Hướng Dẫn Cách Làm Hình Nón Cụt Bằng Giấy, Khai Triển Hình Gò

Hình nón là hình dạng hình học đơn thuần nhất. Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm nó bằng tay của riêng bạn từ giấy hoặc bìa cứng. Một bài tập như vậy hoàn toàn có thể được sử dụng cho những mục tiêu khác nhau. Dựa trên nó thuận tiện để làm cho mũ cho kỳ nghỉ hoặc cây năm mới, Couuls cho đồ ngọt hoặc cơ sở tài liệu cho thành phần trang trí. Lựa chọn khối lượng. Dựa vào những bức ảnh và video được đề xuất kiến nghị dưới đây, những khó khăn vất vả trong quy trình tạo một hình nón giấy sẽ không phát sinh. Điều chính là để theo dõi rõ sơ đồ của giải pháp đã chọn và mọi thứ sẽ bật ra tốt nhất.

Bạn đang xem : Cách làm hình nón cụt bằng giấy

Công cụ và vật tư thiết yếu

Để tạo một hình nón giấy bằng tay của chính bạn, bạn sẽ cần chuẩn bị sẵn sàng 1 số ít vật tư và công cụ :

tờ giấy hoặc bìa cứng; hàng; cây kéo; keo dán PVA hoặc văn phòng phẩm (hoặc băng); bút chì đơn giản.

tờ giấy hoặc bìa cứng ; hàng ; cây kéo ; keo dán PVA hoặc văn phòng phẩm ( hoặc băng ) ; bút chì đơn thuần.

Trên một ghi chú! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đi xe đạp điện của trường, nếu thuận tiện hơn để vẽ một vòng tròn thướt tha và đúng chuẩn rất nhiều.

Hướng dẫn từng bước để làm một hình nón giấy

Khi tạo một hình nón từ giấy, chắc như đinh sẽ không phát sinh khó khăn vất vả nếu nó chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tiếp cận việc làm. Hướng dẫn từng bước đơn thuần với hình ảnh sẽ giúp trong quy trình này.

Như đã thấy, làm hình nón đơn thuần Từ giấy không cấu thành bất kể điều gì phức tạp. Sự hình thành của một phôi như vậy sẽ không mất nhiều thời hạn và nếu nó đáng sợ để cho phép những lỗi trong việc làm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng không chỉ lược đồ mà còn được đề xuất kiến nghị bên dưới.

Trang trí hình nón.

Bất kỳ hình nón nào được tạo trên nền tảng của một tờ giấy hoàn toàn có thể được tạo ra nguyên bản, sáng và độc lạ. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng trong quy trình phát minh sáng tạo về sự hình thành của một số lượng giới hạn liên hoan.

Dễ nhất để trang trí của bạn siêu phẩm nhỏ. Mẫu. Để làm điều này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bút chì, sơn, dệt hoặc phấn màu.

Trên hình nón, toàn bộ những loại hoa văn sẽ rất ngoạn mục, ví dụ, lốc xoáy, dấu hoa thị, ngoằn ngoèo, chữ lồng.

Có thể được triển khai dòng chữ thập chúc mừng : Cô ấy sẽ trông tươi tắn và đầy sắc tố.

Có một tùy chọn khác để trang trí hình nón. Trên tấm riêng Giấy đáng để vẽ một cái gì đó và sơn. Thành phần đã hoàn thành xong được cắt và đặt trên cơ sở. Nhờ sự đảm nhiệm này, phong cách thiết kế sẽ là thể tích và mê hoặc hơn. Với cùng một mục tiêu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhãn dán sẵn sàng chuẩn bị.

Nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kim cương giả, hạt, rìa từ vải hoặc giấy, scotch trang trí và cổ xưa khác hoặc tùy chọn tân tiến Trang trí những tác phẩm được triển khai tay chiếm hữu Theo phong thái làm bằng tay.

