Cách làm squishy bằng giấy vẽ sinh

1. Cách làm Squishy giấy chậm tăng

Cách làm Squishy giấy chậm tăng đơn thuần tại nhà sẽ giúp bạn xả stress, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi một cách tuyệt vời. Phần lớn Squishy được làm bằng nhựa PU, mút xốp hoặc giấy. Đặc biệt giấy nguyên vật liệu dễ tìm giúp bạn thực thi cách làm một cách đơn thuần, nhẹ nhàng. Nội dung chính

 • 1. Cách làm Squishy giấy chậm tăng
 • 1.1. Cách gấp squishy giấy chậm tăng 3D ly trà sữa
 • 1.2. Cách làm squishy giấy chậm tăng hình miếng dưa hấu
 • 1.3. Cách làm squishy giấy hộp sữa dễ thương và đáng yêu, ấn tượng
 • 2. Những chú ý quan tâm khi làm squishy giấy bạn cần biết

1.1. Cách gấp squishy giấy chậm tăng 3D ly trà sữa

Chuẩn bị nguyên vật liệu : Thước, bút chì, giấy A4, bông gòn, keo trong, màu sơn.

1.1.1. Dùng thước chia giấy tạo hình thù

 • Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy kẻ hình chữ nhật lên lấy A4 với chiều dài 22 cm, độ cao 13 cm. Ở hai cạnh hai bên chiều cao phía trên bạn hãy ghi lại 1 cm. Cạnh trên và dưới hình chữ nhật bạn ghi lại ở giữ tức là 11 cm. Riêng ở giữa cạnh dưới bạn hãy kẻ 1 đường thẳng 0,5 cm.
 • Bước 2 : Bạn dùng viết chì vẽ hai đường cong nhẹ đã ghi lại phía trên đi qua 3 điểm. Phía dưới cũng vẽ đường cong song song như trên. Sau đó bạn dùng thước nối hai đầu đường cong phía dưới và phía trên lại với nhau.
 • Bước 3 : Tiến hành vẽ các đường gợn sóng để làm kem, phía trên ly trà sữa. Sau đó bạn lấy màu trắng pha vài giọt màu cam để tô lên làm kem. Phía dưới bạn dùng màu xanh để tô làm vị trà xanh. Sau đó bạn dùng bút chì vẽ những hình tròn trụ nhỏ làm viên trân châu và tô chúng màu đen.

Các bước

Những cơ bước cơ bản để thực hiện cách làm squishy giấy hình ly trà sữa. Ảnh: Internet

1.1.2. Cách gấp và dán keo hình ly trà sữa làm squishy

 • Bước 4 : Dùng keo trong dán lên toàn mặt phẳng giấy, lấy kéo cắt lấy hình ly trà sữa ra. Sau đó bạn xếp hai đầu chúng lại dán phía trên 0,5 cm và phía dưới 1 cm để tạo hình chiếc ly. Sau đó cắt một cái hình tròn trụ dán vào đáy ly trà sữa.
 • Bước 5 : Bạn hãy cho bông gòn vào bên trong ly trà sữa và cắt thêm 1 miếng giấy hình tròn trụ dán lên phần miệng ly. Đến đây là bạn hoàn toàn có thể bóp chúng được rồi.
 • Bước 6 : Bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị thêm 1 hình chữ nhật nhỏ, cuốn lại để tạo thành ống hút, cho bông vào sau đó dán lên mặt phẳng ly. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm squishy giấy chậm tăng 3D hình ly trà sữa rồi đấy.

Cách làm squishy giấy trà sữaTạo hình ống hút phía trên giúp ly trà sữa bớt đơn điệu. Ảnh: Internet

1.2. Cách làm squishy giấy chậm tăng hình miếng dưa hấu

Để làm squishy giấy chậm tăng hình miếng dưa hấu tiên phong bạn cần có giấy A4, bút chì, thước kẻ, bông gòn, compa, hộp màu, keo trong.

Bạn đang đọc : Cách làm squishy bằng giấy vẽ sinh

Xem thêm : Cách làm son môi từ hoa hồng đơn giản

 • Bước 1 : Bạn lấy tờ giấy A4 vẽ một hình tròn trụ lớn, bên trong là một hình tròn trụ nhỏ. Sau đó bên trong vòng tròn nhỏ tô màu đỏ và hạt dưa màu đen. Bạn hoàn toàn có thể vẽ thêm mắt mũi cho chúng trông đáng yêu.
 • Bước 2 : Bạn hãy lấy kéo cắt theo đường tròn lớn để lấy mặt phẳng quả dưa ra. Dán keo trong lên sau đó gấp đôi chúng lại.

Cách làm squishy giấy dưa hấu

Đầu tiên bạn cần vẽ đường tròn, tạo hình ruột quả dưa hấu. Ảnh: Internet

 • Bước 3 : Cắt một mẫu giấy hình chữ nhật dài tương ứng với miếng dưa hấu sau khi đã gấp. Vẽ lên đó các sọc màu xanh để làm vỏ cho quả dưa. Sau khi vẽ xong bạn cũng dán keo trong và cắt chúng theo chiều khớp với mặt phẳng dưa đã gấp vừa nãy.
 • Bước 4 : Dùng keo dán 1 ít để phần miếng dưa dính lại thì nhét bông gòn vào. Sau đó dán keo hàng loạt phần miếng dưa lại.

