8 cách làm bánh mì cũ nóng giòn chỉ TRONG 1 NỐT NHẠC

Một trong những nhược điểm lớn của bánh mì cũ là dễ bị dai và ỉu khi để lâu. Dưới đâu là bật mó cách làm bánh mì cũ nóng giòn trở lại. Đảm bảo thơm ngon nóng hổi  mà vẫn giữ được hương vị và độ giòn mới như lúc ra lò. 

Có thể cứu cánh chiếc bánh mì cũ hay không ?

Một chiếc bánh mì dù phần nhân có ngon đến đâu nhưng nếu để nguội, dai nhách cũng đều mất đi sự “ điệu đàng ”. Và một điều chắc như đinh rằng sẽ chẳng có bất kỳ ai lại muốn “ đầy đọa ” chính mình để chiêm ngưỡng và thưởng thức chiếc bánh mì cũ mất đi mùi vị như vậy .
Chiếc bánh mì chỉ ngon khi còn nóng giòn,

Nhưng nếu vứt đi thì thật là tiêu tốn lãng phí mà chiếc bụng thì lại đói meo “ kêu gào ”. Vậy có cách nào để hoàn toàn có thể cứu cánh những chiếc bánh mì cũ này hay không ?

Câu trả lời tất nhiên là CÓ. Và không chỉ có 1 cách đâu mà có rất nhiều cách khác nhau để các bạn có thể lựa chọn. Hãy theo dõi một số mẹo nhỏ hồi sinh bánh mì cũ trở lại chỉ sau một “nốt nhạc” ngay sau đây nhé!

Cách 1 : Cách làm bánh mì đã cũ trở nên giòn lại bằng lò vi sóng

Sử dụng lò vi sóng với 1 cốc nước lọc

Chắc hẳn lò vi sóng mà món vật dụng quen thuộc có trong gian nhà bếp của mỗi nhà. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng công dụng chính của nó để hâm sôi một chiếc bánh mì đã cũ theo cách sau :
Bước 1 : Chuẩn bị 1 cốc nước lọc đặt cạnh bánh mì trên khay của lò vi sóng ( sự xuất hiện của cốc nước đặt cạnh sẽ giúp cho chúng hấp thụ các bức xạ sóng giúp bánh mì khi được làm nóng lại cũng tránh bị khô và cứng .
Bước 2 : Cho bánh vào khay của lò vi sóng ( chú ý quan tâm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ 200 độ C và thời hạn nướng là 10 phút
Bước 3 : Sau khi hoàn tất 10 phút nướng bánh các bạn đã hoàn toàn có thể lấy ra, ủ vào một chiếc khăn vải sạch nếu bạn để 1 lúc rồi mới ăn. Chỉ với những thao tác đơn thuần các bạn đã hoàn toàn có thể hoàn thành xong xong cách làm nóng bánh mì cũ trở nên mềm và ngon .

Sử dụng lò vi sóng kết hợp làm ẩm bánh mì

Lò vi sóng là sự lựa chọn của nhiều người, cách làm nóng bánh mì, cách làm giòn bánh mì, cách làm bánh mì cũ nóng giòn, cách làm bánh mì giòn lại, cách làm bánh mì nóng giòn, cách nướng bánh mì giòn, cách làm bánh mì giòn, làm nóng bánh mì, nướng lại bánh mì bằng lò nướng, cách nướng lại bánh mì, làm nóng bánh mì bằng lò nướng, cách làm giòn bánh mì bằng lò vi sóng, lò nướng làm nóng bánh mì, cách xử lý bánh mì cũ, làm nóng bánh mì bằng lò vi sóng, cách làm nóng bánh mì bằng lò vi sóng, làm giòn bánh mì bằng lò vi sóng, cách làm nóng bánh mì bằng chảo, cách làm bánh mì giòn lại bằng lò vi sóng, làm nóng bánh mì bằng chảo, nướng lại bánh mì, bánh mì nóng giòn, cách nướng lại bánh mì bằng lò vi sóng, cách hâm bánh mì bằng lò vi sóng, từ nướng giòn bánh mì, bánh mì giòn, cách làm bánh mì giòn tại nhà, làm giòn bánh mì, tủ nướng giòn bánh mìBước 1 : Đầu tiên, bạn phải làm dùng một chiếc khăn ướt để làm ẩm chiếc bánh mì lại. Đây là bước rất quan trong bạn không được bỏ lỡ, nếu không bánh mì sẽ khô, cháy, mất đi độ mềm ngon .
Bước 2 : Tiếp đến, đặt bánh mì vào một cái đĩa rồi mới đặt vào lò vi sóng ( bạn cũng hoàn toàn có thể dùng giấy bạc gói bánh mì lại )
Bước 3 : Sau đó, chọn chính sách làm nóng khoảng chừng 3 – 4 phút
Bước 4 : Khi lò vi sóng có tiếng “ bíp ” hoặc hết thời hạn trên thì lấy bánh ra ngoài, thường thức ngay .

