Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Hướng dẫn cách Viết Bài Chuẩn Seo 100%

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách viết bài chuẩn SEO mới nhất để phục vụ cho việc làm website đảm bảo tính chuẩn chính nhất. Bạn cũng biết, với việc viết content SEO chính là việc gần như bắt buộc tất cả người làm Marketing trên website đều phải thực hiện. Vậy, cách thực hiện như thế nào để đảm bảo chuẩn chỉnh nhất? Hãy cùng ZaFaGo tìm hiểu chi tiết trong bài viết cụ thể dưới đây.

Bài viết chuẩn SEO là gì ?

Bài viết chuẩn SEO chính là dạng bài viết đang được chú trọng giúp tối ưu nội dung thỏa mãn về nhu cầu cần tìm kiếm của người dùng. Trong khi đó được triển khai tất cả các kỹ thuật SEO của google. Nhằm thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Viết bài chuẩn SEO chính là viết nội dung mà Google có thể hiểu được bài viết đó nói về gì. Và đồng thời, nội dung đó cũng cần phải đáp ứng về nhu cầu của người dùng.

 • Bởi vậy, nếu bạn chỉ viết nội dung dành cho Google thì nội dung của bạn giống như con rô bốt .
 • Và ngược lại, nếu bạn viết nội dung chỉ dùng cho người dùng, thì trang web của bạn có thể sẽ không chứa được các từ khóa quan trọng làm hài lòng cho bộ máy tìm kiếm.

Tìm hiểu về hình thức viết bài chuẩn SEO nghĩa là gì?

Chính vì thế để có một bài viết chuẩn SEO, bạn cần phải đảm bảo được cả 2 yếu tố nêu ra ở trên. Để vừa có thể làm hài lòng bộ máy tìm kiếm và khách hàng tiềm năng của bạn. Lúc này, bạn cần bắt buộc phải tạo ra các bài viết chuẩn SEO với giá trị cao cùng với người đọc. Chứ không hoàn toàn tối ưu chuẩn SEO cho công cụ tìm kiếm của google.

Cấu trúc viết bài chuẩn SEO như thế nào ?

Cấu trúc viết bài chuẩn SEO chính là dạng bài viết được chú trọng trong tối ưu nội dung. Chuẩn hoá tất cả các yếu tố kỹ thuật về SEO, nhằm đáp ứng theo bộ máy tìm kiếm của Google. Từ đó, giúp phục vụ cho quá trình lên top của bài viết, cũng có thể hiểu là người dùng dễ dàng tìm kiếm. Bởi vậy, bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn traffic từ bộ máy công cụ tìm kiếm.

Cấu trúc viết bài chuẩn SEO đỉnh cao như thế nào?

Trong đó cấu trúc về bài viết chuẩn SEO như sau:

 • Đầu tiên bạn cần Nghiên cứu từ khóa chính và chọn chủ đề của bài viết
 • Viết thẻ tiêu đề ( title ) chứa từ khóa cần SEO
 • Viết thẻ diễn đạt ( meta description ) chứa từ khóa
 • Xây dựng cấu trúc bài viết chuẩn SEO ( tìm hiểu thêm top 10 đối thủ cạnh tranh top cao )
 • Viết bài, đăng bài và tối ưu bài chuẩn SEO
 • Chia nhỏ bài viết qua các thẻ H1, H2, H3 và các thẻ heading chứa từ khóa hoặc từ khóa tương quan
 • Sử dụng định dạng soạn thảo : in đậm, nghiêng các từ khóa tương quan đến từ khóa chính
 • Đảm bảo tỷ lệ từ khóa trong content 3 %
 • Tối ưu image chuẩn SEO : thẻ ALT image chứa từ khóa chính, thẻ caption image chứa từ khóa SEO
 • Tối ưu internal link ( tới bài viết tương quan trong website ) và external link từ trang uy tín
 • Kiểm tra thật kỹ bài viết trước khi xuất bản .

