Cách làm thác nước phong thủy mini để bàn tự chảy rất đơn giản, dễ làm

Thác nước phong thủy là một cách tuyệt vời để thêm vào trong khoảng trống một Zen, một chút ít sinh khí tươi mới cùng với vạn vật thiên nhiên, mang tới cho tất cả chúng ta có được sự thư giãn giải trí, và sự cân đối về mặt tâm ý, với những quyền lợi vô cùng tuyệt vời. Ngay sau đây Thiện Tâm sẽ san sẻ với quý vị cách làm thác nước phong thủy từ những vật tư đơn thuần, dễ tìm và thân thiện với đời sống hiện tại của tất cả chúng ta.

cách làm thác nước phong thủy đẹp

Cách làm thác nước phong thủy từ chậu hoa

Chuẩn bị nguyên vật liệu : Chúng ta cần tích lũy nguyên vật liệu gôm có những đĩa đất sét với size là 36 cm ( 1 đĩa ), 18 cm ( 1 đĩa ), 16 cm ( 1 đĩa ) và 10 cm ( 3 đĩa ), cùng với đó là 1 chậu hoa 16 cm và 10 cm. Ngoài các đồ vật trên thì tất cả chúng ta cũng cần phải có máy bơm nước, ống cao su đặc đường kính khoảng chừng 1,5 cm và một số ít đồ vật như máy khoan, giũa tròn, keo silicon … keo trong.

cách làm thác nước phong thủy bằng chậu hoa

Chuẩn bị giá thể : Chúng ta sẽ thực thi phun một lớp keo lên mặt phẳng của đĩa, sau đó để lớp keo này được khô triển khai xong. Công việc này sẽ giúp cho bịt kín bất kể vết hở nào, giúp cho quy trình quản lý và vận hành sẽ được trơn chu hơn, không bị rò rỉ.

phủ lớp keo lên bề mặt của chậu,và đĩa hoa để làm thác nước

Khoan và dũa đĩa, chậu hoa : bước này là bước để tất cả chúng ta tạo hình khối, tạo đường nước luân chuyển … để thực thi được phần này được trơn tru ( hạn chế nứt mẻ ) thì tất cả chúng ta nên ngâm đĩa và chậu hoa xuống dưới nước, sau đó mới thực thi khoan để tạo sự liên kết và dũa để tạo hình đường nước.

khoan lỗ và dũa khay và chậu hoa để làm thác nước phong thủy

Sau đó sẽ khoan 1.3 cm để cho ống cao su đặc vào đĩa 18 cm ( bạn nên đặt lên thanh gỗ, hoặc dụng cụ tương hỗ để tất cả chúng ta khoan được dễ hơn ). Sau đó tất cả chúng ta thực thi sử dụng dũa tròn để tạo thành 4 rãnh trên chậu hoa 16 cm và một trong những đĩa 10 cm, sau đó tất cả chúng ta sắp xếp dĩa 18 cm, 17 cm, 10 cm … theo thứ từ từ to đ33n nhỏ, đây chính là đường nước chảy xuống tuần hoa.

Quá trình lắp ráp thác nước phong thủy từ chậu hoa

Chúng ta gắn máy bơm vào ống cao su đặc, sau đó luồn ống cao qua lỗ đã được khoan dưới đáy của chậu hoa 17 cm mà tất cả chúng ta sẽ úp nó xuống để có khoảng trống đặt máy bơm, tiếp đó đặt đĩa 18 cm lên trên của chậu hoa này, sau đó cắt bớt phần thừa của ống nước, rồi dùng silicone bịt kín để nước không chảy ngược xuống ống cao su đặc đó.

kết nói bơm với đĩa và chậu hoa

Tiếp đó lắp ráp phần còn lại của đài phun nước, tất cả chúng ta úp chậu hoa 10 cm xuống và đặt đĩa 16 cm lên. Quá trình nước sẽ được chảy uyển chuyển lên đĩa 18 cm, sau đó đổ nước xuống 16 cm, rồi qua đĩa 10 cm, rồi đổ xuống đĩa 36 cm … sau đó lại liên tục tuần hoàn nhờ có máy bơm hút và đẩy nước lên.

vận hành thác nước ohong thủy được làm từ chậu hoa

Chúng ta cũng cần phải dán để không thay đổi các thành phần này với nhau, để chúng được hoạt động giải trí trơn tru và không bị xê dịch. Chúng ta hoàn toàn có thể thêm một chút ít đá sỏi, đá thạch anh sắc tố … rồi thêm cây cối … để trang trí, sinh động hơn.

Cách làm thác nước phong thủy đẹp từ ống tre

cách làm thác nước phong thủy bằng ống tre

Chuẩn bị : Chúng ta cần sẵn sàng chuẩn bị nguyên vật liệu gồm có : chậu lớn hoặc tô lớn, tiếp đó là ống tre, máy bơm, ống nước, cùng với cưa, thước đo … keo silicone. Ở bài trước Thiện Tâm cũng đã cách làm đài phun nước phong thủy quý vị hoàn toàn có thể xem lại để có thêm những ý tưởng sáng tạo nhé.