Quan trọng! Nhưng nó nên được ghi nhớ rằng tiên phong nó đáng để trang trí phôi, nhưng chỉ sau khi mở màn quy trình phát minh sáng tạo. Một cách tiếp cận hài hòa và hợp lý như vậy sẽ tránh 1 số ít khó khăn vất vả tương quan đến hình thức của loại sản phẩm thu được.

Video : Làm thế nào để tạo một hình nón giấy bằng tay của chính bạn

Nếu bạn vẫn còn vướng mắc về cách tạo một hình nón giấy bằng tay của chính mình, chúng tôi khuyên bạn nên xem video được trình diễn dưới đây.

Bạn thích làm giấy bằng tay thủ công Một mình ? Thông minh. Sau đó, bạn cần biết rằng những yếu tố cho nhiều loại sản phẩm có hình nón. Nhân tiện, bạn hoàn toàn có thể làm từ hình nón cap năm mới hoặc mũ cho sinh nhật. Nếu bạn đã thụ thai làm, ví dụ, động vật hoang dã, chúng tôi sẽ chỉ dạy cách tạo một hình nón giấy cho phần thành phần. Đồ chơi

Nội dung :

Giấy nón với sơ đồ in

Nếu bằng tay thủ công mỹ nghệ trong tương lai của bạn chứa một yếu tố như một hình nón, thì trước khi khởi đầu việc làm, hãy sẵn sàng chuẩn bị những tài liệu sau :

giấy dày đặc hoặc bìa cứng (1 tờ);keo giấy (có thể được thay thế bằng scotch song phương);cây kéo;bút chì đơn giản.

giấy chi chít hoặc bìa cứng ( 1 tờ ) ; keo giấy ( hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế bằng scotch song phương ) ; cây kéo ; bút chì đơn thuần.

Phát triển :

1. Tải mẫu.

2. In mẫu phía sau vật tư thu hoạch, chọn quy mô theo quyết định hành động của bạn, và sau đó cắt nhẹ với kéo.

3. Hành động tiếp theo tất cả chúng ta tạo ra sự cắt trống, sửa những cạnh bằng keo dính hoặc băng keo hai mặt trong suốt đường may.

Tiền boa! Hãy chắc như đinh rằng cơ sở của hình nón là trơn tru. Để làm điều này, đặt nó vào mặt phẳng bằng phẳng Và kiểm tra xem bản vẽ có đu quay không.

Hình nón giấy mà không có một sơ đồ

Vật liệu cho việc làm :

tờ giấy bó sát;cây kéo;la bàn;hàng;bút chì đơn giản;keo dán.

tờ giấy bó sát ; cây kéo ; la bàn ; hàng ; bút chì đơn thuần ; keo dán.

Chúng tôi thực thi tạo một hình nón :

1. Chúng tôi tạo một vòng tròn trên giấy bằng bút chì và lưu thông, và sau đó với một thước kẻ chúng tôi chia nó thành 4 phần bằng nhau. Đây sẽ là những nghành.

Tiền boa! Nếu không có lưu thông, bạn hoàn toàn có thể lấy một đĩa hoặc đĩa kích cỡ tương thích ( Nó sẽ tương thích trên tờ ) và đặt bút chì.

2. Nếu bạn muốn có được số lượng rộngSau đó, nó đáng để cắt bỏ một trong những phần, nếu không rộng lắm – thì 2 phần, nếu bạn cần một hình nón nhỏ – thì 3. Chỉ cần đừng quên rời khỏi một cạnh, nó làm tổn thương 1 cm.

3. Bây giờ chúng tôi biến phôi, bôi trơn keo ( hoặc chúng tôi sử dụng băng ) và để khô.

Những nghề thủ công bằng tay hoàn toàn có thể được thực thi ?

Với sự giúp sức của một hình nón thường thì, bạn hoàn toàn có thể đưa ra rất nhiều Đồ bằng tay thủ công mê hoặc Để bất kể dịp nghỉ lễ, cho một món quà và thuận tiện để trang trí nội thất bên trong.

