8 Công Thức Nước Ép Rau Quả Đơn Giản, Ngon Nhất

Nước ép rau quả ngon nhất

Các bạn đã khi nào ép rau quả chưa ? Nếu chưa, bạn nên thử! Đây là một cách mê hoặc và ngon miệng để tích hợp vô số chất dinh dưỡng lành mạnh vào một món ăn hoàn toàn có thể uống được.

Ngày nay, rất nhiều người nghĩ rằng nước ép rau quả hoàn toàn có thể là sửa chữa thay thế cho mọi loại thực phẩm tự nhiên khác. Tôi không đồng ý chấp thuận với điều đó. Tôi tin rằng các loại thực phẩm tự nhiên với các chất dinh dưỡng và chất sơ có trong chúng là một phần tối quan trọng của một chính sách nhà hàng lành mạnh. Vì vậy, tôi không khuyên bạn nên sử dụng nước ép rau quả để thay thế sửa chữa trọn vẹn cho thực phẩm tự nhiên trong chính sách nhà hàng hàng ngày.

Nước ép rau quả

Thay vào đó, tôi nghĩ rằng thêm nước rau quả và rau tự nhiên, không đường để giúp bổ trợ cho chính sách ẩm thực ăn uống của bạn là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Nó không tốt hơn các thực phẩm khác, nó chỉ đem lại những thưởng thức mới. Và nhiều lúc, đó là toàn bộ những gì tất cả chúng ta cần để duy trì chính sách ẩm thực ăn uống lành mạnh.

Đối với tổng thể mọi thứ trong đời sống, nếu điều đó làm cho bạn và mái ấm gia đình của bạn cảm thấy tốt, thì hãy làm điều đó. Nếu nó không tốt ? Hãy bỏ lỡ ngay! Đối với cá thể tôi, tôi thấy một số ít độc lạ trong cách tôi cảm nhận khi liên tục sử dụng ép rau quả. Tôi cho rằng điều này đa phần là do mức tiêu thụ rau quả và rau nói chung của tôi đã tăng lên. Da của tôi sáng hơn và rõ ràng hơn, và tôi ít bị ốm hơn. Đối với tôi, sử dụng nước ép rau quả là một cách tuyệt vời để tái tạo sức khỏe thể chất của bản thân.

Máy ép rau quả

Nếu bạn mới khởi đầu với việc làm ép rau quả, điều tiên phong bạn cần là một chiếc máy ép rau quả! Có hai loại máy ép rau quả chính : máy ép ly tâm ( còn được biết đến là : máy ép nhanh ) và xay nhuyễn ( còn được biết đến là : máy ép chậm hoặc ép lạnh ).

Máy ép rau quả nổi bật mà bạn mua từ các shop lớn có lẽ rằng là máy ép rau quả ly tâm. Nhưng điểm yếu kém của những loại máy ép rau quả này là khá nhiều. Chúng không ép nước rau quả hiệu suất cao. Chúng không ép tốt các loại rau xanh. Chúng tạo ra tiếng ồn rất lớn. Một số loại máy ép rau quả loại này còn nóng đến mức chúng làm mấy các chất dinh dưỡng trong nước rau quả.

Ưu điểm của các loại máy ép rau quả này là gì ? Giá cả của chúng rất phải chăng. Bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc với một khoản tiền nhỏ. Nếu bạn chỉ muốn đôi lúc ép nước rau quả chứ không phải vì mục tiêu dinh dưỡng ( ví dụ điển hình như nấu ăn hoặc nướng ), máy ép rau quả ly tâm sẽ giúp bạn.

Máy ép rau quả

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn ép rau quả và có được mùi vị và chất dinh dưỡng nhiều nhất từ ​ ​ rau quả và rau củ của mình, thì một máy ép rau quả chậm là lựa chọn tương thích. “ Chậm ” là một cách gọi hơi sai một chút ít, do tại mặc dầu chậm hơn máy ép rau quả ly tâm, nhưng máy ép rau quả chậm vẫn rất nhanh.

