Cách Làm Nến Thơm Nhiều Màu Ombré Tại Nhà Với 8 Bước Đơn Giản Cùng Heny Garden

Ngày đăng : 24/10/2021

Cách làm nến thơm nhiều lớp màu tại nhà được nhiều bạn chăm sóc và hỏi Heny Garden. Về cơ bản thì mô hình nến này sẽ tựa như như cách làm nến thơm đựng trong ly cốc cơ bản, tuy nhiên điều đáng quan tâm ở đây đó chính là các bạn sẽ cần sử dụng thêm màu làm nến chuyên được dùng, cũng như cần một số ít kiến thức và kỹ năng để phân loại tỷ suất màu và khôn khéo rót từng đợt lớp sáp màu.

Tổng thời hạn Heny triển khai gồm có khoảng chừng 1 tiếng ( đã tính luôn thời hạn sẵn sàng chuẩn bị và quét dọn ) nên mình tin chắc rằng đây là một thưởng thức mê hoặc giảm stress mình hoàn toàn có thể làm ở nhà. Và thành phẩm mình hoàn toàn có thể làm quà tặng khuyến mãi cho nửa thân yêu của bạn nhé.

cách làm nến thơm nhiều màu

Làm nến thơm nhiều màu cần một chút ít kiên trì nhé

Trước khi khởi đầu vào phần cách làm nến thơm thì mình cần trang bị một chút ít kỹ năng và kiến thức để đi chọn nguyên vật liệu nha. Điều mê hoặc của việc handmade đó là các bạn sẽ được dữ thế chủ động trong khâu nguyên vật liệu ( do gu sở trường thích nghi của mỗi người là khác nhau ) đó.

1. Nguyên liệu làm nến thơm nhiều màu

Nguyên liệu là một trong những yếu tố góp phần nên sự thành công xuất sắc của một cây nến thơm. Cũng giống như việc nếu bạn được thưởng thức một món ăn ngon thì có đến 70 % dựa vào chất lượng nguyên vật liệu và 30 % còn lại nhờ vào công thức, năng lực khôn khéo của đầu bếp và một vài yếu tố khác.

Heny sẽ không hướng dẫn các bạn sử dụng những nguyên vật liệu như bơ thực vật, baking soda, màu thực phẩm để làm nến thơm vì theo quan điểm của mình thì những cách làm này thường sẽ là mẹo vặt, có năng lực nó sẽ cháy được. Chưa kể đến việc mùi bơ hoặc mùi dầu sẽ làm tác động ảnh hưởng đến mùi hương của tinh dầu thơm.

Tuy nhiên những cách làm nến này chỉ hoàn toàn có thể làm nến cháy sáng thông thường được thôi. Còn nến thơm thì bạn cần phải chọn đúng loại nguyên vật liệu tương thích, chuyên nghiệp hơn.

Làm nến thơm tại nhà cần chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu gì ?

Vì vậy trước khi đi vào mục “ Lựa chọn nguyên vật liệu làm nến cùng Heny ” thì bạn cần chú ý quan tâm một điều : Vì nến khi sử dụng sẽ tác động ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thể chất của người dùng, bạn nhất định lựa chọn những nguyên vật liệu làm nến lành tính và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Sau đây là những nguyên vật liệu bạn cần để hoàn toàn có thể tự tay làm nến thơm handmade nhiều màu nhé.

1.1 Màu làm nến

Để hoàn toàn có thể làm ra được hủ nến với line màu ombre như vậy thì Heny đặc biệt quan trọng xếp màu làm nến lên trên cùng để chú ý quan tâm với các bạn. Sẽ có một vài thứ bạn cần phải để tâm khi chọn màu làm nến nhé :

– Cần sử dụng màu làm nến chuyên sử dụng : Ở Heny Garden sẽ có 2 loại màu nến : 1 là màu làm nến bụi tiên, 2 là màu làm nến đậm. Để hoàn toàn có thể tạo sắc tố chuẩn cho nến thì bạn cần sẽ chọn loại Màu Làm Nến Đậm chuyên sử dụng. Loại màu làm nến bụi tiên thường thì được sử dụng để tạo hiệu ứng lấp lánh lung linh khi bạn đốt nến, nhưng khi đông lại thì nến của mình sẽ lên màu pastel hoặc không có màu.