Làm dưa hấuKeo dán là dụng cụ quan trọng không thể thiếu trong khâu thực hiện. Ảnh: Internet

 • Chỉ vài bước đơn thuần như thế này đã đã triển khai xong cách làm squishy giấy chậm tăng hình miếng dưa hấu đáng yêu và dễ thương. Bạn hoàn toàn có thể dùng để vui chơi thư giãn giải trí sau một ngày stress. Đặc biệt đây sẽ là món quà mê hoặc cho các em nhỏ đấy!

Dưa hấu

Squishy giấy chậm tăng hình miếng dưa hấu đang được nhiều người yêu thích. Ảnh: Internet

1.3. Cách làm squishy giấy hộp sữa dễ thương và đáng yêu, ấn tượng

Cách làm squishy giấy thành hình hộp sữa đang được rất nhiều bạn trẻ yêu dấu. Muốn làm được squishy này bạn chuần chuẩn bị sẵn sàng giấy A4, băng dán, bút màu, kéo.

Xem thêm : Cách Làm Chân Gà Sả Tắc Hoàn Toàn Không Đắng, Giòn Ngon

1.3.1. Gấp giấy A4 và vẽ hình

 • Bước 1 : Bạn hãy gấp nếp tờ giấy theo nhiều đường. Chia giấy thành 3 phần bằng nhau và gấp 2 đường theo chiều dọc. Còn chiều ngang chia giấy thành 4 phần bằng nhau và gấp thành 3 đường.

Cách làm squishy giấy hộp sữaVẽ lên giấy hình thù hộp sữa mà mình thích. Ảnh: Internet

 • Bước 2 : Dùng bút màu vẽ một đường cong uốn lượn trên tờ A4, chừa giữa đoạn để vẽ quả dâu. Sau đó bạn tô màu phía bên dưới đường lượn sóng, phía trên 2 quả dâu bạn viết chữ sữa dâu milk. Để đáng yêu và dễ thương hơn bạn hoàn toàn có thể vẽ thêm mắt mũi cho hộp sữa ở dưới quả dâu.
 • Bước 3 : Dùng băng dán dán lên hàng loạt mặt phẳng giấy A4 sau đó dùng kéo cắt lấy các đường như đã gấp.

Làm squishy hộp sữa

Cắt và gấp hình hộp sữa theo hướng dẫn trong hình. Ảnh: Internet

1.3.2. Cách nhồi bông gòn và gấp hình hộp làm squishy giấy chậm tăng

 • Bước 4 : Bạn gấp 2 mép giấy tận cùng của chiều rộng giấy, cố định và thắt chặt chúng bằng băng dán. Sau đó lấy tay bóp hộp lại thành hình tròn trụ đứng. Còn phía dưới bạn gấp 4 miếng giấy lại làm chân hộp sữa, dùng keo cố định và thắt chặt lại.
 • Bước 5 : Tại đầu còn lại bạn cắt dọc 4 góc xẻ xuống, sau đó gập lại cố định và thắt chặt bằng băng dán. Cuối cùng bạn 2 ô đối lập vào nhau cố định và thắt chặt bằng băng dán. Sau đó bỏ bông gòn vào, ép lại đầu còn lại vào dán keo cố định và thắt chặt là xong.

Cách làm squishy giấy thành hình hộp sữa khá phức tạp do đó mọi người cần chú ý quan tâm tập trung chuyên sâu. Bên cạnh đó, sự khéo tay, linh động cũng cần được vận dụng tốt trong trường hợp này .Cách làm squishy giấy hộp sữa đẹpHãy cố gắng tỉ mỉ ở bước dán hộp để có squishy hộp sữa hoàn hảo. Ảnh: Internet

2. Những chú ý quan tâm khi làm squishy giấy bạn cần biết

 • Bạn cần lựa chọn đúng vật tư đã nhu yếu ở phía trên. Không nên tự ý đổi khác vật tư theo sở trường thích nghi vì chúng sẽ dẫn tới việc thành phẩm không như mong đợi.
 • Lưu ý lựa chọn vật liệu giấy không quá mỏng mảnh cũng không quá dày, dễ tô màu. Điều này giúp hạn chế khó khăn vất vả trong quy trình triển khai.
 • Trước khi bắt tay vào làm squishy giấy bạn cần có ý tưởng sáng tạo trước. Tốt nhất bạn nên tìm những squishy theo sở trường thích nghi hoặc gợi ý phía trên.
 • Cách gấp squishy giấy yên cầu mọi người phải kiên trì, tỉ mỉ và khôn khéo. Chính do đó bạn nên sẵn sàng chuẩn bị ý thức trước khi bắt tay vào đại chiến squishy nhé!
 • Cố gắng sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ tổng thể các dụng cụ, vật tư để quy trình làm được suôn sẻ, không bị cắt ngang.

squishy giấyLàm squishy giấy bạn cần chuẩn bị đồ vật chỉn chu theo yêu cầu. Ảnh: InternetCách làm squishy giấy chậm tăng với những hình thù đáng yêu và dễ thương được gợi ý phía trên hứa hẹn sẽ làm bạn thú vị. Bạn hoàn toàn có thể triển khai thực thi chúng để dành Tặng cho các bé yêu trong nhà hoặc mang theo để bóp giảm stress tại văn phòng, trường học. Chúc các bạn thành công xuất sắc có được một em squishy giấy thật đáng yêu nhé !

Ngọc Hân tổng hợp

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm squishy bằng giấy vẽ sinh. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Managed by 4funlanguage.com DMCA.com Protection Status