Cách 2 : Sử dụng máy ép bánh mì

Đây được xem là phương an tối ưu và bảo đảm an toàn nhất – được rất nhiều mái ấm gia đình và các shop bánh mì sử dụng. Chiếc máy ép bánh mì này vừa nhỏ gọn, vừa quản lý và vận hành thuận tiện, mẫu mã đa dang mà giá tiền lại rẻ chỉ từ 900.000 đồng là bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay một chiếc máy ép đa năng này rồi ! Hơn thế nữa, ngoài làm nóng bánh mì mẫu sản phẩm này còn có nhiều hiệu quả khác như nướng thịt, nướng rau củ, nướng món ăn hải sản …
Sử dụng máy ép bánh mì là sự lựa chọn phù hợp nhất

Cách để “ tái sinh ” chiếc bánh mì ỉu xìu bằng máy ép bánh mì rất đơn thuần như sau :

 • Bước 1 : Cắm điện để khởi động máy ép bánh mì
 • Bước 2 : Nhấc vỉ nướng bánh mì lên, đặt bánh mì vào và gập lại
 • Bước 3 : Chờ đợi 2 phút là chiếc bánh mì đã nóng giòn trở lại như khởi đầu .

Như vậy, chỉ với 2 phút bạn đã hoàn toàn có thể “ hô biến ” chiếc bánh mì cũ trở nên nóng giòn thơm ngon. Thao tác rất đơn thuần mà lại không phải “ đả động ” đến bánh mì, quá tuyệt phải không nào !

>> Tham khảo thêm: máy kẹp bánh mì QH 234 – cho khả năng làm nóng giòn bánh mì siêu tốc!

Mẫu máy kẹp bánh mì công suất lớn QH 234 được ưa chuộng nhất hiện nay, cách làm nóng bánh mì, cách làm giòn bánh mì, cách làm bánh mì cũ nóng giòn, cách làm bánh mì giòn lại, cách làm bánh mì nóng giòn, cách nướng bánh mì giòn, cách làm bánh mì giòn, làm nóng bánh mì, nướng lại bánh mì bằng lò nướng, cách nướng lại bánh mì, làm nóng bánh mì bằng lò nướng, cách làm giòn bánh mì bằng lò vi sóng, lò nướng làm nóng bánh mì, cách xử lý bánh mì cũ, làm nóng bánh mì bằng lò vi sóng, cách làm nóng bánh mì bằng lò vi sóng, làm giòn bánh mì bằng lò vi sóng, cách làm nóng bánh mì bằng chảo, cách làm bánh mì giòn lại bằng lò vi sóng, làm nóng bánh mì bằng chảo, nướng lại bánh mì, bánh mì nóng giòn, cách nướng lại bánh mì bằng lò vi sóng, cách hâm bánh mì bằng lò vi sóng, từ nướng giòn bánh mì, bánh mì giòn, cách làm bánh mì giòn tại nhà, làm giòn bánh mì, tủ nướng giòn bánh mì

Cách 3 : Cách sử dụng lò nướng làm nóng giòn bánh mì cũ với giấy bạc

Cách sử dụng lò nướng bánh mì cũng gần khá giống lò vi sóng, bởi phong cách thiết kế 2 loại sản phẩm này tương tự như như nhau. Vì thế bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách làm trên để triển khai .

 • Bước 1 : Cũng làm ẩm bánh mì với nước trước khi nướng lại
 • Bước 2 : Dùng giấy bạc gói bánh mì lại và cho vào lò nướng làm nóng bánh mì
 • Bước 3 : Cài đặt chính sách nướng 180 độ C và đặt thời hạn nướng 5 phút
 • Bước 4 : Lấy bánh ra ngoài và chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay khi nóng .