Quy tắc viết bài chuẩn seo

Viết bài chuẩn SEO là một việc làm rất quan trọng nếu bạn muốn seo website của mình lên Top Google. Trong SEO, nội dung được ví như Vua ( Content is King ) để bộc lộ tầm quan trọng của nó. Dưới đây là những nguyên tắc viết bài chuẩn SEO mà bạn cần biết .

1. Độ dài của chữ

Bài viết phải có độ dài tối thiểu 300 từ, nội dung có tính trình độ cao, càng dài càng tốt. Nhưng không nên dài quá vì sẽ gây ra “ hội chứng lo ngại khi đọc ” cho người dùng. Nếu nội dung bạn định viết quá dài, bạn nên chia thành nhiều bài theo Series .

2. Các từ khóa để SEO ( từ khóa tiêu điểm ) cần có

Tiêu đề bài viết, tiêu đề SEO, thẻ miêu tả meta ( thẻ miêu tả bài viết ), link bài viết … Đoạn tiên phong của bài viết, thẻ tiêu đề phụ, tên hình ảnh điển hình nổi bật và tên của hình ảnh tiên phong Open trong bài đăng. Từ khóa cần SEO nên Open ở phần tiên phong trong các yếu tố đã nói ở trên .

3. Mật độ từ khóa cho SEO

Một độ của từ khóa SEO nên từ 2 % đến 4 % độ dài của bài viết, phân chia đều cho các phần của bài viết. Tuyệt đối không nên nhồi nhét từ khóa vào một vài bài viết, điều này không chỉ gây không dễ chịu cho người đọc mà còn hoàn toàn có thể khiến website của bạn bị Google phạt .

4. Tiêu đề ( title ) SEO và thẻ miêu tả bài viết ( description )

Đối với phần tiêu đề ( title ) SEO và thẻ miêu tả bài viết ( description ) có độ dài vừa phải và chứa từ khóa. Tiêu đề SEO nên dài từ 50 đến 70 ký tự. Thẻ miêu tả phải dài từ 100 đến 160 ký tự .
Nên sử dụng các thẻ tiêu đề phụ ( tương ứng từ H2 đến H6 ) để tiến hành các phần của bài viết. Điều này sẽ giúp cả bot tìm kiếm và người đọc thuận tiện chớp lấy được cấu trúc của bài viết. Không nên sử dụng thẻ H1 trong nội dung bài viết nếu tiêu đề bài viết là thẻ H1. Ít nhất một trong các thẻ tiêu đề phụ phải chứa từ khóa cần SEO .

Nguyên tắc trong viết bài chuẩn SEO bạn cần phải biết

5. Đặt link bài viết

Đường link bài viết ( URL ) không nên quá dài, thường chỉ cần chứa từ khóa cần SEO ( không dấu ) và thêm tối đa 3 từ .
Thêm link đến các bài viết tương quan. Các link này nên được đặt ở đầu bài viết để bot tìm thấy chúng và người dùng nhanh gọn phát hiện ra .

6. Đối với phần hình ảnh

Nếu bạn sao chép ảnh từ các trang khác, sung sướng đổi tên và chỉnh sửa sao cho không giống ảnh gốc, tránh bị report bản quyền. Tên ảnh nên viết bằng tiếng Việt không dấu, mỗi chữ cách nhau bằng dấu gạch ngang ( – ), nhớ ghi rất đầy đủ ALT cho ảnh .

