Hướng Dẫn Làm Tượng Thạch Cao, Hướng Dẫn Đổ Tượng Thạch Cao Tô Màu

Sử dụng khuôn tượng thạch cao mẫu để đúc thạch cao tùy chọn ngân sách – sử dụng chai nhựa, đồ chơi cũ, các mặt hàng có thể bị hạn chế và cần phải khoan đầu để tìm vật liệu phù hợp.

Bạn đang xem : Hướng dẫn làm tượng thạch cao

Chuẩn bị các vật tư thiết yếu để tạo khuôn tượng thạch cao

Trước hết, bạn cần phải sử dụng khuôn tượng thạch cao mẫu để đúc thạch cao. Tùy chọn ngân sách – sử dụng chai nhựa, đồ chơi cũ, thực phẩm, v.v. Tất nhiên, các mặt hàng có thể bị hạn chế và cần phải khoan đầu để tìm vật liệu phù hợp. Việc sử dụng khuôn mẫu trẻ em cho thạch cao hoặc cát dễ dàng hơn nhiều. Khuôn tượng silicone lớn được sử dụng trong sản xuất thì chi phí cao hơn. Với mong muốn tốt, khuôn silicone.

Những chú ý quan tâm trong quy trình đổ khuôn tượng thạch cao

Thạch cao đặc biệt cho đúc là mạnh hơn so với thạch cao và các tòa nhà thạch cao. Có thể thêm keo PVA để tăng cường sức mạnh của đá quý.Khuôn tượng thạch cao có thể dễ dàng được lấy ra khỏi khuôn và có thể được bao phủ bởi xà phòng lỏng và dầu thực vật. Xà phòng nên nhiều hơn gấp đôi dầu. Hỗn hợp được pha loãng với 5 phần nước.

Trước hết, bạn cần phải sử dụng khuôn tượng thạch cao mẫu để đúc thạch cao. Tùy chọn ngân sách – sử dụng chai nhựa, đồ chơi cũ, thực phẩm, v.v. Tất nhiên, các loại sản phẩm hoàn toàn có thể bị hạn chế và cần phải khoan đầu để tìm vật tư tương thích. Việc sử dụng khuôn mẫu trẻ nhỏ cho thạch cao hoặc cát thuận tiện hơn nhiều. Khuôn tượng silicone lớn được sử dụng trong sản xuất thì ngân sách cao hơn. Với mong ước tốt, khuôn silicone. Thạch cao đặc biệt quan trọng cho đúc là mạnh hơn so với thạch cao và các tòa nhà thạch cao. Có thể thêm keo PVA để tăng cường sức mạnh của đá quý. Khuôn tượng thạch cao hoàn toàn có thể thuận tiện được lấy ra khỏi khuôn và hoàn toàn có thể được bao trùm bởi xà phòng lỏng và dầu thực vật. Xà phòng nên nhiều hơn gấp đôi dầu. Hỗn hợp được pha loãng với 5 phần nước.

Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Chơi Xổ Số Keno Vietlott Keno Và Mẹo Dễ Trúng 2021

*

Hình ảnh quy trình đổ khuôn tượng thạch cao*Đổ khuôn tượng thạch cao châu âu 3m*
Đổ khuôn tượng thạch cao đi châu âu 10m*Làm khuôn tượng thạch cao Mẹ Quán Thế Âm*
Phản ứng hóa học đi kèm với việc giải phóng nhiệt. Có thể tạo khoảng trống trong quá trình đúc khuôn tượng thạch cao. Trong điều kiện sản xuất, vấn đề được giải quyết bằng cách sử dụng máy xay sinh tố. Khi làm việc với bàn tay của riêng bạn, bạn cần phải đổ dung dịch cẩn thận và khoảng cách có thể được hiệu chỉnh bằng cách sử dụng dung dịch thạch cao hoặc chất trát vữa.

Khuôn tượng thạch cao khoảng chừng bao nhiêu lâu thì khô ?

