Cách làm quả cầu đèn trang trí – GIVASOLAR

Những quả cầu trang trí nhẹ nhàng thích mắt luôn là vật trang trí phổ cập vào những ngày lễ hội như Giáng Sinh, từ đó mang đến bầu không khí lãng mạn, mê hoặc cho khoảng trống sân vườn của ngôi nhà bạn. Bài viết về cách làm quả cầu đèn trang trí sau đây sẽ san sẻ hai cách để tạo ra món đồ trang trí mê hoặc này.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 1

Tạo hình quả cầu bằng dây móc quần áo

Tạo hình các vòng tròn

Bạn cần sử dụng tổng số bốn móc treo quần áo, tốt nhất chúng nên có cùng size và cùng sắc tố. Uốn mỗi móc áo thành hình dạng vòng tròn. Điều này sẽ khiến bạn phải dùng lực rất nhiều, tốt nhất là nên đeo găng tay vào để tránh vô tình dây móc cắt trúng ngón tay của bạn.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 2

Bạn hoàn toàn có thể dùng kềm hay máy cắt đi phần móc phía trên móc treo. Lưu ý nên hủy phần này một cách cẩn trọng và bảo đảm an toàn, tránh cắt vào tay của bạn.

Tạo thành khung quả cầu nhiều chiều

Lắp đặt bốn móc treo lại với nhau để tạo thành hình quả bóng hay hình cầu thích mắt. Sắp xếp các vòng tròn vào nhau để tạo ra hình dáng như quả cam, cách đều nhau tại các vị trí xung quanh quả bóng. Bạn hoàn toàn có thể cần phải uốn cong 1 số ít vòng tròn để tương thích với những vòng khác, hãy nỗ lực giữ khung càng tròn càng tốt.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 3

Thực hiện kiểm soát và điều chỉnh để bảo vệ rằng các vòng tròn được cách đều và tạo thành một hình cầu rõ ràng. Đan xen dây điện hay băng keo để giữ cho các vòng tròn được cố định và thắt chặt chắc như đinh. Đan lên xuống và xung quanh mỗi phần chéo của dây để bao trùm hàng loạt hình cầu. Bạn cần sử dụng số lượng dây lớn xung quanh quả cầu một cách can đảm và mạnh mẽ và không thay đổi để giữ đèn chắc như đinh. Buộc hay quấn từng đầu dây đan ngăn nắp và chắc như đinh để nó không bị bong ra.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 4

Sau khi quấn dây, bạn cần kiểm tra độ chắc như đinh của quả cầu bằng cách nhấn nhẹ vào nó ở các vị trí khác nhau để bảo vệ rằng không có vòng tròn nào hoàn toàn có thể chuyển dời hay trượt ra.

Lắp đặt đèn dây trang trí vào khung quả cầu

Đan một bộ đèn trang trí lên quả cầu đã tạo hình. Đan xen bên trong lẫn bên ngoài, xung quanh để bao trùm toàn bộ dây đèn vào quả bóng. Nếu sử dụng bóng đèn trang trí dùng để lắp ráp ngoài trời, hãy sử dụng loại thiết bị tương thích. Bạn hoàn toàn có thể cần nhiều hơn một bộ đèn để quấn không thiếu hay thậm chí còn tạo ra một biến thể có sắc tố mê hoặc.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 5

Gắn đèn chắc như đinh với dây hay băng keo. Dán các băng keo tại các đường dây của quả cầu. Nếu treo quả cầu ngoài trời, bạn hãy sử dụng loại băng keo dùng cho bên ngoài trời. Quả cầu này hoàn toàn có thể được thực thi theo nhiều cách tùy thuộc vào size khác nhau, để sử dụng cho bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 6

Bạn hoàn toàn có thể lắp ráp dọc theo lối đi hay lối vào cổng trước của bạn. Có thể đặt trực tiếp trên mặt đất hay tuyết bên ngoài. Móc một số ít dây hay dây thừng ở trên cầu và treo nó từ một nhánh cây sang một khu vực có chiều cao khác bên trong hay bên ngoài ngôi nhà.

Mẹo hướng dẫn trang trí quả cầu bằng lưới gia cầm

Để tạo ra những quả bóng lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lưới gia cầm thay vì móc treo quần áo. Sau đây là những hướng dẫn để tạo nên một quả cầu đèn trang trí to lớn và thích mắt.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 7

Cắt lưới gia cầm của bạn thành một hình chữ nhật có kích cỡ tương thích

Trước hết bạn cần đo size của cuộn lưới gia cầm. Để tạo thành hình dáng quả cầu, lưới gia cầm cần phải dài gấp đôi chiều rộng. Nếu tạo ra quả cầu ánh sáng 5.08 cm nên sử dụng lưới 5 x 10 cm. Hãy đeo găng tay để cắt lưới phòng trường hợp bị thương ở tay. Bạn hoàn toàn có thể triển khai theo hai chiêu thức sau để làm phẳng lưới gia cầm của bạn.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 8

Phương pháp 1 : Cách dễ nhất để làm phẳng lưới của bạn là kéo căng nó trên ván ép và cố định và thắt chặt nó tại vị trí bằng kẹp ở mỗi góc. Phương pháp 2 : Tuy nhiên nếu bạn không có toàn bộ những thứ này, bạn hoàn toàn có thể đơn thuần trải lưới gia cầm ra trên mặt đất và đặt cái tuốc nơ vít xuống đất ở mỗi góc của dây hình chữ nhật. Sau đó đặt thêm 2 tua nít xuống đất ngay phía bên kia nơi bạn sẽ cắt để dây giữ nguyên vị trí khi cắt.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 9

Bạn hoàn toàn có thể cắt dây bằng máy cắt của mình. Nếu muốn tạo ra nhiều hơn 1 quả bóng Giáng Sinh, bạn nên cắt nhiều dây hình chữ nhật như bạn cần.

