Cách tạo Plugin Minecraft ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

Cách tạo một plugin Minecraft

Bạn thường chơi Minecraft Hộp cát game show điện tử mang tính hình tượng lúc bấy giờ được phong cách thiết kế bởi Markus ” Notch ” Persson và cũng đã tạo sever của riêng anh ấy, hiện anh ấy muốn lan rộng ra với các tính năng mới. Đặc biệt, bạn đã nghe nói rằng hoàn toàn có thể lập trình 1 số ít Plugin Nhưng bạn không biết khởi đầu từ đâu Không sao : bạn đã đến đúng nơi!

Trên trong thực tiễn, trong hướng dẫn này, tôi sẽ lý giải chi tiết cụ thể cách tạo một plugin cho Minecraft cho bạn một ví dụ đơn cử về những gì hoàn toàn có thể đạt được và lý giải cách người chơi thường sử dụng chúng. Tôi bảo vệ với bạn rằng đó là một thủ tục ít phức tạp hơn bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng.

bạn nói gì ? Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để tùy chỉnh sever Minecraft ? Tôi nghĩ rằng bạn không hề chờ đón để xem mã của mình hoạt động giải trí. Nào, toàn bộ những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn nhanh dưới đây. Nói vậy thôi chứ mình không còn gì ngoài việc chúc các bạn đọc truyện vui tươi và tự do.

  • Tạo một sever và tải xuống chương trình thiết yếu
  • Cách tạo plugin Minecraft

Trước khi đi vào chi tiết cụ thể của thủ tục trong cách tạo một plugin cho Minecraft Tôi nghĩ rằng bạn sẽ chăm sóc để biết thêm về năng lực này.

Chà, các plugin được sử dụng trong tiêu đề Mojang để lan rộng ra năng lực mà nó mang lại Spigot, API được sửa đổi ( tức là thư viện ứng dụng ) được cho phép tạo sever Minecraft với các tính năng được cá nhân hóa, nhiều năng lực và linh động hơn nhiều so với các tính năng chính thức. Mọi thứ được triển khai trải qua Ngôn ngữ lập trình Java Do đó, như bạn đã đoán, những biến hóa bạn sắp thực thi sẽ chỉ khả thi trong Phiên bản PC của Minecraft Java.

Rõ ràng, những biến hóa bạn hoàn toàn có thể triển khai trên sever phụ thuộc vào vào trí tưởng tượng của bạn và kiến thức và kỹ năng lập trình. Nếu bạn muốn có những ví dụ đơn cử về những gì các nhà tăng trưởng trên khắp quốc tế đã tạo, tôi khuyên bạn nên xem trang dành riêng cho các plugin Spigot.

Như bạn hoàn toàn có thể thấy từ trang tôi đã đề cập ở trên, thực sự có toàn bộ mọi thứ. Có những người đã tạo ra đôi cánh tùy chỉnh và những người đã ra mắt các vụ phun trào núi lửa trong tiêu đề Mojang. Ý tôi là.., học lập trình các plugin Đối với các sever Minecraft, nó hoàn toàn có thể đặc biệt quan trọng mê hoặc.

Tuy nhiên, trước khi mở màn với các hướng dẫn, tốt nhất là gạch chân hai góc nhìn : trong hướng dẫn này tôi sẽ làm một ví dụ thực tiễn tương quan đến một sever Spigot nhưng có một số ít loại phòng ảo trong Minecraft, như bạn hoàn toàn có thể đọc trên trang này ( bằng tiếng Anh ). Tuy nhiên, tôi sẽ tập trung chuyên sâu vào loại sever được đề cập, là loại được sử dụng thoáng rộng nhất, nhưng nếu bạn là một người cuồng tín, bạn hoàn toàn có thể muốn xem xét các giải pháp khác có sẵn.

Đối với phần còn lại, như đã đề cập ở trên, để tạo một plugin cho sever Spigot, bạn cần Lập trình Java. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ lý giải cách tạo plugin hoạt động giải trí tiên phong của bạn ngay lập tức, bằng cách sử dụng thô lỗ của ngôn từ lập trình này.

