Cách gấp hoa bằng giấy, tổng hợp các kiểu gấp hoa giấy đơn giản mà đẹp

Chào những bạn, như tiêu đề bài viết thì đây sẽ là bài tổng hợp những kiểu gấp hoa giấy đơn thuần mà đẹp. Các cách gấp hoa bằng giấy có rất nhiều tuy nhiên trong bài tổng hợp này NBO sẽ nêu ra 11 cách xếp hoa bằng giấy để những bạn tìm hiểu thêm. Chú ý là NBO sẽ chỉ đưa ra những video để những bạn tìm hiểu thêm chứ không có hướng dẫn bằng hình ảnh. Các bạn muốn xem hướng dẫn bằng hình ảnh thì click vào link xem thêm để xem đơn cử nhé.

Cách gấp hoa bằng giấy

Cách gấp hoa hồng giấy origami

Cách gấp hoa hồng giấy luôn là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm vì hoa hồng là loại hoa quen thuộc cũng là loại hoa bằng giấy “ thực dụng ” nhất vừa đẹp lại dùng để khoe rất ok. Nhiều khi bạn hoàn toàn có thể gấp được 1000 con hạc giấy nhưng chưa chắc đã ấn tượng được bằng việc bạn gấp được một bông hoa hồng đẹp. Vậy nên, khi học gấp giấy thì nên bỏ túi một vài cách xếp hoa hồng bằng giấy nhé. Rất hữu dụng đấy + _ +

Xem thêm : Cách gấp hoa hồng giấy

Cách gấp hoa hồng bằng giấy nhún

Gấp hoa hồng từ một tờ giấy vuông thực ra tương đối khó với một số ít bạn. Nếu bạn thấy việc gấp hoa hồng từ một tờ giấy là quá phức tạp nhưng vẫn muốn làm được một bông hồng giấy thì nên làm hoa hồng bằng giấy nhún. Chỉ cần cắt những cánh hoa rồi xếp lại theo thứ tự thôi là được. Cách làm cực kỳ đơn thuần ai cũng làm được còn làm có đẹp được như hướng dẫn hay không còn phải do mỗi người nhé.

Xem thêm : Cách gấp hoa hồng bằng giấy nhún

Cách gấp hoa tulip

Bên cạnh những mẫu hoa bằng giấy phức tạp thì cách xếp hoa tulip vừa đơn thuần, dễ làm mà nhìn cũng không đến nối nào đâu. Chỉ cần vài phút ngâm cứu là bạn hoàn toàn có thể làm được một bông hoa tulip bằng giấy gồm cả bông hoa, thân và lá luôn nhé.

Xem thê : Cách gấp hoa tulip

Cách gấp hoa ly

Hoa ly bằng giấy cũng là một loại hoa rất phổ cập và cơ bản. Cách xếp hoa ly không hề khó, bạn chỉ cần mất 1 – 2 phút là gấp được ngay một bông hoa ly rồi. Tất nhiên, việc trang trí cho bông hoa ly này để có một bó hoa ly lại khá là mất công đấy.

Xem thêm : Cách gấp hoa ly

Cách gấp hoa sen

Ngoài hoa hồng là hình tượng cho tình yêu thì hoa sen hoàn toàn có thể được coi như loài hoa hình tượng cho quốc gia Nước Ta. Cách làm bông hoa sen không hề khó, chỉ cần một tờ giấy vuông và gấp 4 góc lại, lật mặt sau lại gấp 4 góc, lật mặt sau lại gấp 4 góc lại, … sau n lần gấp 4 góc giờ chỉ cần lộn cánh hoa lên là có ngay một bông hoa sen rồi. Cách gấp thì không khó nhưng cái khó là ở đoạn lộn cánh hoa lên thôi, tỉ lệ bị rách nát giấy ở đoạn này là … 90 %.

Xem thêm : Cách gấp hoa sen

Cách xếp hoa sen

Nếu bạn thấy cách làm bông hoa sen ở trên quá đơn thuần nhưng làm mãi không được vì toàn bị rách nát giấy thì hãy chuyển qua cách xếp hoa sen này nhé, bảo vệ không rách nát giấy. Cách xếp hoa sen này khá đơn thuần, chỉ cần cắt giấy đúng tỉ lệ và gấp gấp xếp xếp tý là xong. Vấn đề duy nhất ở đây là những bạn làm thế nào để cánh hoa bẻ lên không bị lệch nhau thì bông hoa nhìn sẽ rất là đẹp nhé.

Xem thêm : Cách xếp hoa sen

Cách gấp hoa lan

Cách xếp hoa lan hay còn gọi là nụ ngọc lan này là mình nhớ được trước kia từng gấp. Cách làm vô cùng đơn thuần mà cũng đẹp. Tuy nhiên, tìm hoài mà không có video hướng dẫn nên mình chỉ hướng dẫn bằng hình ảnh thôi nhé. Bao giờ rảnh nhất định sẽ làm video hướng dẫn cái này cho những bạn.

