Hướng Dẫn làm Tiệc Buffet Chay Ngon Đúng Cách

Tiệc buffet chay là một trong những mô hình ẩm thực ăn uống thông dụng trong nhiều năm gần đây và được nhiều người tò mò thưởng thức. Với hàng trăm món chay mê hoặc, phong phú mùi vị, buffet chay mang một nét rực rỡ riêng tạo nên sự ngon miệng. Có rất nhiều những địa chỉ tổ chức triển khai tiệc buffet chay ngon mà bạn sẽ được bật mý ngay trong bài san sẻ này .

Ảnh tiệc buffet chay

        Tiệc buffet chay mang đặc trưng riêng, khác hẳn với các loại hình tiệc buffet mặn khác. Những vị khách tham gia tiệc không chỉ đơn thuần là để thưởng thức món ăn, mà chính sự thanh khiết của món ăn giúp mỗi người thấy nhẹ nhàng hơn. Và bữa tiệc này còn có thể là cơ hội để ban tổ chức lồng ghép những hoạt động ý nghĩa. Cụ thể như:

1.1. Gây quỹ từ thiện, buffet miễn phí giúp đỡ người nghèo khổ

Ý nghĩa tiên phong và có lẽ rằng là lớn lao nhất của những hoạt động giải trí tại chùa, điển hình như buffet chay chính là gây quỹ từ thiện hoặc tổ chức triển khai các bữa ăn không lấy phí cho người bần hàn .
Hoạt động này xuất phát từ tấm lòng ủng hộ của các nhà hảo tâm, sự đồng cảm và đồng cảm so với những thực trạng khó khăn vất vả, chính vì thế lôi cuốn được nhiều người tham gia. Bởi với họ giúp người cũng chính như bạn đang tạo phúc cho mình. Hoạt động quyên góp hoàn toàn có thể trải qua giá trị là tiền mặt hoặc hiện vật tùy vào tấm lòng của thực khách

Ảnh tiệc buffet chay miễn phí cho người lao động nghèo

1.2. Chào mừng các ngày lễ lớn như Phật Đản, Vu Lan, Cầu An,…

Vào những ngày lễ lớn của chùa và các ngày lễ hội trong năm theo truyền thống lịch sử văn hóa truyền thống của dân tộc bản địa, cũng hoàn toàn có thể tổ chức triển khai một bữa buffet chay, chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn thanh đạm bên mái ấm gia đình và người thân trong gia đình của mình .
Đây như một sự gột rửa những tội lỗi, những vướng bận trong lòng để hoàn toàn có thể vui sống hơn. Đồng thời vào những đợt nghỉ lễ này cũng là lúc bộc lộ sự chăm sóc, tình cảm của mình, lòng hiếu kính hay sự hướng phật của mỗi người. Chính thế cho nên nó cũng lôi cuốn sự tham gia của phần đông người dân

1.3. Lễ cưới, lễ hằng thuận để khuyến khích mọi người hướng tâm ăn chay

Một tiệc cưới hoặc lễ hằng thuận, chọn hình thức buffet là quá hài hòa và hợp lý vì nó hoàn toàn có thể ship hàng cùng lúc nhiều người mà không làm bạn tốn quá nhiều thời hạn và công sức của con người. Thông thường bạn hoàn toàn có thể chọn những nơi sang trọng và quý phái, trang trọng với các món ăn mặn. Tuy nhiên không ít người đã chọn buffet chay để mừng đợt nghỉ lễ này .
Bạn thấy đấy, tiệc buffet chay có nhiều ý nghĩa tùy vào từng trường hợp, sự kiện khác nhau mà nó sẽ có giá trị không giống nhau. Nhưng nhắc tới tiệc chay ai ai cũng sẽ tưởng tượng tới bữa ăn cực kỳ thanh đạm, tốt cho sức khỏe thể chất và vô cùng mê hoặc không kém cạnh món mặn. Để bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn, tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá về các nhà hàng quán ăn, khu vực thường có tổ chức triển khai buffet chay nhé .

2. Hướng dẫn tổ chức triển khai tiệc buffet chay

Để bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai được một bữa tiệc buffet chay với vừa đủ ý nghĩa và bảo vệ được sự thành công xuất sắc toàn vẹn, tất cả chúng ta cần khám phá về cách và tiến trình để bữa tiệc này được setup tuyệt vời nhất. Mọi việc sẽ trở nên đơn thuần hơn nếu bạn thực thi theo các quá trình dưới đây .

