Draw My Story tạo video bằng hình vẽ bằng tay | Androidsis

Khả năng sản xuất và đa phương tiện ngày càng tăng trên thiết bị Android. Chúng ta sẽ đến một ngày khi tất cả chúng ta sẽ hoàn toàn có thể có một Adobe Photoshop hoặc một buổi Công chiếu trong lòng bàn tay của tất cả chúng ta, mặc dầu giờ đây nó có vẻ như hơi điên rồ, nhưng thực sự là công nghệ tiên tiến văn minh nhảy vọt. Năng lực phát minh sáng tạo hoặc sản xuất đó sẽ được nhân lên theo cấp số nhân khi bạn hoàn toàn có thể tạo video chỉ trong vài phút như cách bạn làm với chương trình Adobe hoặc gồm có một số ít bộ lọc chất lượng cao trong nháy mắt mà điện thoại thông minh mưu trí không cảm nhận được.

Khả năng chỉnh sửa video ngày càng tăng và chúng tôi đã có phiên bản Adobe Premiere dành cho thiết bị di động. Điều này là do điện thoại thông minh mưu trí của chúng tôi có CPU tốt hơn và nhiều bộ nhớ RAM hơn, tương hỗ đo lường và thống kê và khối lượng của loại ứng dụng này. Vì nguyên do này, tất cả chúng ta sẽ thấy nhiều ứng dụng hơn theo phong thái Draw My Store, một ứng dụng đi kèm với mục tiêu hoàn toàn có thể vẽ trên màn hình hiển thị để tạo chú thích, bản vẽ hoặc bất kỳ thứ gì khác điều đó Open trong đầu bạn về một video và sau đó hoàn toàn có thể san sẻ video đó trải qua các mạng xã hội và các ứng dụng khác.

Vẽ đời sống của tôi

Draw My Life là một kênh YouTube mà nếu bạn biết nó, chắc như đinh bạn sẽ yêu thích ứng dụng đã xuất hiện trên Android này hơn nữa. Draw My Story là một ứng dụng có tiềm năng được cho phép bạn vẽ bất kể thứ gì để thuật lại nếu không, những gì sẽ xảy ra trên màn hình hiển thị, hoàn toàn có thể là video trình diễn bữa tiệc với đồng nghiệp, hướng dẫn hoặc phim hoạt hình ngắn nếu bạn có đủ kiên trì để vẽ từng khung hình giống như các nhà làm phim hoạt hình Disney năm ngoái đã làm.

Vẽ câu chuyện của tôi

Giả sử bạn quay video về lễ kỷ niệm sinh nhật của con gái mình, tải video đó lên ứng dụng và trong các khung nhất định, bạn thêm văn bản, hình ảnh, ảnh chụp, nhạc nền hoặc thậm chí còn là vận tốc phát lại hoặc ghi âm giọng nói của chính bạn. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tường thuật theo cách rất vui nhộn và nguyên bản những gì xảy ra trong video mà bạn không hề làm trước kia với chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí Android gần như trông giống như một củ khoai tây nóng khi buộc phải sử dụng một số ít ứng dụng chỉnh sửa video nhất định.

Bạn sẽ có năng lực san sẻ toàn bộ những những câu truyện được vẽ trên video Thông qua các mạng phổ cập nhất như Snapchat, Twitter, Facebook hoặc thậm chí còn tải nó lên YouTube hoặc Instagram nếu bạn muốn nhiều người dùng hoàn toàn có thể xem video đó được thực thi theo cách dễ thương và đáng yêu như vậy.

Tạo video phim hoạt hình của riêng bạn bằng bản vẽ của bạn

Bạn không cần phải là một người soạn thảo chuyên nghiệp để vẽ một hình tượng trưng hoặc hình tượng xúc cảm vui nhộn và liên tục tường thuật những khoảnh khắc ” hoành tráng ” từ video bạn đã quay. Draw My Story được cho phép bạn vẽ với nhiều sắc tố và size khác nhau của các loại cọ tùy chỉnh. Bạn cũng có tùy chọn thêm văn bản với các phông chữ và sắc tố khác nhau.

Vẽ câu chuyện của tôi

Một lựa chọn mê hoặc khác là năng lực tạo khoảng chừng dừng giữa các cảnh và hành vi khác nhau để nhấn mạnh vấn đề một khoảnh khắc vui nhộn nhất định và dừng nó lại để tạo tiếng cười chung. Trước khi triển khai xong và xuất nó, bạn cũng hoàn toàn có thể xem nó để thực thi bất kể biến hóa nào vào phút cuối.

Ngoài góc nhìn vui mừng, nó là một ứng dụng hoàn hảo nhất để tạo hướng dẫn nhanh gọn với những video bạn đã quay từ màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng của bạn. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể lý giải cho bè bạn về phương pháp hoạt động giải trí của ứng dụng đó hoặc cách bạn hoàn toàn có thể tàn phá quân địch không được cho phép bạn lên cấp để liên tục cuộc phiêu lưu của mình trong bất kể game show điện tử mê hoặc nào mà chúng tôi có trên Android.

Một ứng dụng mới đến một cách háo hức và bạn có không lấy phí từ Cửa hàng Play, mặc dầu nó có các khoản giao dịch thanh toán nhỏ. Đây là € 1,69 mỗi cái và gồm có màu tùy chỉnh, bút vẽ, v.v. Một ứng dụng tuyệt vời cho những bộ óc phát minh sáng tạo và cho những ai muốn phân biệt bản thân bằng một món quà đặc biệt quan trọng như cho ngày của cha.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Draw My Story tạo video bằng hình vẽ bằng tay | Androidsis. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm nhựa có lại

Mỗi năm có hàng trăm tỉ chai nhựa được tiêu thụ trên toàn quốc tế. Có từ 5 đến 13 Read more

25 trò chơi tại nhà không tốn một xu mà vui “nổ trời” cho trẻ tận hưởng trong dịp nghỉ hè

Làm cha mẹ đồng nghĩa tương quan với tất cả chúng ta phải luôn có sự sẵn sàng chuẩn bị Read more

Tổng Hợp 10 Các Món Ăn Từ Xúc Xích Ngon, Dễ Làm Hấp Dẫn

Xúc xích có vẻ như đã trở thành thức ăn nhanh và quen thuộc của mỗi người. Nếu chỉ đơn Read more

8 cách làm bánh bèo ngon nhân ngọt, tôm thịt chuẩn vị Bắc – Trung – Nam

Cách làm bánh bèo nhân mặn, ngọt chuẩn vị ai ăn cũng tấm tắc khen ngon. Cùng tìm hiểu thêm Read more

Cách giải bài thực tế cực hay | Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình – Toán lớp 9
Cách giải bài thực tế cực hay | Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình – Toán lớp 9

Cách giải bài thực tế cực hay | Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình A. Phương pháp Read more

Bài tập nhị thức Niu tơn (Newton) tìm số hạng – Toán Thầy Định

Bài tập nhị thức Niu tơn là một phần bài tập toán ở lớp 11. Phần triết lý và sơ Read more

Cách đặt và làm nhẹ bàn chân côn trên xe số sàn – Blog Xe Hơi Carmudi

Côn dùng cho xe số sàn, dùng cho trường hợp dừng, đỗ, lên xuống dốc, lùi, ra vào số, gia Read more

Hướng dẫn tối ưu AutoCAD chạy mượt hơn – InfiHow

Với bài viết này, ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tắt một số ít biến và thiết Read more

Originally posted 2022-08-01 05:45:09.

Operated by hocvetranh.com DMCA.com Protection Status