Tạo thành hình ống dây

Vẫn đeo găng tay của bạn và gập 2 đầu cắt lại với nhau, xếp các cạnh lại thành một ống dây. Sử dụng các đầu dây lỏng lẻo, xoắn chúng lại với nhau.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 10

Bạn không cần phải xoắn các dây lại với nhau trong khoảng chừng từ 6 đến 8 inch từ hai đầu vì bạn sẽ gấp hai đầu ống dây lại với nhau để tạo hình quả cầu dây.

Hình thành một quả cầu bằng dây

Bạn không cần phải tạo hình quả bóng tròn tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà chỉ cần khá gần với những chiếc vòng. Kiểu như đang quấn một món quà, tạo ra 1 số ít khớp nối từ các đầu mở của ống dây và xếp chúng lại với nhau.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 11

Sử dụng cách xếp nếp như đang xếp vải để mở màn tạo ra một hình tròn trụ. Cắt dây ở hai đầu khi thiết yếu với máy cắt dây và xoắn chúng lại với nhau để bảo vệ nó sẽ giữ được. Tiếp tục tạo hình lưới gia cầm để làm cho nó tròn nhất hoàn toàn có thể. Đẩy các đường cong và kéo các nguồn vào giúp tạo ra một hình dạng hình cầu hơn.

Bao phủ đèn trang trí với khung hình cầu

Một khi quả bóng trọn vẹn hình cầu thì bạn hoàn toàn có thể làm điển hình nổi bật nó bằng cách bọc đèn trang trí vào. Lấy đầu dây tiên phong của bạn và quấn nó xung quanh quả cầu, đặt phích cắm rời ra để cho phép cắm điện cho quả cầu được thuận tiện hơn.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 12

Bọc đèn xung quanh quả cầu càng đều càng tốt. Khi một dây đèn đã đi hết mức hoàn toàn có thể, hãy cắm dây tiếp theo vào để tạo sự tiếp nối hay đầu. Đối với quả cầu khoảng chừng 2 inch ( 5 cm ), bạn nên sử dụng 3 dây đèn LED trang trí để tăng thêm độ sáng. Tuy nhiên một nguyên tắc chung là sử dụng dây đèn LED 5 mm cho mỗi đường kính 30 cm. Khi đã quấn đèn trọn vẹn quanh quả cầu lưới, bạn hoàn toàn có thể mở màn cắm điện.

Cách làm quả cầu đèn trang trí 13

Nếu không có thời hạn thực thi, bạn hoàn toàn có thể mua loại quả cầu trang trí và một số ít loại đèn LED siêu sáng khác tại đây >> https://cachlam.org/danh-muc/den-trang-tri-san-vuon/

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm quả cầu đèn trang trí – GIVASOLAR. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách chế tạo máy bơm nước mini siêu mạnh – Máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước là một thiết bị rất quen thuộc trong đời sống hoạt động và sinh hoạt hàng này Read more

Cách làm máy bạn cũng trong Minecraft

Bản đồ Minecraft hoàn toàn có thể rất lớn, vì thế không có gì lạ khi nhiều người chơi thích Read more

Mẹo chơi máy bắn cá, chơi lớn dần và tính ăn thua.

Bí mật của game show bắn cá ẩm thực ăn uống. – map – fanpage facebook : chơi máy bắn Read more

Cách Làm Máy Bắn Pháo Hoa Trong Minecraft, Hướng Dẫn Cách Làm Máy Bắn Pháo Hoa

Chế tạo Firework Star ( Nguyên liệu Tạo Màu, Hiệu ứng và Hình pháo hoa ) Chế tạo Firework RocketChế Read more

Minecraft: Hướng Dẫn Làm Máy Bắn Pháo Hoa, Cách Chế Tạo Pháo Hoa Trong Minecraft

Chế tạo Firework Star (Nguyên liệu Tạo Màu, Hiệu ứng và Hình pháo hoa)Chế tạo Firework RocketChế tạo Pháo hoa Read more

Cách chế tạo Pháo TNT trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

Cách sản xuất pháo TNT trong Minecraft Bây giờ anh ấy đã dành nhiều giờ trong Minecraft, Tựa game sandbox Read more

Cách chế tạo súng bạn TNT trong Minecraft

Hướng dẫn cách sản xuất Súng trong Minecraft ( không Mod ) Tác giả : Thành viên thuthuatchoi.com 2909 Chuẩn Read more

Hướng dẫn / Pháo TNT

Hướng dẫn này thiếu thông tin về pháo TNT thẳng đứng. Vui lòng mở rộng hướng dẫn để bao gồm thông Read more

Powered by taichinhplus.net

DMCA.com Protection Status