Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại

*

Nội Dung :

Trong bài cungdaythang. comết này : Laplatir bằng cách nén nó Làm đầy tờ phẳng Hướng dẫn về các chiêu thức điều trị chuyên nghiệp9 Tài liệu tìm hiểu và khám phá thêm Bạn đã ngồ

Trong bài cungdaythang. comết này : Laplatir bằng cách nén nó Làm đầy tờ phẳng Hướng dẫn về các chiêu thức điều trị chuyên nghiệp9 Tài liệu khám phá thêm Bạn đã ngồi trên một tờ giấy mà giờ đây đã bị nhàu nát, bạn đã làm một quả bóng hoặc gấp một tờ giấy do nhầm lẫn, hoặc bạn thậm chí còn còn đã làm một chiếc máy bay giấy ? Thông thường, bạn sẽ trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho nó trông trọn vẹn hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng cách làm ẩm nó với một chút ít nước cất và vắt nó giữa hai cuốn sách nặng hoặc ủi nó dưới một chiếc khăn. Tuy nhiên, những chiêu thức này trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến bạn có rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn làm rách nát giấy và làm mờ sắc tố, đó là nguyên do tại sao bạn phải thận trọng. Bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể mang các tài liệu quan trọng đến một nhà tàng trữ để dữ gìn và bảo vệ chúng đúng cách.

quá trình

Phương pháp 1 Làm phẳng nó bằng cách nén nó

*
Xịt một chút ít nước cất .
Đang xem : Cách làm phẳng giấy

Một khi giấy bị nhăn, các sợi chứa trong đó bị đứt và rách nát. Nước được cho phép thư giãn giải trí các sợi này để đặt chúng trở lại phẳng phiu, điều này sẽ làm giảm tầm nhìn của các nếp gấp. Bạn chỉ nên sử dụng nước cất vì nước máy có chứa muối khoáng hoàn toàn có thể làm cứng giấy. Xịt một chút ít tối thiểu 30 cm từ tấm bằng một bình xịt hoặc nhẹ nhàng vận dụng nó với một chiếc khăn hơi ẩm. quan tâm Nước hoàn toàn có thể làm hỏng sắc tố với nước, phấn, phấn và mực hòa tan trong nước. Nếu có những chất như vậy trên giấy của bạn, bạn nên xịt một chút ít nước vào mặt sau của giấy. Nếu không, vắt giấy khô để làm phẳng mà không vô hiệu nếp nhăn.

*


Đặt nó giữa hai vật tư hấp thụ. Nếu giấy bị ướt, đặt nó vào giữa hai lớp vật tư thấm, nỉ hoặc vật tư khác hút nước. Khăn giấy hoàn toàn có thể thực thi công cungdaythang. comệc, nhưng phần urê trên mặt phẳng của nó hoàn toàn có thể mô phỏng trên giấy .

*
Sau đó đặt nó vào giữa hai vật nặng. Đặt giấy và vật tư thấm xung quanh trên một bề mặt phẳng, cứng. Làm mịn nó bằng tay để bảo vệ không có nếp gấp rõ ràng. Che giấy trọn vẹn bằng một vật phẳng, nặng. Một đống lớn sách nặng thường được sử dụng .

*


Đợi giấy khô và kiểm tra mỗi ngày. Nó nên khô phẳng để tạo ra một mặt phẳng gần như không nhăn, nhưng bạn sẽ phải chờ một chút ít. Kiểm tra hàng ngày và sửa chữa thay thế vật tư thấm nước khi nó được đổ đầy nước. Thông thường phải mất ba đến bốn ngày để giấy ướt khô, nhưng nếu bạn không phun nhiều nước, bạn hoàn toàn có thể cần ít hơn hai .