Màu làm nến đậm

Một gói màu làm nến như này sẽ sử dụng được cho 500 Gr – 1KG sáp ( rất tiết kiệm ngân sách và chi phí đúng không nào )

– Không sử dụng màu nước và màu thực phẩm : nhiều bạn cứ lầm tưởng rằng mình sử dụng màu nước và màu thực phẩm sẽ làm nến được, tuy nhiên thì khi mình dùng màu này thì màu sẽ không tan được trong sáp, dẫn đến sáp của các bạn có thực trạng loang lỗ từng vệt. Đây là một trong những điểm fail mà bạn cần lưu tâm

Màu làm nến đậm

Với 7 màu nến để bạn lựa chọn, bạn cũng hoàn toàn có thể mix màu lại theo ý thích nữa đó.

1.2 Cốc đựng nến

Chuẩn bị vài cốc đựng nến bằng thủy tinh trong suốt để bạn hoàn toàn có thể thấy được nhiều lớp màu bên trong nến. Nếu bạn dùng những loại cốc có sắc tố phủ kín hoặc những loại cốc sứ tráng men rồi thì bạn sẽ khó hoàn toàn có thể làm được mô hình nến này vì không nhìn thấy gì từ bên ngoài.

Các loại cốc đựng nến mình nên chọn loại thủy tinh chịu nhiệt để không bị nứt vỡ trong quy trình rót sáp nến nóng vào nhé. Không chọn những loại ly cocktail với dáng cao và chân mỏng dính dễ ngã đổ, và tốt hơn hết là cốc nên có nắp đậy để hạn chế thực trạng bụi rớt vào mặt phẳng nến và nến của mình bị bay mùi hương sau một khoãng thời hạn sử dụng.

cốc đựng nến

Ghé Heny Garden để lựa chọn một cốc nến tuyệt đối nhé!

Hãy chắc rằng bạn biết được sức chứa của một ly cốc đựng nến bao nhiêu gram để sẵn sàng chuẩn bị một lượng sáp vừa đủ nhé.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các mẫu ly cốc làm nến tại Heny Garden.

1.3 Sáp đậu nành làm nến

Bạn sẽ cần lựa chọn loại sáp đậu nành Wonder Soy Wax để mình hoàn toàn có thể làm nến đựng trong các loại ly cốc. Vài loại sáp khác sẽ không tương thích để bạn hoàn toàn có thể làm mô hình nến này.

sáp đậu nành

Sáp đậu nành Wonder Soy – nguyên vật liệu làm nến thơm chuyên được dùng.

Tham khảo thông tin cụ thể về sáp đậu nành làm nến Wonder Soy Wax.

1.4 Tim nến – bấc nến

Đây được xem là trái tim của nến thơm, bấc nến ( hay còn gọi là tim nến ) là thành phần TT của nến thơm.

Bấc nến hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc khi đốt nến, bấc sẽ hút hỗn hợp sáp và tinh dầu thơm lên và sử dụng như một chất dẫn để duy trì ngọn lửa.

Vì vậy ở đây Heny cũng sẽ không hướng dẫn bạn cách làm tim nến bằng que tăm hay là bện sợi len vào để làm tim nến. Như đã nói ở trên, đây là mẹo vặt để các bạn hoàn toàn có thể nghịch chơi được, nhưng nó không phải là cách của một thợ đổ nến sử dụng. Bạn hãy sử dụng các loại bấc nến chuyên được dùng ở bên dưới nhé.

Có hai loại bấc thông dụng được sử dụng trong nến thơm :

 • Bấc cotton : Dạng sợi truyền thống cuội nguồn. Ưu điểm là dễ bén lửa, ngọn lửa cháy đẹp và không thay đổi hơn bấc gỗ, thường được sử dụng trong nến trụ, nến tạo hình. Đồng thời giá thành cũng rẻ hơn so với những loại bấc khác.

cách làm nến thơm tại nhà

Bấc cotton – nguyên vật liệu làm nến truyền thống cuội nguồn, giá tiền thấp.