Cây Giáng sinh.

Phương pháp 1.

Để mở màn, hình dạng thành phẩm cần phải bị đâm thủng bởi Scotch. Sau đó đan ( hoặc những sợi dày thường thì ) để bôi nhét và tạo ra những hoạt động tròn, gió tại hình nón theo thứ tự tùy ý.

Sau khi keo khô, sẽ cần phải ngắt liên kết hình nón khỏi những sợi và kéo nó ra. Nó bật ra một khung hình không bình thường, sau đó được trang trí bằng hạt, bông tuyết, dấu sao, quả bóng nhỏ, serpentine hoặc mưa.

Phương pháp 2.

Để làm một cây thông Noel như vậy, hình nón được dán bằng giấy màu hoặc vải đẹp, Dyees khác nhau được thêm vào từ trên cao, một ngôi sao 5 cánh lên đỉnh được dán.

Túi quà

Những chiếc túi tuyệt vời được thực thi như thế này :

Tạo thành một khoảng trống cho một hình nón;Slit nón.Dán hình ảnh trên thủ công hoặc trang trí hương vị của bạn.

Tạo thành một khoảng chừng trống cho một hình nón ; Slit nón. Dán hình ảnh trên thủ công bằng tay hoặc trang trí mùi vị của bạn.

Trong một túi như vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt một cái nhỏ Đồ chơi mềm, đồ ngọt, vv Top buộc một dải ruy băng và xuất hiện cho bè bạn và người thân trong gia đình của bạn.

Theo nguyên tắc tương tự như, làm cho nền tảng-hình nón, bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều thứ mê hoặc khác. Một số ý tưởng sáng tạo dưới đây.

Mẫu cho in

Hướng dẫn video

1. Hình nón của giấy :

2. Gà trống ở dạng hình nón :

Và một lần nữa tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những thứ origami từ một tờ A4. Hôm nay bạn sẽ học cách tạo một hình nón giấy bằng tay của riêng bạn theo cách tương thích và thuận tiện. Delica là một phiên bản rút gọn của lớp Master. Hình nón bền và ngăn nắp, nó hoàn toàn có thể được sử dụng trong mascara, dưới dạng mũi nếu bạn đang có. Chúng tôi sẽ không cần bất kể keo và những công cụ khác với vật tư. Thủ công là rất thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu khám phá kim khâu của con bạn.

Làm thế nào để làm một hình nón giấy

Như mọi khi, đặt một tờ định dạng A4, lần này tôi lấy màu mâm xôi.

*

Bởi sơ đồ đã được biết đến, tạo thành một hình vuông vắn. Một góc uốn cong, để hai cạnh nằm song song đúng chuẩn so với nhau.

*

Chúng tôi xé nát hình chữ nhật không thiết yếu, hóa ra hai phần, một trong số chúng mà bạn cần.

*

Theo sự sụp đổ đã sống sót, chúng tôi tạo một hình vuông vắn tam giác. Và đúng chuẩn hơn tất cả chúng ta thêm một góc vào ngược lại.

*

Sau đó, chúng tôi gấp tam giác làm đôi, ở góc TT.

Xem thêm : Tổng Hợp Cách Làm Bông Lan Trứng Muối Sốt Dầu Trứng Muối Ngon Quên Lối Về

*

Chúng tôi tiến hành hành vi ở đầu cuối và trong cổ áo TT uốn cong nửa dưới của tam giác.

*

Sau đó, chỉ cần xoắn nửa uốn cong lên. Đầu tiên, một bước xoắn lên.

*

Sau đó, chúng tôi xoắn vào bước thứ hai. Và không nên có thêm gờ từ phôi. Nó hóa ra một hình tam giác như vậy.

*

Để rõ ràng, lật lại phôi. Chúng tôi làm cho kỳ lạ của cùng một góc cực đoan. Nó là thiết yếu để thuận tiện.

