Cách làm thuốc dụ rắn và bẫy rắn bí truyền

cách làm thuốc bẫy rắn

Có phải bạn đang chăm sóc đến công thức làm thuốc bẫy rắn hoặc Cắm Câu rắn ? Nếu thật sự là như vậy Tôi kỳ vọng bạn dành một chút ít thời hạn để đọc Hết bài viết này vì tôi sẽ san sẻ cho bạn công thức làm thuốc bẫy rắn rất hiệu suất cao mà ngân sách rất thấp ở đâu Bạn cũng hoàn toàn có thể mua được nguyên vật liệu để làm bài thuốc này.

Đặc tính chung của các loài rắn

Trước khi đi vào công thức thì tôi muốn nói sơ lược về loài rắn như tất cả chúng ta đã biết rắn làm một loại bò sát máu lạnh cảm ứng thân nhiệt bằng lưỡi của chúng hầu hết tổng thể các loài rắn điều có thị giác rất kém tăng trưởng thay vào đó được thượng đế ban cho một Giác Quan thân nhiệt rất đặc biệt quan trọng, chúng hoàn toàn có thể cảm nhận được một con chuột còn đang sống ở sâu trong lòng đất vài mét. Chính vì đặc thù này của loài rắn hoàn toàn có thể bẫy chúng bằng các loại động vật hoang dã thân nhiệt, ví dụ như là con chuột, con ếch con cóc, con rắn mối và 1 số ít loài động vật hoang dã hoang dã khác.

Một số Dụng cụ dùng để bẫy rắn bằng thuốc hiệu suất cao nhất

– bẫy rắn bằng lưới

lưới bẫy rắn
Cách bẫy rắn này chúng ta cũng có thể dùng thuốc để dẫn dụ chúng vào khu vực bẫy,  để mua lưới chắn các bạn hãy vào chợ tìm cửa hàng bán lưới sau đó bạn hỏi người bán loại lưới nào có thể dùng để giăng lưới rắn, chi phí của lưới rất rẻ bạn chỉ cần bỏ ra 100k là có thể mua được gần 1 kg lưới sau đó bạn về cắt lưới ra có chiều cao khoảng 2 gang tay và bạn mua loại dây nhợ to và chắc chắn  để khâu hai đầu lưới cố định lại lưới cho dễ giăng ngoài ra ứng dụng giữ lưới cho thật chặt khi rắn dính vào lưới thì chúng kéo rất mạnh Nếu chúng ta không cố định được thì khả năng rắn có thể kéo lưới mất hoặc rắn chạy mất.
Với 100k bạn có thể cắt được khoảng 12 tay lưới rắn, mỗi một tay lưới dài khoảng 5 đến 10 m.
Sau khi bạn hoàn thành hết tất cả các công đoạn mình nói trên Bạn hãy nhuộm lưới lại thành màu đen có tác dụng ngụy trang để cho người khác khó nhìn thấy lưới bình giăng,  thứ hai là cho rắn khó nhìn thấy lưới.
Sau khi bạn nhuộm lưới xong bạn có thể ngâm lưới vào trong bài thuốc Bẫy Rắn Mà Mình muốn chia sẻ cho bạn ở bài viết này.

– Cách chọn địa hình giăng lưới rắn

rắn thường sinh sống ở các bụi cây rậm rạp có nhiều ếch nhái chuột sinh sống và có nguồn nước Chúng uống. Vì thế khu vực lý tưởng nhất để tất cả chúng ta giăng lưới rắn chính là bờ ao có nhiều cây cối rậm rạp hoặc những khu đất bỏ phí có nhiều cây sinh sôi nảy nở. Khi giăng lưới rắn tất cả chúng ta hãy làm sạch một hàng ngang dài và giăng lưới cho thẳng Sợi nhợ phía trên và cột lỏng Sợi Nhớ phía dưới. Sau khi giăng lưới xong thì khoảng chừng 2 hoặc 3 ngày sau tất cả chúng ta sẽ thực thi thăm lưới rắn một lần. Cách giăng lưới rắn này rất hiệu suất cao hoàn toàn có thể dính được các loài rắn như là hổ ngựa, hổ hành, hổ hèo, hổ mang và 1 số ít loài rắn khác. Lưu ý đi thăm lưới rắn thì tất cả chúng ta nhớ mang ủng để đề phòng rắn rết và mang theo một số ít loài cây thuốc hoàn toàn có thể sơ cứu khi bị rắn rết cắn, các bạn hoàn toàn có thể mang theo một trái chanh và một trái đu đủ non. cách chữa trị như sau, khi bị rắn cắn lấy hạt chanh nhai thật nhuyễn đắp vào chỗ bị rắn cắn sau đó cắt trái đu đủ non ra ăn cho hết hoặc ăn nhiều lần và sau đó tất cả chúng ta lập tức về nhà đi vào bệnh viện để cứu kịp thời. Cách này chỉ hoàn toàn có thể ngăn ngừa nọc độc của rắn chậm phát tán vào khung hình chứ không hề chữa trị dứt điểm cho nên vì thế bạn cần đến bệnh viện càng nhanh càng tốt.