Chúng hoạt động giải trí êm ái, dễ làm sạch và sẽ cung ứng cho bạn chất lượng nước rau quả tốt nhất. Điểm hạn chế là gì ? Chúng không hề rẻ. Trên thực tiễn, để có được một chiếc máy ép rau quả chậm chất lượng tốt ( như Hurom mà tôi có và ra mắt ), bạn sẽ phải chi một khoản tiền lớn gấp gần 10 lần máy ép rau quả ly tâm. Nhưng nếu bạn có dự tính ép nước rau quả tiếp tục, thì số tiền đó sẽ không hề tiêu tốn lãng phí. Và vì chiếc máy Hurom của tôi rất mạnh, tôi hoàn toàn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ có nước ép. Tôi liên tục sử dụng nó để làm sữa hạt, sinh tố ( nó đi kèm với một dụng cụ riêng chỉ để làm sinh tố ). Đó là một thiết bị đã giành được vị trí TT trên quầy nhà bếp của tôi!

Khi tôi lần tiên phong khởi đầu ép rau quả, tôi cảm thấy thực sự sợ hãi bởi toàn bộ những sự tích hợp điên rồ này. Ý tôi là trong một shop tạp hóa, bạn sẽ thấy một số ít chai nước rau quả với hàng triệu thành phần khác nhau. 2 50% quả dâu tây, 2/3 quả xoài, 27 quả việt quất. Làm sao tôi hoàn toàn có thể có được đủ những nguyên vật liệu này chứ ?

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tập hợp tám công thức nấu nước rau quả đơn thuần thương mến của tôi để giúp bạn mở màn. Các công thức nước ép này đều sử dụng các loại rau quả, rau củ dễ kiếm và hầu hết các loại nước ép này đều có ít hơn 3 nguyên vật liệu. Tất cả chúng đều được làm ngọt tự nhiên với rau quả, vì thế bạn biết đáy chúng sẽ có mùi vị tuyệt vời! Đây là một cách tuyệt vời để “ làm ướt đôi môi ” của bạn với nước ép.

Hãy cùng mở màn nào.

8 công thức nước ép rau củ đơn giản nhất

“Nước ép nữ thần xanh”

Nước ép dưa chuột

Nếu bạn đang muốn thêm nước rau quả xanh vào chính sách siêu thị nhà hàng của mình, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để mở màn. Dưa chuột và cần tây đều chứa rất nhiều nước, chúng là những ứng viên tuyệt vời để ép nước. Và táo xanh bổ trợ thêm rất nhiều vị ngọt và mùi vị rau quả cho nước ép. Nước rau quả này siêu giải khát và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mùa hè!

“Nước ép Ginger Zinger”

Nước ép gừng

Bạn thích vị cay của gừng ? Vậy thì công thức này là dành cho bạn. Vị ngọt của cà rốt và táo là sự cân đối tuyệt vời cho tính nóng của gừng.

“Nước ép cải xoăn Tropi”

Nước ép rau quả

Hãy nạp chất dinh dưỡng cho mình từ toàn bộ các loại rau xanh sẫm màu trong khi uống nước rau quả có mùi vị như vùng nhiệt đới gió mùa! Đây là một trong những công thức nước rau quả không được khuyến khích cho máy ép ly tâm, máy sẽ không hề ép được lá chuối hoặc lá cải xoăn đúng cách. Tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ép rau quả Hurom HH Elite.

“Nước ép rau quả chống oxy hóa”

Nước ép tốt cho sức khỏe

Vị ngọt của củ cải đường được cân đối bởi những quả mọng ngọt và có vị rau quả trong thứ nước màu tím tỏa nắng rực rỡ này. Nếu củ cải tím thường thì có mùi vị hơi quá mạnh so với sở trường thích nghi của bạn, hãy thử củ cải vàng, chúng ngọt hơn và có mùi vị nhẹ nhàng hơn.

“Nước rau quả tăng cường miễn dịch”

Nước ép tăng cường miễn dịch

Bạn đang cảm thấy uể oải ? Hãy tăng cường sức mạnh cho mạng lưới hệ thống miễn dịch của mình với sự phối hợp chống vi trùng của chanh, cam và gừng.

“Nước ép táo không chua”

Nước ép táo

Nước ép này phối hợp hai loại táo khác nhau để tạo ra một sự đổi khác mê hoặc và lành mạnh so với nước ép táo truyền thống lịch sử. Đây là một trong những công thức nước ép không được khuyến khích so với máy ép ly tâm, máy sẽ không hề ép được lá rau bina đúng cách. Tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ép rau quả Hurom HH Elite.

“Nước ép Kale Kickstart”

Nước ép rau quả

Hãy khởi đầu một ngày mới của bạn với nước ép rau quả và rau đóng gói này! Đây là một trong những công thức nước rau quả không được khuyến nghị cho máy ép ly tâm, máy sẽ không hề ép được lá chuối hoặc lá cải xoăn đúng cách. Tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ép rau quả Hurom HH Elite.

