Cấu trúc và các mẫu đề luyện thi SAT năm 2022 mới nhất – The Edge

Bài thi SAT, còn được gọi là bài kiểm tra lý luận SAT, được sử dụng trong quá trình nộp đơn vào các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ. Bài kiểm tra đo lường các kỹ năng tư duy phê phán và khả năng phân tích, giải quyết vấn đề, thường được coi là thước đo thành công của trường đại học trong tương lai. Kỳ thi SAT được quản lý bởi Dịch vụ kiểm tra giáo dục (ETS) tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc và nó được phát triển, xuất bản, chấm điểm bởi College Board.

1. Tổng quan về cấu trúc đề thi SAT

Cấu trúc đề SAT gồm có các phần sau:

Phần đọc của bài kiểm tra SAT bao gồm một phần 65 phút – 52 câu. Tất cả các mục kiểm tra trong phần này là các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các đoạn đọc ngắn hoặc các đoạn đọc dài. Những câu hỏi này kiểm tra khả năng đọc hiểu, hoàn thành câu, đọc mức độ câu và đọc độ dài đoạn văn. Làm nhiều bài kiểm tra thực hành SAT sẽ quyết định khả năng thành công trong phòng thi.

Phần viết của bài kiểm tra SAT có phần trắc nghiệm 35 phút – 44 câu. Các câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra ngữ pháp, cách sử dụng và lựa chọn từ thông qua việc cải thiện câu, đoạn văn và xác định lỗi câu. Câu hỏi tiểu luận liên quan đến việc trình bày quan điểm về một vấn đề.

Phần toán kiểm tra Toán trong đề thi SAT bao gồm phần 55 phút và phần 25 phút tổng cộng 80 phút. Các câu hỏi kiểm tra trong phần này là câu hỏi trắc nghiệm hoặc tự luận. Các bài thi được kiểm tra trong phần này bao gồm số lượng và thao tác, đại số và hàm, hình học, thống kê, xác suất và phân tích dữ liệu.

Xem thêm các bài viết tương quan :

2. Chi tiết Cấu trúc đề thi SAT

3 phần chính gồm có Đọc – Viết và Toán. Ứng viên không bắt buộc phải làm phần luận Essay .đề sat - The Edge Learning Center

2.1 Bài thi SAT phần Reading Đọc hiểu 65 phút/52 câu

Tất cả các câu hỏi đều dưới dạng trắc nghiệm. Một số câu ở bài đọc là dạng biểu đồ. Nội dung tập trung chuyên sâu kiểm tra hiểu biết về nước Mỹ, văn hóa truyền thống, lịch sử vẻ vang / xã hội học và khoa học quốc tế .

2.2 Writing & Language 35 phút/44 câu

Nội dung 52 câu đọc và 44 câu viết sẽ xoay quanh các đoạn văn về đề tài nghề nghiệp, lịch sử/xã hội học và khoa học. Ở phần này, bạn sẽ cần chú trọng kỹ năng tìm và sửa lỗi tiếng Anh.

2.3 Math Toán 80 phút/58 câu

Phần thi này được chia làm hai phần, phần được sử dụng máy tính và không được sử dụng máy tính. Lưu ý rằng phần thi này sẽ có nhiều câu hỏi đại số với trường hợp gắn liền thực tiễn. So với bài thi cũ, bài thi mới được cho là ngày càng tăng các câu hỏi về đồ thị và thống kê. Lưu ý là ngoài các câu hỏi trắc nghiệm chiếm đa phần, với một số ít câu hỏi Grid-in, bạn sẽ phải nghiên cứu và phân tích và diễn giải cách làm để đưa ra câu vấn đáp .

2.4 Bài thi SAT Essay/Không bắt buộc/50 phút

Trong cấu trúc đề thi SAT thì đây là phần thi tự chọn với yêu cầu phân tích một văn bản có độ dài rơi vào khoảng 650 chữ đến 750 chữ. Phần thi này dùng để đánh giá kỹ năng đọc phân tích và diễn đạt viết, qua đó chứng tỏ năng lực đọc hiểu và diễn giải của ứng viên.

➪ TỔNG THỜI GIAN = 180 phút ( 230 phút nếu viết Essay )đề thi sat - The Edge Learning Center

3. Các mẫu đề luyện thi SAT 2022 mới nhất

The Edge sưu tầm một số đề thi SAT mới nhất trong 2022, bạn có thể tham khảo để biết thêm hoặc dùng chúng để luyện thi SAT

Bạn muốn cải thiện điểm SAT của mình thêm? The Edge có chương trình luyện thi SAT tại HCM và Đà Nẵng hàng đầu trong ngành. Được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên ưu tú cùng những sinh viên đạt điểm số cực cao trong kỳ thi.

Ngoài ra, the Edge cũng xây dựng chương trình giáo dục đạt hiệu quả cao trong quá trình đào tạo. Khi bạn đến với trung tâm, chúng tôi sẽ kiểm tra để tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của bạn thông qua các số liệu thống kê nâng cao, sau đó tùy chỉnh chương trình học để bạn có được sự chuẩn bị hiệu quả nhất có thể. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo thêm bài viết về tài liệu luyện thi SAT.

4. The Edge – Trung tâm Anh ngữ học thuật

Trung tâm Anh ngữ học thuật số 1 châu Á trong nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo học thuật, luyện thi chứng từ quốc tế và tư vấn học thuật vào Top 10 những trường ĐH số 1 quốc tế .

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cấu trúc và các mẫu đề luyện thi SAT năm 2022 mới nhất – The Edge. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Cách làm sốt trộn mì khô ngon đúng chuẩn của người Hoa – Nấu Ăn Thường Thức – Món ngon mỗi ngày

1.1. Nguyên liệu 1. Cách làm nước sốt mì khô đúng chuẩn của người Hoa Cách làm mì khô của Read more

Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen cực hot – https://cachlam.org

Like Fanpage Làm bánh 365 để update những công thức mới mỗi ngày! Cho đến nay, bánh trà sữa trân Read more

Cách làm sốt trong suốt

Giao hàng toàn nước Beemart không lấy phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành của thành phố TP.HN, Hồ Read more

Sốt Tonkasu có vị gì? Cách làm sốt Tonkatsu đơn giản -Digifood | Daisudaiduongxanh – https://cachlam.org

Tonkatsu là một trong những loại nước sốt quen thuộc mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong các Read more

Cách làm sốt tiêu đen – Bỏ túi 3 công thức làm nước sốt đơn giản.

Nước sốt tiêu đen là chìa khóa của món bít tết ngon. Vậy cách làm nước sốt tiêu đen như Read more

Operated by kynangquantri.com DMCA.com Protection Status