8 ứng dụng làm mờ màn hình và độ sáng tốt nhất cho Windows 10 – https://cachlam.org

Mặc du Windows 10 được tích hợp sẵn với một Chế độ đêm hôm và thanh trượt độ sáng nhanh, nó không hoạt động giải trí trên màn hình lan rộng ra hoặc máy tính để bàn. Nếu sử dụng thiết lập nhiều màn hình, bạn phải kiểm soát và điều chỉnh thủ công bằng tay mức độ sáng trên mọi màn hình. Phải nói rằng, bạn hoàn toàn có thể vượt qua điều này bằng cách sử dụng các ứng dụng làm mờ màn hình cho Windows 10.

Ứng dụng làm mờ màn hình dành cho Windows 10

1. Làm mờ

Dimmer, như tên cho thấy, là một ứng dụng làm mờ màn hình Windows cơ bản tương hỗ nhiều màn hình. Ứng dụng tạo lớp phủ màu xám trên tổng thể các màn hình và bạn hoàn toàn có thể chỉ cần vận động và di chuyển thanh trượt để làm mờ màn hình. Tôi đã thử nó trên thiết lập 3 màn hình và nó hoạt động giải trí hoàn hảo nhất. Dimmer là một chương trình di động. Vì vậy, bạn chỉ cần giải nén thư mục zip và nhấp đúp để sử dụng Dimmer.

Nhược điểm duy nhất là thiếu trấn áp trong ứng dụng. Nó không tương hỗ phím tắt hoặc thiết lập trước do người dùng xác lập. Phải nói rằng, nếu bạn cần một ứng dụng cơ bản, nó hoạt động giải trí hoàn hảo nhất.

8 ứng dụng làm mờ màn hình và độ sáng tốt nhất cho Windows 10

Đặc trưng :

 • Ứng dụng di động
 • Điều khiển riêng cho các màn hình khác nhau
 • Không có phím nóng hoặc thiết lập sẵn có sẵn

Tải xuống Dimmer cho Windows 10

2. PangoBright

Tương tự như Dimmer, PangoBright là một ứng dụng làm mờ màn hình khác dành cho Windows 10. Nó nằm trong khay mạng lưới hệ thống và thay vì thanh trượt, bạn sẽ nhận được tỷ suất Xác Suất. Ngoài các tính năng thường thì trong Dimmer, PangoBright còn phân phối cho bạn một tùy chọn để biến hóa sắc tố của màn hình.

Vì vậy, ví dụ, vào ban ngày, bạn muốn có màu cam trên màn hình trong khi vào đêm hôm, bạn muốn có màu vàng. PangoBright được cho phép bạn thực thi toàn bộ những điều đó trong một vài cú nhấp chuột.

8 ứng dụng làm mờ màn hình và độ sáng tốt nhất cho Windows 10

Đặc trưng :

 • Thay đổi mức độ sáng theo tỷ suất Tỷ Lệ
 • Tùy chọn để đổi khác sắc tố

Tải xuống PangoBright cho Windows 10

3. CareUEyes

CareUEyes thiết kế xây dựng một chút ít dựa trên các ứng dụng được đề cập ở trên. Nó cung ứng các quy đổi thủ công bằng tay cho cân đối trắng màn hình, độ sáng, v.v. Ngoài ra, nếu bạn thấy tổng thể các tùy chọn này khó hiểu, có các setup trước được tích hợp sẵn như Office, Chỉnh sửa, Chơi game, Đọc, v.v. cho các trường hợp khác nhau. Trên hết, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo các setup trước của riêng mình.

Tính năng yêu quý của tôi ở CareUEyes là bạn có tùy chọn thiết lập phím nóng để tăng hoặc giảm độ sáng. Vì vậy, thay vì mở ứng dụng mỗi lần, tôi hoàn toàn có thể trấn áp độ sáng của toàn bộ màn hình bằng phím tắt. Lưu ý duy nhất với ứng dụng là nó không phân phối các tinh chỉnh và điều khiển riêng không liên quan gì đến nhau cho từng màn hình. Các thiết lập vận dụng cho mọi màn hình được liên kết.

Danh sách các ứng dụng điều chỉnh độ sáng và điều chỉnh độ sáng màn hình được tuyển chọn dành cho Windows 10 để làm mờ màn hình và kiểm soát độ sáng, độ tương phản, v.v. của thiết lập nhiều màn hình.

