#7 Cách Làm Rổ Đựng Đồ Bằng Ống Hút, Hướng Dẫn Làm Giỏ Đựng Đồ Bằng Căn Nhựa | Mekoong

*

**
*

Các loại sản phẩm tái chế từ ống hút

Những ống hút nhựa sau khi sử dụng thường bị bỏ đi “ thẳng tay ” và điều này không tốt cho thiên nhiên và môi trường tự nhiên. Thay vì vô hiệu chúng, bạn tái chế thành những vật phẩm đáng yêu và dễ thương và đáng yêu trang trí trong nhà. Dưới đây là một số ít cách tái chế ống hút nhựa mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm thử!

Ống hút nhựa là vật được sử dụng thông dụng dùng để uống nước. Tuy nhiên, vì được làm từ nhựa nên sẽ rất khó phân hủy. Lượng ống hút đang thải ra thiên nhiên và môi trường ngày càng nhiều và khó để trấn áp, vì những ống hút này chỉ sử dụng đúng một lần và không hề tái sử dụng. Thế nên, sẽ có 1 số ít ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo từ ống hút để làm đồ handmade và tạo nên các loại sản phẩm tái chế từ ống hút. Các vật phẩm được nhiều người tái chế lại thành những đồ vật, vật trang trí trong nhà như khung ảnh, cây thông noel, vỏ đèn ngủ, hộp đựng bút, quy mô nhà tại, bàn và ghế, cây dừa, rổ, xích đu, dây treo … Điều này vừa hữu dụng vừa giúp bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống. Hãy cùng khám phá cách làm đồ từ ống hút như thế nào trong những san sẻ bên dưới nhé! Trong bài viết này Cleanmedia sẽ hướng dẫn bạn những cách tái chế ống hút nhựa, giấy thành những đồ vật tiện ích và có giá trị nhất.

Bạn sẽ cần :

Ống hút nhựaỐng hút giấytấm bìa cứngsúng bắn keokhung ảnh gương Quảng cáo*

Ống hút nhựa là vật được sử dụng phổ cập dùng để uống nước. Tuy nhiên, vì được làm từ nhựa nên sẽ rất khó phân hủy. Lượng ống hút đang thải ra thiên nhiên và môi trường ngày càng nhiều và khó để trấn áp, vì những ống hút này chỉ sử dụng đúng một lần và không hề tái sử dụng. Thế nên, sẽ có 1 số ít ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo từ ống hút để làm đồ handmade và tạo nên các mẫu sản phẩm tái chế từ ống hút. Các vật phẩm được nhiều người tái chế lại thành những đồ vật, vật trang trí trong nhà như khung ảnh, cây thông noel, vỏ đèn ngủ, hộp đựng bút, quy mô nhà tại, bàn và ghế, cây dừa, rổ, xích đu, dây treo … Điều này vừa hữu dụng vừa giúp bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống. Hãy cùng khám phá cách làm đồ từ ống hút như thế nào trong những san sẻ bên dưới nhé ! Trong bài viết này Cleanmedia sẽ hướng dẫn bạn những cách tái chế ống hút nhựa, giấy thành những đồ vật tiện ích và có giá trị nhất. Ống hút nhựaỐng hút giấytấm bìa cứngsúng bắn keokhung ảnh gương Quảng cáo

Ống hút nhựa là vật được sử dụng phổ cập dùng để uống nước. Tuy nhiên, vì được làm từ nhựa nên sẽ rất khó phân hủy. Lượng ống hút đang thải ra vạn vật thiên nhiên và thiên nhiên và môi trường ngày càng nhiều và khó để trấn áp, vì những ống hút này chỉ sử dụng đúng một lần và không hề tái sử dụng. Thế nên, sẽ có 1 số ít sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo ý tưởng phát minh sáng tạo từ ống hút để làm đồ handmade và tạo nên các mẫu loại sản phẩm tái chế từ ống hút. Các vật phẩm được nhiều người tái chế lại thành những vật phẩm, vật trang trí trong nhà như khung ảnh, cây thông noel, vỏ đèn ngủ, hộp đựng bút, quy mô nhà tại, bàn và ghế, cây dừa, rổ, xích đu, dây treo … Điều này vừa hữu dụng vừa giúp bảo vệ vạn vật thiên nhiên và thiên nhiên và môi trường sống. Hãy cùng khám phá cách làm đồ từ ống hút như thế nào trong những san sẻ bên dưới nhé! Trong bài viết này Cleanmedia sẽ hướng dẫn bạn những cách tái chế ống hút nhựa, giấy thành những vật phẩm tiện ích và có giá trị nhất. Ống hút nhựaỐng hút giấytấm bìa cứngsúng bắn keokhung ảnh gương Quảng cáo

