Hướng dẫn cách làm BÙA YÊU của người dân tộc khiến Crush phải chết mê chết mệt, dứt không nổi!

CÁCH LÀM BÙA YÊU, THEO LỜI TS. BÙI VĂN THÀNH ( VỤ GIÁO DỤC DÂN TỘC – BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ) THÌ MỘT NGƯỜI BÌNH THƯỜNG KHÔNG BIẾT GÌ VỀ THUẬT PHÙ THỦY CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC BÙA YÊU HOẶC CÁC LOẠI BÙA NGẢI KHÁC NHƯ CÁC THẦY PHÙ THỦY NẾU BIẾT ĐƯỢC THẦN CHÚ ( LỜI THIÊNG ).

Cách làm bùa yêu, theo lời TS. Bùi Văn Thành ( Vụ Giáo dục đào tạo dân tộc bản địa – Bộ Giáo dục đào tạo và huấn luyện và đào tạo ) thì một người thông thường không biết gì về thuật phù thủy cũng hoàn toàn có thể làm được bùa yêu hoặc các loại bùa ngải khác như các thầy phù thủy nếu biết được thần chú ( lời thiêng ).

Tuy nhiên, thần chú là bí hiểm tuyệt đối mà các thầy pháp khi theo đạo đã thề là phải giữ kín và chỉ được phép truyền lại cho đệ tử của mình.

Mặt khác, sự linh nghiệm của thần chú còn nhờ vào rất nhiều vào năng lượng của người phát đi mệnh lệnh đó bởi thần chú không phải là tiếng Mường, tiếng Kinh, tiếng Thái … mà là một loại ngôn từ kỳ lạ mà các thầy pháp gọi đó là “ ngôn từ của thần linh ” … dùng để tiếp xúc với lực lượng âm binh, lôi kéo thế lực này giúp sức.

Tuy nhiên lúc bấy giờ trên nhiều forum mạng san sẻ thì có nhiều cách để luyện bùa yêu, chỉ cần bỏ ra thời hạn và tận tâm, còn nếu lười, vẫn hoàn toàn có thể tìm mua bùa làm sẵn trên mạng, Ngân sách chi tiêu không cố định và thắt chặt.

Thậm chí, có một thanh viên forum dạy làm bùa yêu nói rằng có nhiều “ thầy bùa ” còn nhận làm bùa cho cả những người đồng tính muốn níu chân bạn tình.

Dưới đây là những cách làm bùa yêu bá đạo được dân cư mạng san sẻ

Bùa yêu cho phái nữ giúp mê hoặc đàn ông

Thế giới bùa ngải được các dân cư mạng san sẻ trên mạng rất nhiều mẫu mã, nhưng được quan tâm nhất là các loại bùa yêu tự làm dành cho phái nữ.

Có loại phức tạp như “ ngải bà chúa đội đèn ” ( một loại cây có củ ), mà theo một thành viên forum là “ ngải này làm cho phái đẹp có duyên …

Khi thỉnh ngải về phải có bài chú riêng không liên quan gì đến nhau, phải trồng trong đất sạch, mà trong đó không hề thiếu tóc mai và miếng vải đượm mồ hôi trinh nữ. Khi tôi luyện đến độ chín muồi, củ ngải sẽ bật hoa ở gốc, hoàn toàn có thể hái hoa đó ngâm vào dầu thơm, xà phòng, mỹ phẩm 49 hoặc 100 ngày rồi đem dùng, sẽ lôi cuốn nhiều người khác phái ”.

Cầu kỳ hơn, thành viên này san sẻ thêm, nếu “ muốn mồi chài nhiều người đàn ông phụng sự cho mình về mặt ái tình hay vật chất, người nữ pháp sư mỗi tháng phải có 1 đêm luyện ngải bằng cách khỏa thân, xoa hương thơm khắp khung hình, đội trên đầu 1 mâm đồng, giữa mâm đặt pho tượng của bà Lakuk ( một nữ thần tượng trưng cho tín ngưỡng phồn thực ), quanh viền mâm thắp 12 ngọn đèn hoặc nến, đọc thần chú.

