[Chia sẻ] 5 bước cần biết để có cách làm tinh dầu vape đơn giản tại nhà – The Smoke Club Vape Shop

Cách làm tinh dầu vape đơn thuần tại nhà với mùi vị đậm đà ngay tại nhà ? Tự làm vape Juice là phiên bản tự chế với các thành phần tựa như được sử dụng, nhưng với sự linh động và tùy biến vô hạn. Để khám phá rõ hơn về cách tự làm tinh dầu vape, hãy theo dõi hướng dẫn sau của chúng tôi.

Nói một cách đơn giản nhất, việc tạo ra tinh dầu vape của riêng bạn bao gồm việc trộn lẫn các yếu tố chính tạo nên Ejuice bao gồm: chất lỏng cơ bản PG và VG, nicotine và hương vị cô đặc

Cách dễ nhất để làm tinh dầu vape tại nhà

Nói một cách đơn thuần nhất, cách làm tinh dầu vape đơn thuần của riêng bạn gồm có việc trộn lẫn các yếu tố chính tạo nên E-juice gồm có : chất lỏng cơ bản PG và VG, nicotine và mùi vị cô đặc. Bạn không nhất thiết phải cần tổng thể những thứ này, ví dụ, nếu bạn thích chất lỏng điện tử của mình có nicotine hoặc thậm chí còn không có mùi vị thì bạn không cần đến hai chất này.

Cách làm tinh dầu Vape đơn giản tại nhà từ The Smoke Club

Phương pháp trộn Juice DIY : khối lượng và thể tích

 • Trộn theo khối lượng : với việc sử dụng thang đo, mỗi thành phần được đưa vào hỗn hợp bằng cách cân và tính khối lượng riêng của. Nói một cách đơn thuần, một mL VG nặng hơn một mL PG hoặc một mL hương liệu.

 • Trộn theo thể tích : chiêu thức này tương quan đến việc đo từng thành phần Khối lượng với việc sử dụng một bộ ống tiêm lớn. Đó là cách dễ hiểu nhất so với người mới mở màn vì chất lỏng thường được đo theo cách này, nhưng cũng kém đúng chuẩn hơn và yên cầu nhiều vật tư và vệ sinh hơn.

Lưu ý : Chúng tôi khuyên bạn nên trộn theo khối lượng vì sạch hơn và đúng chuẩn hơn đối nếu bạn trộn lượng chất E-juice nhỏ hơn ( như dưới 100 mL ).

Chúng tôi khuyên bạn nên trộn theo trọng lượng vì sạch hơn và chính xác hơn đối nếu bạn trộn lượng chất Ejuice nhỏ hơn (như dưới 100 mL).

Những nguyên vật liệu cần sẵn sàng chuẩn bị

 • Bạn hoàn toàn có thể trộn sẵn theo tỷ suất như 50/50 hoặc 70/30, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua một lít VG và 500 mL PG để linh động trong việc tích hợp tỷ suất

  tinh dầu vape

  . Hãy chắc như đinh rằng cả hai đều là dược phẩm, bảo vệ chúng đủ sạch để sử dụng cho tinh dầu dành cho thuốc lá điện tử nói chung. Đặc biệt quan tâm tỷ suất VG / PG hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể chơi khói hay làm Vape Trick so với những bạn bè có đam mê.

 • Hương vị

  tinh dầu

  cô đặc : Những thứ này xác lập cách làm

  tinh dầu vape đúng hay sai, vị

  của bạn sau cuối sẽ có vị như thế nào. Hãy chắc như đinh rằng bạn chỉ sử dụng các chất cô đặc được làm riêng cho

  Juice

  và tránh xa những thứ khác.

