Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Trong chính sách Sáng Tạo Mini World : Block Art, bạn có nhiều thứ để chuyển dời một cách nhanh gọn và không quá khó khăn vất vả để tìm ra một phương tiện đi lại chuyển dời bởi bạn đã có phần nhiều là mọi thứ trong hòm đồ để hoàn toàn có thể ” đi mây về gió ” một cách thuận tiện, nhưng ở chế độ Sinh Tồn thì việc chuyển dời sẽ không đơn thuần như vậy.

Nội dung chính

  • Cách thuần hóa thú cưỡi trong Mini World : Block Art
  • 1. Rồng Tốc Độ
  • 2. Gấu Bắc Cực
  • 3. Đà Điểu
  • 4. Dango Rừng
  • Video tương quan

Dĩ nhiên rồi khi mà trong chính sách đó, việc kiếm miếng ăn còn khó khăn vất vả thì chuyển dời còn khó khăn vất vả như thế nào, nhưng may là Mini World : Block Art cũng tương hỗ người chơi những loại động vật hoang dã vận động và di chuyển đó là Rồng Tốc Độ, Gấu Bắc Cực, Đà Điểu và Dango Rừng. Bốn loại động vật hoang dã này nếu bạn thuần hóa được chúng thì chúng sẽ là thú cưỡi của bạn, để thuần phục thì bạn phải có các nguyên vật liệu khác nhau cho mỗi loài, và dưới đây Download. vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để thuần hóa ba loại thú cưỡi này nhé.

Mini World: Block ArtCách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Mini World: Block Art cho iOS Mini World: Block Art cho Android

Cách thuần hóa thú cưỡi trong Mini World : Block Art

1. Rồng Tốc Độ

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Bước 1 : Để thuần phục loài Rồng này, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một số lượng Gà Quay khá lớn trong túi đồ, cứ 6 cái đùi gà chín thì hợp thành được một con gà quay.

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Bước 2 : Sau đó hãy lấy Gà Quay và bấm chuột phải liên tục vào người của Rồng Tốc Độ, quan tâm là nhấn Gà Quay liên tục vào người nó kẻo bị nó cắn chết nhé.

Khi nào thấy một cái vòng hiện lên trên cổ nó thì có nghĩa là nó đã được thuần phục và chạy theo bạn rồi đó, để cưỡi nó thì bạn hãy lấy yên và nhấn vào con thú đã được thuần hóa.

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Để Rồng Tốc Độ sinh sản thì bạn sẽ phải cần đến Gà Quay Thơm và phải thuần phục được hai con Rồng Tốc Độ trước đó. Chỉ cần cho mỗi con Rồng Tốc Độ một Gà Quay Thơm là chúng hoàn toàn có thể đẻ được rồi.

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Chúng sẽ chạy vòng quanh nhau và sẽ có một con Rồng Tốc Độ nhỏ ở dưới.

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

2. Gấu Bắc Cực

Thứ hai là loài gấu chỉ Open ở những vùng băng giá, cũng giống như Rồng Tốc Độ ở trên, bạn sẽ bị tiến công nếu như không cho chúng ăn liên tục, để thuần phục gấu bắc cực bạn cần phải có Cá Hồi.

Loại cá này bạn hoàn toàn có thể kiếm bằng cách giết những con Chim cánh cụt. Đến khi nào thấy chúng Open vòng cổ là chúng đã bị thuần phục rồi đấy.

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Và để Gấu Bắc Cực sinh sản thì bạn phải cần đến Giăm Bông, sản xuất cần Thịt heo chín x5, Cây Tường Vi x1 và Xương thú x1. Tất cả đều không quá khó kiếm.

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

3. Đà Điểu

Một loại thú cưỡi cũng khá nhanh, chúng chỉ cần vài miếng dưa hấu là đã hoàn toàn có thể thuận tiện thuần phục rồi. Khi chúng bị thuần phục thì sẽ hiện lên một cái vòng giống hết với Rồng Tốc Độ ở cổ.

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Để Đà Điểu sinh sản thì bạn phải có nước ép dưa hấu, để ép nước dưa hấu bạn cần 4 miếng dưa hấu, 1 bình thủy tinh, 1 cây hoa chuông vàng.

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

4. Dango Rừng

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Tiếp theo là một loại thú cưỡi hơi đặc biệt quan trọng một chút ít, nó không thường Open và nguyên vật liệu để thuần phục nó cũng hơi khác so với những loại thú khác, đó là con Dango Rừng. Để thuần phục nó thì bạn cần có loại kẹo Gum đặc biệt quan trọng. Nhưng chỉ cần một hoặc hai viên là nó đã bị thuần phục rồi.

Cách Thu Phục THẦN RẮN trong Mini World

Để cưỡi loại thú này thì bạn cũng không cần đến yên cưỡi, chỉ cần leo lên đầu nó ngồi là hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh được nó rồi. Tuy cách vận động và di chuyển của nó không giống với những con thú khác nhưng như vậy cũng còn hơn là bạn phải đi bộ.

Đó là một vài mẹo giúp bạn vận động và di chuyển nhanh gọn hơn với thú cưỡi trong Mini World Block Art, vì đặc thù riêng của từng loại thú vì vậy sẽ có một vài loại Open ở những khu vực khác nhau tùy vào địa hình đặc trưng của chúng mà bạn sẽ phải đi tìm.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy địa hình đó ngay khi mới vào bằng cách nhập code map, việc này sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ngay lập tức loại địa hình đặc trưng của các loài thú khi tạo map ví dụ như Gấu Bắc Cực thì ở địa hình băng, Gấu Trúc thì Open ở rừng trúc… xem qua bài viết Một số Map code Mini World : Block Art và cách nhập mã để đến được địa hình mà mình mong ước nhé.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status