*

Hướng dẫn cách làm loại sản phẩm tái chế từ ống hút nhựa, giấy

Làm cây thông noel tái chế từ ống hút nhựa

Với ống hút có sẵn, bạn sẽ cần thêm lõi cuộn giấy vệ sinh hoặc ống nhựa, vỏ hộp vitamin C sủi … để làm thân cây thông Noel. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự làm thân cây thông bằng cách ghép nhiều ống hút lại với nhau rồi dùng kéo để cắt tỉa cho giống là được .Bạn đang xem : Cách làm rổ đựng đồ bằng ống hútSau khi đã thu gom vừa đủ dụng cụ thiết yếu, bạn chỉ việc bắt tay vào tái chế ống hút thành cây thông nữa thôi. Hãy cắt ống hút thành nhiều đoạn với độ dài khác nhau cho tương thích và giống với tán cây thông noel thật. Tiếp đến, bạn dùng súng bắn keo để dính ống hút lên thân, dán theo thứ tự từ thấp đến cao. Chú ý kiểm soát và điều chỉnh cho thật thích mắt để cây thông được tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Cuối cùng, bạn chỉ việc phủ đèn trang trí lên cây thông là xong .*

*

Làm quy mô nhà, bàn và ghế và cây dừa bằng ống hút

Bạn có thể gom thật nhiều ống hút để tạo thành một mô hình nhà ở đáng yêu cho búp bê, hoặc đơn giản là chỉ để trưng bày. Bạn chỉ cần cắt ống hút thành nhiều đoạn có độ dài tương xứng rồi dùng keo để dán chúng lại với nhau. Chỉ cần một vài dụng cụ đơn giản như kéo và súng bắn keo, cùng với đôi bàn tay khéo léo là bạn đã “xây” một ngôi nhà xinh xắn cho mình rồi. Bạn hoàn toàn có thể gom thật nhiều ống hút để tạo thành một quy mô nhà ở đáng yêu cho búp bê, hoặc đơn thuần là chỉ để tọa lạc. Bạn chỉ cần cắt ống hút thành nhiều đoạn có độ dài tương ứng rồi dùng keo để dán chúng lại với nhau. Chỉ cần một vài dụng cụ đơn thuần như kéo và súng bắn keo, cùng với đôi bàn tay khôn khéo là bạn đã “ xây ” một ngôi nhà xinh xắn cho mình rồi .Sau khi hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể xịt thêm sơn để quy mô được thích mắt hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra một ngôi làng nhỏ để trang trí trong góc phòng, hoặc trang trí phía dưới cây thông noel lớn đều rất đẹp. Cách làm loại sản phẩm tái chế từ ống hút này không quá phức tạp đúng không nào !*

*

Cách đan ống hút thành rổ

Các bước đan ống hút thành rổ đựng

– Bước 1 : Đầu tiên bạn chọn ống hút với 2 màu khác nhau.

Xem thêm : 3 Bí Quyết Giúp Văn Phòng Tiết Kiệm Chi Phí Mùa Dịch Covid19

– Bước 2 : Bạn hoàn toàn có thể cắt một miếng bìa tròn làm phần đáy rổ để dễ đan hơn. Sau đó dùng kim chỉ hoặc keo dán để dán các ống hút lên trên phần đáy, nhớ là hãy xen kẽ màu với nhau bạn nhé.

– Bước 3 : Bạn dán 1 đầu của hai ống hút cùng màu lại với nhau. Sau đó triển khai đan xen kẽ qua những chiếc ống hút vừa dán vào miếng bìa cứng ( đáy rổ ). Chú ý bạn đan sao cho ống hút này uốn vòng tròn theo hướng 45 độ nhé.

– Bước 4 : Lấy 1 ống hút khác làm tựa như như bước 3, nhưng xen kẽ qua những ông hút còn lại. Cứ thế bạn đan cho đến khi đủ với chiều cao rổ mà bạn mong ước thì dừng lại.

– Bước 5 : Sau khi đủ kích thướcnhư mong ước thì bạn dùng kéo cắt cho đều miệng rỗ. Sau đó, dùng một miếng bìa cứng để bẻ gập làm 2 vào tạo thành vòng tròn bằng miệng rổ để bao quanh phần ống hút vừa cắt. Bước này sẽ giúp cho miệng rổ của bạn được cố định và thắt chặt cũng như giúp tạo điểm nhấn cho rổ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể dùng giấy màu tùy ý để dán lên cho đẹp.

