Cách gấp ngôi sao 5 cánh bằng giấy, tổng hợp các cách làm ngôi sao

Ngôi sao luôn là nguồn cảm hứng trang trí trong rất nhiều dịp đặc biệt quan trọng như giáng sinh, sinh nhật hay các buổi party. Thậm chí khi không có việc gì, ngắm nhìn các ngôi sao trang trí cũng giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo hay, độc lạ. Vậy tại sao bạn không làm vài ngôi sao để trang trí nhỉ. Cách gấp ngôi sao 5 cánh bằng giấy có rất nhiều loại, đơn thuần có mà phức tạp cũng có. Nếu bạn không tự tin về hoa tay của bản thân thì hãy thử 1 số ít cách gấp ngôi sao 5 cánh bằng giấy đơn thuần sau đây nhé. Tuy đơn thuần nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng các ngôi sao này để trang trí trong nhà hoặc để trên bàn thao tác, bàn học cũng rất đẹp đấy.

Cách gấp ngôi sao 5 cánh bằng giấy

Cách gấp ngôi sao 5 cánh bằng giấy

Nói luôn với các bạn là những cách gấp ngôi sao 5 cánh bằng giấy sau đây sẽ là những kiểu gấp, cắt rất đơn thuần. Vậy nên nếu bạn nào muốn làm các hình ngôi sao phức tạp theo kiểu Origami thì nên tìm hiểu thêm các video khác nhé. Giờ hãy xem thử một số ít cách làm và chọn làm thử một vài kiểu ngôi sao nào.

Cách cắt ngôi sao 5 cánh

Để cắt ngôi sao 5 cánh bằng giấy thì các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một tờ giấy vuông, kéo, bút chì ( bút bi ), thước kẻ. Thực ra thì cũng không cần phải chuẩn bị sẵn sàng giấy vuông đâu nhưng để cho chuẩn thì các bạn cứ sẵn sàng chuẩn bị giấy vuông nhé. Sau đây là video hướng dẫn đơn cử. Nếu bạn nào không muốn xem video thì xem hướng dẫn bằng hình ảnh ở link bên dưới.

Xem hướng dẫn bằng hình ảnh : Cách cắt ngôi sao 5 cánh

Cách gấp ngôi sao 3D

Ngôi sao 3D này mình thường gọi là ngôi sao béo vì khi làm xong thì nhìn nó khá là “ mập ”. Nguyên liệu để làm ngôi sao này không phải 1 tờ giấy vuông như thường thì mà là một tờ giấy dài. Bạn hoàn toàn có thể cắt từ giấy A4 ra theo kích cỡ 1 x 29 cm. Còn cách gấp ngôi sao 3D như thế nào thì các bạn xem video hướng dẫn dưới đây nha.

Xem hướng dẫn bằng hình ảnh : Cách gấp ngôi sao 3D

Cách xếp ngôi sao bằng giấy

Với 2 kiểu làm ngôi sao bằng giấy ở trên mình tin chắc là 99 % mọi người đều làm được. Nếu bạn thuộc 1 % sót lại thì hoàn toàn có thể là do bạn không có hoa tay thôi. Vậy tại sao không thử làm ngôi sao khác khó hơn tý nhỉ. Ngôi sao này chỉ khó hơn xíu thôi nhưng nhìn oách hơn nhiều và nếu bạn bỏ bớt 1 cánh đi thì sẽ thành ngay 1 cái phi tiêu của ninja đấy. Nguyên liệu cần chuẩn bị sẵn sàng cho cách xếp ngôi sao bằng giấy này là 5 tờ giấy hình chữ nhật với kích cỡ tỉ lệ 6 x 10. Bạn hãy chọn khổ giấy to to chút để làm sẽ dễ hơn nhé. Bên dưới là video và link hướng dẫn bằng hình ảnh cho các bạn tìm hiểu thêm.

Xem hướng dẫn bằng hình ảnh : Cách xếp ngôi sao bằng giấy

Cách gấp sao giấy

Phần này nói là cách gấp sao giấy cũng không đúng lắm vì làm ngôi sao giấy kiểu này cần vận dụng cách cắt ngôi sao ở phần trên và băng dính để làm một ngôi sao kiểu 3D. Có thể nói là cách gấp sao giấy này là kiểu All in one ( hỗn hợp ). Nguyên liệu cần sẵn sàng chuẩn bị là giấy màu, kéo, bút chì, thước kẻ và băng dính. Nên chọn giấy màu cứng thì khi làm sẽ đẹp hơn nhé.

Xem thêm : Cách gấp sao giấy

Như vậy, với các cách gấp ngôi sao 5 cánh bằng giấy ở trên, hy vọng bạn cũng hoàn toàn có thể làm được một ngôi sao 5 cánh bằng giấy theo ý thích. Nếu bạn vẫn còn muốn làm các hình ngôi sao phức tạp hơn thì hãy thử sức với các video hướng dẫn khác trên youtube nhé.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách gấp ngôi sao 5 cánh bằng giấy, tổng hợp các cách làm ngôi sao. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
https://cachlam.org • Xem chủ đề – PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP KÍNH ĐÀN CHUẨN ĐỀ.
https://cachlam.org • Xem chủ đề – PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP KÍNH ĐÀN CHUẨN ĐỀ.

Hỏi : tôi có thắc mắc, kính đàn Chuẩn đề được khai mở cách thức như thế nào, công dụng Read more

Cách làm kem dứa tại nhà

Giới thiệu tài liệu lớn ngày hôm nay Cách làm kem dứa ngon tại nhà.. Bạn và mái ấm gia Read more

Cấu tạo & kích thước của vì kèo gỗ trong xây dựng nhà gỗ cổ truyền

Các bạn đã từng nghe “ vì kèo gỗ ” chưa ? Có hiểu biết về nó không ? Có Read more

Cách Làm Kèn Bằng Ống Hút Đơn Giản Tại Nhà – bTaskee

Những chiếc kèn bằng ống hút luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi tất cả chúng ta. Với cách Read more

Top 33 hướng dẫn làm kèn lá dừa hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề hướng dẫn làm kèn lá Read more

Top 39 cách làm kiệu chua ngọt cô ba bình dương hay nhất 2022

1. Bí quyết NGÂM CỦ KIỆU để lâu vẫn giòn không cần ngâm giấm Tác giả : www.pinterest.com Ngày đăng Read more

Cách làm kiếm gỗ Nhật Bản
Cách làm kiếm gỗ Nhật Bản

Hướng dẫn làm thanh kiếm gỗ Katana https://www.youtube.com/watch?v=jBZh_3R0zSE Kiếm Nhật hay Katana ( tiếng Nhật : 刀 Đao ) là Read more

Originally posted 2022-08-07 19:53:00.

Powered by dantaichinh.com DMCA.com Protection Status