2.1. Chuẩn bị trước khi bữa tiệc buffet chay tại chùa diễn ra

Làm tốt khâu chuẩn bị sẵn sàng là bạn đã có được sự dữ thế chủ động trọn vẹn và thành công xuất sắc nửa chặng đường khi tổ chức triển khai tiệc buffet chay. Trong bước này sẽ có các đầu việc đơn cử cần làm là :
– Lên list khách mời
Dù là buffet được diễn ra tại đâu, vào thời hạn nào, Giao hàng cho sự kiện gì, thì lên list khách mời được xem là bước tiên phong để hoàn toàn có thể xác lập được ngân sách, lượng thức ăn cũng như sẵn sàng chuẩn bị các cơ sở vật chất khác Giao hàng tiệc. Thông thường tùy vào sự kiện buffet chay đó là đại diện thay mặt cho dịp lễ nào mà số lượng và đặc thù khách mời cũng sẽ khác nhau .
Ví dụ như nếu đó là bữa tiệc buffet chay cho lễ cưới, thì khách mời bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đoán trước được chính là bè bạn và người thân trong gia đình của mình. Tuy nhiên nếu như đó là lễ Phật Đản, Vu Lan, … thì khách mời sẽ là phật tử tứ xứ gần xa, có quy mô lớn, số lượng đông hơn rất nhiều. Chính thế cho nên cần cân đối để giám sát lượng khách cho tương thích với thức ăn, vật dụng, tránh tiêu tốn lãng phí hoặc thiếu vắng .
– Tính toán ngân sách tổ chức triển khai tiệc buffet chay tại chùa
Như đã nói trên, list khách mời sẽ là cơ sở để bạn thống kê giám sát được ngân sách của bữa tiệc. Dĩ nhiên một bữa tiệc quy mô lớn sẽ kéo theo ngân sách cao và ngược lại. Chúng ta sẽ tính ngân sách dựa theo các yếu tố về :
+ Lượng thực phẩm, các món ăn có trong menu : Menu này hoàn toàn có thể do chính ban tổ chức triển khai tiệc đưa ra hoặc sự tư vấn của các đơn vị chức năng đặt tiệc khác nhau
+ Đồ dùng và dụng cụ buffet : Có thể thuê hoặc mua tùy ý của bạn, nếu liên tục có các bữa tiệc như thế này bạn hoàn toàn có thể mua, ngược lại nếu ít tổ chức triển khai hơn thì hoàn toàn có thể thuê từ đơn vị chức năng bán dụng cụ thiết bị buffet
+ Trang trí khoảng trống với các phụ kiện, hoa tươi, ruy băng, …. tùy vào sự kiện đó là gì tất cả chúng ta sẽ có cách trang trí khác nhau với sự góp mặt của phong phú phụ kiện không giống nhau
+ Nước uống là các dạng nước đóng chai hoặc tự pha chế, …
+ Đội ngũ ship hàng tiệc nếu có, cũng là một phần chiếm trong ngân sách tổng bạn chi cho bữa tiệc này. Cùng với đó hoàn toàn có thể là khu vực, MC, …
Hãy cân đối ngân sách khởi đầu bạn có, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bạn và nhu yếu mong ước có một bữa tiệc như thế nào để sử dụng khoản kinh phí đầu tư này tương thích nhất. Thông thường vì mục tiêu gì đi nữa thì các bữa tiệc buffet chay cũng tôn vinh sự tiết kiệm ngân sách và chi phí, tôn nghiêm, nhã nhặn, đơn thuần và ấm cúng .
– Thời gian tổ chức triển khai
Thời gian tổ chức triển khai tiệc tương thích quyết định hành động đến sự thành công xuất sắc của buffet chay. Thông thường như các hình thức tiệc khác, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tổ chức triển khai vào buổi sáng – trưa – chiều / tối. Bạn hoàn toàn có thể tùy vào từng đặc thù sự kiện là một buổi quyên góp ủng hộ, hay một bữa tiệc của riêng mái ấm gia đình như tiệc cưới, để xác lập thời hạn .
Ví dụ đơn thuần nếu đó là một bữa tiệc gây quỹ, nên tổ chức triển khai vào sáng và lê dài tới hết ngày vì tất cả chúng ta sẽ lôi cuốn được nhiều người hơn, phân phối khung giờ của nhiều phật tử hơn là tổ chức triển khai vào tối hoặc trưa. Trái lại một bữa tiệc cưới nên làm vào trưa hoặc tối vì mọi người sẽ có nhiều thời hạn sẵn sàng chuẩn bị sửa sang trước khi đến với bữa tiệc này .
– Địa điểm / địa chỉ tổ chức triển khai :
Một bữa tiệc buffet chay hoàn toàn có thể được tổ chức triển khai tại chùa hoặc tại các nhà hàng quán ăn buffet chay trên địa phận gần với bạn. Hãy chú ý quan tâm chọn cho mình khu vực thuận tiện nhất cho cả phía khách mời và chính bạn, để bảo vệ sự kiện có sự tham gia của nhiều người và đạt đúng mong ước bắt đầu của bạn .
Mỗi một sự kiện khác nhau có giải pháp chọn khu vực không giống nhau. Ví dụ nếu ngay tại chùa sẽ tương thích cho các bữa tiệc lễ Vu Lan, Phật Đản, quyên góp từ thiện, … còn nếu như tiệc cưới hoàn toàn có thể tổ chức triển khai tại nhà hàng quán ăn .
– Chọn món, lên thực đơn cho các món trong tiệc buffet chay
Phần quan trọng không kém trong bước chuẩn bị sẵn sàng cho mô hình tiệc này chính là chọn món, lên menu thực đơn. Như bạn đã biết buffet là mô hình hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu ẩm thực ăn uống của nhiều người cùng lúc, nên nó có phong phú các món ăn nằm trong đó .
Thực đơn món chay không nằm ngoài quy luật này, tất cả chúng ta có menu của buffet chay tại chùa và tại các nhà hàng quán ăn tiệc cưới, sự kiện. Mỗi món đều có sự đặc trưng riêng của nó mang lại mùi vị chay vô cùng rực rỡ và mê hoặc khi chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Một thực đơn buffet chay cũng sẽ gồm có các món như bữa tiệc buffet mặn thường thì gồm : món khai vị, món súp, món nguội, món nóng, các món phụ, món tráng miệng và nước uống. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua menu đơn cử với các món chay ngon miệng như :
+ Món khai vị chay : Salad rau củ chay, salad nấm, salad chay thập cẩm các loại, …
+ Món súp chay : Súp chay gà nấm, súp chay bí ngô, súp chay bò, súp chay ngô gà, …
+ Món nguội chay : Nem chay, giò chay, cơm cuộn chay, Khoai chiên, sủi cảo hấp chay, …
+ Món nóng chay : Chả lá lốt chay, thịt kho tàu chay, nem nấm chay, nấm kho tiêu, đậu rim ngũ vị, chả mực chay, cá bống chay kho tộ, …
+ Món phụ chay : Xôi ngũ sắc, bánh chưng chay, cháo nấm chay, cháo gà chay ,
+ Món tráng miệng : Hoa quả, bánh gạo, các loại chè, sữa chua, … .
+ Nước uống chay : Các loại sữa như sữa ngô, sữa đậu nành, các loại trà, các loại nước ép hoa quả
Đối với từng loại món ăn đều cần đến các loại thiết bị và dụng cụ buffet để dữ gìn và bảo vệ, nhằm mục đích tạo nên sự thích mắt và dễ dữ gìn và bảo vệ hơn, giữ cho chúng bảo vệ mùi vị tới cuối bữa tiệc, nên ai chiêm ngưỡng và thưởng thức cũng cảm thấy ngon miệng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và nhận tư vấn từ thiết bị dụng cụ buffet của chúng tôi để chọn được các loại tương thích nhất với từng món ăn .
– Dụng cụ buffet
Như đã nói, dụng cụ buffet chính là yếu tố giúp tọa lạc món ăn được thích mắt hơn cũng như giữ trọn mùi vị. Chúng ta có phong phú chủng loại gồm có :
+ Dụng cụ gắp thức ăn
+ Dụng cụ đựng thức ăn
+ Dụng cụ đựng thức uống
+ Dụng cụ ăn trên bàn tiệc của thực khách
+ Dụng cụ trang trí tiệc
+ Dụng cụ nhà bếp chế biến, nấu nướng
+ Dụng cụ thiết bị khác