“Nước ép dưa chuột làm mát”

Nước ép dưa chuột

Ngon lành và có vị rau quả, nước ép này cho thấy dưa tuyệt vời như thế nào khi phối hợp trong nước ép rau quả. Để có một cảm xúc mê hoặc, sảng khoái, hãy thêm vào hỗn hợp này một hoặc hai lá bạc hà tươi.

Nguyên liệu

Đối với “Nước ép nữ thần xanh”:

 • 3 cọng cần tây
 • 50% quả dưa chuột lớn, cắt làm tư
 • 1 quả táo xanh vừa, cắt thành phần tám
 • 1 quả lê vừa, cắt thành phần tám

Đối với “Nước ép Ginger Zinger”:

 • 2 quả táo vừa, cắt thành phần tám
 • 5 củ cà rốt ( không cần gọt vỏ )
 • Khoảng 1 cm gừng tươi
 • 1/4 quả chanh ( bỏ vỏ để không bị đắng )

Đối với “Nước ép cải xoăn Tropi”:

 • 1/4 quả dứa tươi, bỏ vỏ và lõi rồi cắt thành dải 2,5 cm
 • 4 lá cải xoăn
 • 1 quả chuối chín, bóc vỏ

Đối với “Nước ép rau quả chống oxy hóa”:

 • 2 củ cải vừa, cắt thành phần tư
 • 1 cốc quả việt quất
 • 1 cốc dâu tây bỏ vỏ, cắt đôi

Đối với “Nước rau quả tăng cường miễn dịch”:

 • 2 quả cam, bổ đôi ( bỏ vỏ cho bớt đắng )
 • 1/4 quả chanh ( bỏ vỏ cho bớt đắng )
 • 1 quả táo vừa, cắt thành phần tám
 • Khoảng 1 cm gừng tươi

Đối với “Nước ép táo không chua”:

 • 2 quả táo cắt múi cau
 • 5 lá cải xoăn

Đối với “Nước ép Kale Kickstart”:

 • 1 quả cam, bổ đôi ( bỏ vỏ cho bớt đắng )
 • 1 cốc dâu tây cắt đôi và bỏ vỏ
 • 2 lá cải xoăn
 • 3 củ cà rốt
 • 1 quả chuối chín

Đối với “Nước ép dưa chuột làm mát”:

 • 1/4 quả dưa đỏ chín, bỏ hạt, cắt khúc ( không cần gọt vỏ )
 • 2 cọng cần tây
 • 50% quả dưa chuột, cắt thành từng lát
 • 1/4 quả chanh ( bỏ vỏ để bớt đắng )

Cách làm

Đối với toàn bộ các loại nước ép :

Ép rau quả với toàn bộ các nguyên vật liệu theo hướng dẫn cách ép rau quả thường thì trong sách hướng dẫn sử dụng của máy ép rau quả của bạn. Uống ngay lập tức, hoặc để lạnh trong một giờ và sau đó chiêm ngưỡng và thưởng thức.

2.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 8 Công Thức Nước Ép Rau Quả Đơn Giản, Ngon Nhất. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Công thức làm muối thảo dược, rượu gừng nghệ giúp bà mẹ trẻ giảm 20kg

Chị Võ Thị Thảo ( 26 tuổi, Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP. Hà Nội ) san sẻ Read more

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tinh-1657516167/

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tinh-1657516167/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tinh-1657516167/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tieu-cham-cua-1657516780/

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tieu-cham-cua-1657516780/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tieu-cham-cua-1657516780/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tieu-cham-ga-luoc-1657516902/

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tieu-cham-ga-luoc-1657516902/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tieu-cham-ga-luoc-1657516902/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing! Như vậy cachlam.org đã chia Read more

WordPress › Installation

WordPress › Installation WordPress Welcome to the famous five-minute WordPress installation process! Just fill in the information below and you’ll Read more

Cách làm thiệp Tết bằng giấy A4

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp chúc mừng năm mới 2021 đơn giản, Read more

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tieu-rang-cham-hai-san-1657517153/

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tieu-rang-cham-hai-san-1657517153/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-muoi-tieu-rang-cham-hai-san-1657517153/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Powered by vuonlanhuyenvinh.com

DMCA.com Protection Status