Cách Làm Tủ Quần Áo Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách làm tủ quần áo trong Minecraft

Sau khi thiết kế xây dựng nơi trú ẩn của bạn trong Minecraft Và sau khi làm một phòng ngủ, anh quyết định hành động trang bị nội thất bên trong, có lẽ rằng đặt một chiếc tủ quần áo và những vật phẩm khác hoàn toàn có thể làm cho căn nhà của anh trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Nhắc đến tủ, bạn đang cố tìm cách làm một chiếc tủ để dữ gìn và bảo vệ thiết bị của mình, nhưng thật không may, bạn không biết phải làm như thế nào.

Đây là cách nó thực sự là, phải không ? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ tìm thấy tổng thể thông tin bạn cần trong hướng dẫn thời điểm ngày hôm nay. cách làm tủ quần áo trong Minecraft. Tôi không chỉ lý giải cách sử dụng các công cụ mà bạn đã có sẵn trong game show mà còn yêu cầu một bản mod được cho phép bạn thuận tiện lắp ráp đồ vật trong nơi trú ẩn của mình.

Tại thời gian này, nếu bạn chấp thuận đồng ý, tôi sẽ nói bạn khởi đầu đọc hướng dẫn này ngay lập tức. Vì vậy, hãy tạo cho mình sự tự do, dành cho tôi một vài phút rảnh rỗi của bạn và thực hành thực tế những lời khuyên mà tôi sẽ đưa ra cho bạn trong các chương tiếp theo. Nói vậy thôi, chúc các bạn đọc vui tươi và vui tươi!

  • Cách thiết kế xây dựng tủ quần áo trong Minecraft Xây dựng nhật ký Dựng giá đỡ giàn
  • Mod kiến thiết xây dựng tủ trong Minecraft

Cách thiết kế xây dựng tủ quần áo trong Minecraft

Nếu bạn muốn biết cách thiết kế xây dựng tủ quần áo trong minecraft Trong các chương tiếp theo của hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách triển khai dự án Bất Động Sản này bằng cách sử dụng các đối tượng người dùng đã có sẵn trong game show. Chi tiết, tôi sẽ lý giải cách kiến thiết xây dựng thân cây và một khung áo giáp điều này sẽ được cho phép bạn tàng trữ các vật phẩm và áo giáp.

Xây dựng nhật ký

đến kiến thiết xây dựng nhật ký trong Minecraft những gì bạn phải làm là Phục hồi các nguồn lực thiết yếu để tạo ra đối tượng người tiêu dùng này. Trước tiên, bạn cần lấy một số ít Rìu gỗ Những vật tư này hoàn toàn có thể được lấy từ cây bằng cách tương tác với chúng với ax hoặc chỉ để tay không.

Làm như vậy, bạn sẽ nhận được Gỗ tròn tài nguyên chính của cây cối, hoàn toàn có thể được quy đổi thành Rìu gỗ để làm như vậy, trên bàn thao tác hoặc bên trong phần Sản xuất kiểm kê, nhập Gỗ tròn trong khe được cung ứng.

Lúc này, trên bàn thao tác, vị trí 8 chiếc rìu gỗ cẩn trọng để trống rãnh TT. Bây giờ, trong phần bên phải, hãy tích lũy 1 đơn vị chức năng nhật ký mà bạn sẽ phải trang bị trong một khe cắm nhanh để đặt nó trên mặt đất hoặc bất kể khối nào khác.

Thân cây bạn đã tạo có tổng số 27 khe nhưng nó hoàn toàn có thể được cải tổ bằng cách đặt một cái bằng nhau ở mỗi bên của thân cây. Làm như vậy, bạn sẽ nhận được Một khúc gỗ lớn Nó sẽ có hiệu suất gấp đôi, nghĩa là. 54 khe.

Mặc dù thân cây không giống như một cái tủ, nhưng hãy biết rằng bạn hoàn toàn có thể cố gắng nỗ lực tạo ra một chiếc tủ quần áo làm theo các hướng dẫn tương tự như mà tôi đã cung ứng cho bạn trong hướng dẫn xây nhà kho trong Minecraft. Trong phần sau, mặc dầu nó gồm có thân cây bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nghĩ về việc thêm một số ít dấu ngoặc cho quân tiếp viện như những điều tôi sẽ kể cho bạn trong chương tiếp theo.

Dựng giá đỡ giàn

A Hỗ trợ cho áo giáp Nó là một bệ đỡ mà bạn hoàn toàn có thể bảo vệ các bộ phận của áo giáp không được sử dụng. Đối tượng này không có giao diện người dùng có rãnh, như tất cả chúng ta đã thấy so với thân cây. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để phơi thanh.

Để làm một Hỗ trợ cho áo giáp bạn cần hai nguồn lực : Palo và Tấm đá đánh bóng. Để có được Palo vị trí trên bàn thao tác, 2 chiếc rìu gỗ ( hoàn toàn có thể lấy từ các thân cây bằng gỗ ).

Đối với Tấm đá đánh bóng nhưng thứ nhất, bạn phải có một số Khối đá hoàn toàn có thể thuận tiện khai thác từ lòng đất : nó là nguyên vật liệu đa phần tạo nên quốc tế Minecraft. Sau đó, bạn phải thao tác các khối này thành trường ĐH để có được khối Đá mịn.