*

Phần đó không bị ném vào phôi.

*

Nhìn từ trên cao. Chúng tôi bám sát vào cuối.

*

Đó là cách nó nên được.

*

Và vào ở đầu cuối, phần khởi đầu có nguồn gốc, như ngược lại trong bước trước, chúng tôi dính vào bên trong hình nón.

*

Nhìn từ trên cao. Tất nhiên tôi đã kết thúc.

*

Và nó hóa ra một hình nón giấy đẹp và rất đơn thuần được làm bằng tay của bạn theo kế hoạch phong thái origami.

*

*

*

Cho trang trí tiệc tùng. Đồ trang trí tuyệt vời là trọn vẹn tương thích dưới dạng cây Giáng sinh. Điểm cộng chính của trang sức đẹp như vậy là sự đơn thuần của sản xuất. Một trong những vật tư tương tự như là giấy. Cây Giáng sinh giấy Ở dạng hình nón tuyệt đối trong thiết lập năm mới, chịu đựng niềm vui xung quanh và niềm vui. Hãy để họ có một – những tông hoặc hình nón giấyNhưng đúng chuẩn những gì để tưởng tượng mở ra khi lắp ráp! Làm thế nào để làm cho bàn tay của bạn một hình nón giấy từ bìa cứng để tạo ra một cây năm mới, chúng tôi sẽ nói và hiển thị trong bài viết của chúng tôi.

Nếu bạn quyết định hành động thêm một vài nghề đó vào nội thất bên trong năm mới tết đến, Chắc chắn muốn học cách biến chúng thành tay của chính bạn. Trước hết, bạn cần đối phó với câu hỏi chính : Làm thế nào để tạo một hình nón từ những tông cho cây từ những tông ?

Cách tạo hình nón từ những tông cho cây Giáng sinh : hai cách để thu gọn mẫu sản phẩm

Phương pháp này quen thuộc với nhiều người. Một tấm bìa cứng được gấp lại như một máy làm mát giấy, và một góc không cần thiết bị cắt bằng kéo. Cây nón sau đó được dán, cạnh dưới được rót để hình đứng đúng mực, không rơi. Trình tự những hành vi được hiển thị trong hình.

Một lựa chọn khác phức tạp hơn một chút ít. Trên một tờ có lưu thông hoặc mắt vẽ một vòng tròn mịn. Bạn hoàn toàn có thể khoanh tròn 1 số ít mục tròn, ví dụ, những tấm dưới cùng. Sau đó, vòng tròn được chia cho quý. Một trong số chúng được cắt, như bộc lộ trong sơ đồ, sau đó hình nón sụp đổ và được buộc chặt bằng keo.

Nếu hình nón của bạn rộng hơn bạn cần, thật thuận tiện để sửa nó. Bạn càng muốn làm cho nó, phần đông Cần phải vô hiệu khỏi vòng tròn. Tối thiểu là một phần tư, tối đa – ba. Bạn hoàn toàn có thể cắt bỏ không phải là một phần tư, và một rưỡi, ví dụ.

Điều gì xảy ra nếu hình nón không muốn dán ? Ở đây bạn sẽ được trợ giúp bằng kẹp quần áo thường thì. Nhấn chúng những nơi bạn cần để dán.

Dưới cùng cho hình nón.

Dưới cùng cho hình nón.

Để tạo dáng Donyshko, hãy đặt nó lên một tờ giấy hoặc bìa cứng và khoanh tròn cạnh của bút chì hoặc tay cầm. Dành một dòng khác với một khoe 1 cm để hóa ra một vòng tròn với một nửa đường kính lớn. Cắt vòng tròn dọc theo dòng này và lấy nắng xung quanh rìa để chúng nằm trong đường bên trong của vòng tròn. Cong răng hiệu quả, thoa keo lên chúng, sau đó chèn hình nón bên trong, dán đáy vào nó.