Đặc trưng :

 • Các setup sẵn có sẵn như Chỉnh sửa, Trò chơi, Đọc, v.v.
 • Hỗ trợ nhiều màn hình
 • Độ sáng và thanh trượt cân đối trắng
 • Các phím nóng được tương hỗ

Tải xuống CareUEyes cho Windows 10

4. F.lux

F.lux là một ứng dụng chính sách đêm hôm kiêm kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình phổ cập dành cho Windows 10. Mặc dù Windows 10 có sẵn một chính sách đêm hôm, nhưng nó khá đơn thuần. Trước hết, nó không được cho phép bạn tùy chỉnh giá trị cân đối trắng của sắc thái màu. Mặt khác, f.lux cung ứng toàn bộ các tùy chỉnh bạn sẽ cần trong ứng dụng làm mờ màn hình.

Khi bạn mở f.lux lần tiên phong, nó sẽ nhu yếu bạn nhập vị trí của mình và kiểm soát và điều chỉnh độ sáng theo thời hạn trong ngày. Ví dụ, nó cung ứng 3 tông màu cân đối trắng khác nhau cho bình minh, hoàng hôn và trước khi đi ngủ. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các tùy chọn này và thậm chí còn có nhiều bộ hẹn giờ cân đối trắng hơn.

Hơn nữa, nếu bạn có đèn mưu trí như Philips Hue hoặc Yeelight, bạn hoàn toàn có thể đồng nhất hóa chúng với f.lux. Nó sẽ tùy chỉnh cân đối trắng của màn hình cùng với ánh sáng trong nhà của bạn.

các cửa sổ, độ sáng, Độ mờ, màn, các tính năng, tải trọng, khác nhau, Thanh trượt, cân đối, Độ sáng, Độ sáng, Bộ điều chỉnh độ sáng, trắng, Màn hình, ban đêm

Đặc trưng :

 • Hỗ trợ thiết lập đa màn hình
 • Điều chỉnh theo thời hạn trong ngày tại vị trí của bạn
 • Cung cấp đồng nhất hóa với các đèn mưu trí như Philips Hue, Yeelight, v.v.

Tải xuống F.lux cho Windows 10

5. Iris Screen Dimmer

Iris Screen Dimmer là sự trộn lẫn của các tùy chọn tối thiểu cũng như nguồn năng lượng. Trong trường hợp bạn cần một ứng dụng đơn thuần để tự động hóa sửa đổi setup độ sáng màn hình theo thời hạn trong ngày, Iris Screen Dimmer hoàn toàn có thể làm điều đó. Nếu bạn là người dùng thành thạo muốn tinh chỉnh độ sáng, gamma, độ bão hòa, v.v. theo cách thủ công bằng tay, Iris Screen Dimmer cũng được cho phép bạn làm điều đó. Nó đồng nhất hóa toàn bộ các thiết lập của bạn trên nhiều màn hình.

Cảnh báo duy nhất với Iris Screen Dimmer là nó là một ứng dụng trả phí. Bạn nhận được bản dùng thử không tính tiền 7 ngày và đăng bài đó, bạn phải trả 1,99 đô la / tháng.

8 ứng dụng làm mờ màn hình và độ sáng tốt nhất cho Windows 10

Đặc trưng :

 • Tự động cân đối trắng, độ bão hòa, độ sáng theo thời hạn vị trí của bạn
 • Đồng bộ hóa setup trên nhiều màn hình
 • Các tùy chọn nâng cao để tinh chỉnh độ sáng, độ bão hòa, ánh sáng xanh, v.v.

Tải xuống Iris Screen Dimmer cho Windows 10 ( dùng thử 7 ngày )

Ứng dụng trấn áp độ sáng dành cho Windows 10

6. Thanh trượt độ sáng Win10

Win10 Brightness Slider là một ứng dụng trấn áp độ sáng chứ không phải là một ứng dụng làm mờ màn hình. Về cơ bản, các ứng dụng khác phủ một tông màu lên màn hình thay vì sửa đổi độ sáng. Mặt khác, Win10 Brightness Slider sẽ gửi các lệnh để sửa đổi các giá trị độ sáng của màn hình và màn hình lan rộng ra. Tuy nhiên, màn hình của bạn cần tương hỗ DDC / CI và nó phải được bật trong màn hình. Trong trường hợp bạn không biết, DDC / CI được cho phép ứng dụng trấn áp độ sáng và các setup khác của màn hình.