 • Bấc gỗ : dạng thanh gỗ mỏng mảnh. Ưu điểm là có âm thanh lách tách nghe rất Chill và bấc nến không khói khi đốt, tuy nhiên khó bắt lửa hơn bấc cotton ( bạn cần phải chập đôi nó lại khi làm nến, Heny sẽ hướng dẫn bạn thêm ở phần bên dưới ). Bấc gỗ thường được sử dụng trong ly cốc nến thơm hạng sang và có giá đắt hơn.

cách làm nến thơm tại nhà

Bấc gỗ thường được dùng trong cốc nến thơm hạng sang.

Tham khảo các loại bấc nến ( tim nến ) tại mục ” Nguyên liệu làm nến ” của Heny Garden

1.5 Tinh dầu làm nến

Và đương nhiên để nến có hương thơm thì cần phải có tinh dầu vào, bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn mùi hương mà mình yêu quý. Việc tỏa hương tốt hay dịu nhẹ là việc bạn dữ thế chủ động quyết định hành động và dựa vào 3 yếu tố chính :

 • Độ đậm của tinh dầu : sẽ có 1 số ít loại tinh dầu khi ngửi bạn sẽ có mùi rất đậm hoặc ngược lại. Bạn nên quan tâm phần này. Thường kinh nghiệm tay nghề của Heny thì mùi tinh dầu khi ngửi trực tiếp khi dùng cho nến sẽ đạt khoảng chừng 70 % độ tỏa hương.

 • Khả năng ôm tinh dầu của sáp Wonder Soy Wax : thường nhà phân phối sáp nến sẽ luôn testing năng lực tải tinh dầu trước khi đưa mẫu sản phẩm ra ngoài thị trường. Đối với sáp đậu nành Wonder Soy Wax thì tỷ suất tải tinh dầu sẽ là 12 %. Nếu bạn cho ít thì nến không tỏa hương tốt, còn nếu cho quá nhiều thì sáp sẽ không đông đặc để hoàn toàn có thể thành nến được.

 • Độ tỏa hương mà bạn mong ước ( nói cách khác là nếu bạn muốn mùi đậm, hãy cho tinh dầu nhiều, nếu muốn dịu nhẹ, bạn hãy cho ít lại – tuy nhiên sẽ nhờ vào vào công thức mà Heny khuyến nghị dưới đây :

5 %

* Theo khối lượng sáp

cách làm nến thơm tại nhà

Heny có khoảng chừng 100 loại tinh dầu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ví dụ như 100 g sáp thì lượng tinh dầu bạn hoàn toàn có thể cho vào sẽ từ 5 ml đến 10 ml. Lưu ý là 5 – 10 ml chứ không phải 5 – 10 giọt nhé. ( 20 giọt = 1 ml nha các bạn ).

Một cây nến 100 gr thường đốt được khoảng chừng 25 giờ, rất là lâu luôn. Cũng giống như các bạn dùng tinh dầu với máy xông thì mình sẽ xài hết trong khoảng chừng 25-30 ngày với mỗi lần nhỏ 5 giọt. Tương đương với việc có bạn thích đốt nến, có bạn thích dùng máy xông tinh dầu, về mặt thực chất thì cũng như nhau và mỗi cách sẽ có ưu điểm yếu kém khác nhau mà thôi.

cách làm nến thơm tại nhà

Vì sức khỏe thể chất của bạn, hãy chọn nguyên vật liệu làm nến chất lượng

Sẽ có một vài chú ý quan tâm với việc sử dụng tinh dầu nào để làm nến thơm, để Heny san sẻ với các bạn luôn nhé.

NÊN :

 • – Sử dụng các loại tinh dầu chất lượng, nguyên chất chuyên được dùng để làm nến thơm. Đợt trước ngoài shop mình gặp vài trường hợp các bạn học viên đi ra chợ Kim Biên mua vài chai tinh dầu 50 ml chỉ có giá 60.000 đ để sẵn sàng chuẩn bị về làm nến. Làm mình phải cản lại gấp vì đây là loại hương liệu chuyên sử dụng để làm mùi hương cho nước lau nhà và xà bông rửa chén. Sẽ không biết hậu quả như thế nào nếu sử dụng để làm nến thơm đốt trong phòng ngủ nữa.