Bây giờ bạn biết cách tạo nón bìa cứng, bạn hoàn toàn có thể mở màn lắp ráp những thủ công bằng tay. Điều này sẽ giúp bạn một lớp chính dành riêng để sản xuất cây Giáng sinh năm mới Từ bìa cứng và giấy.

Làm chủ Cây Giáng sinh số lượng lớn độc lập cho năm mới

Hãy mở màn hướng dẫn từng bước một Từ cơ sở của nghề bằng tay thủ công. Cuộn hình nón từ bìa cứng màu xanh lá cây. Nó là mong ước để sử dụng màu xanh lá cây đúng mực mà lumens giữa những cụ thể sẽ được dán trên đầu là đáng chú ý quan tâm. Nếu bạn muốn làm thủ công bằng tay lớn, Lấy một tờ định dạng A3, hoặc dán hai tấm định dạng A4.

Để phân phối cho phôi một sự tương đương lớn với cây Everrodine, hãy sẵn sàng chuẩn bị thêm những bộ phận kim. Họ hoàn toàn có thể là nhiều nhất hình dạng khác nhau Và kích cỡ – Làm thế nào để thực thi chúng, để xử lý bạn. Sự lựa chọn sắc tố cũng là của bạn, mặc dầu màu xanh lá cây được chọn theo truyền thống lịch sử. Nếu bạn làm một cây kim màu trắng, như thể được phủ tuyết hoặc chạy, thì cơ sở tốt hơn để làm màu trắng.

Kim đẹp và khá đơn thuần dưới dạng hình nón thể tích : gấp từ một mảnh hình chữ nhật của những tông hoặc giấy hình thang và cắt mặt trên của nó. Gấp một cạnh rộng dưới dạng tam giác và dấu ngoặc hoặc keo bảo đảm an toàn.

Kim tam giác sắc nhọn hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế bằng cốc dán vào cạnh trên. Sử dụng vật tư sắc thái khác nhau màu xanh lá câyĐể tạo ra một cái nhìn mê hoặc hơn.

Khoảng trống tồi tàn được dán vào đế của nghề bằng tay thủ công, mở màn từ mép dưới cùng của hình nón. Để làm đẹp mỗi ba hàng, giảm kích cỡ của kim. Nếu chi tiết cụ thể 6,5 cm nằm ở phía dưới, thì nên dán cao hơn 6 và 5 cm cho tương thích. Hoàn thành tích lũy thông tin Rắc với những tấm vải lộng lẫy hoặc thái lát trên những vết bẩn của keo trong suốt.

Một lựa chọn khác.Chuẩn bị một hình nón bìa cứng – cơ sở cho bài học tiếp theo của lắp ráp theo giai đoạn. Của giấy màu, được vẽ trên cả hai mặt, làm cho dải mỏng không dài và vặn từng cây bút chì. Điều này sẽ làm cho chúng lượn sóng và xoắn. Bạn có thể quay các dải bằng lưỡi kéo, cẩn thận chi tiêu nó từ đầu dải này sang đầu khác, trong khi kéo vật phẩm. Dải scrupped dính vào hình nón. Nó hóa ra một cây Giáng sinh trên không mịn. Cây nón từ những giọt giấy.Trên một khung được chế biến sẵn dưới dạng hình nón, làm mát kim có hình thả. Chúng được làm như thế này: Các đầu của dải giấy màu xanh lá cây hoặc bất kỳ màu nào khác dán lại với nhau để có được một giọt. Các yếu tố dưới phải cao hơn một chút, như thể hiện trong ảnh.

Cây dưới dạng hình nón từ dải giấy.

Cây dưới dạng hình nón từ dải giấy.

Trên cơ sở những tông, khuấy theo chiều ngang rộng, với rìa từ rìa, sọc giấy. Giấy màu, một lần nữa, hoàn toàn có thể là bất kể. Cắt dải trên kim nhỏ, để lại một chút ít khoảng trống từ rìa. Khi keo dán cứng, hãy tiêu tốn trên những kim với kéo, uốn chúng lên. Thậm chí còn đẹp hơn sẽ trông giống như một cây thông Noel làm từ giấy sóng.

