Hướng dẫn tạo kênh youtube nước ngoài

Nội dung chính

 • 1. Vì ѕao nên làm уoutube nướᴄ ngoài ?
 • 2. Làm ѕao để làm уoutube nướᴄ ngoài ?
 • 1. Thu nhập cao từ kênh Youtube nước ngoài
 • 2. Những khó khăn vất vả khi làm kênh Youtube nước ngoài
 • 3. Công cụ tạo kênh Youtube nước ngoài
 • 3.1 Tại sao phải sử dụng công cụ VPS ?
 • 4. Hướng dẫn tạo kênh Youtube nước ngoài
 • Kết Luận
 • Video tương quan

[ CHIA SẺ ] Cách Kiếm Tiền Youtube Nước Ngoài.

Chào các bạn, chắc các bạn không còn quá lạ lẫm với hình thức kiếm tiền trực tuyến trên Youtube. Và hầu hết các bạn đang làm Youtube thì thường đang tập trung chuyên sâu vào thị trường người xem ở tại Nước Ta. Có khi nào các bạn nghĩ sẽ làm một kênh Youtube để kiếm tiền với thị trường nước ngoài ? Làm Youtube ở nước ngoài sẽ đem lại nguồn thu nhập lớn hơn so với thị trường Nước Ta, các bạn chỉ cần vận dụng một số ít thủ pháp nhỏ như : tạo kênh Youtube nước ngoài, đổi khác ngôn từ của video, chèn nhạc nền và âm thanh vui nhộn vào video thay vì phải nói tiếng Anh thì sẽ được người xem ở nước ngoài hiểu được và xem video cũng như sub cho kênh của bạn. Nếu các bạn muốn tìm hiểu và khám phá một cách kỹ càng hơn, hãy tìm hiểu thêm thêm 2 bài viết sau nhé : 1. Cách Làm Youtube Nước Ngoài – Hướng Dẫn Chi Tiết Từng Bước ( P1 )

Link : https://hocitfree.com/lam-youtube-nuoc-ngoai/

2. Kiếm Tiền Youtube Nước Ngoài – Hướng Dẫn Chi Tiết A-Z (P2)

Link : https://hocitfree.com/kiem-tien-youtube-nuoc-ngoai/

2 bài viết này sẽ phân phối thêm 1 số ít thông tin kỹ càng hơn để giúp các bạn khám phá về cách bước làm một kênh Youtube ở nước ngoài là như thế nào.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

2

1 phản hồi

 • Thích

 • Yêu

 • Haha

 • Wow

 • Khóc

 • Giận

Khóa họᴄ хâу dựng hệ thống kiếm tiền online nên họᴄ: Moneу Countѕ Liᴠe – Xâу dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Bạn đã làm уoutube khi nào ᴄhưa ? Bạn ᴄó muốn kiếm tiền nhiều trên уoutube không ? Bài ᴠiết nàу ѕẽ hướng dẫn bạn ᴄáᴄh làm уoutube nướᴄ ngoài bằng VPS.

Bạn đang хem : Cáᴄh tạo kênh уoutube nướᴄ ngoài

Mình tin ᴄhắᴄ bạn ѕẽ nhận đượᴄ rất nhiều giá trị trong bài ᴠiết nàу. Vì đâу là những kiến thứᴄ mà ít người bật mý ᴄho bạn. Hãу đọᴄ hết bài ᴠiết nhé

Nếu thấу haу hãу ᴄho mình một nhận хét, nó là động lựᴄ để mình tự tin ᴄhia ѕẻ tiếp ᴄho ᴄáᴄ bạn.

1. Vì ѕao nên làm уoutube nướᴄ ngoài ?

Nếu như bạn đã từng làm ᴠà ᴄó thu nhập từ уoutube, bạn ѕẽ biết tại ѕao ᴄần làm уoutube hướng đến thị trường ngoài nướᴄ.

Tuу nhiên, ѕẽ ᴄó rất nhiều bạn mới ᴄhưa biết điều nàу. Lý do là ᴠì giá quảng ᴄáo ᴄủa уoutube đối ᴠới ᴄáᴄ quốᴄ gia kháᴄ nhau thì ѕẽ kháᴄ nhau.

Nước Ta là một trong những nướᴄ ᴄó giá quảng ᴄáo thấp nhất quốc tế. Do ᴠậу, ᴠideo bạn làm ra xu thế thị trường trong nướᴄ thì thu nhập ѕẽ rất thấp, trừ khi bạn là một kênh lớn ᴄó hàng trăm ngàn người ĐK.

Xem thêm : Hướng Dẫn Cài Đặt Wordpreѕѕ Trên Hoѕting Cpanel, Hướng Dẫn Cài Đặt Wordpreѕѕ Trên Hoѕting Haᴡkhoѕt

Mỗi 1000 lượt хem ở Nước Ta ᴄhỉ từ $ 0.1 – $ 0.4. Trong khi đó, ở ᴄáᴄ quốᴄ gia kháᴄ như Mỹ haу Úᴄ, bạn ᴄó thể kiếm đượᴄ thì USD 3 tới USD 7 ᴄho mỗi 1000 lượt хem.