Xem thêm các dụng cụ tiệc buffet chay khác tại link sau dụng cụ vật dụng tiệc buffet

– Thiết bị, vật dụng tổ chức triển khai tiệc
Bên cạnh các dụng cụ ship hàng cho việc trang trí và dữ gìn và bảo vệ món ăn, thì tất cả chúng ta cũng cần sẵn sàng chuẩn bị những thiết bị và vật dụng khác để ship hàng tiệc. Đó hoàn toàn có thể là bàn và ghế, các phụ kiện setup cho khoảng trống và bàn tiệc để thuận tiện cho thực khách khi lấy đồ ăn và chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa tiệc
– Trang trí, vệ sinh khoảng trống tổ chức triển khai tiệc
Tùy vào chủ đề của bữa tiệc buffet chay này là gì mà sẽ có các phong thái trang trí khác nhau, đơn thuần bạn hoàn toàn có thể hiểu là trang trí cho tiệc cưới sẽ khác với các lễ của chùa chiền hằng năm tổ chức triển khai .
Trang trí cho khoảng trống tiệc buffet chay nên bảo vệ tính nhã nhặn, ngăn nắp, hạn chế những cụ thể quá rườm rà và cầu kỳ sẽ khiến khu vực tiệc kém sang và tạo sự không dễ chịu khi tham gia tiệc. Cần trang trí ưu tiên sự thuận tiện khi vận động và di chuyển lấy đồ ăn cho thực khách, và khoảng trống sân khấu chính diễn ra bữa tiệc .
Đồng thời với công tác làm việc trang trí thì vệ sinh thật sạch khu vực diễn ra tiệc buffet chay cũng cần triển khai trang nghiêm. Bởi nó tác động ảnh hưởng tới sự ngon miệng và vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm cho các thực khách. Nhiệm vụ này bạn hoàn toàn có thể giao cho một nhóm để cùng làm sẽ hiệu suất cao và bao quát tốt hơn .