Thêm chi tiết cụ thể về việc sản xuất những hình nón từ bìa cứng bạn sẽ học được từ video được cung ứng dưới đây.

Video về chủ đề

Ở TT của phức tạp nhất và hình thức không bình thường Cấu trúc, thiết bị, chính sách là tiểu học hình học khoảng trống : Cube, Prism, Kim tự tháp, Ball và những người khác. Đầu tiên, học cách tạo ra nhiều nhất số liệu đơn giảnVà sau khi bạn thuận tiện thành thạo những hình thức phức tạp hơn.

Nhiều quy mô mở màn theo cách của họ với quy mô giấy. Điều này là do tính khả dụng của vật tư ( tìm giấy và bìa cứng không khó ) và dễ giải quyết và xử lý ( không bắt buộc những công cụ đặc biệt quan trọng ).

Tuy nhiên, giấy có một loạt tính năng đặc trưng :

chất hóa học, dễ vỡ đòi hỏi độ chính xác cao, chăm sóc, hoàn hảo khi làm việc

chất hóa học, dễ vỡ yên cầu độ đúng chuẩn cao, chăm nom, tuyệt đối khi thao tác

Vì những nguyên do này, giấy là một vật tư cho cả người mới khởi đầu và cho những bậc thầy thực sự và những quy mô của sự phức tạp khác nhau được tạo ra từ nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điều tra và nghiên cứu những hình dạng hình học đơn thuần nhất hoàn toàn có thể được làm bằng giấy.

Bạn sẽ cần những tài liệu sau :

giấy bút chì qui định cục gôm cây kéo keo dán PVA hoặc bút chì dính bàn chải cho keo, tốt hơn từ lông cứng circul (đối với một số số liệu)

Làm thế nào để tạo một khối giấy ?

giấy bút chì qui định cục gôm cây kéo keo dán PVA hoặc bút chì dính bàn chải cho keo, tốt hơn từ lông cứng circul ( so với một số ít số liệu )

Khối lập phương – đa khung, mỗi mặt là một hình vuông vắn

Sáng tạo cabin gồm có hai quy trình tiến độ : tạo quét và dán. Số liệu. Để tạo một mạch, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy in, chỉ cần in Đề án triển khai xong. Hoặc bạn hoàn toàn có thể vẽ độc lập những công cụ vẽ để vẽ quét.

Vẽ quét :

Chọn kích thước của hình vuông – một bên của khối của chúng tôi. Một tờ giấy phải là chiều rộng ít nhất 3 cạnh của hình vuông này và dài hơn một chút so với hơn 4 mặt. Người da đen trong chiều dài của tấm của chúng tôi bốn ô vuông, sẽ trở thành cạnh bên của khối. Chúng tôi vẽ chúng một cách nghiêm ngặt trên cùng một dòng, gần nhau. Trên và dưới bất kỳ hình vuông nào, chúng ta vẽ trên một đến cùng một hình vuông. Thử nghiệm dải để dán, mà các cạnh sẽ được kết nối với nhau. Mỗi hai mặt phải được kết nối bằng một dải. Cube đã sẵn sàng!*

Chọn size của hình vuông vắn – một bên của khối của chúng tôi. Một tờ giấy phải là chiều rộng tối thiểu 3 cạnh của hình vuông vắn này và dài hơn một chút ít so với hơn 4 mặt. Người da đen trong chiều dài của tấm của chúng tôi bốn ô vuông, sẽ trở thành cạnh bên của khối. Chúng tôi vẽ chúng một cách khắt khe trên cùng một dòng, gần nhau. Trên và dưới bất kỳ hình vuông nào, tất cả chúng ta vẽ trên một đến cùng một hình vuông vắn. Thử nghiệm dải để dán, mà những cạnh sẽ được liên kết với nhau. Mỗi hai mặt phải được liên kết bằng một dải. Cube đã chuẩn bị sẵn sàng!