 • – Các loại tinh dầu của Heny các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : Tinh dầu làm nến

KHÔNG :

 • – Không sử dụng các loại tinh dầu trôi nổi và có năng lực cao đã bị pha loãng với dầu nền ( dầu thực vật ) và cồn để có giá tiền rẻ. Với loại này thì sẽ khiến cho nến của bạn không hề đông cứng lại được. Nó sẽ cứ nhão nhoét và hư luôn cả mẻ nến của bạn.

 • – Không sử dụng nước hoa để làm nến : vì trong nước hoa cơ bản đã có cồn. Nếu sử dụng nước hoa làm nến sẽ dễ gây phựt lửa khi bạn đốt nến ngoài những nến cũng không hề đông cứng được.

 • – Không sử dụng loại tinh dầu khuếch tán cắm que để làm nến thơm : Loại tinh dầu này đã pha loãng với nước và cồn để làm dạng cắm que khuếch tán. Cũng tương tự như như trên nếu sử dụng loại tinh dầu này thì nến của mình cũng không hề đông lại được.

1.6 Dụng cụ làm nến

Sau khi đẩy đủ các nguyên vật liệu, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng thêm một số ít thiết bị dụng cụ để thực thi làm nến :

 • – Nồi đun hoặc lò vi sóng ( bắt buộc )

 • – Ca đun ( bắt buộc )

 • – Nhiệt kế ( tùy ý )

 • – Keo dán hoặc miếng dán bấc ( tùy ý )

 • – Que khuấy ( tùy ý – bạn dùng đũa cũng được )

 • – Ống bóp chiết tinh dầu có vạch ml ( tùy ý )

Các nguyên vật liệu làm nến thơm để bạn tự làm nến tại nhà đều xuất hiện tại Heny Garden, bạn hoàn toàn có thể xem thêm trong Nguyên liệu làm nến để tìm kiếm các mẫu sản phẩm mà bạn đang cần nhé.

2. Cách làm nến thơm nhiều màu

Khi đã có vừa đủ nguyên vật liệu thiết yếu rồi, giờ đây mình sẽ khởi đầu làm nến thơm nhiều màu tại nhà nhé.

Bước 1 : Cân và chia lượng sáp

Trong video ngay từ trong bước đầu chọn loại cốc đựng nến, mình đã biết loại cốc trong nắp đen sẽ đựng được 180 gr sáp nến.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Chọn cốc trước khi làm để biết được khối lượng sáp mình cần. Ưu tiên chọn loại cốc trong để hoàn toàn có thể nhìn thấy được nhiều lớp màu nến

Để hoàn toàn có thể rót được 3 lớp màu từ đậm đến nhạt, mình sẽ chia 180 gram sáp thành 3 lần đổ, như vậy tương ứng với mỗi lớp sáp là 60 Gram.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Lựa chọn loại sáp đậu nành Wonder Soy để làm cho mẻ nến thơm nhiều màu lần này

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Cân sáp với cân tiểu ly ( cân phòng bếp ) sẽ đúng chuẩn hơn nhé

Do đó mình sẽ cân lượng sáp ở lớp tiên phong là 60 Gram.

Bước 2 : Đun sáp

Khi hoàn thành xong cân sáp, bước tiếp theo cần làm đó là hóa lỏng sáp nến đậu nành Wonder Soy. Trong quy trình hóa lỏng thì mình nhớ cắm nhiệt kế đo độ vào để trấn áp nhiệt độ nhé.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Trong video mình đang dùng chiêu thức đun cách thủy sáp để sáp chảy lỏng ra trọn vẹn. Nhưng trên trong thực tiễn các bạn có 3 giải pháp để hóa lỏng sáp và những ưu điểm yếu kém như sau :

– Phương pháp 1 : Đun cách thủy. Ưu điểm : bảo đảm an toàn. Nhược điểm : thời hạn để sáp chảy lỏng ra khá lâu, phải chờ để nhiệt độ lên từ từ

– Phương pháp 2 : Đun trực tiếp trên nhà bếp với ca inox. Ưu điểm : nhiệt độ tăng nhanh và sáp chảy lỏng cũng nhanh. Nhược điểm : cần phải để lửa nhỏ nhất và trấn áp nhiệt độ. Nếu để nhiệt độ tăng quá nhanh trên 95 độ C sẽ dẫn đến thực trạng sáp khi đông lại có màu ngả vàng.