Quy trình viết bài chuẩn seo

Để thực thi được việc viết bài chuẩn SEO mang lại hiệu suất cao cao trong marketing. Bạn cần triển khai theo tiến trình hướng dẫn đơn cử trong phần dưới đây :

1. Phần tiêu đề bài viết

Đối với phần tiêu đề bài viết bạn cần có độ dài từ : 60 – 70 ký tự. Trong đó phải chứa từ khóa chính và nằm càng gần trên trái của tiêu đề càng tốt. Thêm vào đó, tiêu đề thường trùng với thẻ H1. Đối với việc lôi cuốn người dùng click chuột thì bạn cần quan tâm một số ít điểm sau :

 • Tiêu đề cần tạo được dấu ấn riêng trong lòng người đọc .
 • Để bảo đảm an toàn, hãy đặt các từ khóa chính của bạn ở trên cùng để chúng không bị cắt bỏ. Nếu bạn muốn đưa tên tên thương hiệu của mình vào mỗi thẻ tiêu đề. ( Có thể là một sáng tạo độc đáo hay để các tên thương hiệu dễ phân biệt ). Hãy đặt nó ở cuối, sau các từ miêu tả .
 • Sử dụng từ khóa tiềm năng của bạn ( nhưng đừng lạm dụng nó ) .
 • Mỗi trang trên website của bạn phải vấn đáp một câu hỏi hoặc phân phối thông tin có giá trị mà ai đó sẽ tìm kiếm. Trang web của bạn sẽ có ích hơn cho những người đó nếu nó Open trong một tìm kiếm cho đúng cụm từ – ngay khi họ tìm kiếm thông tin bạn phân phối .
 • Sử dụng các số lẻ như ( 7 cách, 9 mẹo .. ) để tạo cảm xúc đơn cử và đáng an toàn và đáng tin cậy cho bài viết và các tính từ “ mạnh ” : Hàng trăm, hiệu suất cao, nhanh gọn …
 • Tổng hợp tiêu đề, A – Z, thủ pháp, Mẹo lôi cuốn người dùng .

Quy trình đúng chuẩn về hình thức viết bài chuẩn SEO

Quy trình đúng chuẩn về hình thức viết bài chuẩn SEO

2. Phần mở bài

Đối với phần mở bài thì đây chính là phần đoạn tiên phong ngay dưới phần tiêu đề. Cần bảo vệ lôi cuốn người đọc và để xác lập về chủ đề của bài viết .
Chúng ta không hề phủ nhận vai trò của đoạn Sapo. Nó được coi là phần mở màn, tóm tắt nội dung của cả bài, quyết định hành động việc người đọc đọc tiếp hay dừng lại. Do đó, đoạn Sapo được đặt trước Heading H1 của bài viết, mở màn cho hành trình dài của người đọc. Đoạn văn trên sapo hoàn toàn có thể dài hoặc ngắn tùy theo ý đồ và nội dung bài viết. Tôi không khuyên bạn nên giữ nó ngắn. Miễn là nó lôi cuốn người đọc ! Và Sapo khác với Cachlam Description .

3. Phần thân bài

Đối với phần thân bài sẽ có các điểm cần phải quan tâm khá cụ thể và đơn cử. Đặc biệt nhất với các điểm như phần dưới đây :

– Về độ dài của thân bài

Đối với từ khóa ngắn: Bài viết có thể dài đến 2000 từ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ngành hoặc dịch vụ, số lượng từ có thể khác nhau. Ví dụ những ngành cần nhiều hình ảnh trực quan như điện thoại, thời trang thì không nhất thiết phải có từ dài.

Đối với từ khóa đuôi dài: Theo chủ đề để điều chỉnh số lượng từ, số lượng từ tối thiểu> 500.

– Các thẻ Heading ( H2-H6 )

Trong một bài viết, thẻ đề mục 1 là thẻ quan trọng nhất, miêu tả hàng loạt nội dung bài viết mà bạn muốn truyền tải. Thẻ đề mục từ H2 – H6 thường làm rõ H1, chúng tương tự như như các đoạn văn bản nhỏ trong bài viết. Trong bài viết chỉ có một thẻ H1. H2 – H6 số lượng nhờ vào vào nội dung cụ thể của bài viết .
H2 bổ trợ ý nghĩa cho H1, H3 bổ trợ ý nghĩa cho H2, H4 bổ trợ ý nghĩa cho H3, H5 bổ trợ ý nghĩa cho H4, H6 bổ trợ ý nghĩa cho H5 .