2.2. Quy trình phục vụ tiệc buffet chay

Sau khi bạn đã có sự sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng mọi bước ở trên, tất cả chúng ta cùng khám phá đơn cử hơn về quy trình tiến độ Giao hàng tiệc buffet, để những ai dù lần đầu đứng ra tổ chức triển khai mô hình tiệc này cũng không gặp phải rủi ro đáng tiếc gì. Các bước cần triển khai ở quy trình tiến độ Giao hàng là :
– Đón khách :
Dựa theo list khách mời được lên lúc bắt đầu, bạn sẽ ước tính được khoảng trống và vị trí cần ngồi, hãy cho một vài người thực thi đón khách và hướng dẫn họ tới khu vực chính của bữa tiệc cũng như các yếu tố thiết yếu khác để nhập tiệc thuận tiện hơn
– Phục vụ tại bàn tiệc :
Buffet tạo cho bạn một lợi thế rõ ràng hơn hẳn so với các mô hình tiệc khác chính là thực khách sẽ tự ship hàng chính họ, tự lấy món ăn và nước uống mà không cần phải nhân viên cấp dưới ship hàng lấy. Chính vì thế nên bước này bạn chỉ cần giải đáp và hướng dẫn họ các vị trí lấy thức ăn và dụng cụ
– Tiễn khách :
Khi bữa tiệc kết thúc bạn sẽ chào khách và tiễn họ về, đừng quên cảm ơn vị họ đã tham gia bữa tiệc của bạn tổ chức triển khai
– Dọn dẹp vệ sinh kết thúc tiệc :
Cũng quan trọng như bước vệ sinh bắt đầu, bước quét dọn khi tiệc kết thúc cho thấy được văn hóa truyền thống và phép nhã nhặn, chuyên nghiệp khi tổ chức triển khai tiệc buffet. Nếu tại nhà hàng quán ăn, quy trình này sẽ do nhân viên cấp dưới nhà hàng quán ăn đó làm, nhưng nếu tổ chức triển khai tại chùa thì bạn cần phân công rõ ràng trách nhiệm này cho một nhóm người đơn cử .

Như vậy bạn thấy đấy, cũng như các loại tiệc buffet khác tuy nhiên buffet chay lại mang một sắc thái riêng không trùng lặp. Với những giá trị thiêng liêng và đầy ý nghĩa, giúp tâm hồn mỗi người yên bình, nhẹ nhàng hơn .
Là dịp để tất cả chúng ta quây quần, gợi nhớ về công ơn cha mẹ sinh thành, thêm trân trọng những mối quan hệ cha con, vợ chồng, người thân trong gia đình, người thương của mình. Và hy vọng với những san sẻ này bạn sẽ hiểu thêm những ý nghĩa của tiệc buffet chay cũng như biết cách hoàn toàn có thể tự mình setup một buổi tiệc thành công xuất sắc nhất .

3. Top 15 nhà hàng quán ăn, buffet chay ngon tại TP. TP HCM bạn nên biết

TP. Hồ Chí Minh không chỉ nổi tiếng bởi những khu vực đi dạo, thăm quan mà chính nét nhà hàng siêu thị phong phú cũng chính là lí do khiến nhiều người lui tới thành phố này để chiêm ngưỡng và thưởng thức. Đặc biệt so với những Fan Hâm mộ ăn chay thì TP. Hồ Chí Minh chính là thiên đường cho bạn đó. Để giúp các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những địa chỉ ăn chay thật vừa lòng. Hãy cùng Diachiamthuc. vn điểm qua list 15 quán, nhà hàng quán ăn buffet chay ngon tại TP. TP HCM nhé .