Bẫy rắn bằng cách cắm câu

cấm câu rắn bằng thuốc

Cách cắm câu rắn này chỉ hiệu suất cao với rắn hổ hành và hổ lãi, để hoàn toàn có thể cắm câu rắn bạn vào shop mua loại lưỡi câu chuyên sử dụng để cắm câu rắn vài gia cố sợi dây và lưỡi câu thật chặt với nhau vì khi dính rắn chúng vùng vẫy rất mạnh hoàn toàn có thể làm đứt dây hoặc vạt lưỡi câu. mồi nhử ở đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng rắn mối cắt khúc bằng ngón tay ngâm chung với bài thuốc bẫy rắn mà mình sắp san sẻ cho bạn. Nếu như bạn muốn Cắm Câu rắn rết như là rắn hổ mang thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng mồi ngữ bằng con cóc thay cho rắn mối. Địa hình để cắm câu rắn lý tưởng là những bờ ao bụi rậm, vườn cây, bãi cỏ hoặc bãi rác nơi mà bạn cho rằng rắn sinh sống, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đi cắm câu vào buổi chiều và đi thăm câu vào sáng ngày mai.

Bẫy rắn bằng lòng

lòng bẫy rắn

cách bẫy này được nhiều người ưa thích vì có những đặc thù như sau, khi rắn dính bẫy sẽ không chết hoặc bị thương mà rắn rất đẹp và bán được giá cao. Cách bẫy này tiện nghi ở chỗ bạn không cần phải đi thăm tiếp tục hoàn toàn có thể 7 ngày hoặc 10 ngày đi thăm một lần rắn cũng không hề chết. Cách làm lòng rắn thì bạn hoàn toàn có thể ra chợ vào shop bán lưới lưới thép chọn mua loại lưới chắc như đinh về bạn tự làm lòng nhé hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể mua bẫy người ta làm sẵn, mỗi Chiếc Lồng như vậy có giá khoảng chừng 50 k đến 70 k. Khi đi đặt lòng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng mồi nhữ là một con chuột sống, chú ý quan tâm rằng bạn phải để lúa vào trong lòng cho chuột ăn đừng để chuột bị chết vì khi chuột chết thì sẽ mất hiệu suất cao. tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bôi thuốc bẫy rắn vào trong lòng để tạo mùi hương dẫn dụ rắn vào khu vực bẫy. Ở phía trên là 1 số ít cách mà người ta săn bắt rắn hiệu suất cao, sao đây Chúng Ta Đi Vào phần làm thuốc bẫy rắn.

Công thức làm thuốc bẫy rắn bí truyền

câu rắn độc

bài thuốc này mình học lại từ một người bạn ở Campuchia anh ấy chuyên đi săn bắt rắn rết và một số ít loài rắn khác. Những nguyên vật liệu cần có để làm bài thuốc bẫy rắn này.

– A quỳ ( hoàn toàn có thể ra tiệm thuốc đông y mua ) – Hạt mã tiền ( hoàn toàn có thể ra tiệm thuốc đông y mua ) – Đinh Hương ( hoàn toàn có thể ra tiệm thuốc đông y mua ) – Một ít hành tây ( hoàn toàn có thể ra chợ mua ) – Vài trứng vịt ( hoàn toàn có thể ra chợ mua )

Khi nào bạn có đủ các nguyên vật liệu thì tất cả chúng ta thực thi làm thuốc như sau, a quỳ đi bào nhuyễn thành bột đinh hương và hạt mã tiền tất cả chúng ta đem đi bầm cho nhuyễn thành bột, sau đó dùng một chút ít lòng đỏ trứng Trộn hỗn hợp với nhau hành tây tất cả chúng ta đem đi băm nhuyễn hạt lựu dạng nhỏ và trộn tổng thể vào nhau, quan tâm so với bài thuốc này tất cả chúng ta chỉ nên sử dụng trong ngày còn nếu như bạn muốn sử dụng lâu bền hơn tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bỏ trứng vịt và hành tây ra. Khi tất cả chúng ta đã làm thuốc xong và cách sử dụng thuốc như sau, bôi hỗn hợp thuốc vào lưới rắn và bảy lòng rắn, so với cắm câu thì tất cả chúng ta ngâm trực tiếp thuốc vào con mồi. Nếu như bạn muốn cấm rắn hổ hành thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng mồi nhử yêu quý của chúng là con rắn mối, trường hợp thứ hai bạn muốn Cắm Câu rắn rết ví dụ điển hình như là rắn hổ mang, rắn cạp nia, cạp nong thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng con cóc còn sống để làm mồi nhữ và bôi một chút ít thuốc lên sống lưng con cóc dùng lưỡi câu móc vào đùi con cóc và hãy cấm những khu vực mà bạn cho rằng là có rắn sinh sống. Bài thuốc của mình đến đây là hết rồi Bạn hãy sử dụng nó vào quây trả lại cho quan điểm về phương thuốc này có hiệu suất cao hay không ? Nếu như bạn thấy bài viết này hữu dụng Bạn hãy san sẻ nó lên Facebook hoặc nơi nào đó mà mọi người hoàn toàn có thể nhìn thấy bài viết này chúc các bạn như mong muốn và săn được nhiều rắn.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status