 • H2 nên chứa từ khóa hoặc từ khóa tương quan
 • Hạn chế lạm dụng từ khóa khiến bài viết lung tung, khó đọc và bị nhìn nhận là spam
 • Không viết các thẻ tiêu đề trùng lặp trên website .
 • Không sử dụng kiểu chữ hoặc phông chữ nghệ thuật và thẩm mỹ để ghi lại các thẻ tiêu đề …

– Phần hình ảnh

Đối với hình ảnh sẽ có các điểm cần phải lưu ý đến như: tên ảnh, kích thước, định dạng và ALT của ảnh. Trong đó với các cụ thể như sau:

 • Tên của ảnh: Chứa từ khóa: Để tối ưu hình ảnh và seo lên TOP thì đường dẫn hình ảnh cần chứa từ khóa. Các chữ cái không dấu, mỗi từ cách nhau một dấu “-“. Điều này sẽ giúp google dễ hiểu hơn.

 • Kích thước của ảnh: Hình ảnh nên có kích thước không quá lớn để giảm thời gian tải trang. Bạn nên cố gắng giữ kích thước tệp hình ảnh của mình trong khoảng 70kb – 200kb. Nếu hình ảnh vượt quá kích thước đó, hãy điều chỉnh lại.

Định dạng của ảnh:

 • JPEG / JPG : Định dạng ảnh được sử dụng nhiều nhất, hiển thị nhiều sắc tố, tương thích với các tệp ảnh kỹ thuật số, tương hỗ nhiều màu .
 • GIF : Định dạng ảnh động .
 • PNG : Định dạng hình ảnh tốt cho hình ảnh đồ họa .

Nếu không có nhu yếu sử dụng ảnh động, bạn nên sử dụng định dạng ảnh JPEG và PNG. Nếu bạn muốn tệp ảnh có dung tích nhỏ nhưng vẫn giữ được chất lượng tối đa thì bạn nên sử dụng PNG .
Đối với ALT của ảnh : Thuộc tính Alt ( văn bản sửa chữa thay thế ) của hình ảnh sẽ được hiển thị trên Google Hình ảnh. Việc có Alt giúp ảnh của bạn Open trên Google Hình ảnh thuận tiện hơn .

Một số lưu ý khác về thân bài viết:

4. Phần kết bài

Kết luận chuẩn SEO thường là tóm tắt ngắn gọn nội dung, nhấn mạnh vấn đề tầm quan trọng của nội dung thiết yếu, độ dài thường là 150 – 200 từ. Đây là thời cơ tốt để bạn nhắc lại tên thương hiệu của mình để lôi kéo người mua hành vi. Bạn cần nhớ tại đây cũng nên thêm từ khóa vào phần này .

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt

Không có BÍ QUYẾT nào ở đây cả, so với tôi ” thêm từ khóa vào nội dung ” vẫn là giải pháp hay nhất về SEO. Tuy nhiên, SEO ngày này không chỉ đơn thuần là sử dụng cụm từ khóa tiềm năng một vài lần trên mỗi trang. Ngày nay, để xếp hạng cho các từ khóa cạnh tranh đối đầu, bạn cần sử dụng các kế hoạch viết nội dung SEO nâng cao .

Bước 1 – Cần điều tra và nghiên cứu về từ khóa

Bước tiên phong trong hướng dẫn viết bài chuẩn SEO là điều tra và nghiên cứu từ khóa SEO. Không nhắm tiềm năng các từ khóa ngắn để SEO. Hiện nay, hầu hết người dùng thường tìm kiếm các từ khóa đơn cử về nhu yếu của họ trên Internet. ( Ví dụ : nơi bán Iphone uy tín, cần chuẩn bị sẵn sàng những gì cho chuyến đi phượt bằng xe máy, … ). Mục đích chính của việc này chính là :

 • Nghiên cứu đơn cử nhu yếu tìm kiếm của người dùng để cung ứng những thứ họ cần .
 • Từ khóa đuôi dài ít cạnh tranh đối đầu hơn, dễ SEO Web hơn từ khóa ngắn .