3.1. The Organic

 • Địa chỉ : 54 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 083 820 0278
 • Giá trung bình : 40.000 – 160.000 đồng

The Organic là nhà hàng quán ăn tiệc buffet chay Thành Phố Hồ Chí Minh gây thương nhớ bởi phong thái sang chảnh mang âm hưởng Pháp. Nhà hàng nằm trong khuôn viên riêng không liên quan gì đến nhau nên rất yên tĩnh. Kiến trúc Phật Giáo cùng các bản nhạc nhẹ nhàng đem đến cho bạn cảm xúc yên tĩnh và thanh thản .
Nhà hàng có thực đơn lên đến 400 món với nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất. Đồ ăn được trình diễn đẹp và rất mê hoặc. Bên cạnh đó, khẩu vị được chế biến không riêng gì tương thích với người Nước Ta mà người quốc tế cũng rất yêu dấu. Đầu bếp có kinh nghiệm tay nghề nấu theo phong thái người Hồ Chí Minh, nêm nếm rất vừa miệng, hợp khẩu vị .
Đặc biệt, các món ăn đều được điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng giống như một bài thuốc sức khoẻ cho người mua. Các món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ bạn nên thử tại đây như mì ý sốt kem nấm, các món cơm chiên sa tế, cơm trái thơm. Từ quản trị đến nhân viên cấp dưới đều rất nhiệt tình và chú tâm ship hàng khách. Đây sẽ là một trong những nhà hàng quán ăn buffet chay Thành Phố Hồ Chí Minh khiến bạn ấm cúng và tự do khi dùng bữa .

The Organic nha hang buffet chay tphcm ngon so 1

>> Khám phá ngay : Các Dụng Cụ Bàn Tiệc Và Top 5 Nhà Hàng Buffet Nổi Tiếng Ở Sài Gòn

 

3.2. Hum Vegetarian – Lounge & Restaurant

 1. 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 2. 32 D10, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

 3. 32 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM

 • Giá tìm hiểu thêm : 100.000 – 500.000 đồng
 • Giờ Open : 10 : 00 – 22 : 00
 • Điện thoại : 0899 189 229

Hum là một nhà hàng quán ăn tiệc buffet chay TP Hồ Chí Minh khá nổi tiếng với người dân Sài thành mê đồ chay. Có rất nhiều yếu tố khiến bạn sẽ phải mê mệt khi đến nhà hàng quán ăn này. Nhà hàng lôi cuốn ánh nhìn của thực khách từ khi vừa đặt chân vào bởi khoảng trống cũng như cách trang trí. Không gian thoáng rộng và vô cùng thoáng mát. Hơn nữa còn có khoảng chừng sân trước và sau nên bạn tha hồ chọn vị trí ngồi yêu dấu .
Ngoài ra, bàn và ghế trong nhà hàng quán ăn còn là bàn và ghế nệm nên tạo cảm xúc ấm cúng và chân thực. Cách trang trí chủ yếu là hoa sen, bàn ăn được làm bằng gỗ vô cùng thân thiện, mộc mạc cũng không kém phần sang chảnh. Dùng bữa tại đây sẽ đem đến cho bạn như đang ăn một bữa cơm đậm tình thân cùng mái ấm gia đình .
Món ăn ở nhà hàng quán ăn tiệc buffet chay TP Hồ Chí Minh nổi tiếng Hum cũng ngon khỏi phải bàn cãi. Một số món ăn đặc trưng bạn không hề bỏ lỡ như nem vuông, gỏi thủy tinh, trứng cuộn rau củ, đậu hũ chiên giòn, cà ri xanh, cà ri đỏ, nấm ấp củ dừa, cơm chiên trái thơm, củ sen lắc phô mai, … Các món ăn đều được trang trí rất đẹp và tinh xảo. Các nguyên vật liệu tươi ngon được các đầu bếp nấu trông mê hoặc không khác gì các món mặn .
Bạn cũng hoàn toàn có thể thử các món ăn tráng miệng mê hoặc sau bữa ăn nữa nhé. Nhân viên Giao hàng vô cùng nhiệt tình, chu đáo và không kém phần chuyên nghiệp. Nhà hàng thường đông khách vào chiều tối, cuối tuần nên bạn hãy đặt trước bàn cho chắc nhé .