Sẽ không hề lý giải cách lập trình bằng Java theo cách nâng cao trong một hướng dẫn duy nhất. Để thực sự học một ngôn từ lập trình, bạn phải mất hàng tháng, nếu không phải là nhiều năm. Do đó, nếu bạn muốn đi sâu vào chủ đề này, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm các bài hướng dẫn của tôi về cách mở màn lập trình, cách lập trình bằng Java và cách học java, trong đó tôi đã đề xuất kiến nghị nhiều nguồn tương thích cho mục tiêu này.

Tạo sever và tải xuống các chương trình thiết yếu

Sau khi tạo ra toàn bộ các tiền đề thiết yếu, đã đến lúc hành vi bằng cách thiết lập Máy chủ Spigot cho Minecraft trên sever cục bộ ( nghĩa là trên máy tính của bạn ) và tải xuống các chương trình thích hợp để tạo một plugin. Để cung ứng cho bạn một số ít ví dụ đơn cử, tôi sẽ kiểm tra việc tạo một sever Spigot tại hành lang cửa số.

Điều tiên phong bạn phải làm là setup đi e OpenJDK 8 hai ứng dụng lập trình thiết yếu để tạo ra một phòng ảo như vậy. Để triển khai việc này, hãy liên kết với website chính thức của Git và nhấn nút tải về. Sau đó mở tệp Git – [ versione ]. exe lấy và nhấn các nút liên tục Tiếp theo ( 12 lần Open ), Cài đặt e tiếp theo để hoàn tất thiết lập.

Vì vậy, được link với website OpenJDK, hãy chọn hộp OpenJDK 8 và nhấn Bản phát hành mới nhất. Bằng cách này, tệp sẽ được tải xuống PC của bạn. OpenJDK – [ versione ] … tôi …. Mở cái sau, rồi bấm vào nút tiếp theo lưu lại vào ô tương quan đến điều kiện kèm theo giấy phép và nhấn các nút liên tục tiếp theo, tiếp theo, Cài đặt, Vâng e triển khai xong.

Lưu ý nhỏ : Các nhà tăng trưởng Spigot sẽ khuyên bạn nên sử dụng Môi trường thời hạn chạy Java SE 8 … Có thể tải xuống trải qua cổng chính thức, thay vì OpenJDK8. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, để khởi đầu tải xuống, bạn cần ĐK Tài khoản Oracle và thủ tục này cũng nhu yếu thông tin như tên của công ty người bạn thao tác và số điện thoại cảm ứng văn phòng vì thế tôi muốn đề xuất kiến nghị một cách thuận tiện hơn.

Điều đó đang được nói, khi các chương trình nói trên được thiết lập, bạn phải biên dịch tệp từ sever trải qua BuildTools. java : tệp mà bạn hoàn toàn có thể tải xuống chỉ bằng cách nhấp vào đây. Khi quy trình tải xuống hoàn tất, hãy mở Bash Gash là một phần của chương trình bạn đã setup trước đó và vận động và di chuyển tệp BuildTools. java en bàn. Trở lại. Bash Gash… gõ lệnh… cd desktop và phần thưởng Gửi trong bàn phím.

Tại thời gian này, gõ lệnh java – jar BuildTools. java và phần thưởng Gửi. Tuyệt vời, bạn sẽ thấy trạng thái quy trình tiến độ của tạo tệp jar từ sever Spigot của bạn. Bạn hoàn toàn có thể phải đợi một vài phút, vì cũng có nhiều lượt tải xuống để mọi thứ hoạt động giải trí.

Trong mọi trường hợp, sau khi quá trình kết thúc, nếu mọi thứ đã được triển khai đúng mực, bạn sẽ thấy rằng 1 số ít tệp đã Open trên màn hình hiển thị của bạn và tệp đó trong Bash Gash có dòng chữ Thành công.

