Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà

29/08/2020 – 12 : 52 AM Admin 1767 Lượt xem

Bạn đang muốn tự làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà ? Thay vì phải mua tốn kém ở ngoài thì bạn làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà thay cho những kiểu giàn phơi truyền thống cuội nguồn. Hôm nay Sieuthihoaphat24h. com sẽ san sẻ đến các bạn về cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà. Giúp bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách và mang lại cho khoảng trống sống tiện lợi hơn.

Giàn phơi quần áo thông minh được các chị em phụ nữ biết đến và đặc biệt quan trọng thương mến những quyền lợi mà chúng mang lại như.

1. Tiết kiệm khoảng trống diện tích quy hoạnh

2. Tiết kiệm được nhiều thời hạn và công sức của con người

3. Quần áo nhanh khô hơn.

4. Có thể phơi được nhiều quần áo.

Tại sao nên làm giàn phơi quần áo thông minh ?

Giàn phơi thông minh là dòng loại sản phẩm giàn phơi quần áo văn minh bậc nhất lúc bấy giờ. Việc lắp ráp giàn phơi thông minh chính là giải pháp cho sự lựa chọn cho những khoảng trống văn minh. Đặc biệt là những khoảng trống có diện tích quy hoạnh nhỏ hẹp như căn hộ cao cấp, nhà riêng, nhà cao tầng liền kề….

Công dụng của giàn phơi thông minh chính là để phơi đồ nhưng việc phơi quần áo của loại giàn phơi này lại không như giá phơi inox hay dây phơi mà qua đó giàn phơi thông minh còn giúp cho các hộ mái ấm gia đình tận dụng được tối đa diện tích quy hoạnh. Giúp cho khoảng trống phơi luôn được ngăn nắp và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó mẫu sản phẩm còn giúp cho quần áo nhanh khô và hiệu suất cao hơn.

Ngoài ra, giàn phơi thông minh được phong cách thiết kế với các thanh phơi không cố định và thắt chặt nên hoàn toàn có thể thuận tiện nâng lên – hạ xuống. Các thanh phơi hoàn toàn có thể nâng lên khi đã khô thì điều này có nghĩa với việc không bị cố định và thắt chặt như các loại giàn phơi truyền thống cuội nguồn. Đồng thời cũng tạo ra một khoảng trống thoáng và rộng.

hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh

Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh

Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà

Qua những tiện ích của giàn phơi thông minh đem lại như trên thì giờ đây bạn muốn tự làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà nhằm mục đích tự mày mò và theo ý muốn của bạn. Thì chỉ cần triển khai theo những bước sau.

Quý khách cần xác lập địa hình cần lắp ráp để chọn được giải pháp lắp thanh phơi song song hay tiếp nối đuôi nhau.

Nếu làm giàn phơi thông minh 2 thanh phơi song song. Thì chiều rộng khu vực lắp ráp tối thiểu phải là 70 cm trở lên.

Còn với kiểu lắp ráp thanh phơi tiếp nối đuôi nhau thường vị trí khoảng trống địa hình phải dài như ban công, hiên chạy dọc…. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ các đơn vị chức năng xây đắp phân phối lắp ráp giàn phơi thông minh tư vấn. Thiết kế giải pháp kiến thiết tương thích.

Làm giàn phơi quần áo 2 thanh phơi theo chiều song song. 2 thanh phơi sẽ song song với nhau khoảng cách giữa 2 thanh phơi cách nhau là từ 35 đến 1 m. Yếu tố này tùy vào diện tích quy hoạnh lắp đặt để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thanh phơi sao cho tương thích.

 hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh song song 

Hình ảnh hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh 2 thanh song song

Làm giàn phơi thông minh 2 thanh phơi tiếp nối đuôi nhau nhau. Theo cách lắp ráp này thì 2 thanh phơi sẽ tiếp nối đuôi nhau và chạy theo chiều dài ban công. Hoặc vị trí lắp ráp có chiều dài mà không có đủ chiều rộng.

 hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh nối tiếp

Hình ảnh hướng dẫn cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh 2 thanh tiếp nối đuôi nhau

Các bước hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh như thế nào ?

 cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh

Hình ảnh Cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh

Bước 1 : Dùng thước đo đánh giấu đúng chuẩn các vị trí cần khoan gồm : 4 puly, 1 dẫn hướng, 1 bộ tời ( bộ quay ), tổng số 12 lỗ cần khoan.