Xem thêm : Cách gấp hoa lan

Cách gấp hoa lan

Cách cắt hoa giấy 8 cánh

Nếu bạn thấy gấp hoa hay xếp hoa quá khó thì thôi, đừng gấp nữa. Hãy chuyển qua cắt hoa có lẽ rằng sẽ làm bạn tự tin hơn đấy. Cách cắt hoa giấy 8 cánh rất đơn thuần, chỉ cần vài đường gấp cơ bản sau đó cắt một nhát kéo là xong luôn. Cái này có trong sách bằng tay thủ công lớp 3 nên bảo vệ dễ bạn nào cũng làm được. Nếu bạn nào mà không làm được chứng tỏ … chưa học hết lớp 3.

Xem thêm : Cách cắt hoa giấy 8 cánh

Cách cắt hoa 5 cánh

Việc cắt hoa 8 cánh có lẽ rằng chỉ tương thích để làm những loại hoa nhiều cánh thôi. Còn bông hoa tiêu chuẩn mà nhiều bạn vẫn nghĩ trong đầu sẽ là bông hoa 5 cánh. Để cắt bông hoa 5 cánh cũng tương tự như như bông hoa 8 cánh và bạn cần phải làm thế nào để chia được tờ giấy thành 5 góc bằng nhau. Cách làm đơn cử xem trong video nhé.

Xem thêm : Cách cắt hoa 5 cánh

Cách cắt hoa mai 5 cánh

Cách cắt hoa mai 5 cánh gần giống như làm bông hoa 5 cánh ở trên chỉ khác phần cánh hoa tất cả chúng ta sẽ cắt để nó có hình cánh hoa mai thôi là được. Để cắt được hình cánh hoa mai thì hãy xem video nhé, cách làm vô cùng đơn thuần luôn.

Xem thêm : Cách cắt hoa mai 5 cánh

Cách gấp hoa tuyết

Sau khi đã nhàm chán với mấy mẫu gấp và cắt đơn thuần ở trên, tại sao bạn không thử sức với cách cắt hoa tuyết nhỉ. Cách làm thực ra cũng rất đơn thuần, tuy nhiên bông hoa tuyết đẹp hay không còn nhờ vào vào những đường nét mà bạn tạo cho bông hoa tuyết nữa. Cách cắt hoa tuyết trong video sau là kiểu đơn thuần mà mình đặt tên là kiểu … mạng nhện rác rưởi ( nhìn giống mạng nhện rác rưởi mà = _ = ).

Xem thêm : Cách gấp hoa tuyết

Với 11 cách làm hoa giấy đơn thuần mà đẹp ở trên, chúc những bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được tối thiểu vài loại trong số những loại hoa trên. Theo kinh nghiệm tay nghề của mình thì bạn nên làm những mẫu hoa từ dưới lên trên sẽ tốt hơn vì những mẫu ở cuối bài có độ khó tương đối thấp.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách gấp hoa bằng giấy, tổng hợp các kiểu gấp hoa giấy đơn giản mà đẹp. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon, dễ làm nhất

Cập nhật vào 13/08 Nuongthom.net sẽ chia sẻ 2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon tuyệt cú Read more

Cách làm cá bống mú hấp hồng kông thơm ngon đãi tiệc

Món cá bống mú hấp hồng kông với vị thịt cá thơm ngon, hấp dẫn. Bỏ túi ngay cách làm Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Con Cào Cào Bằng Lá Dừa 2, Con Cào Cào Ăn Gì

Bài viết Con cào cào ăn gì? Mua ở đâu? Cách làm cào cào bằng lá dừa thuộc chủ đề Read more

Top 7 cách gấp châu chấu bằng lá dừa hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách gấp châu chấu bằng Read more

Mẹo sơ chế và nấu cà tím đúng cách

Để chế biến cà tím ngon, giữ được nhiều dưỡng chất, có vị ngọt tự nhiên, giảm vị đắng, bạn Read more

Hướng dẫn làm món cà tím luộc chấm mắm tỏi chay

Cá tím là món nguyên liệu phổ biến và có nhiều cách chế biến từ luộc, xào đến nướng. Trong Read more

3 cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm tại nhà đậm đà ngon cơm
3 cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm tại nhà đậm đà ngon cơm

Cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm chiếm hữu công thức đơn thuần, nhưng mang đến mùi vị Read more

Cách làm cà na đập ngon chảy nước miếng.

Tết khao Nếu bạn là người yêu thích món cà na dập thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua Read more

Managed by nguyenvanhieu.vn DMCA.com Protection Status