Tại thời gian này, bạn hoàn toàn có thể đóng hành lang cửa số Git Bash và khởi động tệp spigot – [ versione ]. jar trên bàn. Nếu mọi thứ đã được thực thi đúng chuẩn, bạn sẽ thấy hành lang cửa số Máy chủ Minecraft. Nếu không, hãy thử mở eula.txt mà bạn tìm thấy trên màn hình hiển thị và biến hóa giá trị sai en verdadero.

Tuyệt vời, giờ đây sever của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Để xác định rằng nó đang hoạt động giải trí, chỉ cần khởi đầu Minecraft trong phiên bản mới nhất hiện có, hãy nhấn nút Nhiều người chơi sau đó trong Phím tắt … Người ghi chép … localhost và nhấn Nhập sever.

Nếu mọi thứ đã được triển khai đúng mực, bạn sẽ thấy rằng nhân vật của bạn sẽ vào sever và hành lang cửa số Máy chủ Minecraft sẽ Open trong biệt danh bạn đã chọn cho thương hiệu Mojang. Xin chúc mừng, giờ đây bạn có một sever Spigot đang hoạt động giải trí!

Để biết thêm thông tin về những đổi khác hoàn toàn có thể được triển khai theo mặc định trong phòng ảo và để biết thêm cụ thể về tiến trình setup, so với các phiên bản và nền tảng khác, tôi mời bạn tìm hiểu thêm website Spigot ( bằng tiếng Anh ).

Bây giờ bạn đã thấy rằng căn phòng khu công trình ảo, bạn hoàn toàn có thể đăng xuất và đóng cả game show và hành lang cửa số sever Minecraft.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần một chương trình sau cuối trước khi hoàn toàn có thể khởi đầu tạo plugin của mình : a môi trường tự nhiên tăng trưởng tích hợp ( IDE ). Trong thời gian ngắn, nó là một chương trình được cho phép viết và biên dịch mã Java.

Có rất nhiều chương trình như vậy, như bạn hoàn toàn có thể đọc trong hướng dẫn của tôi về chủ đề này. Dù sao, tôi khuyên bạn nên IDEA IntelliJ tương đối dễ sử dụng. Để tải xuống, chỉ cần truy vấn website chính thức của nó và nhấn nút hai lần DOWNLOAD.

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp IdeC – [ versione ]. exe đạt được và các phần thưởng liên tục trong tiếp theo, tiếp theo, tiếp theo e Cài đặt sau đó chọn hộp Chạy IDEA IntelliJ và bấm vào hoàn thành xong để kết thúc quy trình lắp ráp.

Cách tạo plugin Minecraft

Sau khi tạo một sever Spigot và setup toàn bộ các chương trình thích hợp, ” cao trào ” đã đến, đó là việc tạo plugin.

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà tôi đã hướng dẫn ở chương trước, bạn đã có sẵn hành lang cửa số IDE Ý tưởng của Intellij trên màn hình hiển thị của bạn. Sau đó nhấn nút Bỏ qua phần còn lại và đặt các giá trị mặc định và bấm vào Dự án mới. Sau đó chọn Java ở góc trên bên trái và nhấn nút hai lần tiếp theo.

Tại thời gian này, đưa ra một tên dự án Bất Động Sản ( ví dụ : Plugin – ) và nhấp vào nút triển khai xong. Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào gần trong trường hợp 1 số ít hành lang cửa số ” hướng dẫn ” Open trên màn hình hiển thị.

Sau đó, nhấn giọng Lưu Trữ ở góc trên bên trái và nhấp vào Cơ cấu dự án Bất Động Sản. Di chuyển, sau đó, trong Thư viện… nhấp vào hình tượng… + … Nhấp vào mục nhập … Java … Chọn … tệp jar sever và phần thưởng trong OK.