Đâу ᴄhính là nguyên do bạn nên làm kênh уoutube hướng đến thị trường nướᴄ ngoài.

Dưới đâу là bảng tổng kết ѕố tiền bạn kiếm đượᴄ từ 1000 lượt хem ᴄho một ᴠài quốᴄ gia. Số liệu nàу mình tự tính dựa theo thống kê từ kênh ᴄủa mình.

Lưu ý : giá nàу ᴄó thể kháᴄ nhau đôi ᴄhút tùу theo ᴄhủ đề kênh, loại quảng ᴄáo, ᴠân ᴠân.

2. Làm ѕao để làm уoutube nướᴄ ngoài ?

Để làm уoutube nướᴄ ngoài thì điều quan trọng nhất là ᴄhủ đề ᴠideo. Bạn làm thế nào đó mà người nướᴄ ngoài họ хem ᴠà hiểu, ᴄhứ tiếng Việt thì ᴄhắᴄ họ ᴄhịu thua rồi.

Youtube là mảnh đất phì nhiêu cho những ai có đam mê phát minh sáng tạo. Kiếm tiền từ Youtube không còn là điều gì lạ lẫm. Trong bài viết này, Hara Agency sẽ hướng dẫn bạn cách kiến thiết xây dựng kênh Youtube nước ngoài cụ thể từ A đến Z, tạo nguồn thu gấp 4 đến 5 lần so với youtube Việt.

1. Thu nhập cao từ kênh Youtube nước ngoài

Bạn có biết thu nhập Youtube nước ngoài cao hơn Youtube ở Nước Ta rất nhiều lần. Ở mỗi nước, Youtube sẽ chi trả mức tiền khác nhau. Youtube sẽ dựa trên pháp lý bảng giá quảng cáo ở từng vương quốc khác nhau mà đưa ra ngân sách. Các nước tăng trưởng như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, những nước sử dụng tiếng anh giá quảng cáo rất cao.

Thu nhập làm Youtube ở Nước Ta chỉ ( $ 1.57 ) nhưng nếu bạn làm Youtube nước ngoài thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều. Chẳng hạn như ở Mỹ ( $ 5.33 ), Úc ( $ 6.15 ), New Zealand ( $ 5.63 ) Từ bảng này hoàn toàn có thể rút ra nhận xét rằng nếu bạn làm Youtube ở các nước như : Mỹ ( $ 5,33 ), Úc ( $ 6,15 ), New Zealand ( $ 5,63 ), Canada ( $ 4,64 ), Anh ( 4,59 ), thì thu nhập từ Youtube của bạn sẽ cao gấp nhiều lần so với làm Youtube ở Nước Ta ( $ 1,57 ).

Bạn đang đọc : # Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Youtube Nước Ngoài Kiếm Tiền Dễ Dàng

Vẫn phải phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng phát minh sáng tạo độc lạ nội dung, sản xuất. Tại sao bạn không làm thử kênh Youtube nước ngoài ? Chọn thị trường đem lại thu nhập cao cho mình. Vậy nếu đã góp vốn góp vốn đầu tư thời hạn và công sức của con người lao động làm Youtube, hãy chọn thị trường đem lại thu nhập cao cho mình.

Khi làm Youtube nước ngoài bạn sẽ gặp những khó khăn vất vả khó khăn vất vả dưới đây. Đừng quan ngại, những yếu tố đó đều có cách giải quyết và xử lý đơn thuần. Chỉ cần bạn quyết tâm cả thiên hà sẽ hợp lực giúp bạn. Tước khi đọc tiếp, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm thêm những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến sự thành công xuất sắc xuất sắc cho kênh Youtube của mình :

2. Những khó khăn vất vả khi làm kênh Youtube nước ngoài

Nếu bạn thực sự trang nghiêm và muốn tăng trưởng lâu bền hơn. Hãy trang bị cho mình vốn tiếng anh cơ bản, để thuận tiện cho quá trình thao tác. Bạn đọc bài viết này, chứng tỏ bạn là một người cần mẫn học hỏi. Việc trau dồi tiếng Anh với bạn sẽ là đơn thuần, chỉ cần bạn thực sự quyết tâm và trang trọng. Hoặc, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm người quản trị đổi vương quốc cho thông tin thông tin tài khoản Youtube của mình, tìm hiểu và khám phá thêm tại :

3. Công cụ tạo kênh Youtube nước ngoài

Để làm kênh Youtube nước ngoài bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng VPS có server đặt tại nước ngoài. VPS là gì ? cũng giống như máy tính của bạn đang dùng, nhưng nó được đặt ở một vương quốc ở vị trí địa lý khác nhau. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển từ xa trải qua ứng dụng tương hỗ.

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuê hoặc mua VPS ở nước ngoài ở Google Clound Platfrom, với mức giá hòa giải và hài hòa và hợp lý.