– Phương pháp 3 : Dùng lò vi sóng. Ưu điểm : tiện nghi, nhanh. Nhược điểm : khó trấn áp nhiệt độ của sáp, phải lấy ra lấy vào tốn nhiều thời hạn.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Đừng quên cắm nhiệt kế để đo nhiệt độ của sáp khi làm nhé.

Bước 3 : Chuẩn bị ly cốc và tim nến

Ly cốc đựng nến khi mua về thì các bạn cần phải vệ sinh lại cho thật sạch và dùng khăn lau khô cốc đựng.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Khi dùng bấc gỗ, bạn cần sử dụng 2 thanh 1 lúc để lửa cháy không thay đổi hơn

Đối với bấc cotton : bạn giải quyết và xử lý gắn bấc cotton vào đế, sau đó dán cố định và thắt chặt vào dưới đáy ly cốc.

Đối với sử dụng bấc gỗ : chập đôi 2 thanh bấc gỗ lại với nhau và gắn vào đế sắt đi kèm. Sau đó để ướm thử vào ly cốc và cắt chiều dài tương thích với cốc đựng.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Gắn thanh bấc vào đế sắt đi kèm

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Ướm thử chiều cao của ly cốc đựng so với bấc nến gỗ

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Tiếp tục cắt ngắn bấc gỗ vừa so với ly đựng

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Để thanh bấc gỗ vào ly cốc đựng sau khi cắt xong

Bước 4 : Chuẩn bị màu làm nến

Bước này là bước khá quan trọng khi bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tỷ suất màu làm nến theo phong thái ombre.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Chuẩn bị màu làm nến thành 3 phần với tỷ suất ít đến nhiều để làm màu ombre cho nến

Vì nến của mình muốn có 3 lớp màu từ nhạt đến đậm dần, mình sẽ chia tỷ suất làm 3 phần màu đi từ ít đến nhiều tương ứng.

Trong trường hợp nếu bạn làm những lớp nến với sắc tố khác nhau thì bạn cũng nên sẵn sàng chuẩn bị trước tỷ suất màu tương ứng nhé. Tránh trường hợp lúc sáp vừa chảy lỏng ra lại lúng túng chuẩn bị sẵn sàng màu nến thì lúc này sáp đã nóng quá già rồi.

Bước 5 : Cho màu vào sáp lỏng

Sáp lỏng ra mặc định sẽ có màu vàng nhạt, lúc này thì mình sẽ khởi đầu cho màu làm nến với tỷ suất nhỏ nhất như đã chia ở bước số 4 vào và khuấy đều nhẹ tay để màu làm nến tan hết trong sáp.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sáp nến đã tan lỏng trọn vẹn

cách làm nến thơm tại nhà handmade

… Đây là lúc bạn sẽ cho màu nến Đậm vào

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sau khi màu đã hòa tan hết với sáp, bạn hãy lấy sáp ra khỏi nhà bếp nhé.

Lưu ý giữ cho sáp ở mức nhiệt độ dưới 95 độ C để không bị biến hóa sắc tố nhé.

Bước 6 : Mix tinh dầu thơm

Khi màu đã tan hết vào sáp, lúc này bạn sẽ cần chờ cho sáp đậu nành Wonder Soy nguội còn 70 độ C trước khi cho tinh dầu thơm Heny Garden vào.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Một bật mý là bạn nên xác lập trước concept mùi hương ( tone gỗ / hoa… ) hoặc mix trước khi làm nến nhé. Vì khi sáp nến nóng chảy mà bạn mới mix thì sẽ không kịp cho vào sáp.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Đối với sáp đậu nành Wonder Soy Wax, 70 độ C sẽ là thời gian bạn cho tinh dầu thơm vào

Như ở mục thống kê giám sát tỷ suất cho tinh dầu, với tỷ suất 100 Gram sáp mình sẽ cho từ 6-10 %, mình muốn nến của mình có mùi đậm thế cho nên mình sẽ cho tỷ suất 10 %, tương ứng với lớp sáp tiên phong là 60 Gram x 10 % = 6 ml tinh dầu.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sau khi cho tinh dầu, bạn khuấy đều và nhẹ tay nhé