Hum Vegetarian – Lounge & Restaurant nha hang buffet chay tphcm

>> Tìm hiểu ngay : Tiệc Buffet Đứng Có Mấy Loại Và Top 3 Nhà Hàng Tiệc Buffet Lẩu Nướng

3.3. Buffet Lẩu Chay Q’s Farm

 • Địa chỉ : 727 Lê Hồng Phong, P. 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ Open : 11 : 00 – 14 : 30 và 16 : 00 – 21 : 30
 • Điện thoại : 0949 272 738 – 0283 862 2228
 • Giá tìm hiểu thêm : 179.000 đồng / người

Buffet Lẩu Chay Q’s Farm là một trong những địa chỉ ăn tiệc buffet chay TP.Hồ Chí Minh ngon và cực hút khách. Đặc biệt gần đây, nhà hàng quán ăn trở nên lôi cuốn nhiều thực khách đến chiêm ngưỡng và thưởng thức bởi mùi vị lẩu chay mới lạ và đặc trưng. Các mùi vị lẩu cực ngon hoàn toàn có thể kể đến như lẩu Thái, lẩu nấm, lẩu Chao, lẩu Sen. Ngoài ra, lẩu nghệ, lẩu tiêu xanh, lẩu khổ qua, lẩu mắm cũng rất được ưu thích tại đây .
Mỗi loại lẩu đều có mùi vị đặc trưng và hợp khẩu vị với người dân Hồ Chí Minh. Đặc biệt nước dùng đều được luộc từ rau củ tươi ngon nên mùi vị ngọt thanh và bảo vệ sức khoẻ. Nhà hàng cũng rất tinh ý khi tiếp tục có nhiều chương trình tặng thêm cho khách. Nếu bạn đang tìm một nhà hàng quán ăn buffet chay TP Hồ Chí Minh hợp ý thì đừng bỏ lỡ Buffet Lẩu Chay Q’s Farm nhé .

an be bung voi 10 quan buffet chay TPHCM noi tieng

>> Tips hay : Hướng Dẫn Tổ Chức Tiệc Buffet Và Top 10 Nhà Hàng Buffet Hải Sản TPHCM

3.4. Mãn Tự Vegan 

 • Địa chỉ : 201 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Giờ Open : 09 : 00 – 22 : 00
 • Đện thoại : 0797678333

Mãn Tự Vegan là nhà hàng quán ăn tiệc buffey chay TP.Hồ Chí Minh đặc biệt quan trọng nhất mà Halo Travel muốn bạn phải đến thưởng thức ngay. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể tự do ẩm thực ăn uống và trả phí cho bữa ăn tuỳ theo tâm của tất cả chúng ta. Dù chỉ là một quán có khoảng trống nhỏ và đơn thuần trong hẻm nhưng Mãn Tự Vegan luôn đông đúc thực khách ra vào .
Ngoài những ngày tùy tâm trong tháng, Mãn Tự có 4 ngày đặc biệt quan trọng là 4 ngày thực chay 14 – 15 và 30 – 1. Những ngày này sẽ có chương trình buffet rực rỡ nhất với gần 50 món ăn và bánh trái. Giá vé 150.000 đồng giảm chỉ còn 100.000 đồng .
Bên cạnh tiệc buffet chay thì nhà hàng quán ăn còn ship hàng các món ăn lẻ gọi theo thực đơn. Quán có khoảng trống và cách bài trí đơn thuần nhưng ấm cúng. Đồ ăn có mùi vị ngon, đậm đà và được trình diễn rất đẹp mắt. Nếu có thời cơ thì bạn hãy đến đây để thưởng thức nhé .

Man Tu Vegan nha hang buffet chay tphcm doc dao nhat

3.5. Nhà hàng Buffet Chay TPHCM Cỏ Nội

 • Địa chỉ : Tầng 8, khách sạn Bông Sen Annex, số 61 – 63 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : ( 028 ) 3823 5815
 • Giá tìm hiểu thêm : 169.000 đồng / người ( buffet trưa ) và 219.000 đồng / người ( buffet tối )
 • Giờ Open : 11 : 00 – 14 : 00 và 18 : 00 – 22 : 00

Buffet Chay Nhà Hàng Cỏ Nội có một vị trí khoảng trống rực rỡ nên lôi cuốn nhiều thực khách đến thưởng thức. Nhà hàng tiệc buffet chay TP. Hồ Chí Minh này toạ lạc trên tầng 8 nên bạn vừa hoàn toàn có thể ẩm thực ăn uống vừa ngắm cảnh thành phố cực thi vị. Giống như cái tên của mình, nhà hàng quán ăn được trang trí bằng tranh vẽ hình cây sen, phối hợp thêm các bản nhạc du dương nên vô cùng yên tĩnh và thanh thản .
Buffet Chay Nhà Hàng Cỏ Nội có thực đơn món ăn vô cùng phong phú, phong phú và đa dạng. Các nguyên vật liệu chế biến món ăn đều được tạo ra sự từ rau củ quả tươi mới. Do đó, thức ăn luôn thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và bảo vệ bảo đảm an toàn thực phẩm .

