Cách để Tạo Cổng Địa Ngục trong Minecraft

 • Tiêu đề ảnh Make a Nether Portal in Minecraft Step 1

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/4/43/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-1-Version-2.jpg/v4-460px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-1-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/4/43/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-1-Version-2.jpg/v4-728px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-1-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  “}

  1Chế tạo Diamond Pickaxe. Diamond Pickaxe có thể được tạo thành với ba viên kim cương và hai que gỗ. Bạn sẽ cần cuốc kim cương để khai thác Hắc diện thạch.

  • Nếu muốn xây dựng Cổng Địa Ngục mà không cần cuốc kim cương, bạn có thể làm “khuôn đúc” bằng những vật liệu khác và tạo ra Hắc diện thạch theo hình dạng chính xác của cổng. Hãy tìm hiểu trên mạng để biết rõ hơn về cách làm.
  • Xem bài viết Tìm và khai thác kim cương nhanh trong Minecraft để biết những mẹo tìm kim cương.

  Diamond Pickaxe có thể được tạo thành với ba viên kim cương và hai que gỗ. Bạn sẽ cần cuốc kim cương để khai thác Hắc diện thạch.

 • Tiêu đề ảnh Make a Nether Portal in Minecraft Step 2

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/c/c3/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-2-Version-2.jpg/v4-460px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-2-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/c/c3/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-2-Version-2.jpg/v4-728px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-2-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  “}

  2

  Đổ đầy một vài xô nước. Hắc diện thạch được hình thành bằng cách đổ nước vào các khối nguồn dung nham. Một xô nước sẽ tạo nên một khối Hắc diện thạch. Cần ít nhất mười khối Hắc diện thạch để làm cổng, đồng thời bạn cũng nên mang thêm nước phòng khi có sự cố.

 • Tiêu đề ảnh Make a Nether Portal in Minecraft Step 3

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/4/43/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-3-Version-2.jpg/v4-460px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-3-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/4/43/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-3-Version-2.jpg/v4-728px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-3-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  “}

  3

  Tìm dung nham. Dung nham thường xuất hiện sâu dưới lòng đất, tuy vậy bạn vẫn có thể trượt chân vào hồ dung nham ở bất cứ đâu trên thế giới. Dung nham xuất hiện thường xuyên nhất ở tọa độ Y:11.

 • Tiêu đề ảnh Make a Nether Portal in Minecraft Step 4

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/0/09/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-4-Version-2.jpg/v4-460px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-4-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/0/09/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-4-Version-2.jpg/v4-728px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-4-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  “}

  4Tạt một xô nước vào tường bên trên các khối dung nham. Nguyên tắc ở đây là nước phải trải đều trên các khối dung nham. Nơi mà nước tiếp xúc với dung nham sẽ trở thành Hắc Diện Thạch.

  • Dung nham bị dập tắt đồng nghĩa với việc mất dần nguồn sáng. Bạn nên đặt vài ngọn đuốc trước khi đổ nước vào dung nham để duy trì ánh sáng.

  Nguyên tắc ở đây là nước phải trải đều trên các khối dung nham. Nơi mà nước tiếp xúc với dung nham sẽ trở thành Hắc Diện Thạch .

 • Tiêu đề ảnh Make a Nether Portal in Minecraft Step 5

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/4/40/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-5-Version-2.jpg/v4-460px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-5-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/4/40/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-5-Version-2.jpg/v4-728px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-5-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  “}

  5

  Thu thập khối nước nguồn bằng cách sử dụng xô rỗng. Như vậy, bạn sẽ thấy được Hắc diện thạch đang nằm bên dưới.

 • Tiêu đề ảnh Make a Nether Portal in Minecraft Step 6

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/8/83/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-6-Version-2.jpg/v4-460px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-6-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/8/83/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-6-Version-2.jpg/v4-728px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-6-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  “}

  6Sử dụng cuốc kim cương để khai thác Hắc diện thạch. Bạn cần 10 khối Hắc diện thạch để làm cổng. Hãy rửa sạch và lặp lại thủ thuật xô nước nếu cần thiết.

  • Lưu ý: quá trình khai thác Hắc diện thạch diễn ra khá lâu (9,4 giây). Bạn có thể đẩy nhanh quá trình bằng cách sử dụng bùa hiệu quả “Efficiency”.
  • Nếu đang đứng trên nước, hãy thận trọng để dòng chảy không đẩy bạn vào dung nham đang dần lộ ra.

