Retail, PosApp Thương Mại Dịch Vụ ), được hơn 23.000 shop tin dùng.

Một số tính năng của ứng dụng quản trị PosApp dành cho quy mô Spa :

✦ Quản lý lịch hẹn của khách hàng ngặt nghèo

Có ứng dụng quản trị Spa của PosApp bạn sẽ không còn phải quản lý lịch liệu trình, lịch khám, thông tin khách hàng trải qua sách vở hay sổ sách. Chỉ cần vài cái chạm, bạn đã có ngay tài liệu của mỗi khách hàng.

✦ Quản lý trạng thái ship hàng khách hàng : Khách đang chờ, đang triển khai dịch vụ, đã hoàn thành xong …

Quản lý lịch hẹn-trạng thái cửa hàng

Bạn không cần phải nhớ ngày hôm nay đã có bao nhiêu khách hàng đến làm đẹp, làm dịch vụ gì hay KTV có ai đang rảnh hay không. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra các trạng thái Giao hàng khách hàng ngay trên máy tính

✦ Khách hàng tự check in tại shop, tự lựa chọn KTV

Khi tiệm đông khách bạn không hề chăm nom ship hàng cho từng khách hàng. Có ứng dụng quản trị PosApp, khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong việc check in, đặt lịch, book KTV,..

✦ Quản lý tiền lương, hoa hồng nhân viên cấp dưới ( Tính theo % hoặc số tiền đơn cử )

quản lý nhân viên spa

Phần mềm sẽ giúp bạn tính lương, số ngày thao tác của nhân viên cấp dưới, chủ trương hoa hồng theo từng nhóm hoặc cấp bậc của nhân viên cấp dưới,..

✦ Quản lý kho hàng, định lượng nguyên vật liệu

quản lý kho hàng spa

PosApp hỗ trợ quản lý số lượng nhập – xuất – tồn dư, giá nhập, giá xuất,… Đặc biệt, ứng dụng tương hỗ chủ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp định lượng nguyên vật liệu, mỹ phẩm trong từng dịch vụ và trừ kho khi triển khai dịch vụ cho khách hàng.

✦ Quản lý khách hàng, chương trình khuyễn mãi thêm, voucher

quản lý chương trình khuyến mãi

Hỗ trợ tạo nhiều chương trình tặng thêm, giảm giá khuyến khích khách hàng sử dụng lại dịch vụ. Ngoài ra ứng dụng Spa còn hoàn toàn có thể tạo và vận dụng linh động các chương trình giảm giá cho các khung giờ và Trụ sở khác nhau.

Quản lý thông tin khách hàng, tạo khách hàng theo các hạng thẻ như Khách hàng Bạc, Vàng, Bạch kim, VIP,… và tương hỗ vận dụng các chủ trương giá tặng thêm khác nhau cho từng khách hàng thành viên.

✦ Hệ thống báo cáo giải trình kinh tế tài chính khá đầy đủ thu-chi, tồn dư, nợ công, doanh thu, …

quản trị spa

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp lệch giá, số lần khách hàng đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, các hoạt động giải trí thu chi, nợ công, tỷ trọng dịch vụ hoặc sản phẩm & hàng hóa hút khách, tồn dư nguyên vật liệu,…

Xem thêm chi tiết cụ thể tại : https://cachlam.org/phan-mem-quan-ly-spa-tmv

tin tức cụ thể vui mắt liên hệ :

• Website : posapp. vn

• đường dây nóng : 1900 3016

• E-Mail : [email protected]

• Messenger : m.me/posapp.vn

Xem demo trực tiếp tại :

• TP HCM : Lầu 5, tòa nhà HS Building, 260 / 11 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình

• TP. Hà Nội : Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Quận Đống Đa

• TP. Đà Nẵng : Số 21 Trần Quốc Toản, Hải Châu

Bạn muốn biết thêm cụ thể ứng dụng quản trị Spa ? Vui lòng để lại thông tin liên hệ, PosApp sẽ liên hệ bạn ngay!

Hoặc gọi trực tiếp đến số đường dây nóng : 1900.3016 để được tương hỗ nhanh nhất!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 50+ Mẫu phiếu thông tin khách hàng sổ theo dõi liệu trình spa. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A – Z và nhanh nhất

Vẽ chú bộ đội đơn thuần – Cách vẽ chú bộ đội dễ nhất – Vẽ chân dung chú bộ Read more

Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A – Z và nhanh nhất

Vẽ chú bộ đội đơn thuần – Cách vẽ chú bộ đội dễ nhất – Vẽ chân dung chú bộ Read more

Cách làm chín và thơm sữa mẹ

Sữa mẹ luôn là chủ đề mà các bà mẹ bỉm sữa chăm sóc nhất là trước và sau khi Read more

Mất chìa khóa xe máy phải làm sao ?, Có làm lại được không ?
Mất chìa khóa xe máy phải làm sao ?, Có làm lại được không ?

Mất chìa khóa xe máy phải làm thế nào ?, Có làm lại được không ?Mất chìa khóa xe máy Read more

Chè khúc bạch – Bếp Cô Minh

Chè khúc bạch từ lâu đã là món chè ngon khiến rất nhiều người yêu thích vì cái vị ngọt Read more

[VIDEO] Cách làm chè khúc bạch – Savoury Days

( * ) Nhắn nhắn : Đợt này mình có một vài việc làm bận nên phần đông không có Read more

Cách Làm Chè Khoai Dẻo Đài Loan Thơm Ngon Như Meet Fresh Dễ Làm Tại Nhà

Chè khoai dẻo Đài Loan hay còn có tên gọi là Meet Fresh, món chè ngon lành cành đào với Read more

Bỏ túi cách nấu chè kho miền Bắc thơm ngon đơn giản

Chỉ với 2 nguyên vật liệu chính là đậu xanh và đường kính, cách nấu chè kho miền Bắc tưởng Read more

Powered by taichinhvn.com

DMCA.com Protection Status