Lò nướng bánh mì giành cho các hộ chuyên về bánh mì

Cách 4: Sử dụng chảo – cách làm bánh mì cũ giòn nóng hiệu quả

Nếu như bạn không có các dụng cụ trên thì một mẹo sau cuối mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng đó là sử dụng ngay chiếc chảo có trong nhà bếp – một đồ vật không hề thiếu trong mỗi mái ấm gia đình đúng không nào ! Cách giữ bánh mì luôn nóng giòn cũng rất đơn thuần như sau :
Bước 1 : Bắc chảo lên nhà bếp, bật nhỏ lửa và cho một chút ít dầu ăn vào
Bước 2 : Cho bánh mì vào chảo và lật đều tay để bánh mì không bị cháy .
Lật đều tay để bánh mì không bị cháy nhéBước 3 : Thực hiện đến khi nào thấy bánh mì nóng giòn trở lại thì gắp ra đĩa .

Cách 5 : Hướng dẫn cách làm bánh mì nóng giòn lại bằng giấy bạc và nồi hoặc nồi chiên không dầu

Nếu không có chảo hay lò vi sóng, lò nướng và máy kẹp. Các bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp vô cùng đơn thuần với 2 dụng cụ chính là 1 chiếc nồi và giấy bạc. Hoặc làm nóng bánh mì bằng nồi chiên không dầu .

 • Bước 1 : Cuộn giấy bạc kín xung quanh chiếc bánh mì bạn cần làm nóng .
 • Bước 2 : Đun nồi nước cho đến khi sôi liu riu
 • Bước 3 : Khi nồi đang sôi các bạn sẽ đặt bánh mì vào một chiếc nồi có nắp đậy ( chú ý quan tâm lựa chọn loại nồi nhỏ để hoàn toàn có thể bảo vệ vừa khít với chiếc bánh mì của bạn )

Với cách làm bánh mì luôn nóng giòn này các bạn chú ý quan tâm gói bánh thật kỹ để nước không bị lọt vào bên trong nhé !

Cách 6 : Xử lý bánh mì cũ với bếp gas, giấy bạc và nan hoa

Bằng cách nướng lại bánh mì cũ với ảnh hưởng tác động nhiệt trực tiếp đây là môt trong những cách làm bánh mì cũ nóng giòn rất thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể vận dụng .

 • Bước 1 : Cuộn chặt bánh bì phủ bọc bởi một chiếc giấy bạc, hoàn toàn có thể bọc 2 lớp để tránh lửa hơ trực tiếp làm cháy bánh
 • Bước 2 : Điều chỉnh lửa bếp gas ở nhiệt độ vừa, đặt nan hoa nhỏ ( loại chuyên nướng chả ) lên mặt nhà bếp và đặt bánh được gói giấy bạc lên than hoa
 • Bước 3 : Các bạn dùng kẹp gắp lật 2 mặt liên tục sao cho lửa àm chín đều bánh. Hâm nóng bánh với bếp gas trong vòng 10 phút là các bạn đã có một chiếc bánh nóng giòn như mới .

Cách 7 : Sử dụng cần tây làm nóng giòn bánh mì đã cũ

Thực hiện làm nóng bánh mì Không cần sử dụng nhiệt lò nướng. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 giải pháp truyền thống lịch sử mà ít người biết đến đó là dùng cần tât .
Bước 1 : Các bạn chuẩn bị sẵn sàng khoảng chừng 2 – 3 củ hành tây, bánh mì và một chiếc túi đựng thực phẩm hoặc túi có khóa zyp càng tốt
Bước 2 : Cho bánh mì, hành tây vào trong chiếc túi đựng thực phẩm và khóa lại sau đó để quả đêm
Bước 3 : Sau khi để qua đêm các bạn hoàn toàn có thể lấy bánh r khỏi túi thấy bánh mềm lại như mới
Tuy nhiên cách làm nóng bánh mì cũ này chỉ tương thích với một số ít loại bánh mì có đặc tính mềm hơn như bánh mì gối và bánh mì ngọt .

Cách 8 : Cách làm nóng giòn bánh mì cũ bằng nồi cơm điện

Bước 1 : Các bạn hoàn toàn có thể lót một lớp giấy bạc vào dưới đáy nồi cơm hoặc hấp chung với cơm
Bước 2 : Bật nấc cơm
Bước 3 : Sau khoảng chừng 20 phút các bạn hoàn toàn có thể lấy bánh mì ra. Bánh sau khi được hấp với nồi cơm điện bảo vệ độ mềm và giòn thiết yếu .