Sau khi vẽ, quét được cắt bằng kéo và keo PVA. Keo là lớp rất mỏng mảnh đều bôi sạch bàn chải dọc theo mặt phẳng của dán. Chúng tôi liên kết những mặt phẳng và sửa chữa thay thế ở vị trí mong ước trong một thời hạn, với sự trợ giúp của clip hoặc một sản phẩm & hàng hóa nhỏ. Thời gian nâng của keo là khoảng chừng 30-40 phút. Bạn hoàn toàn có thể tăng vận tốc khô bằng cách sưởi ấm, ví dụ, trên pin. Sau khi dán những mặt sau, sửa ở vị trí mong ước. Vân vân. Vì vậy, từ từ bạn thực thi toàn bộ những cạnh của Cuba. Sử dụng những phần nhỏ của keo!

Làm thế nào để làm một hình nón giấy ?

Hình nón là khung hình thu được bằng sự phối hợp của toàn bộ những tia phát ra từ một điểm ( đỉnh của hình nón ) và đi qua một bề mặt phẳng.

Vẽ quét :

Vẽ vòng tròn vòng tròn Cắt khu vực (một phần của vòng tròn, chu vi hồ quang giới hạn và hai bán kính, được thực hiện đến các đầu của vòng cung này) từ vòng tròn này. Khu vực lớn hơn bạn cắt, sắc nét sẽ là kết thúc của hình nón. Dán bề mặt bên của hình nón. Chúng tôi đo đường kính của đế của hình nón. Với sự trợ giúp của lưu thông, chúng tôi vẽ một vòng tròn trên một tờ giấy có đường kính cần thiết. Kiểm tra hình tam giác để dán cơ sở với bề mặt bên. Cắt. Chúng tôi dán nền tảng cho bề mặt bên. Hình nón đã sẵn sàng!*

Làm thế nào để làm một xi lanh giấy ?

Vẽ vòng tròn vòng tròn Cắt khu vực ( một phần của vòng tròn, chu vi hồ quang số lượng giới hạn và hai nửa đường kính, được thực thi đến những đầu của vòng cung này ) từ vòng tròn này. Khu vực lớn hơn bạn cắt, sắc nét sẽ là kết thúc của hình nón. Dán bề mặt bên của hình nón. Chúng tôi đo đường kính của đế của hình nón. Với sự trợ giúp của lưu thông, chúng tôi vẽ một vòng tròn trên một tờ giấy có đường kính thiết yếu. Kiểm tra hình tam giác để dán cơ sở với mặt phẳng bên. Cắt. Chúng tôi dán nền tảng cho mặt phẳng bên. Hình nón đã chuẩn bị sẵn sàng!

Xylanh là một khung hình hình học được số lượng giới hạn bởi một mặt phẳng hình tròn trụ và hai mặt phẳng song song băng qua nó.

Vẽ quét :

Chúng tôi vẽ một hình chữ nhật trên giấy mà chiều rộng là chiều cao của xi lanh, và chiều dài sẽ xác định đường kính của con số trong tương lai. Tỷ lệ chiều dài của hình chữ nhật đến đường kính được xác định bởi biểu thức: l u003d πd, trong đó chiều dài l của hình chữ nhật và D – đường kính của xi lanh trong tương lai. Thay thế đường kính cần thiết trong công thức, chúng ta tìm thấy chiều dài của hình chữ nhật, mà chúng ta sẽ vẽ trên giấy. Kiểm tra các hình tam giác nhỏ cần thiết để dán các phần. Chúng tôi vẽ hai vòng tròn trên giấy, đường kính của xi lanh. Nó sẽ là đế trên và dưới của xi lanh. Cắt bỏ tất cả các chi tiết của xi lanh giấy trong tương lai. Chúng tôi dán bề mặt bên của xi lanh từ hình chữ nhật. Hãy cho các mặt hàng để khô. Chúng tôi dán cơ sở dưới cùng. Chúng tôi đang chờ sấy khô. Chúng tôi dán cơ sở hàng đầu. Xi lanh đã sẵn sàng!*

Làm thế nào để làm cho song song từ giấy ?