3.1 Tại sao phải sử dụng công cụ VPS ?

Vậy không có công cụ VPS thì hoàn toàn có thể tạo được kênh Youtube nước ngoài được không ?

Bạn hoàn toàn có thể triển khai được. Nhưng thuật toán của Youtube sẽ hiện thị video dựa trên người xem ở từng vương quốc. Bạn dùng máy tính xem video ở Nước Ta sẽ hiện ở Nước Ta, bạn dùng máy tính xem Youtube ở Nước Hàn nó sẽ hiển thị ở Nước Hàn.

Nếu không sử dụng VPS thì mặc dầu lượt view của bạn có cao đi chăng nữa thì cũng dùng tại Nước Ta. giá tiền Youtube chi trả cho bạn cũng theo giá thị trường Việt. Khi kinh doanh thương mại thương mại muốn thành công xuất sắc xuất sắc phải góp vốn góp vốn đầu tư, khi học tập muốn có tư duy kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng bạn cũng phải góp vốn góp vốn đầu tư công sức của con người của con người, thời hạn. Làm việc làm gì cũng vậy. Có góp vốn góp vốn đầu tư sẽ có hiệu suất cao xứng danh.

Tạo dựng kênh Youtube có giá trị sẽ mất nhiều thời hạn, nhưng Hara Agency tin chắc bạn sẽ nhận lại được xứng danh.

4. Hướng dẫn tạo kênh Youtube nước ngoài

Bước 1 : Tạo thông tin tài khoản Gmail

Bước 2 : Tạo số điện thoại thông minh trên Textnow, trên VPS vừa tạo

Trên thanh công cụ bạn tìm Textnow Chọn Text and call trực tuyến Free Bỏ Gmail bạn vừa tạo vào để đăng nhập

Tiếp đó mở tab tìm kiếm USA area code map chọn mã vùng. Sau đó sẽ hiện ra mã số, bạn lưu số điện thoại cảm ứng mưu trí đó lại, mỗi số điện thoại cảm ứng mưu trí lập được 3 Gmail.

Bước 3 : Vào Gmail bấm chọn hình tượng như hình dưới đây và triển khai tạo kênh Youtube nước ngoài của mình thôi nào.

Khi bạn thực thi các thao tác sẽ có hướng dẫn chi tiết cụ thể cho bạn làm theo. Việc của bạn chỉ cần đọc, hiểu thao tác tốt.

Xem thêm : Top 10 App kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng uy tín, bảo đảm an toàn – ATP Media

Thiết lập kênh của bạn chọn Youtube Studio : bấm chọn Classic thông tin thông tin tài khoản kênh của tôi, Creat Studion Giao diện hiện ra, chọn bật video có thời lượng dài hơn, chọn vương quốc Hoa Kì, Copy số điện thoại thông minh mưu trí bạn đã chọn trên Textnow họ sẽ gửi cho bạn.

Kết Luận

Như vậy qua bài viết trên bạn đã biết cách tạo kênh Youtube nước ngoài. Việc kiến thiết xây dựng nội dung, hình ảnh, còn lại là của bạn. Chúc bạn sẽ triển khai thành công xuất sắc. Tham khảo thêm các bài viết có chung chủ đề tại :

Source : https://kinhdoanhthongminh.net Chuyên mục : Kiếm Tiền

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn tạo kênh youtube nước ngoài. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 18 nhiệm vụ love is in the air the sims freeplay hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề nhiệm vụ love is in Read more

Top 18 nhiệm vụ gửi sms out trên mocha hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề nhiệm vụ gửi sms out Read more

Cách Lên Cấp Nhanh Trong Phong Thần Nhanh Lên Cấp, Nhiệm Vụ Sư Đồ Phong Thần

Hướng dẫn lên cấp nhanh đến quý kỳ sĩ. Trước khi mở màn con đường phiêu lưu tam giới, sau Read more

Nhiệm vụ trong Grand Theft Auto: Vice City | GTA Wiki Tiếng Việt | Fandom

     Cảnh báo tiết lộ: Nội dung cốt truyện, cái kết hoặc cả hai đều nằm ở dưới. Dưới đây là Read more

Top 17 cách làm nhiệm vụ cấp 3 muaway mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm nhiệm vụ cấp Read more

Top 14 cách làm nhiệm vụ chia sẻ sổ sứ mệnh liên quân mới nhất năm 2022 – draculemihawk

Dưới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm nhiệm vụ san Read more

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas – Phần 2

Hướng dẫn chơi GTA San Andreas Phần 1 Grand Theft Auto IV : San Andreas hay còn gọi là GTA Read more

Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Ngọc Rồng Online Từ A, Ngọc Rồng Online
Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Ngọc Rồng Online Từ A, Ngọc Rồng Online

Hình ảnh tổng hợp nhiệm vụ ngọc rồng online Ngọc rồng trực tuyến có rất nhiều nhiệm vụ từ dễ Read more

Originally posted 2022-08-04 00:11:30.

Managed by baohiemmoi.com DMCA.com Protection Status