Cách tăng âm lượng trên video MP4 [Trình tăng âm lượng video]

Làm cách nào để tăng âm lượng của tệp MP4 ? Tôi nhận được một video có âm lượng quá nhỏ ngay cả khi máy tính của tôi đang bật trọn vẹn. Có cách nào thuận tiện để tăng âm lượng video không ?

Tăng âm lượng video

Vì nhiều nguyên do khác nhau, bạn sẽ có nhu yếu làm cho video to hơn. Trên trong thực tiễn, vẫn có một số ít cách tiếp cận để cách tăng âm lượng video. Cho dù bạn định tăng âm lượng trên video MP4 hay các loại video khác, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các chiêu thức tương thích để làm điều đó trong bài đăng này. Bài đăng này chỉ ra 4 cách đơn thuần để giúp bạn làm cho âm thanh to hơn.

Phần 1. Làm thế nào để làm cho video to hơn trên PC / Mac ( Cách tốt nhất )

Đầu tiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để tăng âm lượng video. Ở đây chúng tôi chân thành ra mắt Vidmore Video Converter để giúp bạn tạo video to hơn mà không làm giảm chất lượng video.

Nó là một trình chỉnh sửa và quy đổi video tổng thể các tính năng mang nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản và nâng cao. Bộ tăng âm lượng video này là một lựa chọn tốt nhất cho cả người mới khởi đầu và chuyên nghiệp. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tải xuống không lấy phí và triển khai theo hướng dẫn sau để tăng âm lượng video của mình.

Vidmore Video ConverterVidmore Video Converter

  • Độ phân giải hạng sang lên đến 4K, H. 265 / HEVC, v.v.
  • Loại bỏ nhiễu video và giảm rung video.
  • Điều chỉnh hiệu ứng video tự động hóa.
  • Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v.
  • Chỉnh sửa các hiệu ứng video như xoay, phản chiếu, cắt, clip, hợp nhất, hình mờ, v.v.

Vidmore Video Converter

Tải xuống miễn phí Tải xuống miễn phí

Bước 1. Tải xuống không lấy phí bộ tăng âm lượng

Nhấp đúp vào nút tải xuống ở trên để tải xuống không lấy phí, setup và chạy ứng dụng tăng âm lượng video này trên máy tính của bạn. Nó phân phối cả phiên bản Windows và Mac.

Bước 2. Thêm ( các ) video

Nhấp vào nút ” Thêm tệp ” để tải video bạn muốn tăng âm lượng. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thêm và chỉnh sửa một hoặc nhiều video cùng một lúc.

Thêm tệp video

Bước 3. Tăng âm lượng video

Nhấp vào “ Chỉnh sửa ” để vào hành lang cửa số chỉnh sửa video. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thấy nhiều tùy chọn chỉnh sửa như Trim, Rotate, Crop, Enhance, Effect và Watermark. Ở bước này, “ Hiệu ứng ” là tùy chọn bạn nên sử dụng.

Điều chỉnh hiệu ứng

Sau khi nhấp vào “ Hiệu ứng ”, bạn được phép kiểm soát và điều chỉnh âm lượng dựa trên nhu yếu của mình. Bạn hoàn toàn có thể kéo thanh trượt âm lượng sang phải để tăng âm lượng. Tương tự, bạn hoàn toàn có thể giảm âm lượng video bằng cách kéo thanh trượt âm lượng sang trái. Nhấp vào ” Áp dụng ” để xác nhận hoạt động giải trí.

Bước 4. Xuất video

Bộ tăng âm lượng video này tương hỗ cao bất kể định dạng video và âm thanh thông dụng nào. Bạn không cần phải lo ngại về yếu tố định dạng không được tương hỗ. Hơn nữa, nó cung ứng cho bạn hầu hết các định dạng video và âm thanh để bạn lựa chọn.

Đầu ra H265

Nhấp vào ” Hồ sơ ” để chọn định dạng đầu ra tương thích cho video của bạn từ list thả xuống. Bất kỳ định dạng video phổ cập nào cũng được cung ứng, ví dụ điển hình như MP4, MOV, AVI, MKV, FLV, v.v. Nhấp vào nút ” Chuyển đổi ” để xuất video đã chỉnh sửa sang máy tính của bạn.

Phần 2. Làm thế nào để không tính tiền tăng khối lượng video trực tuyến

Nhiều công cụ tăng âm lượng video trực tuyến không lấy phí được cung ứng trên internet cũng hoàn toàn có thể giúp bạn tạo video to hơn. Phương pháp này hầu hết dành cho một số ít tệp video có size nhỏ. Nếu bạn muốn tăng một bộ phim dài lớn thì không nên sử dụng.

Ở đây chúng tôi ra mắt cho bạn một công cụ tăng âm lượng video thông dụng, VideoLouder. Đây là công cụ tăng âm lượng tối đa không lấy phí được cho phép bạn tăng âm lượng âm thanh của video. Nó tương hỗ nhiều định dạng video được sử dụng liên tục như MP4, MOV, AVI, MPEG, MPG và hơn thế nữa. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể triển khai theo hướng dẫn sau để tăng âm lượng video MP4 trực tuyến.