Mồ hôi trong lúc quỳ hương đổ ra phải hớt lại trên da, cho vào một cái lọ để dành. Đây chính là thứ bùa thuốc lợi hại vô cùng khi đàn ông nhà hàng siêu thị phải … ”.

Khi luyện thành công xuất sắc bùa yêu này, người đó phải nuốt luôn củ ngải vào người và trong vòng 100 ngày khung hình người luyện sẽ trở nên điệu đàng một cách kỳ lạ, mồ hôi toát ra sẽ có hương thơm cực kỳ lôi cuốn đàn ông.

Bùa yêu làm từ kinh nguyệt

Trên một forum khác, một thành viên “ mách nước ” cho chị em phụ nữ cách làm “ bùa yêu ” đơn thuần hơn, không cần phải lặn lội đi tìm cây ngải mà sử dụng ngay … kinh nguyệt của mình để luyện bùa.

Thành viên này cũng nghiên cứu và phân tích rất tỉ mỉ “ lịch sử dân tộc ” cũng như công thức làm “ bùa yêu ” này, từ khi nó được các pháp sư làm bằng Huyết Lình ( máu của con khỉ khi sinh đẻ ) ngâm với mấy loại lá cây ở nơi con khỉ sinh con cho đến khi các cung nữ thời xưa dùng chính máu kinh nguyệt của mình để “ dụ ” vua.

Theo thành viên này, thời xưa để “ bùa yêu ” linh nghiệm thì “ ngâm Huyết Lình vào trong một bình rượu tốt, đem chôn hạ thổ 100 ngày, đem pha với thần sa để vẽ bùa trên là bối ( gần như lá cọ ).

Khi cần làm bùa yêu thì viết thêm tên tuổi của đối tượng người dùng rồi đốt lên, hòa với nước uống sẽ khiến người nam có cao hứng hoạt động và sinh hoạt tình dục. Còn thời nay, phụ nữ chỉ cần đốt một chút ít bông trong băng vệ sinh đã sử dụng thành tro, nghiền nhỏ rồi trộn với café hay chè đỗ đen, cho phái mạnh uống sẽ được suôn sẻ.

Thành viên này cũng quả quyết, nhiều gái mại dâm đã sử dụng loại bùa này để níu giữ khách quen.

Cách làm bùa yêu đơn thuần từ nến và dầu ô liu

Nguyên liệu :

– Một cây nến màu hồng – Một chai dầu ôliu tự nhiên 100 % – Thứ gì đó để thắp nến

Cách làm bùa yêu :

– Đặt cây nến lên bàn, tiếp theo đổ dầu ôliu ra và chà lên thân nến, chà từ giữa lên trên rồi từ giữa xuống dưới. Trong khi gột rửa cây nến với dầu, hãy truyền vào nó tình yêu và ao ước của bạn bằng cách nghĩ về tình yêu, cây nến sẽ hấp thụ mọi xúc cảm của bạn.

Sau khi làm xong bước trên, dùng dao khắc một dòng chữ bạn muốn lên thân nến. Ví dụ : “ Ước gì Hưng / Lan yêu tôi. ”

Sau đó hãy thắp nến lên, tập trung chuyên sâu truyền tải mọi tình cảm vào ngọn lửa, càng mãnh liệt càng tốt, hoàn toàn có thể cầu nguyện nếu muốn.

Ngồi xuống và liên tục làm như vậy cho đến khi nến cháy hết. Hãy thao tác này một cách tự do và yên tĩnh nhất. Cảm xúc của bạn càng nồng nhiệt bùa sẽ càng cho hiệu quả tốt. Khi nến cháy hết, bùa yêu đã được làm xong.