Tuyệt vời, giờ đây bạn đã nhập thành công xuất sắc toàn bộ các thư viện ra khỏi hộp. Sau đó, đóng hành lang cửa số thư viện, lan rộng ra thư mục dự án Bất Động Sản hiện tại bên trái, làm kích chuột phải trong thư mục src và chọn các mục mới trình đơn được đề xuất kiến nghị cho bạn, sau đó chỉ định tên mà bạn thích ( ví dụ :).

Sau đó bạn làm kích chuột phải en gói bạn vừa tạo, ở bên trái và chọn các thành phần Lớp Java từ menu được cung ứng cho bạn. Vì vậy, hãy nhấn vào tên bạn muốn ( ví dụ : Plugin ) và nhấn OK.

Được rồi, giờ đây là lúc để viết mã. Điều tiên phong cần làm là nhập JavaPlugin Để thực thi việc này, hãy nhập dòng ở đầu tệp import org.bukkit.plugin.java. JavaPlugin kết thúc với dấu chấm phẩy.

Sau đó, nhấn Gửi để tạo ra một số ít dòng khoảng trống và khởi đầu tạo của riêng bạn lớp học viết, ví dụ điển hình, public class Plugin extends JavaPlugin. Nói một cách dễ hiểu, bạn đang tạo một lớp lan rộng ra rằng JavaPlugin được các nhà tăng trưởng sử dụng để tạo các plugin cho Minecraft.

Tất nhiên bạn phải kết thúc mọi thứ bằng tương hỗ. Trong trường hợp JavaPlugin không được nhận dạng, hãy thử nhập lại tệp bình từ sever theo cách tôi đã chỉ cho bạn trước đây.

Sau đó nhấn với nút chuột phải trong thư mục src và chọn các mục Mới ; Lưu trữ từ menu mở ra, đặt tên cho nó plugin.yml. Ở đây bạn phải nhập toàn bộ tin tức lai lịch tương quan đến plugin, từ tên đến lớp chính xuyên qua phiên bản para diễn đạt và cho anh ta lệnh. Trong trường hợp này, mọi thứ rất đơn thuần : bạn chỉ cần sử dụng các biến tên, chính, phiên bản, diễn đạt e lệnh tiếp theo là : và nhập ” giá trị ” của nó.

Đặc biệt, trong tên bạn phải viết tên plugin ( không chèn khoảng chừng trắng vì bất kể nguyên do gì ), trong chính tên của lớp học mà bạn đã tạo trước đó ( Dự kiến bởi tên gói và không có phần lan rộng ra ), trong phiên bản chèn phiên bản mà bạn cho là đúng hơn ( ví dụ : 0.0.1 nếu đó là quy trình tiến độ sơ bộ, 1.0.0 nếu bạn coi nó là ” kết thúc ” ) và trong diễn đạt bạn phải nhập nó diễn đạt của plugin ( ví dụ : Plugin được tạo trải qua hướng dẫn ).

Cuối cùng, trong lệnh nó là thiết yếu để chèn, sau dấu hai chấm, tên đơn hàng bạn muốn sử dụng ( ví dụ : sitoweb ), theo sau là : và có trong nó các thông số kỹ thuật miêu tả ( diễn đạt ) và sử dụng ( chiêu thức mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng lệnh, ví dụ : / sitoweb ).

Hoàn hảo, giờ đây bạn có ” khoảng trống ” để triển khai các biến hóa của mình. Tôi sẽ cung ứng cho bạn một ví dụ rất đơn thuần để bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tạo các plugin nâng cao hơn. Chính xác hơn, tôi sẽ lý giải cách tạo một plugin được cho phép người dùng có được URL từ website chính thức của người phát minh sáng tạo từ sever chỉ cần sử dụng command / sitoweb bên trong sever Minecraft.

Để làm cho plugin này hoạt động giải trí, hãy quay lại bên trong Tệp Java mà bạn đã tạo trước đó và thêm vào đầu của bạn hai loại sản phẩm nhập khẩu khác đơn cử là import org.bukkit.command. Command e import org.bukkit.command. CommandSender. Sau này được sử dụng để sử dụng các công cụ để ” nhận ” lệnh của người dùng.

