Hướng dẫn chi tiết Cách để Khắc phục slime bị lỏng – Sotay.Mobi

Thêm nguyên vật liệu làm đặc

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 2

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 2

{ “ smallUrl ” : ” https://www.wikihow.com/images_en/thumb/c/c9/Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/c/c9/Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-2-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing ” : ”

“ }

Thêm ¼ cốc (60ml) keo trong nếu slime của bạn được làm từ tinh bột lỏng. Đong keo trong và đổ vào bát đựng slime. Dùng thìa khuấy đều đến khi slime bắt đầu kết dính, rồi lấy slime ra khỏi bát và nhào. Slime sẽ đặc lại sau khoảng 2-3 phút.

    Nếu ¼ cốc keo trong không đủ để làm đặc slime, bạn sẽ liên tục thêm ¼ cốc keo trong và khuấy đều hỗn hợp một lần nữa. Chắc hẳn lúc này slime đã đặc hơn.

    Nếu bạn có thời hạn, hãy cho slime vào túi hoàn toàn có thể đóng chặt và để yên qua đêm sau khi bạn đã thêm keo trong. Đây là cách làm cho slime kết dính.

Đong keo trong và đổ vào bát đựng slime. Dùng thìa khuấy đều đến khi slime khởi đầu kết dính, rồi lấy slime ra khỏi bát và nhào. Slime sẽ đặc lại sau khoảng chừng 2-3 phút.

Dùng muối nở để làm đặc slime có thành phần nước muối. Thêm ¼ thìa cà phê (1gr) muối nở vào slime nếu bạn đã làm slime bằng keo trong. Nếu đã dùng keo trắng, bạn sẽ thêm ½ thìa cà phê (2gr) muối nở. Dùng thìa khuấy muối nở vào slime và nhào khoảng 2-3 phút. Tiếp tục thêm muối nở nếu slime vẫn còn quá lỏng.

    Vì muối nở có năng lực làm đặc hỗn hợp, nên đây là nguyên vật liệu thiết yếu trong công thức làm slime từ nước muối.

    Lưu ý, tránh thêm quá nhiều muối nở trong một lúc vì việc này hoàn toàn có thể làm cho slime bị cứng.

Thêm ¼ thìa cà phê ( 1 gr ) muối nở vào slime nếu bạn đã làm slime bằng keo trong. Nếu đã dùng keo trắng, bạn sẽ thêm ½ thìa cà phê ( 2 gr ) muối nở. Dùng thìa khuấy muối nở vào slime và nhào khoảng chừng 2-3 phút. Tiếp tục thêm muối nở nếu slime vẫn còn quá lỏng.

Thêm bột ngô nếu bạn làm slime từ bột ngô và xà phòng rửa bát. Cho ½ thìa cà phê ( 3 gr ) bột ngô vào bát đựng slime và dùng thìa khuấy đều hỗn hợp.

Khi bạn làm slime từ bột ngô và xà phòng rửa bát, slime sẽ có độ đàn hồi vì ảnh hưởng tác động của xà phòng rửa bát, còn bột ngô góp thêm phần làm cho slime có độ cứng và không quá lỏng.

Thêm bột ngô để làm đặc slime có thành phần bột ngô và keo. Thêm khoảng 1 thìa cà phê (6gr) bột ngô và khuấy vào slime. Loại slime được làm từ bột ngô và keo cần nhiều thời gian để kết dính với nhau; vì vậy, bạn nên khuấy hỗn hợp khoảng 5 phút.

    Nếu slime không đặc, bạn cứ thêm một lượng nhỏ bột ngô vào slime và khuấy đều. Tuy nhiên, đừng thêm quá nhiều bột ngô cùng một lúc, kẻo slime sẽ bị cứng.

Thêm khoảng chừng 1 thìa cà phê ( 6 gr ) bột ngô và khuấy vào slime. Loại slime được làm từ bột ngô và keo cần nhiều thời hạn để kết dính với nhau ; vì thế, bạn nên khuấy hỗn hợp khoảng chừng 5 phút.

Thêm lượng kem cạo râu gần bằng lòng bàn tay nếu bạn muốn làm đặc slime xốp. Nếu slime vẫn lỏng sau khi đã được nhào, bạn sẽ thêm kem cạo râu. Bạn chỉ cần xịt kem cạo râu vào giữa slime và nhào.

Nếu slime vẫn lỏng sau khi đã được nhào, bạn sẽ thêm kem cạo râu. Bạn chỉ cần xịt kem cạo râu vào giữa slime và nhào.

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 1

Tiêu đề ảnh Fix Watery Slime Step 1

{ “ smallUrl ” : ” https://www.wikihow.com/images_en/thumb/d/dc/Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/d/dc/Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg/v4-728px-Fix-Watery-Slime-Step-1-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing ” : ”

“ }

Thêm ¼ thìa canh borax nếu bạn cần làm đặt slime có thành phần borax. Thêm borax vào bát đựng slime và dùng thìa khuấy đều borax với slime. Tiếp tục thêm mỗi lần ¼ thìa canh borax đến khi bạn thấy slime không còn nước.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn chi tiết Cách để Khắc phục slime bị lỏng – Sotay.Mobi. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 18 nhiệm vụ love is in the air the sims freeplay hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề nhiệm vụ love is in Read more

Top 18 nhiệm vụ gửi sms out trên mocha hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề nhiệm vụ gửi sms out Read more

Cách Lên Cấp Nhanh Trong Phong Thần Nhanh Lên Cấp, Nhiệm Vụ Sư Đồ Phong Thần

Hướng dẫn lên cấp nhanh đến quý kỳ sĩ. Trước khi mở màn con đường phiêu lưu tam giới, sau Read more

Nhiệm vụ trong Grand Theft Auto: Vice City | GTA Wiki Tiếng Việt | Fandom

     Cảnh báo tiết lộ: Nội dung cốt truyện, cái kết hoặc cả hai đều nằm ở dưới. Dưới đây là Read more

Top 17 cách làm nhiệm vụ cấp 3 muaway mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm nhiệm vụ cấp Read more

Top 14 cách làm nhiệm vụ chia sẻ sổ sứ mệnh liên quân mới nhất năm 2022 – draculemihawk

Dưới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm nhiệm vụ san Read more

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas – Phần 2

Hướng dẫn chơi GTA San Andreas Phần 1 Grand Theft Auto IV : San Andreas hay còn gọi là GTA Read more

Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Ngọc Rồng Online Từ A, Ngọc Rồng Online
Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Ngọc Rồng Online Từ A, Ngọc Rồng Online

Hình ảnh tổng hợp nhiệm vụ ngọc rồng online Ngọc rồng trực tuyến có rất nhiều nhiệm vụ từ dễ Read more

Originally posted 2022-08-02 23:08:30.

Managed by phapphat.com DMCA.com Protection Status