 • Nicotine – Nicotine là tùy chọn, tất yếu. Tỷ lệ nicotine bạn chọn mua phụ thuộc vào vào mức độ nicotine ưa thích của bạn. Một chai 100 ml với nồng độ 25, 36 hoặc 48 mg / mL nicotine là đủ cho những người mới mở màn. Hãy thật cẩn trọng khi giải quyết và xử lý và tàng trữ nicotine. Luôn luôn sử dụng găng tay khi giải quyết và xử lý nicotine và vui mừng để các chai nicotine của bạn tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Đây là thành phần đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn làm ra những lọ Salt Nic hay Juice Pod chất lượng nhất.

 • Chai tàng trữ – Lưu trữ chất lỏng nguyên vật liệu của bạn trong các chai riêng không liên quan gì đến nhau với các đầu vòi để thuận tiện sử dụng. Các chai 100 mL nên là lý tưởng. Nếu bạn sử dụng nicotine, hãy tàng trữ nicotine của bạn trong các chai màu hổ phách hoặc coban. Màu tối và thủy tinh đặc giúp làm chậm quy trình xuống cấp trầm trọng.

 • Chai

  tinh dầu vape

  – Đối với các thử nghiệm tiên phong của bạn, hãy mua chai nhựa 10 ml cho các công thức thử nghiệm và 1 số ít chai 60 mL để tạo ra một lượng lớn tinh dầu yêu dấu của riêng bạn bè. Nhựa PET và nhựa HDPE là sự lựa chọn tuyệt vời để tàng trữ vĩnh viễn.

Nhựa PET và nhựa HDPE là sự lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ lâu dài.

Thành phần cần tránh

Dưới đây là một list các thành phần mà mọi người thường tự hỏi liệu có nên sử dụng những thành phần này cho cách làm tinh dầu vape của riêng mình hay không, nhưng câu vấn đáp là không nên

Hai thành phần đã trở thành chủ đề tranh luận trong hội đồng DIY là nước cất và rượu vodka. Mọi người đã sử dụng chúng để pha loãng những hỗn hợp tinh dầu vape hay pod vừa được chế ra, nhưng với thiết bị Vape và Pod System thời nay, chúng thực sự vô dụng.

Cách làm tinh dầu Vape đơn thuần có sẵn

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề trong việc tự làm tinh dầu vape. Thì giải pháp số 1 dành cho bạn đó là các công thức có sẵn được san sẻ tại ELR. Tại đây, các công thức cách làm tinh dầu vape đơn thuần được san sẻ với tỷ suất và thành phần cực kỳ chi tiết cụ thể. Và thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh khối lượng tinh dầu vape bạn cần.

Nếu bạn trộn theo khối lượng, bạn sẽ cần sử dụng các giá trị bên trong cột Grams.

Nếu bạn đang trộn theo dung tích, hãy sử dụng các giá trị của cột mL. Tốt nhất bạn nên sử dụng một ống tiêm cho mỗi thành phần, nhưng hãy bảo vệ rằng bạn có tối thiểu ba ống tiêm cho mỗi công thức ngon nghẻ mà các homies định vận dụng.

Các bước tiến hành

Bước đầu tiên là xác định độ mạnh của nicotine mà bạn muốn có trong tinh dầu vape, sau đó tìm hiểu xem bạn sẽ cần bao nhiêu nicotine.

Bước 1 : Xác định nồng độ Nicotine

Bước tiên phong là xác lập độ mạnh của nicotine mà bạn muốn có trong tinh dầu vape, sau đó tìm hiểu và khám phá xem bạn sẽ cần bao nhiêu nicotine. Xác định miligam nicotine thiết yếu.

( Nồng độ mg / mL ) ( Dung tích tinh dầu vape bằng mL ) = Lượng nicotine tính bằng mg.

Ví dụ : Chúng tôi muốn tạo ra 50 mL 8 mg / mL. Vậy thì sẽ cần 50 x 8 = 400 mg nicotine cho công thức 50 mL.

( Lượng thiết yếu ) / ( Nồng độ nicotine pha loãng ) = Khối lượng sử dụng.