Cách làm bùa yêu Dreamcatcher trong phim Người Thừa Kế

Sau khi bộ phim Người Thừa Kế được trình chiếu, trào lưu chơi bùa Dreamcatcher đã tạo nên một làn sóng mới trong đời sống của giới trẻ. Bùa có tính năng tránh điều xấu và cầu mong tình yêu, suôn sẻ, những điều tốt đẹp sẽ đến.

Chuẩn bị : Gỗ cây liễu hoặc cành liễu, dây da màu nâu và trắng, một lọ keo dính vải, lông vũ và các hạt gỗ trang trí.

Cách làm :

Đầu tiên, bạn dùng gỗ cây liễu hoặc cành liễu uốn thành một chiếc vòng tròn. Sau đó dùng dây da nhỏ màu nâu quấn xung quanh chiếc vòng sao cho thật kín.

Cột một đoạn dây nâu khác vào vòng tròn và sâu hạt gỗ trang trí theo ý thích.

Dùng dây vải màu trắng đan thành lưới phủ kín bên trong vòng tròn. Khi đan, bạn liên tục cho các hạt gỗ vào để trang trí theo ngẫu hứng hoặc ý thích cá thể.

Cột sợi dây trắng ấy lại cho thật chắc và cắt bỏ dây thừa.

Cắt thêm 3 đoạn dây nâu còn lại để làm nơi truyền tải giấc mơ tốt vào trí não con người. Cuối sợi dây, bạn nên cột một vài chiếc lông vũ.

Cách làm bùa yêu của người Dao đỏ

Đây là cách làm bùa yêu đơn thuần nhất, hiệu suất cao cao đã được nhiều người sử dụng và thành công xuất sắc! Bùa này sẽ làm cho người bị bỏ bùa và cả mái ấm gia đình người ấy đều phải có ấn tượng tốt với bạn ….

Hôm nay, để giúp sức những trái tim lầm lạc, không gặp như mong muốn trong tình yêu, tôi xin ra mắt một tuyệt kỹ, tuyệt kỹ này được truyền từ 1 em ủy viên đoàn người trẻ tuổi xã là người Dao đỏ truyền cho.

Cái này người dân tộc bản địa gọi là bùa yêu ( ngải ) ( may là mình nói với em ấy là đã có vợ ở dưới xuôi, nhưng em ấy nói “ cái bụng nó không ưng mình, nên em ấy không bỏ bùa mình mà bày cho mình, giờ nghĩ lại còn cảm thấy sợ ).

Đã định giấu kỹ làm của riêng, nhưng vì giờ đây có nhiều người bị thất tình quá nên mình quyết định hành động mang ra hướng dẫn mọi người cùng biết mà sử dụng.

Để học thuật số và tử vi & phong thủy giúp cải biến mệnh trạch trong tình trường thì rất khó khăn vất vả, nhưng để làm bùa ngải này thì ai cũng hoàn toàn có thể làm được, chỉ là phải tốn sức lực lao động chế bùa mà thôi.

( Lưu ý mình san sẻ ở đây với mục tiêu giúp những người đơn phương và có tâm địa lương thiện …. không nên dùng để phá hoại niềm hạnh phúc người có mái ấm gia đình các bạn nhé! ).

Bùa này luyện không kỳ công phức tạp lắm, chỉ cần có sự chú tâm và tình yêu mãnh liệt của bạn.

Các bước làm bùa yêu của người Dao đỏ

– Bước 1 : Đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm ( nghe các em dân tộc bản địa bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật tư thiết kế xây dựng tìm dễ hơn ).

– Bước 2 : Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng nhà bếp than, dưới nhà bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa nhà bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn, không được để lửa tắt hay than lụi đi, khi nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín.

– Bước 3 : Sau khi nung xong viên sỏi như bước 2, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo.