Hướng dẫn cách viết đúng chuẩn SEO lên top

Hướng dẫn cách viết đúng chuẩn SEO lên top

Bước 2 – Xây dựng về bố cục tổng quan bài viết chuẩn SEO

Nhìn chung, tiêu đề bài viết chuẩn SEO thường dưới 70 ký tự, chứa từ khóa chính. Từ khóa phải ở bên trái tiêu đề. Việc làm điển hình nổi bật các từ khóa trong tiêu đề sẽ giúp người đọc thuận tiện tưởng tượng chủ đề của bài viết. Cũng như giúp Google thu thập dữ liệu và xác lập tài liệu nhanh hơn .
Bạn cũng nên quan tâm đến độ dài từ khóa vì nếu quá ngắn sẽ không đủ mê hoặc và miêu tả. Nhưng nếu quá dài sẽ không hề hiển thị vừa đủ trên hiệu quả tìm kiếm. Độ dài tiêu đề bài viết đúng chuẩn là bao nhiêu vẫn còn gây tranh cãi. Vì thực tiễn Google tính theo chiều rộng tối đa là 600 Pixels. Vì vậy, bảo đảm an toàn nhất là đặt tiêu đề trong khoảng chừng 60-65 ký tự .

Bước 3 – Với 5 bước tối ưu bài viết chuẩn SEO

Để tối ưu bài viết chuẩn SEO, bạn cần thực hiệu theo 5 bước đơn cử như dưới đây :

1. Tối ưu về URL / Slug

Slug là một phần của URL và phải là duy nhất trên hàng loạt Trang web của bạn. Để tối ưu hóa SEO, Slug nên được đặt rõ ràng cho cả Google và người đọc .

 • URL phải chứa từ khóa chính ( có lượng tìm kiếm cao nhất )
 • Càng ngắn gọn càng tốt ( nhưng vẫn chân thực, dễ đọc, dễ nhớ )
 • Áp dụng 301 Chuyển hướng URL cũ sang URL mới nếu bạn muốn đổi khác URL .

2. Tối ưu về thẻ H1

 • Tiêu đề và H1 của bài viết không được trùng nhau .
 • H1 chứa tối đa 70 ký tự .
 • H1 nên chứa từ khóa có lượng Tìm kiếm cao thứ 2
 • Cũng giống như tiêu đề, từ khóa nên ở đầu dòng H1. Ví dụ : “ Bài viết chuẩn SEO là gì ? Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO ( 2021 ) .
 • Tương tự như tiêu đề, H1 nên sử dụng số ( tốt nhất là số lẻ ) và tính từ ” mạnh ” .
 • Mỗi bài viết nên có một H1 duy nhất .

3. Tối ưu về Subheading ( H2, H3, H4 … )

 • Khi viết bài SEO, bạn nên sử dụng Subheading để làm rõ ý nghĩa và bố cục tổng quan của bài viết .
 • Thẻ H2 tương hỗ làm rõ ( Hỗ trợ ) cho H1, H3 Hỗ trợ cho H2, H4 Hỗ trợ cho H3 …
 • Tiêu đề phụ phải được in đậm và các từ khóa LSI phải được chèn vào Tiêu đề phụ .
 • Một Tiêu đề phụ nhỏ không chứa nhiều hơn 300 từ .
 • Nếu dùng H2 thì phải có từ 2 H2 trở lên, tương tự như như H3, H4 để bảo vệ tính logic .