Win10 Brightness slider là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển độ sáng cơ bản nhất. Nó chỉ nằm trên khay mạng lưới hệ thống và được cho phép bạn biến hóa các giá trị hiển thị. Nếu bạn có 1 màn hình được liên kết, nó sẽ hiển thị 1 thanh trượt và nếu bạn liên kết 2 màn hình, nó sẽ hiển thị 2 thanh trượt khác nhau.

8 ứng dụng làm mờ màn hình và độ sáng tốt nhất cho Windows 10

Đặc trưng :

 • Thanh trượt độ sáng cho nhiều màn hình trong Thanh tác vụ
 • Chỉ tương hỗ hiển thị DDC / CI
 • Ứng dụng di động

Tải xuống Win10 Brightness Slider cho Windows 10

7. DisplayTuner

Tương tự như Win10 Brightness Slider, DisplayTuner cũng hoạt động giải trí với màn hình DDC / CI. Ngoài thanh trượt độ sáng, DisplayTuner còn phân phối cho bạn tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh mức gamma, RGB, v.v. Hơn nữa, nó được cho phép bạn trấn áp mức âm thanh, hướng màn hình của máy tính để bàn ngay từ trong ứng dụng.

Cảnh báo duy nhất với DisplayTuner là nó không hoạt động giải trí trên màn hình máy tính xách tay. Ví dụ : nếu bạn có một máy tính xách tay lan rộng ra đến màn hình, nó chỉ hoạt động giải trí trên màn hình chứ không hoạt động giải trí trên máy tính xách tay.

Danh sách các ứng dụng độ sáng và điều chỉnh độ sáng màn hình được tuyển chọn dành cho Windows 10 để làm mờ màn hình và kiểm soát độ sáng, độ tương phản, v.v. của thiết lập nhiều màn hình.

Đặc trưng :

 • Hỗ trợ màn hình DDC / CI
 • Tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh gamma, mức RGB, âm thanh, hướng màn hình, v.v.
 • Các tùy chọn để tạo các thiết lập trước và phím nóng tùy chỉnh
 • Không hoạt động giải trí trên máy tính xách tay

Tải xuống DisplayTuner cho Windows 10

8. ClickMonitorDDC

Click Monitor CDC tương tự như như DisplayTuner nhưng với nhiều tùy chỉnh và phím nóng hơn. Ngoài độ sáng và mức âm thanh thường thì, nó còn được cho phép bạn thiết lập độ sáng và mức âm thanh cho các thời gian khác nhau trong ngày. Trước tiên, bạn phải thiết lập bằng tay thủ công trong ứng dụng.

Hơn nữa, bạn nhận được rất nhiều phím nóng cũng như tương hỗ thao tác chuột. Hỗ trợ thao tác chuột khá mê hoặc. Trong trường hợp bạn có 2 màn hình, ClickMonitorDDC sẽ hiển thị với 2 hình tượng trên khay mạng lưới hệ thống. Bây giờ, bạn chỉ cần di chuột qua hình tượng ClickMonitorDDC trên khay mạng lưới hệ thống và xoay con trỏ chuột để tăng hoặc giảm độ sáng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập các thao tác nhấp đúp chuột để nhanh gọn chuyển sang thiết lập trước.

các cửa sổ, độ sáng, Độ mờ, màn, các tính năng, tải trọng, khác nhau, Thanh trượt, cân đối, Độ sáng, Độ sáng, Bộ điều chỉnh độ sáng, trắng, Màn hình, ban đêm

Đặc trưng :

 • Hỗ trợ màn hình DDC / CI
 • Rất nhiều tùy chỉnh, phím nóng và tương hỗ thao tác chuột
 • Tùy chọn để có các mức độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản khác nhau tại một thời gian khác nhau trong ngày

Tải xuống ClickMonitorDDC cho Windows 10

Làm thế nào để bạn làm mờ màn hình hoặc độ sáng của trình quản trị

Đối với trường hợp sử dụng tối thiểu, Dimmer là một ứng dụng di động được cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh từng màn hình. Tôi sử dụng f.lux vì nó nhu yếu thiết lập thủ công bằng tay tối thiểu và hoạt động giải trí tuyệt vời. Nếu bạn là người dùng thành thạo, bạn nên thử một ứng dụng trấn áp độ sáng như ClickMonitorDDC.

Cũng đọc : Phần mềm hiệu chỉnh màn hình không tính tiền tốt nhất Windows 10

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 8 ứng dụng làm mờ màn hình và độ sáng tốt nhất cho Windows 10 – https://cachlam.org. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status