Một số quan tâm nhỏ với cách triển khai làm nóng giòn bánh mì cũ

Với cách làm bánh mì cũ trên đây thì chỉ trong một khoản thời hạn ngắn bạn đã hoàn toàn có thể làm nóng giòn bánh mì, thơm ngon trở lại. Tuy nhiên, trong 4 mẹo trên thì chỉ có sử dụng máy ép bánh mì là đơn thuần và không có ảnh hưởng tác động từ bên ngoài. Còn các cách làm khác thì đều phải dùng nước hoặc dầu ăn để ảnh hưởng tác động ( hoàn toàn có thể phần nào ảnh hưởng tác động đến mùi vị ) .
Sau khi làm nóng giòn bánh mì cũ trở lại thì mình khuyên bạn nên chiêm ngưỡng và thưởng thức bánh mì ngay, tránh lặp lại nhiều lần các cách làm này để không làm tác động ảnh hưởng đến mùi vị bánh mì .
Với những chiếc bánh mì cũ đã để lâu ngày thì đừng tiếc rẻ mà hãy vứt bỏ ngay để bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất, bởi biết đâu chiếc bánh mì đó đã nấm mốc hay vi trùng có hại đã xâm nhập .

6 món ngon đơn thuần từ những chiếc bánh mì đã cũ

Bạn sẽ khá giật mình với việc sau khi đã tái sinh được một chiếc bánh mì cũ hoàn toàn có thể tận dụng để nấu được rất nhiều món ngon chiêm ngưỡng và thưởng thức đấy ! Thực hiện cách chế biến bánh mì cũ với các món ngon sau đây .

Món bánh mì cuộn thịt xông khói

Nguyên liệu: Thịt xông khói tươi, khoai tây nghiền, tôm, nước chấm, bánh mì và một chút mayonaise.

 • Bước 1 : Với bánh mì các bạn cắt thật mỏng mảnh sau đó cuộn chặt với thịt xông khói. Ở giữ đặt một chút ít tôm và khoai tây
 • Bước 2 : Chiên vàng bánh mì trong chảo ngập dầu hoặc các bạn hoàn toàn có thể đem nướng nếu không thích đồ nhiều mỡ .
 • Bước 3 : Hoàn tất quá trình chế biến các bạn cho thêm một chút ít số tương trộn mayonaise với thịt cuộn xông khói và thêm 1 chai nước ngọt là ngon tuyệt cú mèo .

Bánh mì chuối thơm ngậy

Nguyên liệu : chuối sứ thơm, bánh mì nóng giòn, sữa, nước cốt dừa, bơ, đường và thêm một chút ít muối

 • Bước 1 : Các bạn quét bơ dưới khay để khi nướng chuối không bị cháy
 • Bước 2 : Xếp chuối vào khay sole 1 lớp chuối 1 lớp bánh mì. Điều chỉnh nhiệt độ nướng ở 160 độ C trong thời hạn là 60 phút. Các bạn hoàn toàn có thể hạ nhiệt độ còn 130 độ C và nướng tiếp trong 30 phút .
 • Bước 3 : Lấy bánh ra khỏi lò và cắt chuối thành khoang nhỏ, ướp với đường và chút muối trong 6 tiếng sau đó ăn kèm bánh mì cũ xe nhỏ và thêm một chút ít sữa, nước cốt dừa, đường bơ và muối .

Món bánh mì chuối thơm ngậy hấp dẫn

Salad bánh mì

Nguyên liệu chuẩn bị sẵn sàng : cà chua, dưa leo, bánh mì, sốt maynaise

 • Bước 1 : Cắt bánh mì thành từng khối nhỏ với size khoảng chừng 2,5 cm .
 • Bước 2 : Cho bánh lên khay và nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng chừng thời hạn 15 – 20 phút
 • Bước 3 : Các loại rau củ như ớt chuông, cà chua, dưa leo và trộn thêm dầu oliu. Với lá húng quế rửa sạch các bạn hoàn toàn có thể cắt nhỏ và trộn vào tô bánh mì đề chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Pate gan heo

Nguyên liệu chuẩn bị sẵn sàng : bánh mì, pate gan, rau thơm, thịt heo xa, hành tiêu, tỏi, bột nêm

 • Bước 1 : Các bạn ngâm gan trong 1 phần sữa, ngâm bánh mì với phần còn lại của sữa .
 • Bước 2 : Sau khi ngâm gan với sữa các bạn hoàn toàn có thể vớt ra rửa sạch và để ráo nước. Hỗn hợp gan thịt heo bánh mì, hành tây và tỏi xay nhuyễn cùng gia vị
 • Bước 3 : Hấp chín khoảng chừng 30 phút sau đó các bạn vớt ra rửa sạch để ráo nước. Thưởng thức món bánh mì pate gan thôi nào !

