Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas – Phần 2

Hướng dẫn chơi GTA San Andreas Phần 1

Grand Theft Auto IV : San Andreas hay còn gọi là GTA San Andreas là một trong những phiên bản thành công xuất sắc nhất của dòng game hành vi nhập vai quốc tế mở nổi tiếng của hãng Rockstar. Để giúp các game thủ làm quen thuận tiện cách chơi, sentayho.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách triển khai các nhiệm vụ trong San Andreas trong bài viết này.

Download GTA San Andreas

Bạn đang xem : cach choi gta sa

Dòng game GTA thuộc thể loại nhập vai với thiên nhiên và môi trường mở phi tuyến tính được cho phép bạn hoàn toàn có thể tự do tò mò và lựa chọn cách chơi của riêng mình. Mặc dù không bắt buộc phải triển khai xong các nhiệm vụ của diễn biến nhưng bạn cũng nên thực thi chúng để câu truyện tăng trưởng cũng như mở khóa một số ít nội dung, khu vực nhất định. Việc hoàn thành xong nhiệm vụ tăng thêm thuộc tính và kiếm thu nhập cho nhân vật.

Hệ thống nhiệm vụ trong San Andreas rất nhiều và phong phú vậy để nắm rõ và tưởng tượng rõ hơn về game, tất cả chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

Mục lục

 • 1

  I. Los Santos Mission:

  • 1.1

   1. Mở đầu:

  • 1.2

   2. Ryder:

  • 1.3

   3. Sweet:

  • 1.4

   4. Big Smoke:

  • 1.5

   5. Ryder:

  • 1.6

   6. OG Loc:

  • 1.7

   7. C.R.A.S.H

  • 1.8

   8. Los Santos Final:

I. Los Santos Mission :

1. Mở đầu :

Sweet ( anh trai của Carl Johnson ) đã gọi điện và báo cho Carl biết rằng mẹ của họ đã qua đời. Carl tức tốc bay về, vừa đến nơi thì anh ta bị đám công an Officer Tenpenny bắt và tra hỏi, khám xét anh. Không tìm hiểu được gì, chúng thả anh đi, giờ đây hãy lấy chiến BMX trước mặt và đi về phía hình tượng CJ trên màn hình hiển thị để về nhà. Đi vào nhà trải qua vòng tròn màu đỏ. Tại nhà mình, CJ gặp lại Big Smoke một người bạn cũ và cũng là thành viên của băng Grove Street. Hắn sẽ đưa bạn đến nghĩa trang viếng mẹ và gặp anh trai Sweet và cô em gái Kendl. Tại đây, Sweet tỏ ra tức giận khi cho rằng vì CJ mà băng Grove Street của anh ta lâm vào cảnh khó khăn vất vả, và băng Ballas đã mạnh hơn trước rất nhiều.

Đúng lúc này, bọn Ballas Open, ra ngoài và nhảy lên chiếc BMX để mở màn cuộc chạy trốn. Nhấp phím W liên tục để xe đạp điện chạy nhanh hơn. Đến chỗ cầu thì Sweet sẽ tách nhóm để cắt đuôi bọn Ballas. Sau cùng đạp về nhà CJ và kết thúc nhiệm vụ. Đi vào nhà, có 1 cái icon hình đĩa mềm, đó là chỗ save của bạn, mỗi khi bạn save thì 6 h trong game sẽ trôi đi. Nhiệm vụ hoàn thành xong!

2. Ryder :

Ryder cũng là một thành viên hạng sang trong mái ấm gia đình Grove Street. Y là một tay súng cừ khôi cũng như một tay lái cự phách. Nhưng chính sự tài năng ấy lại khiến cho anh ta trở nên kiêu ngạo, thế nên Ryder đã phản bội Grove Street.

Đi vào chữ R trên map ( gần nhà CJ ) để nhận nhiệm vụ mới. Đến gặp Ryder và cùng y lên xe, đi đến một quán cắt tóc để chính trang lại hình thức bề ngoài. Sau đó đi sang tiệm Pizza đối lập, bước vào vòng tròn màu đỏ rồi để gọi món tráng miệng để đánh lạc hướng trong khi Ryder lẻn vào bên trong và bắn chết tên chủ quán Pizza.

Sau đó, ra xe hơi của Ryder và bạn sẽ phải đưa hắn thoát khỏi đó.

3. Sweet :

Tagging Up Turf :

Đi vào biểu tượng hình chữ S trên map, bạn sẽ gặp Sweet và Big Smoke đang chơi bóng rổ, Sweet nhu yếu bạn sơn chữ Grove Street đè lên hình tượng của Ballas ngay trong địa phận của chúng. Bạn được cấp cho một bình sơn không số lượng giới hạn, lên xe và lái đến Idlewood ( điểm màu xanh lá cây ). Dừng xe trước một chân cầu, Sweet sẽ dạy cho bạn cách sơn như thế nào, hãy thực hành thực tế ở 2 hình tượng, một trước cửa, hai là bức tường sau nhà. Kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ nhận thưởng 200 USD.