Chúng tôi vẽ một hình chữ nhật trên giấy mà chiều rộng là chiều cao của xi lanh, và chiều dài sẽ xác lập đường kính của số lượng trong tương lai. Tỷ lệ chiều dài của hình chữ nhật đến đường kính được xác lập bởi biểu thức : l u003d πd, trong đó chiều dài l của hình chữ nhật và D – đường kính của xi lanh trong tương lai. Thay thế đường kính thiết yếu trong công thức, tất cả chúng ta tìm thấy chiều dài của hình chữ nhật, mà tất cả chúng ta sẽ vẽ trên giấy. Kiểm tra những hình tam giác nhỏ thiết yếu để dán những phần. Chúng tôi vẽ hai vòng tròn trên giấy, đường kính của xi lanh. Nó sẽ là đế trên và dưới của xi lanh. Cắt bỏ toàn bộ những cụ thể của xi lanh giấy trong tương lai. Chúng tôi dán bề mặt bên của xi lanh từ hình chữ nhật. Hãy cho những loại sản phẩm để khô. Chúng tôi dán cơ sở dưới cùng. Chúng tôi đang chờ sấy khô. Chúng tôi dán cơ sở số 1. Xi lanh đã chuẩn bị sẵn sàng!

SALALLEPIPED là một khối đa diện có sáu khuôn mặt và mỗi mặt bình phương.

Vẽ quét :

Chọn kích thước của độ cách song song và cường độ của các góc. Cắt quét và keo. Parallelepiped sẵn sàng!*

Làm thế nào để tạo một kim tự tháp từ giấy ?

Chọn kích cỡ của độ cách song song và cường độ của những góc. Cắt quét và keo. Parallelepiped sẵn sàng chuẩn bị!

Kim tự tháp là một khối đa diện, cơ sở của một đa giác, và phần còn lại của mặt – hình tam giác có tổng đỉnh.

Vẽ quét :

Chúng tôi chọn kích thước của kim tự tháp và số mặt của nó. Vẽ cơ sở – một khối đa diện. Tùy thuộc vào số lượng khuôn mặt, đây có thể là một hình tam giác, hình vuông, ngũ giác hoặc các khối đa diện khác. Từ một trong các cạnh của căn cứ, chúng tôi vẽ một hình tam giác sẽ là một bên. Tam giác tiếp theo là vẽ để một bên với cái trước đó và như vậy. Vì vậy, vẽ nhiều hình tam giác như các bữa tiệc trong kim tự tháp. Thử nghiệm dải để dán ở đúng nơi. Cắt và dán hình dạng. Pyramid đã sẵn sàng!*

Chúng tôi chọn kích cỡ của kim tự tháp và số mặt của nó. Vẽ cơ sở – một khối đa diện. Tùy thuộc vào số lượng khuôn mặt, đây hoàn toàn có thể là một hình tam giác, hình vuông vắn, ngũ giác hoặc những khối đa diện khác. Từ một trong những cạnh của địa thế căn cứ, chúng tôi vẽ một hình tam giác sẽ là một bên. Tam giác tiếp theo là vẽ để một bên với cái trước đó và như vậy. Vì vậy, vẽ nhiều hình tam giác như những bữa tiệc trong kim tự tháp. Thử nghiệm dải để dán ở đúng nơi. Cắt và dán hình dạng. Pyramid đã chuẩn bị sẵn sàng!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Hình Nón Cụt Bằng Giấy, Khai Triển Hình Gò. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Powered by dayboisg.com DMCA.com Protection Status