Phương pháp 2 Ủi tấm phẳng

*
Hiểu những rủi ro đáng tiếc. Khi bạn ủi một tờ giấy dưới một chiếc khăn hoặc giẻ, bạn sẽ làm phẳng nó, nhưng các nếp gấp sẽ luôn được nhìn thấy. Nếu bạn sử dụng hơi sắt hoặc làm ẩm nhẹ lá như miêu tả trong chiêu thức trước, bạn hoàn toàn có thể làm cho chúng biến mất, nhưng nó cũng làm tăng rủi ro tiềm ẩn làm cho màu bị phai hoặc rách nát giấy.. Nếu đó là một tài liệu có giá trị hoặc không hề thay thế sửa chữa, thứ nhất hãy đặt tay lên một tờ khác hoặc thích một giải pháp ít rủi ro đáng tiếc hơn .

*


Đặt tấm dưới một chiếc khăn hoặc vải. Dùng tay trải giấy càng phẳng càng tốt để tránh đặt nhiều nếp gấp. Đặt một chiếc khăn, vỏ gối hoặc vải khác mà bạn hoàn toàn có thể ủi trên tấm để bảo vệ nó khỏi tiếp xúc trực tiếp với bàn ủi .

Xem thêm : Cách làm chân gà ngâm sả tắc đơn thuần mà ngon ai cũng làm được

*
Đặt bàn ủi ở nhiệt độ thấp nhất .
Xem thêm : Heo Quay Cúng Cô Hồn – Mâm Cúng Cô Hồn Là Gì
Bắt đầu với nhiệt độ thấp sẽ làm giảm rủi ro tiềm ẩn làm hỏng giấy. Nếu bạn vận dụng quá nhiều nhiệt, bạn sẽ làm khô giấy, điều này sẽ làm cho nó giòn và vàng hơn .

*
Nhấn bàn ủi lên khăn. Khi nóng, ấn nó vào khăn và trượt trên mặt phẳng của nó, như thể bạn đang ủi nó .

*
Thực hiện các kiểm soát và điều chỉnh thiết yếu. Sau khoảng chừng một phút, nhấc chiếc khăn lên và nhìn vào chiếc lá. Nếu nó chưa phẳng phiu, bạn hoàn toàn có thể tăng nhiệt một mức và mở màn lại. Nếu giấy đã ấm khi bạn chạm vào nó, hãy để bàn ủi ở cùng nhiệt độ và gõ một chút ít nước cất hoặc phun nó trước khi ủi. Điều này giúp tránh nếp nhăn, nhưng bạn có thêm rủi ro tiềm ẩn làm rách nát giấy. Không thoa nước lên giấy màu nước, phấn hoặc các vật tư tan trong nước khác .

Phương pháp 3 Tìm hiểu về giải pháp điều trị chuyên nghiệp

*
Mang tài liệu có giá trị đến một chuyên viên. Các nhà tàng trữ và bảo tồn là những chuyên viên chuyên dữ gìn và bảo vệ các cổ vật lịch sử vẻ vang, gồm có cả những thứ làm bằng giấy. Họ hoàn toàn có thể làm phẳng và dữ gìn và bảo vệ tổng thể các tài liệu giấy bằng cách giữ chất lượng của chúng, ngay cả khi có sơn nước, nếu giấy cũ hoặc dễ vỡ hoặc nếu bạn mang các vật khác mà bạn không hề làm phẳng một cách bảo đảm an toàn nhà. Tìm kiếm trực tuyến cho các nhà tàng trữ gần bạn hoặc hỏi thủ thư của bạn để được tư vấn .

*
Tìm hiểu về kỹ thuật tạo nhiệt độ. Như đã đề cập trong các chiêu thức đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể làm ẩm giấy để vô hiệu các nếp nhăn do các sợi bị đứt hoặc rách nát. Các nhà tàng trữ thường có các công cụ đặc biệt quan trọng và các kỹ thuật rất đơn cử để làm ẩm giấy. Nếu bạn cảm thấy gan góc hoặc nếu bạn có lá bạn hoàn toàn có thể bắt tay, bạn hoàn toàn có thể thử sao chép một số ít kỹ thuật này ở nhà trước khi thử bất kỳ điều gì khác. Một trong những cách đơn thuần nhất trong số đó là giải pháp tạo nhiệt độ Horton. Đặt tờ giấy cuộn trong một tấm nhựa mở lên trên. Đặt kính vào thùng nhựa, đổ nước vào đáy và đậy nắp vào thùng rác. Điều này hoàn toàn có thể gây ra sự Open của nấm mốc trên giấy sẽ khó điều trị tại nhà. Một số nhà tàng trữ sử dụng các mẫu sản phẩm chống nấm như thymol hoặc orthophenyl phenol, nhưng chúng là những chất rất nguy khốn để sử dụng cho người dùng và giấy nếu chúng không được sử dụng đúng cách .