Món bánh mì bơ tỏi lịch sử một thời

Nguyên liệu : Bánh mì, bơ, tour, muối, ngò tây

 • Bước 1 : Các bạn cắt miếng bánh mì sau đó cho vào lò nướng .
 • Bước 2 : Rức đều tỏi đã băm nhuyễn lên mặt phẳng bánh mì. Sau đó các bạn phết thêm bơ và một chút ít lá ngò tây lên trên mặt phẳng. Đồng thời cho thêm 1 chút muối để đậm đà
 • Bước 3 : các bạn cho vào lò nướng khoảng chừng 5 phút để bơ chảy đều mặt. Sau đó thì chiêm ngưỡng và thưởng thức thôi nào !

Máy ép bánh mì – cách làm bánh mì cũ nóng giòn siêu tốc!

Nếu bạn cũng thấy việc sử dụng máy ép bánh mì là giải pháp bảo đảm an toàn nhất và đang muốn tìm mua mẫu sản phẩm này. Nhưng bạn chưa biết mua ở đâu để vừa có chính sách Bảo hành tốt vừa mua được loại sản phẩm chính hãng giá rẻ. Vậy thì hãy đến ngay Quang Huy tên thương hiệu số 1 trong nghành sản xuất và phân phối các mẫu sản phẩm thiết bị phòng bếp – trong đó có máy ép bánh mì .
Quang Huy thương hiệu phân phối máy ép bánh mì giá rẻ, cách làm nóng bánh mì, cách làm giòn bánh mì, cách làm bánh mì cũ nóng giòn, cách làm bánh mì giòn lại, cách làm bánh mì nóng giòn, cách nướng bánh mì giòn, cách làm bánh mì giòn, làm nóng bánh mì, nướng lại bánh mì bằng lò nướng, cách nướng lại bánh mì, làm nóng bánh mì bằng lò nướng, cách làm giòn bánh mì bằng lò vi sóng, lò nướng làm nóng bánh mì, cách xử lý bánh mì cũ, làm nóng bánh mì bằng lò vi sóng, cách làm nóng bánh mì bằng lò vi sóng, làm giòn bánh mì bằng lò vi sóng, cách làm nóng bánh mì bằng chảo, cách làm bánh mì giòn lại bằng lò vi sóng, làm nóng bánh mì bằng chảo, nướng lại bánh mì, bánh mì nóng giòn, cách nướng lại bánh mì bằng lò vi sóng, cách hâm bánh mì bằng lò vi sóng, từ nướng giòn bánh mì, bánh mì giòn, cách làm bánh mì giòn tại nhà, làm giòn bánh mì, tủ nướng giòn bánh mì

Hiện nay, Quang Huy đang bày bán, phân phối ra thị trường nhiều dòng mẫu máy ép làm nóng giòn bánh mì đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng với mức giá khác nhau như

 • Máy ép bánh mì Tiross 965 giá 965.000 đ
 • Máy ép bánh mì Tiross 9653 giá 1.450.000 đ
 • Máy ép bánh mì Tiross 9654 giá 1.490.000 đ
 • Máy ép bánh mì đơn 134 giá 3.500.0000 đ
 • Máy ép bánh mì đôi 234 giá 6.000.000 đ

Hệ thống chi nhánh cửa hàng của Quang Huyng giòn bánh mì

Quang Huy CAM KẾT toàn bộ sản phẩm đều chính hãng 100%, thời gian bảo hành dài hạn. Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 09666.23.666

Hy vọng với những thông tin về 8 cách làm bánh mì cũ nóng giòn siêu tốc trên đây của chúng tôi. Các bạn có thể mang đến cho mình và người thân những chiếc bánh mì luôn nóng giòn thơm ngon hấp dẫn nhất.  Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên để lại bình luận bên dưới hoặc chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè nhé! Xin chào và hẹn gặp lại trong các chuyên mục tiếp theo.

Xem thêm :
Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Que Cho Bữa Sáng Đầy Đủ Dinh Dưỡng
Công cụ tra cứu thông tin xe bánh mì theo nhu yếu sử dụng
Chọn thông tin loại sản phẩm

Đánh giá sao :

Đã bán :

Giá :
Công xuất Giao hàng :

Bảo hành :

Đăng ký tư vấn không tính tiền

Cám ơn đã gửi tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

Xem sản phẩm

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 8 cách làm bánh mì cũ nóng giòn chỉ TRONG 1 NỐT NHẠC. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status