Xem thêm : Đa Giác Lồi 10 Cạnh Có Bao Nhiêu Đường Chéo, Với Một Đa Giác Lồi 10 Cạnh Thì Số Đường Chéo Là Mô hình xích đu là một trong những kiểu đồ handmade cũng rất đáng yêu và dễ thương bạn hoàn toàn có thể dùng ống hút để tái chế. Để hoàn toàn có thể làm được xích đu từ ống hút việc bạn cần làm tiên phong đó chính là phải chuẩn bị sẵn sàng được các vật tư sau : – Nguyên liệu : 7 ống hút dài và 6 ống hút ngắn, Kéo, Cọ, Đồ bấm lỗ, 2 Khuôn bánh cupcakeMô hình xích đu là một trong những kiểu đồ handmade cũng rất đáng yêu và dễ thương và đáng yêu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng ống hút để tái chế. Để trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được xích đu từ ống hút việc bạn cần làm tiên phong đó chính là phải sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng được các vật tư sau : – Nguyên liệu : 7 ống hút dài và 6 ống hút ngắn, Kéo, Cọ, Đồ bấm lỗ, 2 Khuôn bánh cupcake

Cách làm quy mô xích đu từ ống hút

Đầu tiên bạn lấy 2 ống hút dài và 2 ống hút ngắn tạo thành hình chữ nhật là đế đỡ cho xích đu

Sau đó dùng 4 ống hút dài tạo thành khung đứng để giữ xích đu. Ở bước này bạn chia thành ống hút thành 2 : 2 để tạo khung đứng hình tam giác.

Xem thêm : 3 Bí Quyết Giúp Văn Phòng Tiết Kiệm Chi Phí Mùa Dịch Covid19

Kế tiếp bạn lấy ống hút dài gắn lên phía trên, bắt ngăn khung đứng của xích đu. Cuối cùng bạn lấy lần lượt 2 ống hút dán với 1 khuôn làm bánh tạo thành đồ ngồi xích đu, sau đó dán chung với lên thanh ngang là đã tiến hành xong xích đu đơn thuần, quy mô này trọn vẹn hoàn toàn có thể để cho bé chơi hoặc để tọa lạc trên bàn học đều rất đáng yêu và dễ thương và đáng yêu. Nếu bạn muốn xích đu trọn vẹn hoàn toàn có thể đong đưa được bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng 4 cọng dây dài hơn chiều dài của ống hút ngắn đã chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng. Sau đó móc qua thanh ngang của xích đu và luồn vào trong ruột 4 ruột ống hút ngắn còn lại rồi cột với khuôn bánh cupcake để tạo độ đong đưa cho xích đu. Với cách làm này sẽ tăng thêm phần chắc như đinh cho xích đu cũng như giúp cho xích đu trọn vẹn hoàn toàn có thể đong đưa mê hoặc hơn.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết #7 Cách Làm Rổ Đựng Đồ Bằng Ống Hút, Hướng Dẫn Làm Giỏ Đựng Đồ Bằng Căn Nhựa | Mekoong. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng
Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng

Cách làm giảm vân môi có rất nhiều chị em chăm sóc bởi rất nhiều người gặp phải thực trạng Read more

Cách làm trơn khóa áo

9 Cách sửa khóa kéo đơn giản, nhanh và cực hiệu quả Khóa kéo là loại phụ kiện được dùng Read more

Cách trồng khoai tây đơn giản tại nhà từ củ mọc mầm

Khoai tây thực phẩm giàu dinh dưỡng, phổ biến trong bữa ăn của mọi gia đình, hơn nữa trồng khoai Read more

Kỹ thuật chăm sóc và điều khiển cây nhãn ra hoa theo ý muốn | Kỹ thuật nuôi trồng

– Đắp mô, bồi liếp : Trong 2 năm đầu, hàng năm cần đắp thêm đất khô vào chân mô, Read more

TẠO TRÒ CHƠI CHIẾC NÓN KỲ DIỆU BẰNG POWERPOINT 2021

Bước 1 : Tùy chỉnh Vẽ một hình tròn trụ để mở màn tạo game show chiếc nón kỳ diệu Read more

Cách làm chicken salad bằng tiếng Anh

FirstlyWash the chicken breast and soak it with fresh milk for about 10 minutes. Place the chicken breast in a Read more

Cách Làm Chem Chép Xào Sa Tế, Cách Làm Món Chem Chép Xào Satế Của Hà Trinh

Những món xào luôn rất được ưa chuộng và xuất hiện phổ biến trong những bữa cơm gia đình bởi Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Thuốc Ném Trong Minecraft Pe Và Pc, Công Thức Pha Thuốc Trong Minecraft

Công thức pha thuốc game Minecraft là một trong, những bộ công thức mà nó cực kỳ quan trọng và Read more

Powered by petcareio.com DMCA.com Protection Status