Bây giờ, để có được bảng của những khối được đánh bóng này, bạn có hai cách để thực thi : sử dụng Bàn thao tác hoặc một Máy cắt đá. Đối với bàn thao tác… chèn vào sau… 3 đơn vị chức năng đá mịn để giải nen 6 miếng đá mài bóng.

Nếu bạn thích sử dụng Máy cắt đá bạn phải tạo một cái tiên phong trên bàn thao tác, sử dụng 3 khối đá e 1 đơn vị chức năng phôi sắt. Khi bạn có Máy cắt đá đặt vào vị trí không tính tiền duy nhất trên giao diện Đá mịn và bấm vào Tấm đá đánh bóng ở phần giữa. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể tích lũy 2 miếng đá mài bóng đúng vị trí.

Tại thời gian này, bạn có mọi thứ bạn cần để thiết kế xây dựng Hỗ trợ cho áo giáp. Do đó, trên bàn thao tác, hãy thêm 6 đơn vị thanh e 1 tấm đá mài bóng để có được 1 đơn vị chức năng tương hỗ áo giáp.

Tại thời gian này, sau khi đặt vật phẩm mới được sản xuất trên mặt đất, hãy vận động và di chuyển các mảnh thanh thép vào các khe cắm nhanh và sau khi trang bị chúng, hãy tương tác trên Hỗ trợ cho áo giáp để chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển chúng cho cô ấy. Để tích lũy áo giáp, tổng thể những gì bạn phải làm là tương tác với mảnh bạn muốn lấy, để lấy nó ra khỏi người giữ và chuyển nó vào khe cắm nhanh.

Mod kiến thiết xây dựng tủ trong Minecraft

Bạn có muốn thiết kế xây dựng một tủ quần áo trong Minecraft một cách nhanh gọn ? Trong trường hợp này, có mod như MrCrayfish’s Furniture Mod được cho phép bạn thêm đồ vật, gồm có cả bàn cạnh giường và đồ nội thất bên trong chung, vào nơi trú ẩn với sự đơn thuần cực kỳ.

Để sử dụng mod này, trước hết bạn phải setup Minecraft Forge Nó là một plugin được cho phép bạn quản trị các mod trong Minecraft. Để có được nó, hãy truy vấn website chính thức của nó và nhận phiên bản thích hợp với ứng dụng khách Minecraft và chính bản mod. Để làm điều này, hãy nhấn nút Trình setup.

Sau khi tải xuống Lưu trữ JAR de Forge, bấm đúp vào nó và nhấn OK để hoàn tất thiết lập thành phần. Nếu bạn muốn biết thêm về cách thiết lập Minecraft Forge, Tôi ý kiến đề nghị bạn tìm hiểu thêm hướng dẫn này dành riêng cho chủ đề này.

Sau đó, đã đến lúc tải xuống MrCrayfish’s Furniture Mod về Minecraft. Để triển khai việc này, hãy truy vấn website chính thức của nhà tăng trưởng và nhấn nút TÀI LIỆU để xem tổng thể các phiên bản Minecraft được tương hỗ. Sau đó nhấp vào cái thích hợp với máy khách Minecraft và Giả mạo Minecraft, và Tệp JAR của mod.

Lúc này, bạn vào thư mục setup Minecraft : nó nằm trong đường dẫn C : Users [ nome utente ] AppDataRoaming. minecraft en hành lang cửa số và ~ / Library / Application Support / minecraft en MacOS.

Bây giờ hãy mở Mods và đặt Tệp JAR từ bản mod mà tôi vừa tải xuống. Nếu bạn không hề tìm thấy thư mục được đề cập, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nó theo cách thủ công bằng tay, theo lời khuyên tôi đã đưa ra trong hướng dẫn này.

Tốt : chúng tôi gần như ở đó! Chạy Minecraft sử dụng hình tượng khởi chạy nhanh của bạn và nhấn vào hình tượng ▼ bên cạnh nút Chơi. Tại thời gian này, hãy chọn hồ sơ Rèn và sau đó bấm vào Chơi để mở màn game show với sự tương hỗ của mod.

Bắt đầu một quốc tế trong Creativo và mở kho ảnh đại diện thay mặt, bạn sẽ thấy tab tương quan đến bản mod MrCrayfish’s Furniture. Chọn đúng bộ lọc, như Lưu trữ bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn thiết kế xây dựng một tủ quần áo bằng cách sử dụng Nội thất hoặc bạn hoàn toàn có thể thêm một chút ít Bàn ăn đêm. Vui mừng ?

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách Làm Tủ Quần Áo Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm dừng Sáng Tạo ▷ ➡️. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen cực hot – https://cachlam.org

Like Fanpage Làm bánh 365 để update những công thức mới mỗi ngày! Cho đến nay, bánh trà sữa trân Read more

Cách làm sốt trong suốt

Giao hàng toàn nước Beemart không lấy phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành của thành phố TP.HN, Hồ Read more

Sốt Tonkasu có vị gì? Cách làm sốt Tonkatsu đơn giản -Digifood | Daisudaiduongxanh – https://cachlam.org

Tonkatsu là một trong những loại nước sốt quen thuộc mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong các Read more

Cách làm sốt tiêu đen – Bỏ túi 3 công thức làm nước sốt đơn giản.

Nước sốt tiêu đen là chìa khóa của món bít tết ngon. Vậy cách làm nước sốt tiêu đen như Read more

Owned by giakhuyenmai.com DMCA.com Protection Status