Sau đó, bạn cần ghi đè onEnable ( ) e onDisable ( ) bên trong lớp plugin. Để làm điều này, bạn chỉ cần sử dụng @ Override trước khi tạo giải pháp khoảng trống công cộng…. Tôi ý kiến đề nghị bạn sử dụng vết lõm với cắm để làm cho mã dễ đọc hơn. Tôi nhắc bạn rằng bạn hoàn toàn có thể viết 1 số ít phản hồi mã trải qua / / Những gì được viết trên những dòng đó sẽ bị bỏ lỡ trong quy trình biên dịch : nó chỉ để bạn nhớ mã đó dùng để làm gì.

Trong plugin đơn cử này, chúng tôi sẽ không sử dụng các giải pháp này, nhưng cấu trúc thường là thế này, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể lý giải cho bạn. Phương pháp chúng tôi sẽ sử dụng thay thế sửa chữa cho ví dụ này là chiêu thức onCommand được phong cách thiết kế để ” phản hồi ” các lệnh của người dùng. Ở đây chúng tôi đưa ra cách nhập hoặc các biến trong ngoặc đơn, Chỉ huy nghĩa là người dùng gửi lệnh và Lệnh nghĩa là chính lệnh. Bạn cũng phải thêm một Dây thừng và một Dây thừng [ ] để thực thi đúng mực Hủy bỏ.

Bên trong phương pháp onCommand phải có những gì xảy ra khi người dùng gửi một loại lệnh nhất định. Trong trường hợp này, tôi đã quyết định hành động rằng lệnh mà người dùng nên sử dụng để lấy URL website chỉ đơn thuần là / sitoweb. Vì nguyên do này, bạn nên kiểm tra đầu vào do người dùng gửi. Tôi đã lý giải rằng nó được chứa trong loại Lệnh mà tôi đã ” khởi tạo ” trải qua biến được gọi là lệnh.

Để triển khai kiểm tra, a si đó là ” có “. Mã trong trường hợp này như sau : if ( comando. getName ( ). equalsIgnoreCase ( ” sitoweb ” ) ) { utente. sendMessage ( ” Il mio sito è [ www. Parada Creativa ] ( http://www. Parada Creativa / ) ” ) ; }. Trong thời gian ngắn, tôi sẽ lấy lệnh bằng giải pháp getName ( ) Tôi xem xét, bất kể phân biệt chữ hoa chữ thường, nếu lệnh thực sự là ” sitoweb ” trải qua phương pháp EqualsIgnoreCase và nếu vậy, tôi sẽ gửi một tin nhắn với url của website của tôi cho người dùng trải qua gửi tin nhắn.

Đến đây, bạn đã lập trình thành công xuất sắc plugin trả về url từ website đến người dùng khi người dùng sử dụng lệnh / sitoweb. Bây giờ đến phần của biên dịch … Cái này sẽ tạo tệp. jar cho plugin của bạn.

Để liên tục, hãy nhấp vào Lưu Trữ ở góc trên bên trái nhấp Cơ cấu dự án Bất Động Sản… chuyển đến thẻ… Cổ vật … Nhấn nút … + và chọn các mục Trong số các mô-đun có phụ thuộc vào. Nhấn, sau đó vào OK… xóa, trải qua hình tượng… – XNUMX – chữ khắc Tệp tăng đột biến đã giải nén [ versione ]. jar và nhấn nút tiên phong Áp dụng và sau đó OK.

Tại thời gian này, nhấp vào Xây dựng ở trên cùng và nhấn vào tùy chọn Xây dựng cổ vật. Sau đó, nhấp vào Xây dựng Chờ một vài giây và mạng lưới hệ thống sẽ thông tin cho bạn biết rằng biên dịch. Bạn sẽ thấy thư mục màu đỏ ở góc trên bên trái… ra.

Mở rộng, do đó, nội dung của nó, cũng lan rộng ra thư mục hiện vật và bạn sẽ thấy. jar của plugin của bạn. Bây giờ, nhấn với nút chuột phải và chọn Hiển thị trong Explorer.

