Hướng dẫn chi tiết Cách để Khắc phục slime bị lỏng – Sotay.Mobi

Thêm nguyên vật liệu làm đặc

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 2

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 2

{ “ smallUrl ” : ” https://www.wikihow.com/images_en/thumb/c/c9/Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/c/c9/Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing ” : ”

“ }

Thêm ¼ cốc (60ml) keo trong nếu slime của bạn được làm từ tinh bột lỏng. Đong keo trong và đổ vào bát đựng slime. Dùng thìa khuấy đều đến khi slime bắt đầu kết dính, rồi lấy slime ra khỏi bát và nhào. Slime sẽ đặc lại sau khoảng 2-3 phút.

    Nếu ¼ cốc keo trong không đủ để làm đặc slime, bạn sẽ liên tục thêm ¼ cốc keo trong và khuấy đều hỗn hợp một lần nữa. Chắc hẳn lúc này slime đã đặc hơn.

    Nếu bạn có thời hạn, hãy cho slime vào túi hoàn toàn có thể đóng chặt và để yên qua đêm sau khi bạn đã thêm keo trong. Đây là cách làm cho slime kết dính.

Đong keo trong và đổ vào bát đựng slime. Dùng thìa khuấy đều đến khi slime khởi đầu kết dính, rồi lấy slime ra khỏi bát và nhào. Slime sẽ đặc lại sau khoảng chừng 2-3 phút.

Dùng muối nở để làm đặc slime có thành phần nước muối. Thêm ¼ thìa cà phê (1gr) muối nở vào slime nếu bạn đã làm slime bằng keo trong. Nếu đã dùng keo trắng, bạn sẽ thêm ½ thìa cà phê (2gr) muối nở. Dùng thìa khuấy muối nở vào slime và nhào khoảng 2-3 phút. Tiếp tục thêm muối nở nếu slime vẫn còn quá lỏng.

    Vì muối nở có năng lực làm đặc hỗn hợp, nên đây là nguyên vật liệu thiết yếu trong công thức làm slime từ nước muối.

    Lưu ý, tránh thêm quá nhiều muối nở trong một lúc vì việc này hoàn toàn có thể làm cho slime bị cứng.

Thêm ¼ thìa cà phê ( 1 gr ) muối nở vào slime nếu bạn đã làm slime bằng keo trong. Nếu đã dùng keo trắng, bạn sẽ thêm ½ thìa cà phê ( 2 gr ) muối nở. Dùng thìa khuấy muối nở vào slime và nhào khoảng chừng 2-3 phút. Tiếp tục thêm muối nở nếu slime vẫn còn quá lỏng.

Thêm bột ngô nếu bạn làm slime từ bột ngô và xà phòng rửa bát. Cho ½ thìa cà phê ( 3 gr ) bột ngô vào bát đựng slime và dùng thìa khuấy đều hỗn hợp.

Khi bạn làm slime từ bột ngô và xà phòng rửa bát, slime sẽ có độ đàn hồi vì ảnh hưởng tác động của xà phòng rửa bát, còn bột ngô góp thêm phần làm cho slime có độ cứng và không quá lỏng.

Thêm bột ngô để làm đặc slime có thành phần bột ngô và keo. Thêm khoảng 1 thìa cà phê (6gr) bột ngô và khuấy vào slime. Loại slime được làm từ bột ngô và keo cần nhiều thời gian để kết dính với nhau; vì vậy, bạn nên khuấy hỗn hợp khoảng 5 phút.

    Nếu slime không đặc, bạn cứ thêm một lượng nhỏ bột ngô vào slime và khuấy đều. Tuy nhiên, đừng thêm quá nhiều bột ngô cùng một lúc, kẻo slime sẽ bị cứng.

Thêm khoảng chừng 1 thìa cà phê ( 6 gr ) bột ngô và khuấy vào slime. Loại slime được làm từ bột ngô và keo cần nhiều thời hạn để kết dính với nhau ; vì thế, bạn nên khuấy hỗn hợp khoảng chừng 5 phút.

Thêm lượng kem cạo râu gần bằng lòng bàn tay nếu bạn muốn làm đặc slime xốp. Nếu slime vẫn lỏng sau khi đã được nhào, bạn sẽ thêm kem cạo râu. Bạn chỉ cần xịt kem cạo râu vào giữa slime và nhào.

Nếu slime vẫn lỏng sau khi đã được nhào, bạn sẽ thêm kem cạo râu. Bạn chỉ cần xịt kem cạo râu vào giữa slime và nhào.

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 1

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 1

{ “ smallUrl ” : ” https://www.wikihow.com/images_en/thumb/d/dc/Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/d/dc/Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing ” : ”

“ }

Thêm ¼ thìa canh borax nếu bạn cần làm đặt slime có thành phần borax. Thêm borax vào bát đựng slime và dùng thìa khuấy đều borax với slime. Tiếp tục thêm mỗi lần ¼ thìa canh borax đến khi bạn thấy slime không còn nước.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn chi tiết Cách để Khắc phục slime bị lỏng – Sotay.Mobi. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm gạo lứt sấy khô đảm bảo ngon hơn ngoài siêu thị bán

>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh mẫu sản phẩm sấy khô >> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy Read more

Tác dụng và công thức nấu nước gạo lứt rang thật đơn giản

Uống nước gạo lứt rang có những tác dụng gì? Uống nước gạo lứt rang có tốt không hay có Read more

Lò vi sóng và những điều khó tin

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 7 năm trước 15.344 Có thể bạn sẽ giật mình với rất Read more

Phân biệt gạo thật và gạo giả đơn giản và chính xác
Phân biệt gạo thật và gạo giả đơn giản và chính xác

Gạo là thực phẩm chính của người Nước Ta, là nguồn cung ứng tinh bột chính cho mỗi bữa ăn. Read more

Cách làm gạo lứt rang rong biển vừa ngon vừa tốt

Gạo lứt rang rong biển có vị tỏi vừng là một món ăn thơm ngon, vừa hoàn toàn có thể Read more

Cách nấu gạo lứt Huyết Rồng thơm ngon giảm cân hiệu quả – Gạo Hưng Lộc

Được biết đến là thực phẩm tự nhiên giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều quyền lợi cho sức khỏe Read more

Cách diệt mọt gạo nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất

Mọt gạo không chỉ làm gạo của bạn mất đi giá trị dinh dưỡng mà còn khiến giảm đi vị Read more

Hướng Dẫn ốp Gạch Tường Tại Nhà Chỉ Với 6 Bước Cơ Bản – Gạch Xinh

Nhà bạn có vài viên gạch bị bong, nứt, trầy xước cần thay mới ? Thay vì kêu thợ cho Read more

Operated by hocgioitienganh.com DMCA.com Protection Status