Cách làm muối đen cho nghi lễ phép thuật

Muối đen giống như nhiều vật phẩm đen khác được sử dụng trong quốc tế huyền bí thường bị người ngoài gắn với ma quỷ và ma thuật đen tối. Những người trong nghề đều biết rằng màu đen rất mạnh để bảo vệ và làm sạch nguồn năng lượng xấu đi.

Muối đen hoàn toàn có thể được sử dụng trong mọi việc, từ tẩy rửa cho đến bảo vệbạn khỏi những tác nhân gây khó khăn vất vả cho bạn. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tìm thấy muối đen ngoài các shop nhà hàng siêu thị, nhưng nó rất khác với muối đen bạn mua ở một shop phù thủy. Thật thuận tiện để tự làm muối đen cho bạn một cách kỳ diệu.

Mặc dù bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công thức điều chế cho muối đen trên mạng nhưng so với tôi, tôi thích sự đơn thuần và đã tạo ra loại muối đen hoàn hảo nhất để giúp tôi trong các nghi lễ phép thuật. Đây là công thức cá thể của tôi.

CÔNG THỨC MUỐI ĐEN PHÉP THUẬT

Muối biển hoặc muối kosher.

Viên nang than hoạt tính

Tro

Cối và chày

Lọ thủy tinh để dữ gìn và bảo vệ

Các thành phần thông dụng khác mà tôi thấy mọi người sử dụng trong muối đen hoàn toàn có thể gồm có cả dăm bào từ chảo gang, hạt tiêu đen xay và đất ở nghĩa trang.

CÁCH LÀM MUỐI ĐEN

Làm muối đen của riêng bạn rất thuận tiện. Đơn giản chỉ cần đổ hết các nguyên vật liệu của bạn vào cối và giã nhuyễn bằng chày. Đối với tro, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tro của các vết lõm, từ đống lửa, hoặc những cái cây yêu dấu của bạn. Bạn càng liên kết tro với mục tiêu của bạn khi điều chế muối đen thì nó sẽ càng can đảm và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn chọn sử dụng giấy hoặc than, hãy nghiền chúng với nhau trong cối và chày trước khi trộn muối.

Bảo quản muối đen bên trong lọ thủy tinh đậy kín. Tôi thích sử dụng những chiếc lọ xinh xắn từ những lọ đựng nến nhỏ. Nó phải kín gió nếu không muối sẽ hút nước trong không khí và đông cứng lại thành một cục lớn và mất đi sức mạnh.

SỬ DỤNG MUỐI ĐEN TRONG NGHI LỄ PHÉP THUẬT

Muối đen rất tốt để bảo vệ và xua đuổi nguồn năng lượng xấu đi. Màu đen can đảm và mạnh mẽ nên thuận tiện hấp thụ nguồn năng lượng xấu đi và bảo vệ bạn khỏi bị tổn hại. Đây là nguyên do thực sự rất nhiều phù thủy thích màu đen. Mặt khác, muối đen hoàn toàn có thể được sử dụng để xua đuổi ma quỷ và lời nguyền.

Sử dụng muối đen để bảo vệ bạn và xua đuổi bùa chú. Sử dụng để rắc ở lối vào nhà của bạn để giúp ngăn ngừa nguồn năng lượng xấu đi. Đây là cách sử dụng muối đen thương mến của tôi. Chúng tôi liên tục ban phước cho ngôi nhà của mình và đặt các giải pháp bảo vệ để giúp giữ nguồn năng lượng tích cực trong nhà và các yếu tố về giác quan của tôi do thói quen xấu của tôi là hấp thụ nguồn năng lượng xung quanh trong tầm trấn áp.

Muối đen rất tốt để đặt xung quanh nhà. Giống như tôi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các lọ chứa kín hoặc tùy chọn can đảm và mạnh mẽ hơn là các túi muối đen nhỏ xung quanh nhà để giúp hấp thụ nguồn năng lượng và xúc cảm xấu đi.

Đặt một túi đá muối đen gần giường của bạn để giúp tránh xa những giấc mơ xấu.

NHỮNG GÌ BẠN TRỘN VÀO MUỐI ĐEN CÓ THỂ THAY ĐỔI KHẢ NĂNG CỦA NÓ.

Mặc dù đất bẩn từ nghĩa trang là một chất bổ trợ phổ cập cho muối đen, nhưng bạn phải quan tâm đến nguồn gốc của nó. Bụi bẩn của ngôi mộ liên minh sẽ tương hỗ bạn trong việc bảo vệ nhưng bụi bẩn từ nấm mồ của một linh hồn xấu xa sẽ biến muối đen của bạn thành thứ ô nhiễm.

Trộn những thứ không dễ chịu như tro từ cây gai hoặc ớt cay với muối đen của bạn để tạo thành muối đen tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nước phép hoặc rắc vào con đường của người nào đó xấu đi trong đời sống của bạn để khiến họ biến mất. Cá nhân, so với việc sử dụng này, tôi thích trộn hạt tiêu cay nhất mà con người biết đến với Carolina Reapers vào muối đen để sử dụng.

Đối với một mong ước bảo vệ thì sử dụng tro của hoa oải hương, cây bàỉ hương, sả, hoặc cây xanh làm thuốc để tạo ra một muối đen bảo vệ can đảm và mạnh mẽ.

Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm muối đen cho nghi lễ phép thuật. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

3.5/5 - (2 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 15 cách làm cúp pro trong minecraft mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cúp pro trong Read more

Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau
Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau

Côn nhị khúc ngày nay được xếp vào nhóm vũ khí thô sơ, nó là một dạng đoản côn có Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Cây Bonsai Bằng Hạt Cườm, Hướng Dẫn Làm Cây Bonsai Tí Hon Cực Xinh Với Cườm

Ngày Tết là lễ cổ truyền của người Việt, mọi người mua sắm, trang trí nhà cửa để đón khoảnh Read more

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng Khi bạn soạn thảo và trình bày các câu Read more

Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật
Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật

Những cánh cửa bí mật là những lối vào được giấu kín vào những nơi do người chơi tạo ra. Read more

Top 19 cách làm cám sữa diều cho bồ câu hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cám sữa diều Read more

15+ Các món gỏi ngon đãi tiệc – thực đơn gỏi ngon siêu ngon

Gỏi món ăn khai vị không hề thiếu trong mỗi buổi tiệc ; với bài viết các món gỏi ngon Read more

Operated by trungtamketoanhn.com DMCA.com Protection Status