Cách tạo template Instagram – cachlam.org

Canva là một công cụ phong cách thiết kế đồ họa không thiếu tính năng, được cho phép bạn tạo thư mời, tờ rơi, đồ họa social truyền thông, v.v, toàn bộ trong một nền tảng duy nhất. Để giúp việc phong cách thiết kế thuận tiện hơn, bất kể trình độ kỹ năng và kiến thức của bạn tới đâu, Canva phân phối cho bạn quyền truy vấn vào một loạt các template, cũng như tùy chọn để tạo và tùy chỉnh phong cách thiết kế của riêng bạn.

Nội dung chính

 • Cách sử dụng và tùy chỉnh template trong Canva
 • Cách tạo template phong cách thiết kế của riêng bạn trong Canva
 • Cách tạo một bản sao đơn thuần của phong cách thiết kế trong Canva
 • Video tương quan

Một số tùy chọn template mà Canva phân phối cho các cá thể và freelancer gồm có :

 • Logo
 • Áp phích
 • Tờ rơi
 • Bài đăng trên Instagram, Twitter và Facebook
 • Bài thuyết trình
 • Card và thư mời
 • Tài liệu A4 và letterhead ( tiêu đề thư )
 • Thực đơn
 • Tài liệu quảng cáo

Để khởi đầu với Canva, thứ nhất bạn cần ĐK thông tin tài khoản không lấy phí. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị trang chủ, chứa rất nhiều template mê hoặc và hữu dụng để lựa chọn.

Cách sử dụng và tùy chỉnh template trong Canva

Màn hình trang chủ trong Canva hiển thị cho bạn toàn bộ các phong cách thiết kế của bạn từ trước đến nay, các phong cách thiết kế được san sẻ với bạn và quyền truy vấn vào Trash để xóa các phong cách thiết kế cũ mà bạn không còn cần nữa. Cũng trên trang trang chủ, bạn sẽ tìm thấy tổng thể các template Canva có sẵn để tạo những phong cách thiết kế mới.

1. Để mở màn, hãy sử dụng thanh trượt template để cuộn qua các template có sẵn cho đến khi bạn tìm thấy lựa chọn tương thích với nhu yếu phong cách thiết kế của mình. Hoặc, để tìm kiếm một template, hãy sử dụng thanh tìm kiếm nằm ở đầu trang trang chủ.

Cách tạo template Instagram

2. Khi xác lập được một template muốn sử dụng, hãy chọn nó để mở màn hình phong cách thiết kế.

Cách tạo template Instagram

Mẹo : Để thực sự cá thể hóa phong cách thiết kế của mình, hãy chọn Custom Dimensions, nằm ở bên trái màn hình hiển thị trang chủ, để chọn chiều rộng và chiều cao của riêng bạn cho phong cách thiết kế.

3. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tùy chỉnh và tạo phong cách thiết kế của mình. Ở phía bên trái màn hình hiển thị, chọn Templates. Bạn sẽ thấy một menu các template khác mà bạn hoàn toàn có thể chọn để khởi đầu phong cách thiết kế của mình. Để sử dụng một trong các tùy chọn này, hãy kéo và thả nó vào template trống.

Cách tạo template Instagram

4. Để biến hóa bất kể yếu tố nào trong phong cách thiết kế, chỉ cần chọn chúng để mở thanh công cụ ở đầu màn hình hiển thị phong cách thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể xóa các yếu tố, đổi khác sắc tố, phông chữ, v.v…

Cách tạo template Instagram

5. Khi bạn hài lòng với phong cách thiết kế của mình, hãy tải xuống hoặc chọn trang chủ ở góc trên bên trái màn hình hiển thị để điều hướng trở lại trang trang chủ.

Cách tạo template phong cách thiết kế của riêng bạn trong Canva

Có nhiều nguyên do tại sao bạn hoàn toàn có thể muốn xem xét việc tạo các template phong cách thiết kế Canva của riêng bạn. Ví dụ, thật hữu dụng nếu có một template khi bạn muốn tạo một bài đăng trên mạng xã hội mỗi tuần, thay vì tạo lại phong cách thiết kế mỗi lần. Hoặc, bạn hoàn toàn có thể muốn tạo các phiên bản khác nhau của logo để sử dụng về sau.