4. Tối ưu về thẻ Cachlam Description

 • Từ ngữ trong thẻ Cachlam Description cần ngắn gọn, súc tích, tiềm ẩn nội dung chính, lôi cuốn người dùng Click vào bài viết .
 • Thẻ Cachlam Description có tối đa 120 ký tự để tương thích với giao diện Máy tính để bàn và tối ưu hóa trên cả thiết bị di động .
 • Khơi gợi cảm hứng và đưa ra giải pháp xử lý “ nỗi đau ” mà người dùng đang gặp phải .
 • Tuyệt đối không nhồi nhét từ khóa vào phần Cachlam Description .

5. Tối ưu về hình ảnh bài viết

Hình ảnh đang là khuynh hướng tìm kiếm hiện tại và tương lai của người dùng và được Google ưu tiên. Việc tối ưu hình ảnh hiệu suất cao sẽ mang lại một lượng Traffic đáng kể cho Website của bạn .

 • Nên chọn đuôi ảnh là. jpg và sử dụng Từ khóa không dấu để đặt tên ảnh khi tải lên Website .
 • Kích thước : Ảnh điển hình nổi bật : 1200 x 628 px, Ảnh chèn trong bài : 600 x 400 Pixels ( chiều dài ảnh hoàn toàn có thể nhỏ hoặc lớn hơn 400 Pixels )
 • Căn giữa và chú thích toàn bộ các hình ảnh được chèn vào bài viết .
 • Mỗi bài đăng cần có tối thiểu 1 ảnh duy nhất ( ảnh riêng / tự phong cách thiết kế ) mang tên thương hiệu cho bài viết này .
 • Tuyệt đối không chụp ảnh đối thủ cạnh tranh .
 • Số lượng hình ảnh chèn vào bài viết tùy thuộc vào số lượng từ. Khoảng 250 từ nên có 1 hình ảnh minh họa .
 • Chất lượng hình ảnh càng sắc nét càng tốt .

Bước 4 – Hướng dẫn về cách chèn keyword

Để hoàn toàn có thể tối ưu từ khóa cho Content thì các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO là một trợ thủ đắc lực không hề thiếu .

 • Dựa trên list từ khóa khởi đầu cần tối ưu cho bài viết, hãy phân chia Keyword cho hàng loạt bài viết một cách tự nhiên nhất .
 • Tần suất từ ​ ​ khóa chính cần SEO nên Open nhiều nhất ( chèn khoảng chừng 5 – 6 lần ) so với các từ khóa còn lại .
 • Tốt nhất là bôi đen hàng loạt Từ khóa .
 • Mật độ từ khóa 1-3 % là tốt nhất cho một bài viết .
 • Cách kiểm tra : Bạn hoàn toàn có thể sử dụng SEOquake hoặc Yoast SEO như một công cụ viết bài chuẩn SEO .

Sử dụng plugin SEOQuake để kiểm tra tỷ lệ từ khóa ( Keyword Density ) của bài viết. Nếu từ khóa SEO chính đứng đầu list thì không sao cả .

Cách viết nội dung chuẩn SEO ai cũng làm được

Bước 5 – Tối ưu về Internal link và External link

Để hiểu cách viết bài chuẩn SEO không hề không tìm hiểu và khám phá về Internal Link và External Link. Liên kết nội bộ là một link nội bộ trỏ từ trang này sang trang khác trong cùng một Trang web. Trong khi đó, Liên kết ngoài là một link trỏ từ Trang web của bạn đến một Trang web khác trên Internet. Cả Liên kết Nội bộ và Liên kết Bên ngoài đều đóng một vai trò quan trọng trong cách viết các bài viết SEO hiệu suất cao :

 • Các link đến các bài báo có cùng chủ đề trong Cụm chủ đề cần được ra mắt đến người dùng .
 • Sử dụng Anchor Text từ khóa chứa nội dung đơn cử của bài viết sẽ Liên kết đến .
 • Sử dụng càng nhiều Liên kết Nội bộ càng tốt ( tối thiểu 3 Liên kết Nội bộ ) trong một bài đăng. Và sử dụng tối thiểu 1 Liên kết ngoài ( đến các bài tương quan ) trong bài viết .