        Nếu đến thưởng thức Buffet Chay Nhà Hàng Cỏ Nội thì đừng bỏ qua món lẩu chay rất thơm ngon nhé. Nước lẩu rất đậm vị. Đồ ăn kèm cũng khá đầy đặn với nhiều loại khác nhau khiến nồi hâm nóng món ăn lẩu của bạn thêm tròn vị. Bạn sẽ no căng bụng với nồi lẩu đầy đặn này. Nếu tự nhận là tín đồ ăn chay mà bỏ qua món lẩu nấm này thì thật là phí đấy.

buffet chay nha hang co noi tphcm

>> Xem thêm : Những Tiêu Chí Chọn Nồi Buffet Cho Nhà Hàng Khách Sạn

3.6. Nhà hàng buffet chay TPHCM Phương Mai

 • Địa chỉ : 86F Võ Thị Sáu, F. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Vào hẻm 82 )
 • Điện thoại : ( 028 ) 38 223 166 – 0888 339 257
 • Giờ Open : 9 : 00 – 21 : 00
 • Giá tìm hiểu thêm : 88.000 đồng / người ( buffet trưa )

Nhà hàng chay Phương Mai là một trong số những nhà hàng quán ăn tiệc buffet chay TP. Hồ Chí Minh ngon và nổi tiếng nhất. Điểm cộng của nhà hàng quán ăn này là không chỉ có món ăn Việt mà còn có cả nhà hàng siêu thị trên toàn quốc tế. Các món ăn đặc trưng bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức tại nhà hàng quán ăn chay Phương Mai là Pad Thái, món khai vị Pháp, cơm sen, mì Bồ Đề, miến măng, cơm chiên rau củ, trà thảo mộc .
Nhà hàng có khoảng trống thoáng mát và view đẹp cho bạn tự do vừa ăn vừa ngắm cảnh. Bên cạnh buffet trưa thì nhà hàng quán ăn cũng ship hàng combo buổi sáng với giá 60.000 đồng. Các món ăn đều đặn trang trí đẹp và rất đẹp mắt. Đồng thời, các nguyên vật liệu tươi ngon dưới bàn tay tài hoa của người đầu bếp khiến món ăn trở nên đặc trưng và mê hoặc hơn .

luu ngay 10 quan buffet chay tphcm ngon va re

3.7. Nhà hàng Chay Hoa Đăng Express Food

 • Địa chỉ : 39 Huỳnh Khương Ninh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0283 820 9702 – 0971 849 027
 • Giá tìm hiểu thêm : 55.000 đồng – 200.000 đồng
 • Giờ Open : 9 : 30 – 14 : 00 và 16 : 30 – 21 : 00

Nhà hàng buffet chay TP. Hồ Chí Minh Hoa Đăng được biết đến như một trong những nhà hàng quán ăn thuần chay xuất sắc nhất quốc tế năm năm trước. Do đó, đây là lí do khiến nhà hàng quán ăn này trở thành khu vực chiêm ngưỡng và thưởng thức tiệc buffet chay Thành Phố Hồ Chí Minh nổi tiếng. Không gian ở nhà hàng quán ăn rất đẹp và sang chảnh. Các yếu tố trang trí và nội thất bên trong đều hài hoà và ấm cúng .
Thực đơn nhà hàng quán ăn Giao hàng rất phong phú. Các món ăn được chế biến từ nguyên vật liệu sạch tuyệt đối, cung ứng bởi các trang trại rau sạch lớn. Nếu đã đến đây thì bạn không nên bỏ lỡ các món có 1-0-2 như rong biển kho tiêu, canh chua bông điên điển, phù chúc cuộn phô mai, cà tím lăn bột, bào ngư sa tế. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thời cơ chiêm ngưỡng và thưởng thức thêm 200 món ăn rực rỡ mang đậm mùi vị Nước Ta .

khong the cuong lai voi 10 quan buffet chay tphcm ngon het nac

3.8. Buffet chay tại nhà hàng tiệc cưới Claris Palace

 • Địa chỉ : 22 Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Quận Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 093 820 9219
 • Giá tìm hiểu thêm : 130.000 đồng / người
 • Giờ Open : 17 : 30 – 21 : 30

Thêm một cái tên trong list 10 nhà hàng quán ăn tiệc buffet chay TP.Hồ Chí Minh ngon và nổi tiếng chính là buffet chay tại Claris Palace. Nói đến khoảng trống của nhà hàng quán ăn này chỉ hoàn toàn có thể miêu tả bằng một từ sang chảnh. Tuy là chiêm ngưỡng và thưởng thức buffet chay trong một nhà hàng quán ăn rất sang chảnh nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng và hài hòa và hợp lý. Thực đơn cũng rất phong phú với hơn 60 món mê hoặc .