Khi cho tinh dầu vào ở nhiệt độ 70 độ C, bạn cần khuấy đều nhẹ tay trong khoảng chừng 2 phút đến khi nào sáp nguội còn 60 độ C thì sẽ rót vào ly cốc ở lớp nến tiên phong và chờ lớp nến thứ 1 khô lại hẳn.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sáp đạt ở mức 60 độ C sẽ là thời gian tương thích để bạn rót từ từ vào cốc đựng ở lớp nến 1

Bước 7 : Bắt đầu liên tục với lớp nến thứ 2 và 3

Bạn sẽ cần triển khai lặp lại tiến trình từ bước 1 cho đến bước 6. Bao gồm từ khâu cân sáp, cho màu nến, mix tinh dầu và rót vào cốc đựng cho lớp nến 2 và 3.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Mình lại liên tục quay về bước 1 và cân tiếp lớp sáp nến thứ 2

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Tiếp tục mix tinh dầu ở nhiệt độ 70 độ c

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Khuấy đều và canh nhiệt độ chuẩn ở mức 60 độ C

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Rót chậm vào cốc nến ở lớp nến thứ 2

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Mình làm tương tự như cho lớp nến số 3 nhé. Đã gần hoàn thành xong rồi đấy

Quy trình này có vẻ như khá tốn thời hạn 1 chút, khi bạn cần phải chờ cho các lớp nến khô hẳn lại trước khi rót lớp nến tiếp theo. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thời hạn thì bạn hãy tranh thủ lặp lại tiến trình từ bước 1 trong lúc chờ sáp nến nguội nhé.

Bước 8 : Thành phẩm và decor

Lớp nến số 3 đã đông đặc lại trọn vẹn thì bạn hoàn toàn có thể thấy thành phẩm nến của mình sẽ có 3 lớp nến màu ombre khá xinh xắn như này rồi.

Lúc này so với những bạn sử dụng bấc cotton thìbạn cầncắt ngắn bấc nến. Đừng quên luôn cắt ngắn bấc còn 0.3 – 0.5 cm trước mỗi lần sử dụng nhé. Hãy để cây nến thơm của bạn nghỉ thêm 2-7 ngày để khi sử dụng sẽ tỏa hương tốt hơn nhé.

Sau đó mình đậy nắp của cốc đựng vào nhé. Để hoàn toàn có thể làm cốc nến của mình sinh động hơn thì bạn hoàn toàn có thể trang trí bên ngoài cốc nến của mình bằng vài Sticker kèm lời chúc xinh xắn nhé.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sau khi lớp nến số 3 triển khai xong, bạn nhẹ nhàng dùng nắp đậy lại nhé

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy ý trang trí vài sticker hoặc tự do phát minh sáng tạo theo ý thích của mình.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những loại dụng cụ chăm nom nến thơm như bật lửa đốt nến, kéo cắt bấc để ngọn nến được cháy trong và sạch hơn.

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Thắp lửa lên và ngắm ánh nến tỏa ra thì thành quả của mình thôi nào.

Thật đơn thuần và dễ làm đúng không nào. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể tự tay làm một cốc nến cho riêng mình hoặc làm quà tặng khuyến mãi cho bè bạn và người thân yêu rồi đúng không nào.

Trên đây là cách làm nến thơm tại nhà để bạn hoàn toàn có thể tự tay làm 1 cốc nến thơm cơ bản nhất, nắm được cách làm rồi thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi những loại nến nâng cao hơn. Hãy thử làm ngày và san sẻ thành quả với Heny ở phản hồi bên dưới nhé.

3. Mua nguyên vật liệu làm nến ở đâu ?

Hiện nay không ít các cơ sở kinh doanh thương mại nguyên vật liệu nến thơm. Tuy nhiên với những bạn mới tập làm nến, muốn mua nguyên vật liệu để thưởng thức thử thì rất khó để tìm được cơ sở bán không thiếu từ sáp nến, ly cốc, tinh dầu làm nến, bấc nến. Chưa nói đến việc các nguyên vật liệu còn phải bảo vệ các nguyên vật liệu chất lượng, bảo đảm an toàn.