Cleaning the Hood

Trong phần này, bạn sẽ cùng Ryder đi quét dọn bọn kinh doanh thuốc phiện vì chúng dụ dỗ những thành viên chủ chốt của Grove vào con đường nghiện ngập.

Đi đến điểm màu xanh trên map, 1 tên bán thuốc phiện đang giao hàng cho thành viên của Grove, hãy hạ gục hắn rồi đến hang ổ của bọn chúng để giải quyết và xử lý nốt những tên còn lại. Xong xuôi, lái xe chở Ryder về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Drive-Thru :

Tham khảo thêm : 6 Phần mềm Giả lập iOS trên máy tính Windows, Mac tốt 2020

Cả băng nhóm Grove Street đi xả hơi bằng một bữa ăn hoành tráng. Sau khi ra khỏi quán ăn thì bạn sẽ phát hiện thấy bọn Ballas đang hoạt động giải trí trong khu vực của Grove. Bạn lái xe đuổi theo Ballas trong khi Ryder và Sweet bắn vào chúng. Sau khi bọn chúng bị giết hết thì hãy chở cả nhóm về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Nines and AKs :

Lên xe và chở Smoke đến điểm màu xanh lá cây trên map, để gặp Emmet tay chuyên cung ứng vũ khí cho nhóm Grove. Đến đây, bạn sẽ được cung ứng súng và mở màn tập bắn. Hoàn thành xong khóa học cấp tốc, lái xe đến shop quần áo Binco để thay đồng phục Grove ( màu xanh lá cây ). Thay đồ xong và hoàn thành xong nhiệm vụ.

Drive-By :

Bạn cùng nhóm Sweet, Smoke và Ryder lái xe đến địa phận của Ballas ( điểm màu xanh lá trên map ) để quậy một trận. Sau khi tàn phá bọn chúng thì đừng đi qua địa phận của Ballas nữa vì chúng đã nhận ra và sẽ dạy cho bạn một bài học kinh nghiệm.

Sweets Girl :

Sweet đang đi chơi với bạn gái của mình thì bị tiến công nên đã gọi cho CJ đến ứng cứu. Hãy lấy một chiếc xe và phóng hết vận tốc đến nơi Sweet đang bị vây hãm. Cán qua người bọn địch nếu hoàn toàn có thể, còn sót lại tên nào thì xuống xe và giết hết. Đậu xe vào trong vòng tròn màu đỏ, Sweet cùng bạn gái sẽ chạy ra, cùng lúc đó Open 3 chiếc xe đuổi theo bạn, đừng lo ngại đến bọn chúng mà hãy phóng thật nhanh về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Cesar Vialpando :

Kendle chuẩn bị sẵn sàng đi chơi với tên Cesar, một thành viên của băng nhóm Varios Los Aztecas, đối nghịch với Grove. Sweet muốn bạn đi theo canh chừng Kendle. Bây giờ hãy đi đến điểm màu đỏ trên map, và nỗ lực giành thắng lợi trong game show Lowrider Challenge.

4. Big Smoke :

OG Loc :

Chở Smoke và Sweet đến nhà tù để đón OG Loc một thành viên của nhóm. Loc muốn đến nhà Freddy kẻ đã đẩy y vào nhà lao để trả thù. Tiếp theo, giúp Loc truy đuổi và giết Freddy sau đó đưa Loc đến nơi ở mới của y là Burger Shot, Marina.

Running Dog :

Đánh nhau với thành viên của bang Vagos khi đang trên đường đưa Smoke đi đón cô em họ đến từ Mexico của y.

Wrong Side Of The Tracks :

Phá hoại cuộc hội họp của một băng nhóm và đuổi theo một con tàu.

Just Business :

Trong nhiệm vụ này, bạn phải giúp Big Smoke chống lại những tay mafia Nga ở TT thành phố trong một phi vụ làm ăn ngầm.

5. Ryder :

trang chủ Invasion :

Đột nhập vào nhà của một cựu chiến binh để ăn trộm vũ khí vào buổi tối. Đến chữ R trên map để nhận nhiệm vụ.

Catalyst

Tenpenny và Pulaski ( 2 tên công an biến chất ) thông tin cho Ryder biết có một toa xe lửa đầy ắp vũ khí đang đến thành phố này, nếu băng nhóm nào chiếm được chúng thì thời cơ làm chủ thành phố Los Santos là rất cao. Bạn sẽ cùng băng nhóm triển khai một vụ cướp vũ khí từ chiếc tàu hỏa đó.