Bằng cách này, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị cách File Explorer với tệp. jar từ phích cắm của bạn. Bây giờ, bạn phải nguyên động lực tệp được đề cập mà bạn đã tạo bên trong thư mục bổ trợ từ sever của bạn. Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn của tôi, bạn sẽ tìm thấy phần sau trong bàn.

Một lát sau, khởi đầu tập tin jar từ sever và đợi hành lang cửa số Open trên màn hình hiển thị Máy chủ Minecraft và rằng suba. Khi bạn triển khai xong cái ở đầu cuối, hãy viết dừng lại trên bảng điều khiển và tinh chỉnh sever và nhấn Gửi. Sau đó, khởi động lại tệp jar một lần nữa từ sever. Bằng cách đó, bạn sẽ thấy chữ viết trên Plugin nó có nghĩa là nó đã được thiết lập.

Bây giờ tổng thể những gì bạn phải làm là mở màn Minecraft … Nhấn nút trước … Nhiều người chơi và sau đó Phím tắt chèn địa chỉ sever ( ví dụ, người dẫn chương trình địa phương ) và báo chí truyền thông Gửi.

Bằng cách này, bạn sẽ vào đúng phòng ảo của mình. Để kiểm tra cách hoạt động giải trí của plugin, chỉ cần nhấn nút T trên bàn phím, gõ lệnh / sitoweb và nhấn Nhập sever. Nếu tin nhắn với url website mọi thứ đã được thực thi một cách đúng mực.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thấy list các plugin hoạt động giải trí trên sever bằng lệnh / plugins. Ý tôi là, bạn đã tạo thành công xuất sắc plugin cho sever Minecraft Spigot. Bây giờ toàn bộ những gì bạn phải làm thích sử dụng mã java để tạo thưởng thức của riêng bạn trong tiêu đề Mojang.

Vì bạn là một fan hâm mộ của Minecraft, tôi khuyên bạn cũng nên xem trang của website của tôi dành riêng cho game show được đề cập, nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy vô số hướng dẫn tương quan đến tựa đề Mojang.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách tạo Plugin Minecraft ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm mì Ý cua sốt kem béo ngậy ngon chuẩn Pizza 4P’s

Món mì Ý cua là món ăn bạn nhất định phải thử khi đến Pizza 4P ‘ s. Dịch này Read more

Khỏi nghĩ cá rô phi làm món gì ngon với 5 món cực hấp dẫn

Tết khao Cá rô phi làm món gì ngon ? Khi chế biến nên quan tâm điều gì ? Cùng Read more

3 cách làm món mì căn chay thơm ngon, đậm đà

Mì căn được xem là một nguyên vật liệu quen thuộc được dùng nhiều trong các món chay vì sự Read more

Hướng dẫn 4 cách chế biến mì căn ăn chay thơm ngon hảo hạng

Món ngon mỗi ngày – – 2021 – 03-01 T15 : 47 : 08 + 07 : 00 Mì căn Read more

MÌ CẢI KALE – MÓN NGON DINH DƯỠNG

Mì cải Kale được chế biến từ cải Kale, sau đó được sấy chân không giữ được hàng loạt vitamin Read more

Mang cả 4P về nhà với công thức làm mì spaghetti cua sốt kem “chân ái”

Mì spaghetti cua sốt kem hay còn có tên gọi thân thương là mì cua 4P được nhìn nhận là Read more

Đổi vị cả nhà với 2 cách làm mì cay phô mai, khiến cả nhà mê mẩn

Một món ăn khiến cả nhà mê mệt đó chính là món mì cay phô mai mê hoặc. Cùng Bách Read more

Cách làm mì xào chay thơm ngon, hấp dẫn dễ làm tại nhà

Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu và khám phá ngay công thức làm món mì xào chay thơm ngon, Read more

Powered by Giờ blog

DMCA.com Protection Status