Dù là trường hợp nào đi nữa, trước khi bạn tạo các template của riêng mình từ một phong cách thiết kế hiện có, bạn sẽ cần tạo một thư mục Canva để tàng trữ chúng.

1. Để tạo thư mục Canva, hãy điều hướng đến màn hình hiển thị trang chủ và chọn Folders từ menu bên trái.

Cách tạo template Instagram

2. Tiếp theo, chọn Create New ở phía bên phải màn hình hiển thị. Nhập tên thư mục và chọn xem bạn có muốn san sẻ thư mục của mình với bất kể ai khác không.

Mẹo : Đặt cho thư mục một tên đơn cử, dễ hiểu để giữ cho các phong cách thiết kế được sắp xếp ngăn nắp. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo nhiều thư mục cho các template khác nhau, ví dụ điển hình như ” Social Media Templates ” hoặc ” Blog Templates “.

3. Chọn Create Folder. Thao tác này sẽ mở thư mục mới bạn vừa tạo và hiển thị cho bạn một list toàn bộ các thư mục ở phía bên trái màn hình hiển thị.

Cách tạo template Instagram

Mẹo : Rốt cuộc bạn có quyết định hành động muốn san sẻ thư mục mẫu của bạn với người khác không ? Nếu có, hãy chọn Share, nằm ở phía trên bên phải màn hình hiển thị chính của thư mục.

4. Định vị phong cách thiết kế bạn muốn sử dụng làm template trong tương lai từ list trên trang trang chủ, sau đó kéo và thả nó vào thư mục ở phía bên trái màn hình hiển thị. Mở thư mục mới và phong cách thiết kế của bạn sẽ nằm ở đó, sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng.

Mẹo : Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn các hình elip trên phong cách thiết kế của mình, sau đó nhấp vào Move to Folder.

5. Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tạo template từ phong cách thiết kế, hãy chọn nó để mở cửa sổ thông tin của phong cách thiết kế. Ở bên phải, chọn Use As Template và Canva sẽ mở phong cách thiết kế dưới dạng bản sao. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể thực thi bất kể biến hóa thiết yếu nào.

Cách tạo template Instagram

Mẹo : Hãy chắc như đinh đổi tên cho phong cách thiết kế mới của bạn. Chọn trường ở bên phải Upgrade trên thanh công cụ ở đầu màn hình hiển thị phong cách thiết kế.

Cách tạo một bản sao đơn thuần của phong cách thiết kế trong Canva

Nếu bạn chỉ muốn sao chép một phong cách thiết kế hiện có mà không cần tạo template, thì hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi việc này từ màn hình hiển thị trang chủ.

Xác định vị trí phong cách thiết kế bạn muốn sao chép, chọn các hình elip ở góc của hình ảnh, sau đó chọn Make a Copy. Canva sẽ sao chép phong cách thiết kế mà không cần mở màn hình phong cách thiết kế mới.

Cách tạo template Instagram

Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Hướng dẫn cách làm sốt trứng muối ngon dễ thực hiện nhất

Sốt trứng muối là món được sử dụng ăn kèm trong nhiều món ăn. Có rất nhiều công thức về Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Sốt Trứng Muối Ngon Dùng Cho Món Hải Sản – Hải Sản Tươi Sống

Một vài năm trở lại đây, các món ăn nhưbánh bông lan trứng muối, món ăn hải sản sốt trứng Read more

Lạ miệng bò sốt trứng muối ngon chuẩn nhà hàng, cả nhà tấm tắc “10 điểm”

Với cách hướng dẫn chi tiết cụ thể này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào nhà bếp Read more

5 Cách Làm Sốt Trứng Muối – Thơm Ngon, Đậm Vị – Trí Việt Phát

Hiện tại có rất nhiều công thức làm sốt trứng muối, tùy thuộc vào bạn dùng sốt ăn kèm với Read more

Cách làm sốt chấm bánh tráng đơn giản nhưng ăn là ghiền – BepXua

Sốt chấm bánh tráng với vị chua, cay, mặn và ngọt. Lại còn vị beo béo của trứng cút phối Read more

4 cách làm nước sốt trộn xà lách đậm đà, độc đáo – Digifood

Xà lách trộn là món ăn thanh đạm, không dầu mỡ được sử dụng để thanh lọc khung hình. Để Read more

Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Developed by freefullrss.com DMCA.com Protection Status