Tại Heny Garden, chúng mình cung ứng không thiếu toàn bộ các nguyên vật liệu và dụng cụđể làm nến, hoặc theo dạng combo cho những bạn mới mở màn tự làm nến tại nhà. Điều này giúp các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí và tránh tiêu tốn lãng phí ngân sách quá nhiều khi làm thử.

Với những bạn sản xuất nến và có nhu yếu kinh doanh thương mại, Heny cũng cung ứng nguyên vật liệu giá sỉ với mức chiết khấu mê hoặc và nguồn hàng không thay đổi, chất lượng.

4. Về Heny Garden

Heny Garden là doanh nghiệp chuyên phân phối tinh dầu thơm, nến thơm và cácnguyên liệu làm nến. Mong muốn mang đến cho người mua những loại sản phẩm bảo đảm an toàn, chất lượng cao với giá thành hài hòa và hợp lý chính là tiềm năng hoạt động giải trí của Heny Garden.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể click vào hình bên trên để Chat ngay với Heny Garden ngay nhé!

Trong trường hợp cần thêm thông tin mẫu sản phẩm hoặc cách làm nến thơm tại nhà, bạn hãy click vào nút chat với shop. Hoặc đến trực tiếp shop để thưởng thức loại sản phẩm :

 • Cửa hàng : 370 / 24 Hòa Hảo, phường 5, Q. 10, TPHCM. Xem đường đến shop.

Facebook : Heny Garden

đường dây nóng : 093.810.2922 – 033.803.5862

Xem thêm bài viết tương quan :

1. Nguyên liệu làm nến thơm – Tất tần tật những nguyên vật liệu và dụng cụ bạn cần để hoàn toàn có thể tự làm nến thơm tại nhà

2. Tinh dầu làm nến thơm – Một số những loại tinh dầu hạng sang sử dụng cho nến thơm

3. Cách làm nến thơm trong suốt – Giúp bạn làm mẻ nến trang trí bằng sáp gel trong suốt

4. Cách làm nến thơm đơn thuần cho người mới khởi đầu – Kiến thức cơ bản để bạn hoàn toàn có thể tự làm nến thơm tại nhà

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách Làm Nến Thơm Nhiều Màu Ombré Tại Nhà Với 8 Bước Đơn Giản Cùng Heny Garden. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Tôm canapes – 8 công thức nấu ăn canapé ngon cho bàn lễ hội

Canapes với tôm được cho phép bạn đa dạng hóa bàn với món khai vị với món ăn hải sản Read more

Những cách pha cafe đầy “nghệ thuật” trên thế giới – Vietblend

Tất cả các cách pha cafe này có một điểm chung là bột cafe được giải quyết và xử lý Read more

Cách Làm Đồ Chơi Bằng Vỏ Ngao, Biến Vỏ Sò Thành Đồ Handmade Siêu Đáng Yêu

Cách làm đồ chơi bằng vỏ ngao Mẹ có biết các loại vỏ ngao – vỏ sò có thể làm Read more

Cách làm cala thầu từ củ cải khô

Món củ cải ngâm tương cũng được gọi là Ca la thầu. Cách làm như sau : củ cải rửa Read more

Cách Làm Ớt Bột Xào Từ Ớt Bột, Cách Làm Ớt Khô Xào Ăn Phở, Bún Riêu Cực Đơn Giản
Cách Làm Ớt Bột Xào Từ Ớt Bột, Cách Làm Ớt Khô Xào Ăn Phở, Bún Riêu Cực Đơn Giản

Sa tế ớt tốt có cách gọi khác là ớt bác bỏ dầu, là các gia vị giúp món nạp Read more

Cách Làm Bột Dạ Quang Lọ Thuỷ Tinh Phát Sáng | Hoá Chất Trần Tiến

Bột dạ quang được biết đến là ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong trang Read more

Học cách chế biến hạt lanh đơn giản và những món ăn ‘ai ăn cũng ghiền’

Hạt lanh là một trong các loại hạt giàu dinh dưỡng, đặc biệt là thành phần omega-3 dồi dào mang Read more

Cách làm bột hạt kê

Bột ngũ cốc là một trong những loại sản phẩm được nhiều người lựa chọn bổ trợ dưỡng chất cho Read more

Managed by finhomes.info DMCA.com Protection Status