Chế tác : tiên phong tất cả chúng ta lấy ống tre và cắt theo kích cỡ mà tất cả chúng ta cần, sao cho tương thích khi vòi nước phóng ra thì phải vừa với chậu, không bị phóng ra ngoài. Tiếp đó là cần 3 ống tre để làm đế đỡ ống che phun nước. Phần ống che được sử dụng làm vòi nước tất cả chúng ta cần cắt vát một đầu để tạo hình cho đẹp hơn, đường nước ra tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể ngắm nhìn được rõ hơn.

chế tác ống che để làm thác nước

Lắp ráp : sử dụng dây dù hoặc thép ( loại mảnh ) để ghép ba đoạn ống tre lại để làm đế đỡ cho phần ống che được sử dụng làm vòi nước. Sau khi đã có được giá đỡ rồi, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng keo để dán phần ống tre còn lại lên bên trên ( hoặc hoàn toàn có thể dùng dây dầu hoặc thép ), sau cho nó được cố định và thắt chặt. Kinh nghiệm là tất cả chúng ta nên chêm một miếng che vào phần ống che làm vòi nước ra, để tạo độ nghiêng cho nước chảy xuống gọn và đẹp hơn.

lắp máy bơm cho thác nước phong thủy bằng tre

Lắp máy bơm nước : găn ống nước vào máy bơm, sau đó đặt máy bơm bên dưới đáy chậu, tiếp đó nối ống nước lên phần ống tre làm vòi nước, gắn ống nước vào phần này, rồi sử dụng keo để bịt kín không cho nước chảy ngược ra sau.

thêm nước và khởi động máy bơm cho thác tre hoạt động

Thêm nước và khởi động máy bơm : sau khi phần keo đã được khô lại, thì tất cả chúng ta thực thi thêm nước vào trong chậu và khởi động máy bơm. Cần quan tâm bơm phải được ngập sâu trong nước, điều này sẽ giúp lượng nước liên tục được cung ứng không thiếu vì một phần nước đã được hút và đẩy lên trên, cùng với đó là nước sẽ làm mát máy bơm giúp cho máy bơm liên tục được làm mát, sẽ hoạt động giải trí được bền chắc hơn.

Chúng ta theo dõi vòi nước phun ra đã tương thích chưa, nếu chưa thì hoàn toàn có thể tùy chỉnh van trên máy bơm, giúp lượng nước được bơm lên nhiều hơn hay ít hơn, sao cho tương thích với thác nước bằng tre của mình. Hoàn thiện : Sau khi dòng nước đã được kiểm soát và điều chỉnh tương thích, ở khâu này các bạn chỉ cần thêm cây cối, hoa lá, đá … để làm sinh động và thích mắt hơn. Như vậy là tất cả chúng ta đã trải qua cách làm đài phun nước đẹp và đơn thuần bằng ống tre rồi, với mẫu sản phẩm này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tọa lạc ở nhiều vị trí như bàn trà đạo, phòng đọc sách, phòng khách … nơi thao tác.

Cách làm đài phun nước phong thủy bằng vỏ ốc

cách làm thác nước phong thủy bằng vỏ ốc

Chuẩn bị : tất cả chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng một chiếc vỏ ốc ( kích cỡ lớn bé tùy thuộc vào sở trường thích nghi của các bạn ), một chiếc chậu ( để chứa nước tuần hoàn ), cục đá ( đây là phần sẽ làm giá đỡ cho vỏ ốc, đồng thời làm vật che đi máy bơm, chính vi thế mà tất cả chúng ta nên lựa chọn, chế tác làm thế nào cho tương thích nhất ), keo dán, ống nhựa. Phần quán trọng của thác nước làm bằng vỏ ốc, chính vì vậy mà tất cả chúng ta nên lựa chọn kỹ lưỡng, cũng như con ốc cần phải tương đối lớn lớn một chút ít, để khi tất cả chúng ta khoan và liên kết ống sẽ được thuận tiện hơn.

khoan lỗ lên vỏ ốc để gắn ống

Khoan lỗ : tất cả chúng ta cần khoan 1 lỗ trên thân vỏ ốc để gắn ống và liên kết với máy bơm. Đầu tiên ta nên đặt vỏ sò ở vị trí mà tất cả chúng ta thấy tuyệt vời nhất, sau đó ghi lại vị trí cần khoan, để khi ta bơm nước lên sẽ có đường nước chảy ra đẹp nhất.

gắn máy bơm cho thác nước vỏ ốc

Lắp máy bơm : gắn ống vào máy bơm và đặt máy bơm ở đáy chậu, sau đó gắn phần đầu ống còn lại vào vỏ ốc. Xử dụng keo silicone để cố bịt kín ống và vỏ ốc, để ngăn thực trạng nước trào nước ngược theo đường ống ra ngoài.

hoàn tất thác nước phong thủy bằng vỏ ốc

Hoàn tất : tất cả chúng ta cần sử dụng đá, sỏi đã chuẩn bị sẵn sàng trước đó để kê phần vỏ ốc, cũng như để che phần máy bơm, sao cho đẹp và tương thích nhất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm những chi tiết cụ thể khác cho sinh động và thích mắt hơn.

thêm nước và vận hành thác nước phong thủy bằng vỏ ốc

Thêm nước và bật máy bơm : sau khi mọi thứ đã được sắp xếp hoàn hảo, giờ đây thêm nước cho máy bơm ngập sâu trong nước và bật máy bơm để ngắm nhìn thác nước phong thủy độc lạ được làm từ vỏ ốc thôi nào.

Trên đây là 3 cách làm thác nước phong thủy mini để bàn tự động hóa, rất dễ làm, với những nguyên phụ liệu rất kiếm, tương thích với nhiều khoảng trống khác nhau. Ngoài ra, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự do biến tấu theo sở trường thích nghi của mình, mang đến sắc tố tươi mới và thư thái cho khoảng trống của chính quý vị.

Thác nước Phong thủy một loại sản phẩm của Cty TNHH góp vốn đầu tư đa ngành Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố TP.HN

Điện thoại : ( 04 ) 6-275 – 4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn nước, Bảo hành đổ vỡ khi giao

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm thác nước phong thủy mini để bàn tự chảy rất đơn giản, dễ làm. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Operated by tailuanvan.com DMCA.com Protection Status