*
Tìm hiểu làm thế nào để gấp giấy khi nó khô .

Xem thêm : Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp : Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp, Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!

Nó thường là đủ để nhấn vào giấy và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thị giác hoặc kẹp ngoài các vật nặng nếu bạn cần thêm áp lực đè nén đè nén. Bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng một chiêu thức khác bằng keo một mình hoặc ngoài giải pháp bấm. Bằng cách dán giấy vào một bề mặt khác bằng một loại keo đặc biệt quan trọng quan trọng dễ bong ra khi khô, giấy sẽ được giữ đúng vị trí khi nó khô thay vì cuộn tròn hoặc lê dài khi một trong các bộ phận khô và co lại. Ngay cả các nhà tàng trữ cũng khó trấn áp kích cỡ giấy sau khi làm ướt. Mặc dù nó sẽ gần như vô hình dung trên một tờ giấy, nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy sự độc lạ nếu bạn vận dụng chiêu thức này cho một đống tờ được dán hoặc giữ lại với nhau.

*
Giữ tài liệu trong một phong bì. Bạn hoàn toàn có thể mua phong bì dữ gìn và bảo vệ đặc biệt quan trọng. Mua nhựa chất lượng cao để giữ các tài liệu quan trọng, tài liệu mái ấm gia đình và các sách vở khác trong nhiều thập kỷ ( có lẽ rằng trong nhiều thế kỷ ) để bảo vệ chúng khỏi nhiệt độ và tia cực tím .

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 6 cách làm kiếm bằng giấy 2022

Cùng chuẩn bị sẵn sàng giấy màu để học cách làm kiếm thôi nào.. Cách làm chuôi kiếm ninja thực Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Kiếm Bằng Giấy Cứng, Kiếm Nhật Katana Từ Giấy Bìa Cứng

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cach lam kiem phải không ? Có phải bạn cũng đang muốn Read more

Cách làm kim chi Việt Nam đúng chuẩn, ăn là ghiền
Cách làm kim chi Việt Nam đúng chuẩn, ăn là ghiền

Cách làm kim chi Việt Nam chua cay đơn thuần sẽ là công thức hay cho bạn dịp Tết này. Read more

2 cách làm kim chi dưa leo hàn quốc ngon cực nhanh ngày Tết
2 cách làm kim chi dưa leo hàn quốc ngon cực nhanh ngày Tết

Cách làm kim chi dưa leo hàn quốc là một trong những công thức muối kim chi ăn liền bạn Read more

Cách làm kim chi củ cải chua ngọt giòn, ngon hấp dẫn tại nhà
Cách làm kim chi củ cải chua ngọt giòn, ngon hấp dẫn tại nhà

Cách làm kim chi củ cải chua ngọt cũng không quá độc lạ so với cách làm kim chi cải Read more

Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích
Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích

Không những riêng câu đó mà rất nhiều khẩu lệnh và radio trong Đột Kích hoàn toàn có thể được Read more

Hướng dẫn cách làm bột khổ qua đắp mặt làm đẹp hiệu quả – Tinh dầu LATIMA

Khi nhắc đến khổ qua thì nhiều người đã quá quen thuộc với vị đắng, tính mát của chúng. Nhưng Read more

Cách Làm Khối Đa Diện 12 Mặt Đều Platon, Khối Đa Diện Đều Platon

Chỉ có đúng 5 loại khối đa diện đều. Đó là loại { 3 ; 3 } – tứ diện Read more

Powered by sukhacnhau.com DMCA.com Protection Status