Nếu bạn dùng Nicotine pha loãng 100 mg / mL, bạn sẽ cần 400 mg / ( 100 mg / mL ) = 4 mL. Nếu bạn dùng Nicotine pha loãng 25 mg / mL, bạn sẽ cần 400 mg / ( 25 mg / mL ) = 16 mL

Bước 2 : Bơm Nicotine vào chai chứa phù

Đeo găng tay và chuyển nicotine vào chai tôi. Bạn nên dùng chai nhựa LDPE 60 mL. Chúng tôi muốn tạo ra 8 mg / mL và có PG nicotine 25 mg / mL, bạn sẽ cần sử dụng một ống tiêm sạch để trích xuất 16 mL từ thùng chứa nicotine

Bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp hương vị nào bạn có thể tưởng tượng. Độ pha loãng được khuyến nghị cho Hương vị tinh dầu là khoảng 10%,

Bước 3 : Thêm mùi vị

Bây giờ cần thêm mùi vị. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể sự phối hợp mùi vị nào bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng. Độ pha loãng được khuyến nghị cho Hương vị tinh dầu là khoảng chừng 10 %, vì thế nếu bạn tạo ra 50 mL thì sẽ cần 5 mL. Sử dụng một ống tiêm khác ( sạch ), đo và chuyển mùi vị đậm đặc vào chai giống như đã làm với nicotine.

Nếu bạn đang sử dụng E-Flavours, bạn hoàn toàn có thể giữ ở mức 10 % – 15 %. Có thể hơi nhiều hoặc ít tùy thuộc vào mùi vị bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng các chất cô đặc mùi vị khác, độ pha loãng khuyến nghị có khuynh hướng là 20-30 %.

Bước 4 : Thêm chất pha loãng

Tiếp theo là thêm chất pha loãng / bazơ để triển khai xong tinh dầu vape. Bởi vì tinh dầu vape đã sử dụng nhiều nicotine và hương liệu, nên bạn sẽ chỉ sử dụng VG trộn với PG.

Với 16 mL nicotine pha loãng và 5 mL hương liệu, tổng số 21 mL. Do đó bạn sẽ cần 29 mL VG trộn với PG vào chai. Bạn hoàn toàn có thể trộn với công thức 50/50 ( VG / PG ) hoặc 70/30

Bước 5 : Ủ tinh dầu Vape

Ủ là quy trình, nơi các phản ứng hóa học diễn ra giữa các thành phần và oxy trong không khí. Điều này được cho phép các mùi vị hòa quyện với nhau, và một chút ít thời hạn hoàn toàn có thể tạo ra sự độc lạ lớn tùy thuộc vào mùi vị và sự phối hợp mùi vị bạn sử dụng. Nhiều khi tự làm tinh dầu vape sẽ mở màn ngon hơn nhiều nếu chúng được ủ trong nhiều ngày hoặc thậm chí còn vài tuần

.

Nhiều tinh dầu vape sẽ bắt đầu ngon hơn nhiều nếu chúng được ủ trong nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần

Lưu trữ tinh dầu

Ánh sáng mặt trời, nhiệt và oxy hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động xấu đi đến đa phần cách làm tinh dầu vape tại nhà, vì thế hãy giữ chúng ở một nơi tối và thoáng mát. Và chắc như đinh rằng tránh xa vật nuôi và trẻ nhỏ một cách bảo đảm an toàn.

Trên đây là những san sẻ tương quan đến Ejuice cùng với đó là cách làm tinh dầu vape cực kỳ đơn thuần. Chỉ với các hương liệu pha tinh dầu vape và nắm được công thức trộn và ủ tương thích, là bạn đã có ngay những chai tinh dầu giúp lên vị cực đỉnh.

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từThe Smoke Clubvà giúp bạn chọn các mùi vị juice tương thích.

Xem thêm các hướng dẫn và cách làm khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status