Buffet chay TPHCM Claris Palace

3.9. Nhà hàng Đại Khánh

 • Địa chỉ : 12B Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, Q. Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 028 3514 4008
 • Giờ Open : 18 : 00 – 21 : 00
 • Giá tìm hiểu thêm : 260.000 đồng / vé

Nhà hàng Đại Khánh cũng là một cái tên rất quen thuộc so với Fan Hâm mộ ẩm thực ăn uống chay Hồ Chí Minh. Chỉ với một cái giá rất hài hòa và hợp lý nhưng bạn đã hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức hơn 70 món ăn chay tự chọn tại đây. Hơn thế, đây còn là khu vực chiêm ngưỡng và thưởng thức tiệc buffet chay TPHCM tương thích cho mái ấm gia đình và gặp đối tác chiến lược .
Điểm cộng của nhà hàng quán ăn là đặt tên các món chay nghe vô cùng mê hoặc Bát Bửu Ba Hán, Chả giò phượng hoàng chiên, chả giò thần tiên, hàn giang tứ bửu, kim chi ngọc diệp, kim hoa ngọc thụ, kỳ môn độn giáp, ngũ phúc lâm môn, phật quang phổ độ, phát lộc phát lộc, thiên tầng bạch ngọc, tứ đại thiên vương, tứ quý bình an, trân châu mãn đường, vạn phật bảo … Bạn nhớ đừng bỏ lỡ các món ăn này nhé .

thuong thuc buffet chay tphcm tai nha hang dai khanh

3.10. Buffet chay TPHCM Metropole

 • Địa chỉ : Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới MetroPole – 216 Lý Chính Thắng, phường 9, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 028 3526 2288
 • Giờ Open : 11 : 00 – 13 : 00 và 17 : 30 – 21 : 00
 • Giá tìm hiểu thêm : 200.000 – 280.000 đồng / người lớn và 120.000 đồng / trẻ nhỏ dưới 1.2 m

Cái tên sau cuối trong list những nhà hàng quán ăn buffet chay Thành Phố Hồ Chí Minh bạn phải thử chính là nhà hàng quán ăn Metropole. Tiệc buffet chay của nhà hàng quán ăn Metropole gây tiếng vang bới tên thương hiệu “ Hồ Chí Minh những Món chay ” cực độc lạ. Các món ăn được phong cách thiết kế theo một chủ đề riêng không liên quan gì đến nhau theo từng mùa tạo nên đặc trưng riêng. Các chủ đề không chỉ rất đơn gỉản mà còn dung dị đậm tình cảm nên tạo cảm xúc vô cùng ấm cúng. Không chỉ vậy, mùi vị thức ăn cũng rất đậm đà và mới lạ .

sach tui voi 10 quan buffet chay tphcm noi tieng

4. Sao Nam chuyên cung cấp dụng cụ tiệc buffet chay cho nhà hàng khách sạn tại Hồ Chí Minh

        Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm phục vụ tiệc buffet chay cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

    Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại nồi hâm nóng buffet trong nhà chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube : Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh. Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng Dẫn làm Tiệc Buffet Chay Ngon Đúng Cách. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm slide tự chạy trong PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007

PowerPoint là một ứng dụng được cho là một “ứng dụng thần thánh” vì có những chức năng thú vị. Read more

Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng
Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng

Cách làm giảm vân môi có rất nhiều chị em chăm sóc bởi rất nhiều người gặp phải thực trạng Read more

Cách làm trơn khóa áo

9 Cách sửa khóa kéo đơn giản, nhanh và cực hiệu quả Khóa kéo là loại phụ kiện được dùng Read more

Cách trồng khoai tây đơn giản tại nhà từ củ mọc mầm

Khoai tây thực phẩm giàu dinh dưỡng, phổ biến trong bữa ăn của mọi gia đình, hơn nữa trồng khoai Read more

Kỹ thuật chăm sóc và điều khiển cây nhãn ra hoa theo ý muốn | Kỹ thuật nuôi trồng

– Đắp mô, bồi liếp : Trong 2 năm đầu, hàng năm cần đắp thêm đất khô vào chân mô, Read more

TẠO TRÒ CHƠI CHIẾC NÓN KỲ DIỆU BẰNG POWERPOINT 2021

Bước 1 : Tùy chỉnh Vẽ một hình tròn trụ để mở màn tạo game show chiếc nón kỳ diệu Read more

Cách làm chicken salad bằng tiếng Anh

FirstlyWash the chicken breast and soak it with fresh milk for about 10 minutes. Place the chicken breast in a Read more

Cách Làm Chem Chép Xào Sa Tế, Cách Làm Món Chem Chép Xào Satế Của Hà Trinh

Những món xào luôn rất được ưa chuộng và xuất hiện phổ biến trong những bữa cơm gia đình bởi Read more

Developed by meosuckhoe.net DMCA.com Protection Status