  Bạn cần 10 khối Hắc diện thạch để làm cổng. Hãy rửa sạch và lặp lại thủ pháp xô nước nếu thiết yếu .

 • Tiêu đề ảnh Make a Nether Portal in Minecraft Step 7

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/9/93/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-7.jpg/v4-460px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-7.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/9/93/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-7.jpg/v4-728px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-7.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  “}

  7Làm khung cho cổng. Bạn nên dựng khung gần nhà để dễ dàng cung ứng lại đồ cần thiết trong kho khi trở về từ Địa Ngục. Khung cổng có kích thước ít nhất 4×5 khối (không cần các góc), vì thế bạn cần tối thiểu 10 khối.[1]

  • Đặt hai khối Hắc diện thạch cạnh nhau trên mặt đất, sau đó đặt khối giữ chỗ (placeholder) lên mỗi đầu. Đặt tiếp ba khối Hắc diện thạch theo hàng dọc lên từng khối placeholder. Đặt thêm khối placeholder lên trên cùng mỗi cột. Thêm 2 khối Hắc diện thạch nữa vào giữa hai khối placeholder trên cùng. Bây giờ bạn có thể phá các khối placeholder để tạo nên khung cổng không có góc. Không gian trống bên trong sẽ là 2×3 khối.

  Bạn nên dựng khung gần nhà để thuận tiện đáp ứng lại đồ thiết yếu trong kho khi trở lại từ Địa Ngục. Khung cổng có size tối thiểu 4×5 khối ( không cần các góc ), cho nên vì thế bạn cần tối thiểu 10 khối .

 • Tiêu đề ảnh Make a Nether Portal in Minecraft Step 8

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/5/56/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-8.jpg/v4-460px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-8.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/5/56/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-8.jpg/v4-728px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-8.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  “}

  8

  Thắp sáng cổng bằng dụng cụ đánh lửa Flint and Steel. Dụng cụ này có thể được chế tạo với một thỏi sắt và một mảnh đá lửa xếp theo hình chéo. Không gian chính giữa cổng sẽ phát sáng màu tím khi được kích hoạt.

 • Tiêu đề ảnh Make a Nether Portal in Minecraft Step 9

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/5/56/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-9.jpg/v4-460px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-9.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/5/56/Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-9.jpg/v4-728px-Make-a-Nether-Portal-in-Minecraft-Step-9.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  “}

  9Đứng trong cổng vài giây. Tùy vào khả năng của bộ xử lý trên thiết bị, bạn sẽ được dịch chuyển sang Địa Ngục trong khoảng 4 giây. Bạn có thể huỷ dịch chuyển tức thời bằng cách bước ra khỏi cổng, nhưng bạn cần nhanh tay trước khi tầm nhìn bắt đầu biến dạng. Cổng trở về sẽ được tạo ở Địa Ngục, ngay vị trí mà bạn xuất hiện.

  • Đừng quên mang theo dụng cụ đánh lửa khi đến Địa Ngục. Quỷ Ghast có thể đưa bạn vào cổng trở về, khi đó Flint and Steel sẽ giúp bạn thắp sáng lại cổng.
   • Dù vậy, bạn cũng nên xem xét việc đem thêm Hắc diện thạch (có thể là 10 khối) phòng khi quỷ Ghast phá hoại cổng. Trường hợp này cũng hiếm khi xảy ra vì Obsidian rất cứng.

  Tùy vào năng lực của bộ giải quyết và xử lý trên thiết bị, bạn sẽ được di dời sang Địa Ngục trong khoảng chừng 4 giây. Bạn hoàn toàn có thể huỷ di dời tức thời bằng cách bước ra khỏi cổng, nhưng bạn cần nhanh tay trước khi tầm nhìn mở màn biến dạng. Cổng quay trở lại sẽ được tạo ở Địa Ngục, ngay vị trí mà bạn Open .

  Quảng cáo

 • Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách để Tạo Cổng Địa Ngục trong Minecraft. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

  Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

  Cách làm thú vị khác
  Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

  Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

  Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

  Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

  1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

  Cách làm bề bề sốt cà chua

  Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

  Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

  Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

  Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

  Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

  [Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

  Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

  Powered by trungtamketoanhn.com

  DMCA.com Protection Status