Khuôn tượng thạch cao cỡ nhỏ có thể khô khoảng nửa giờ. Đúc lớn phải khô trong vài ngày ở khu vực khô thoáng và không nên phơi nắng.Mẹo làm cho khuôn tượng thạch cao sau khi thành phẩm sẽ đẹp hơnĐể ngăn chặn độ ẩm và tăng độ bám dính cho sơn sẽ được sơn lót. Bạn có thể sử dụng sơn lót hoặc keo lót PVA để thi công. Khuôn tượng thạch cao được phủ thêm chất bôi trơn nhiều lớp. Sau khi bề mặt sáng lên, bạn có thể làm việc.Bề mặt của hình ảnh được trang trí với màu sắc, màu nước, không chạm vào bề mặt khuôn tượng thạch cao đã được phủ sơn. Bức tượng có thể được trang trí với tất cả các yếu tố trang trí: nút sồi, hình nón, và nhiều hơn nữa.*Mặt trước khuôn tượng thạch cao Mẹ Quán Thế Âm *Mặt sau khuôn tượng Mẹ Quán Thế Âm**

Phản ứng hóa học đi kèm với việc giải phóng nhiệt. Có thể tạo khoảng trống trong quy trình đúc khuôn tượng thạch cao. Trong điều kiện kèm theo sản xuất, yếu tố được xử lý bằng cách sử dụng máy xay sinh tố. Khi thao tác với bàn tay của riêng bạn, bạn cần phải đổ dung dịch cẩn trọng và khoảng cách hoàn toàn có thể được hiệu chỉnh bằng cách sử dụng dung dịch thạch cao hoặc chất trát vữa. Khuôn tượng thạch cao cỡ nhỏ hoàn toàn có thể khô khoảng chừng nửa giờ. Đúc lớn phải khô trong vài ngày ở khu vực khô thoáng và không nên phơi nắng. Mẹo làm cho khuôn tượng thạch cao sau khi thành phẩm sẽ đẹp hơnĐể ngăn ngừa nhiệt độ và tăng độ bám dính cho sơn sẽ được sơn lót. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sơn lót hoặc keo lót PVA để thiết kế. Khuôn tượng thạch cao được phủ thêm chất bôi trơn nhiều lớp. Sau khi mặt phẳng sáng lên, bạn hoàn toàn có thể thao tác. Bề mặt của hình ảnh được trang trí với sắc tố, màu nước, không chạm vào mặt phẳng khuôn tượng thạch cao đã được phủ sơn. Bức tượng hoàn toàn có thể được trang trí với tổng thể các yếu tố trang trí : nút sồi, hình nón, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Lạ miệng bò sốt trứng muối ngon chuẩn nhà hàng, cả nhà tấm tắc “10 điểm”

Với cách hướng dẫn chi tiết cụ thể này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào nhà bếp Read more

5 Cách Làm Sốt Trứng Muối – Thơm Ngon, Đậm Vị – Trí Việt Phát

Hiện tại có rất nhiều công thức làm sốt trứng muối, tùy thuộc vào bạn dùng sốt ăn kèm với Read more

Cách làm sốt chấm bánh tráng đơn giản nhưng ăn là ghiền – BepXua

Sốt chấm bánh tráng với vị chua, cay, mặn và ngọt. Lại còn vị beo béo của trứng cút phối Read more

4 cách làm nước sốt trộn xà lách đậm đà, độc đáo – Digifood

Xà lách trộn là món ăn thanh đạm, không dầu mỡ được sử dụng để thanh lọc khung hình. Để Read more

Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Cách làm sốt trộn mì khô ngon đúng chuẩn của người Hoa – Nấu Ăn Thường Thức – Món ngon mỗi ngày

1.1. Nguyên liệu 1. Cách làm nước sốt mì khô đúng chuẩn của người Hoa Cách làm mì khô của Read more

Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen cực hot – https://cachlam.org

Like Fanpage Làm bánh 365 để update những công thức mới mỗi ngày! Cho đến nay, bánh trà sữa trân Read more

Managed by sanphamgiare.com DMCA.com Protection Status