Bước 1. Điều hướng đến website tăng âm lượng video trực tuyến này trên trình duyệt của bạn.

Bước 2. Nhấp vào “ Trình duyệt ” để tải video bạn muốn tăng âm lượng. Một điều bạn nên biết là, size video được số lượng giới hạn ở 500MB.

Tăng cường video trực tuyến

Bước 3. Nhấp vào tùy chọn ” Tăng âm lượng ” và sau đó chọn decibel tương thích mà bạn muốn tăng. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể giảm âm lượng video.

Bước 4. Nhấp vào nút ” Tải lên tệp ” để khởi đầu tải lên video của bạn thực. Toàn bộ quy trình tải lên sẽ khiến bạn mất chút thời hạn.

Bước 5. Khi quy trình tải kết thúc, hãy nhấp vào “ Tải xuống tệp ” để lưu video tăng âm lượng vào máy tính của bạn.

Tăng âm lượng tải xuống video

Phần 3. Làm thế nào để tăng âm lượng của video MP4 với VLC

Nếu bạn nhận được VLC Media Player được thiết lập trên máy tính của bạn, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nó để tăng âm lượng video khi phát lại. Nó là một trình phát đa phương tiện đa nền tảng mã nguồn mở và thông dụng. Nó mang một số ít tính năng chỉnh sửa cơ bản. Hơn nữa, nó có năng lực tăng âm lượng âm thanh lên tối đa 300 %. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng âm lượng video bằng VLC.

Bước 1. Mở VLC trên máy tính của bạn và nhấp vào “ Công cụ ” trên thanh menu khi bạn vào giao diện chính. Nhấp vào “ Tùy chọn ” để mở cửa sổ “ Tùy chọn đơn thuần ”.

Bước 2. Nhấp vào “ Hiển thị thiết lập ” ở góc dưới bên trái và chọn “ Tất cả ”. Nhấp vào “ âm lượng tối đa được hiển thị ” ở phía trên bên trái. Nhấp vào “ Qt ” và sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn “ Âm lượng tối đa được hiển thị ” ở bên phải.

Tăng âm lượng video VLC

Bước 3. Gõ “ 300 ” vào ô và khởi chạy lại VLC. Bây giờ âm lượng âm thanh sẽ lên đến 300 % âm lượng gốc.

Phần 4. Cách Tăng Âm lượng Video bằng Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là ứng dụng chỉnh sửa video mặc định cho người dùng Windows. Nó cung ứng nhiều công dụng chỉnh sửa cơ bản. Và nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một bộ tăng âm lượng video tốt để giúp bạn tạo video to hơn.

Bước 1. Khởi chạy Windows Movie Maker trên máy tính của bạn và tải video của bạn vào đó.

Bước 2. Nhấp vào tab “ Công cụ video ” trên thanh menu. Ở đây bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều tính năng chỉnh sửa.

Bước 3. Nhấp vào nút ” Âm lượng video ” rồi kéo thanh trượt sang phải để tăng âm lượng video. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể xuất video đã chỉnh sửa sang máy tính của mình.

Tăng âm lượng video với WMM

Phần Tóm lại

Thành thật mà nói, nếu bạn đã gặp phải sự cố không hề tăng âm lượng video trực tuyến bằng 1 số ít công cụ tăng âm lượng video trực tuyến, điều này liên tục xảy ra và nếu bạn đang chần chừ để chọn cái tốt nhất để tăng âm lượng video, thì tôi khuyên bạn nên Vidmore Video Converter cho bạn. Nó không có kích cỡ tệp bị số lượng giới hạn. Quan trọng hơn, nó hoàn toàn có thể giữ chất lượng video gốc sau khi tăng âm lượng video.

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Cách làm sốt trộn mì khô ngon đúng chuẩn của người Hoa – Nấu Ăn Thường Thức – Món ngon mỗi ngày

1.1. Nguyên liệu 1. Cách làm nước sốt mì khô đúng chuẩn của người Hoa Cách làm mì khô của Read more

Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen cực hot – https://cachlam.org

Like Fanpage Làm bánh 365 để update những công thức mới mỗi ngày! Cho đến nay, bánh trà sữa trân Read more

Cách làm sốt trong suốt

Giao hàng toàn nước Beemart không lấy phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành của thành phố TP.HN, Hồ Read more

Sốt Tonkasu có vị gì? Cách làm sốt Tonkatsu đơn giản -Digifood | Daisudaiduongxanh – https://cachlam.org

Tonkatsu là một trong những loại nước sốt quen thuộc mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong các Read more

Cách làm sốt tiêu đen – Bỏ túi 3 công thức làm nước sốt đơn giản.

Nước sốt tiêu đen là chìa khóa của món bít tết ngon. Vậy cách làm nước sốt tiêu đen như Read more

Powered by kienthucsong.com DMCA.com Protection Status