Lấy một tờ giấy trắng, ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình ( tiếng việt, chữ quốc ngữ, dễ đọc nhé ) bọc vào viên sỏi, sau đó bọc thêm bên ngoài bằng tờ giấy bản ( loại giấy dùng để gói thuốc bắc ) xong rồi dùng nhựa thông ( cái này mua ở chợ điện tử là có ) pha lỏng nhựa thông bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy thật kín.

– Bước 4 : Đến ngày mùng một, trời không trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa trang, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng chừng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy.

Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm ( nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa sẽ không linh ). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

– Bước 5 : Sau khi mang được về nhà, đặt vào dưới gối ( ngủ đau đầu lắm đấy ) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra.

Cách thức bỏ bùa yêu sau khi thuần thục cách làm bùa yêu của người Dao đỏ

( Các bạn quan tâm đọc kỹ bước cuối dưới này quan trọng nhất để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc hay không. )

“ Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận đến đúng với người cần bỏ ”, tốt nhất là bỏ bùa cả mái ấm gia đình. Lựa lúc đối tượng người dùng ở nhà đông đủ cả mái ấm gia đình ( nên vào giờ cơm tối ).

Đi qua đi lại trước cửa nhà tối thiểu là 3 lần, cố gây sự quan tâm để trong nhà biết là có mình đang ở trước cửa. Sau đó, hô to tên tình nhân rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt.

Sau khi gia chủ mở được bùa ra, đọc được tên bạn, chắc như đinh tình cảm của gia chủ với bạn sẽ tăng lên vòn vọt cùng với những sự yêu dấu từ mái ấm gia đình tình nhân dành cho, bạn sẽ có được niềm hạnh phúc như mong đợi.

Sau khi gia chủ mở bùa ra, đọc được tên bạn, chắc như đinh bùa sẽ linh nghiệm, bảo vệ một lát sau người thương của bạn sẽ theo bạn đến tận nhà, có kèm theo cha mẹ hay công an thì tùy tác dụng “ thương tật ”.

( Nguồn : allsao.rocks )

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn cách làm BÙA YÊU của người dân tộc khiến Crush phải chết mê chết mệt, dứt không nổi!. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Kỹ thuật rang muối chấm, muối ớt ăn là ghiền – Trường Trung Cấp CET

Bạn là người hay ăn vặt ? Bạn đã từng hụt hẫng khi có vài trái cóc, trái ổi, trái Read more

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-ruou-gung-nghe-1657514683/

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-ruou-gung-nghe-1657514683/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-muoi-ruou-gung-nghe-1657514683/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Đồng muối Sa Huỳnh Quảng Ngãi – nét đẹp dung bị của làng biển

Bên cạnh vẻ đẹp lộng lẫy của hòn đảo Lý Sơn thì ở Tỉnh Quảng Ngãi vẫn còn nét đẹp Read more

Công thức làm sa tế tỏi ớt thơm ngon để được lâu nhất – BepXua

Sa tế tỏi ớt là gia vị không hề thiếu cho các món ăn như bún bò, hủ tiếu, bún Read more

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-san-bung-1657515049/

https://cachlam.org/cach-lam-muoi-san-bung-1657515049/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-muoi-san-bung-1657515049/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Cách làm món sườn rang muối cho cho bữa tối gia đình – Đào Tạo Bếp Trưởng

Cách làm món sườn rang muối vừa ngon vừa lạ, giúp bạn có thêm công thức chế biến một món Read more

Các Loại Muối Chấm Gà Nướng Ngon Khó Cưỡng – Trí Việt Phát

Muối chấm gà nướng loại nào ngon là câu hỏi mà rất nhiều chị em nội trợ luôn tìm kiếm. Read more

Cách làm gà hấp muối sả lá chanh thưởng thức là mê

Thịt gà là thực phẩm cung ứng một lượng protein lớn. Rất tốt cho sức khỏe thể chất về sự Read more

Powered by trâm.vn

DMCA.com Protection Status