Hướng dẫn làm túi giấy từ báo cũ HD Paper Packaging

Bạn hoàn toàn có thể dùng túi để đựng đồ, túi đựng quà Tặng Kèm mà không phải tốn tiền in túi giấy trong những công ty in ấn đắt đỏ.

Bạn thường làm gì với những tờ báo cũ ?

Chắc có lẻ không ít người sẽ vứt bỏ chúng ngay khi không cần nữa, hay bán lại cho những nơi tái chế lại giấy … Tuy nhiên, so với tôi tự tay tái chế lại những tờ giấy báo cũ để chúng trở thành những đồ vật có ích là một điều tuyệt vời nhất. Và túi giấy nhỏ là một trong những đồ vật tôi làm nhiều nhất, bởi Bạn hoàn toàn có thể dùng túi để đựng đồ, túi đựng quà khuyến mãi mà không phải tốn tiền in túi giấy trong những công ty in ấn đắt đỏ. Vậy cách làm túi giấy như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhé.

Xem thêm : Hộp đựng pizza hut

Đầu tiền, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một số ít đồ vật thiết yếu như : Giấy báo cũ, keo dán, thước kẻ, bút chì, kéo …

Tiếp theo, để tăng tối đa độ chắc như đinh cho túi bạn nên sử dụng tối thiểu 2 tờ báo và xếp chồng lên nhau, như vậy sẽ làm tăng độ dày của túi và bảo vệ tính chắc như đinh cho túi.

Sau đó, bạn dùng kéo hay dao cắt giấy tiên hành cắt tờ báo phía dưới thành hình chữ nhật với kích cỡ 30×20 cm.

Dùng thước kẻ, và bút chì để phân loại các nếp gập hài hòa và hợp lý và tương đương với nhau để tạo được túi xách phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khaỏ hình dưới để tạo nếp gấp.

Theo như hình, bạn cần gấp 1 nếp gấp từ mép dưới lên với chiều dài 2 inch ( 5 cm ). Gấp tiếp 1 nếp gấp từ trên xuống tương tự như nhưng với kích cỡ 1,25 inch ( gần 3 cm ). Mặt trước và mặt sau của túi giấy sẽ rộng 4,5 inch ( rộng 11 cm ), bản lề hai bên rộng 3 inch ( 7.5 cm ) và bạn sẽ cần khoảng chừng 0.5 inch ( 1,25 cm ) để gắn các phần của túi lại cùng nhau.

Để hoàn toàn có thể bảo vệ độ cứng cho túi, bạn phải cắt 2 tấm bìa cứng bằng với size rộng nhất của túi hay chiều dài của túi. Sau đó, dùng kéo để để dán chúng thật kĩ vào giấy báo đã gấp sẵn ở trên. Vì túi của bạn có hai lớp, bạn sẽ cần phải bôi keo hai mảnh xuống cùng một lúc cho chặt hơn.

Tiếp theo, bạn cần dán chặt phần 0,5 inch ( gần 1,25 cm ) để tạo thành đáy túi. sau đó sắp xếp cạnh của túi lại bằng cách tạo ra các mép gấp trên phần nắp.

Sau đó, xoay ngược túi lại bạn sẽ nhín thấy phần đáy túi hướng lên trên với chiều dài 5 cm. Bạn thực thi gấp phần này vào trong như thể đang gói quà Tặng Kèm. Tiến hành bôi keo lên các mếp vừa gấp ở bước trên và cố định và thắt chặt chúng vào bên trong để tạo thành đáy túi hoàn hảo. Sau khi bôi keo và cố định và thắt chặt, bạn nên giữ túi đứng thẳng 1 vài phút để keo kết chặt và tạo hình dánh cho túi.

Nếu bạn quan sát kĩ bên trong sẽ thấy các cánh đã gấp vào khi tạo đáy túi. Để khắc phục thực trạng này bạn dùng kéo cắt 1 tấm bìa cứng tương thích rồi dán vào đáy túi để che các nếp gấp đi, đồng thời tăng độ cứng cho đáy túi.

Cuối cùng, bạn tạo bốn lổ hỏng trên mép trên của túi, sau đó dùng dây xuyên qua các lỗ đó để tạo quay cầm cho túi.

Không quá khó phải không nào, với cách đơn thuần này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra những túi bé nhỏ, xinh xinh để tiềm ẩn các đồ vật thường ngày. Hãy bắt tay vào làm ngay nhé …! Bạn có thắc mắt hay cần tư vấn về loại sản phẩm túi giấy khác vui vẻ truy vấn : https : /

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Bật mí cách làm sốt táo hương vị độc đáo cực nhanh

Bật mí cách làm sốt táo mùi vị độc lạ cực nhanh Tháng Hai 21, 2021 – – 43 lượt Read more

Cách tạo list nhạc YouTube đơn giản nhất

Bạn muốn tạo cho mình một list nhạc trên YouTube để hoàn toàn có thể thuận tiện nghe những bài Read more

Cách làm ốc hương sốt trứng muối đậm vị mê ly – Crab Seafood

Ốc hướng sốt trứng muối là món ăn đã trở nên quen thuộc so với các Fan Hâm mộ món Read more

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Hướng dẫn cách làm sốt trứng muối ngon dễ thực hiện nhất

Sốt trứng muối là món được sử dụng ăn kèm trong nhiều món ăn. Có rất nhiều công thức về Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Sốt Trứng Muối Ngon Dùng Cho Món Hải Sản – Hải Sản Tươi Sống

Một vài năm trở lại đây, các món ăn nhưbánh bông lan trứng muối, món ăn hải sản sốt trứng Read more

Lạ miệng bò sốt trứng muối ngon chuẩn nhà hàng, cả nhà tấm tắc “10 điểm”

Với cách hướng dẫn chi tiết cụ thể này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào nhà bếp Read more

5 Cách Làm Sốt Trứng Muối – Thơm Ngon, Đậm Vị – Trí Việt Phát

Hiện tại có rất nhiều công thức làm sốt trứng muối, tùy thuộc vào bạn dùng sốt ăn kèm với Read more

Developed by tailuanvan.com DMCA.com Protection Status