Robbing Uncle Sam :

Xem thêm : Download Mario Teaches Typing Luyện gõ 10 ngón trên Win 10 bằng game

Ryder có một kế hoạch điên rồ khi muốn vào một cơ sở quân sự chiến lược ở bờ biển Ocean Docks để đánh cắp vũ khí. Nhiệm vụ của bạn là khuân các thùng vũ khí lên xe trong khi Ryder chống chọi với các tay lính canh. Sau đó lái xe đến chỗ của Emmett và hoàn thành xong nhiệm vụ.

Cesar Vialpando :

Tham gia đua xe cùng Cesar Vialpando và các tay lái dưới trướng của y.

6. OG Loc :

Lifes a Beach :

Đánh cắp mạng lưới hệ thống âm thanh cho OG Loc trong một buổi bữa tiệc trên bờ biển. Để triển khai xong nhiệm vụ này bạn phải đạt được 4000 điểm trong cuộc thi nhảy với cô DJ của bữa tiệc!

Madd Doggs Rhymes :

Giúp Loc cuốn sách nhạc của Madd Dogg ở ngôi nhà trên đồi. Sau khi lấy được cuốn sách, lái xe trở lại Burger Shot.

Management Issues :

Loc không đổ lỗi việc anh ta không ký được hợp đồng thu âm là do người quản trị của Madd Dogg là Alan Crawford nên đã nhờ bạn đến bắt cóc và giết hắn.

House Party :

Đến bữa tiệc của Loc và giúp Grove Street chống lại sự tiến công của nhóm Ballas.

7. C.R.A.S.H

Burning Desire :

Trong nhiệm vụ này, bạn phải đốt nhà của Vagos nhưng đồng thời cứu sống một cô gái bị mắc kẹt trong đó.

Gray Imports :

Giết chết tay buôn vũ khí người Nga.

8. Los Santos Final :

Doberman :

Lái xe đến khu vui chơi giải trí công viên Glen ( màu tím ) trên map, đó là khu vực mà bọn Ballas đang trấn áp. Bắt đầu cuộc tiến công bằng cách bắn vào bọn chúng và phải giết được Little Weasel. Chiếm cứ được khu vui chơi giải trí công viên Glen là bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

Los Sepulcros :

Bọn Ballas sẽ tổ chức triển khai một lễ tang cho những tên vừa bị bạn hạ. Nhân thời cơ này, bạn cùng 2 đàn em của Sweet đến lễ tang để tàn phá bọn chúng và giết Kane tên đầu xỏ của bang Ballas.

Reuniting The Families :

Giờ đây Grove đã chứng tỏ được vị thế của mình ở Los Santos. Một cuộc họp lớn tập trung chuyên sâu toàn bộ những thành viên Grove lại tại khách sạn Jefferson. Sweet sẽ đi vào khách sạn và chủ trì cuộc họp, còn lại ở ngoài bảo vệ. Đội quân SWAT của chính phủ nước nhà ập vào khách sạn và giết gần hết băng Grove. Nhiệm vụ của bạn là cứu anh trai Sweet và thoát khỏi vòng vây cùng Ryder và Smoke.

The Green Sabre :

Trong phần này, bạn sẽ phát hiện sự phản bội của Smoke và Ryder. Hai kẻ này thông đồng với Ballas để hại Sweet. CJ sẽ đến nơi Sweet bị Ballas vây hãm và cứu anh. Tại đây, bạn một mình chiến đấu với nhiều tên Ballas. Sau một lúc thì công an sẽ đến, Ballas chạy tán loạn, CJ vì lo cho Sweet nên không hề chạy được, thế là bạn đi tóm và bị đánh gục. Tỉnh lại và bạn nhận ra mình đang ở trên xe của Tenpenny và Pulaski, chúng nói Sweet đang điều trị ở một bệnh viện và sau đó sẽ bị tống vào tù. Chúng còn nói bọn Smoke và Ryder đã phản bội bạn và theo Ballas. Vì bạn còn có ích nên chúng cứu bạn. Tenpenny và Pulaski thả bạn ở 1 vùng núi hẻo lánh. Bạn sẽ phải làm lại từ đầu ở đây.

Như vậy, tất cả chúng ta đã đi qua những nhiệm vụ trong phần Los Santos Mission rồi đấy. Hi vọng những tổng hợp trên sẽ giúp ích cho các bạn chơi game thuận tiện hơn. Chúc các bạn chơi game vui tươi!

Xem thêm : Tải Unikey 2021, Download Unikey 4.3 RC5, gõ tiếng việt trên Win 10, 7

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas – Phần 2. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status