Hướng dẫn chi tiết Cách để Khắc phục slime bị lỏng – Sotay.Mobi

Thêm nguyên vật liệu làm đặc

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 2

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 2

{ “ smallUrl ” : ” https://www.wikihow.com/images_en/thumb/c/c9/Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/c/c9/Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing ” : ”

“ }

Thêm ¼ cốc (60ml) keo trong nếu slime của bạn được làm từ tinh bột lỏng. Đong keo trong và đổ vào bát đựng slime. Dùng thìa khuấy đều đến khi slime bắt đầu kết dính, rồi lấy slime ra khỏi bát và nhào. Slime sẽ đặc lại sau khoảng 2-3 phút.

    Nếu ¼ cốc keo trong không đủ để làm đặc slime, bạn sẽ liên tục thêm ¼ cốc keo trong và khuấy đều hỗn hợp một lần nữa. Chắc hẳn lúc này slime đã đặc hơn.

    Nếu bạn có thời hạn, hãy cho slime vào túi hoàn toàn có thể đóng chặt và để yên qua đêm sau khi bạn đã thêm keo trong. Đây là cách làm cho slime kết dính.

Đong keo trong và đổ vào bát đựng slime. Dùng thìa khuấy đều đến khi slime khởi đầu kết dính, rồi lấy slime ra khỏi bát và nhào. Slime sẽ đặc lại sau khoảng chừng 2-3 phút.

Dùng muối nở để làm đặc slime có thành phần nước muối. Thêm ¼ thìa cà phê (1gr) muối nở vào slime nếu bạn đã làm slime bằng keo trong. Nếu đã dùng keo trắng, bạn sẽ thêm ½ thìa cà phê (2gr) muối nở. Dùng thìa khuấy muối nở vào slime và nhào khoảng 2-3 phút. Tiếp tục thêm muối nở nếu slime vẫn còn quá lỏng.

    Vì muối nở có năng lực làm đặc hỗn hợp, nên đây là nguyên vật liệu thiết yếu trong công thức làm slime từ nước muối.

    Lưu ý, tránh thêm quá nhiều muối nở trong một lúc vì việc này hoàn toàn có thể làm cho slime bị cứng.

Thêm ¼ thìa cà phê ( 1 gr ) muối nở vào slime nếu bạn đã làm slime bằng keo trong. Nếu đã dùng keo trắng, bạn sẽ thêm ½ thìa cà phê ( 2 gr ) muối nở. Dùng thìa khuấy muối nở vào slime và nhào khoảng chừng 2-3 phút. Tiếp tục thêm muối nở nếu slime vẫn còn quá lỏng.

Thêm bột ngô nếu bạn làm slime từ bột ngô và xà phòng rửa bát. Cho ½ thìa cà phê ( 3 gr ) bột ngô vào bát đựng slime và dùng thìa khuấy đều hỗn hợp.

Khi bạn làm slime từ bột ngô và xà phòng rửa bát, slime sẽ có độ đàn hồi vì ảnh hưởng tác động của xà phòng rửa bát, còn bột ngô góp thêm phần làm cho slime có độ cứng và không quá lỏng.

Thêm bột ngô để làm đặc slime có thành phần bột ngô và keo. Thêm khoảng 1 thìa cà phê (6gr) bột ngô và khuấy vào slime. Loại slime được làm từ bột ngô và keo cần nhiều thời gian để kết dính với nhau; vì vậy, bạn nên khuấy hỗn hợp khoảng 5 phút.

    Nếu slime không đặc, bạn cứ thêm một lượng nhỏ bột ngô vào slime và khuấy đều. Tuy nhiên, đừng thêm quá nhiều bột ngô cùng một lúc, kẻo slime sẽ bị cứng.

Thêm khoảng chừng 1 thìa cà phê ( 6 gr ) bột ngô và khuấy vào slime. Loại slime được làm từ bột ngô và keo cần nhiều thời hạn để kết dính với nhau ; vì thế, bạn nên khuấy hỗn hợp khoảng chừng 5 phút.

Thêm lượng kem cạo râu gần bằng lòng bàn tay nếu bạn muốn làm đặc slime xốp. Nếu slime vẫn lỏng sau khi đã được nhào, bạn sẽ thêm kem cạo râu. Bạn chỉ cần xịt kem cạo râu vào giữa slime và nhào.

Nếu slime vẫn lỏng sau khi đã được nhào, bạn sẽ thêm kem cạo râu. Bạn chỉ cần xịt kem cạo râu vào giữa slime và nhào.

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 1

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 1

{ “ smallUrl ” : ” https://www.wikihow.com/images_en/thumb/d/dc/Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/d/dc/Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing ” : ”

“ }

Thêm ¼ thìa canh borax nếu bạn cần làm đặt slime có thành phần borax. Thêm borax vào bát đựng slime và dùng thìa khuấy đều borax với slime. Tiếp tục thêm mỗi lần ¼ thìa canh borax đến khi bạn thấy slime không còn nước.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn chi tiết Cách để Khắc phục slime bị lỏng – Sotay.Mobi. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Developed by medocsach.com DMCA.com Protection Status