Bước 6 – Đăng bài viết publish lên website

Trước khi triển khai đăng bài viết lên website, bạn cần xem kỹ lại nội dung thật đúng mực. Đọc lại bài báo, kiểm tra toàn bộ các lỗi. Chọn chính sách “ Xem trước ” để xem trước bài viết được hiển thị. Sau đó, đăng bài viết trực tiếp lên Website. Kết hợp san sẻ bài viết trên nhiều kênh : Facebook, Google My Business, E-Mail và Submit trên Google Search Console cho Google Bot để index nhanh bài viết của bạn .

 • Facebook: Nội dung bài viết được đăng: Phải ngắn gọn, nêu rõ 4 yếu tố: Who (đối tượng đọc bài viết), What (bài báo nói về vấn đề gì), Why (tại sao cần phải đọc bài báo này). Đặc biệt, bạn nên chèn link bài viết dưới Bài viết.

 • Hình ảnh: Ưu tiên hình ảnh Độc đáo ( duy nhất của riêng bạn ). Kích thước chuẩn 1: 1 (ưu tiên 504 x 504 pixel)

 • Google Doanh nghiệp của tôi: Sử dụng nội dung của Bài đăng trên Facebook để đăng. Kết hợp và chèn các Liên kết đến các trang mạng xã hội khác của bạn.

 • Email Marketing: Là cách gợi ý cho những người dùng đã ghé thăm Website Zafago.com để đọc thêm nhiều bài viết mới. Tiêu chuẩn cho những email này rất đơn giản.

 • Google Search Console: Sao chép URL bạn vừa đăng> Dán vào trình kiểm tra URL> Chọn yêu cầu lập chỉ mục / Chỉ mục

 • Thường xuyên kiểm tra tương tác của người dùng với bài viết thông qua Time On Site, Bounce Rate, CTR, … ( sử dụng kết hợp với các công cụ SEO như: Google Analytics, Google Search Console, …)

 • Dựa trên các chỉ số, kiểm soát và điều chỉnh Nội dung sao cho tương thích với Intent ( dự tính tìm kiếm ) của người dùng .

Với bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ các kiến thức về bài viết chuẩn SEO là như thế nào? Cách viết bài chuẩn SEO mới nhất của năm 2021. Bạn có thể tham khảo các thông tin này để mang lại chiến lược marketing hiệu quả nhất chính từ website của mình. Hoặc bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của ZaFaGo mang đến doanh nghiệp sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Xem thêm nội dung liên quan:

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Hướng dẫn cách Viết Bài Chuẩn Seo 100%. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Cách làm sốt trộn mì khô ngon đúng chuẩn của người Hoa – Nấu Ăn Thường Thức – Món ngon mỗi ngày

1.1. Nguyên liệu 1. Cách làm nước sốt mì khô đúng chuẩn của người Hoa Cách làm mì khô của Read more

Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen cực hot – https://cachlam.org

Like Fanpage Làm bánh 365 để update những công thức mới mỗi ngày! Cho đến nay, bánh trà sữa trân Read more

Cách làm sốt trong suốt

Giao hàng toàn nước Beemart không lấy phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành của thành phố TP.HN, Hồ Read more

Sốt Tonkasu có vị gì? Cách làm sốt Tonkatsu đơn giản -Digifood | Daisudaiduongxanh – https://cachlam.org

Tonkatsu là một trong những loại nước sốt quen thuộc mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong các Read more

Cách làm sốt tiêu đen – Bỏ túi 3 công thức làm nước sốt đơn giản.

Nước sốt tiêu đen là chìa khóa của món bít tết ngon. Vậy cách làm nước sốt tiêu đen như Read more

Developed by tienganhmienphi.com DMCA.com Protection Status