Xác định vị trí đặt bộ tời, puly, dẫn hướng, 2 bộ phận này luôn hoạt động giải trí cùng nhau theo chiều thẳng đứng. ( 1 )

Tiếp theo dùng khoan bê tông mũi số 8 để khoan lỗ, chiều sâu của lỗ khoảng chừng 6 cm. ( 2 )

Xác định vị trí đặt bộ tời ( bộ quay ) để tránh nắng, mưa và chiều cao từ nền lên bằng hoặc trên 1,2 m. ( 3 )

Vị trí đặt Puly và dẫn hướng nằm trên trần hoặc cách trần nhà từ dưới 5 cm thẳng đứng với bộ tời ( bộ quay ). ( 4 )

Puly kép cách dẫn hướng bằng hoặc trên 20 cm. Puly đơn cách puly kép từ 1 5 m đến 1,9 m. ( 5 )

Lắp nở sắt ( tắc kê sắt ) vào puly và dẫn hướng sau đó dùng búa đóng vào các lỗ đã được khoan sẵn ở số ( 2 ). Và dùng T10 để vặn, siết nở lại.

hướng dẫn cách tự luồn dây cáp giàn phơi thông minh

Hướng dẫn cách luồn dây cáp giàn phơi quần áo thông minh – Hướng dẫn làm

Bước 2 : Đi, luồn, xỏ dây cáp tời giàn phơi thông minh

Bạn phải thật cẩn trọng trong việc gỡ dây cáp tời tránh trường hợp gãy, gập, xoắn, rối dây gây hư cáp tời.

Dẫn hướng sẽ có 2 puly riêng không liên quan gì đến nhau để luồn 2 sợi dây cáp. Mỗi puly có 2 rãnh cáp cho sợi dây gấp đôi.

Tính toán đúng mực : Khoảng cách từ bộ tời ( bộ quay ) đến dẫn hướng, từ dẫn hướng đến puly đôi, puly đôi đến puly đơn. Cáp tời bên ngoài sẽ có chiều dài tối đa là 7 m / 1 sợi, còn cáp trong bộ tời ( bộ quay ) chiều dài là 1,8 m / 1 sợi. Đối với các khu có địa hình cao bạn phải sẵn sàng chuẩn bị thêm 2 sợi dây cáp dài trên 10 m.

Hướng dẫn luồn sợi dây cáp giàn phơi thông minh khi tự làm giàn phơi quần áo – 1 trong những bước quan trọng

Đầu tiên bạn cần gấp, gập đôi dây cáp, lấy 2 đầu của một sợi dây cáp luồn qua 2 rãnh của dẫn hướng. Hai đầu dây luồn tiếp vào puly đôi. Một đầu của sợi dây luồn qua dòng dọc xuống thanh phơi. Đầu dây còn lại liên tục đưa sang puly đơn và ở đầu cuối đi xuống đầu thanh phơi còn lại. Bạn cần đo lường và thống kê xác lập chiều dài của sợi dây cáp sao cho khi nâng thanh phơi lên sát trần. Thì 2 sợi dây cáp ngoài vừa đủ tới bộ tời ( bộ quay ).

Dây cáp còn lại bạn cũng làm tựa như giống dây cáp tiên phong. Bước tiếp theo bạn cần cột, thắt, buộc nút các sợi cáp từ trên xuống vào đai treo thanh.

Luồn dây cáp cho cách lắp giàn phơi tiếp nối đuôi nhau

Để đi, luồn, xỏ dây cáp cho giàn kiểu tiếp nối đuôi nhau, bạn lấy 2 đầu của một sợi dây cáp rồi luồn qua 2 rãnh / 1 puly dẫn hướng. Hai đầu dây còn lại đi tiếp vào puly kép. Một đầu sợi dây luồn qua dòng dọc để xuống thanh phơi. Đầu dây còn lại luồn qua puly ngang đi tiếp sang puly đơn và xuống thanh phơi. Sau cùng luồn cáp qua đai treo thanh phơi rồi cột, buộc, thắt nút.

Bước 3 : Xác định vị trí lắp ráp bộ tời ( bộ quay )

Bạn cần xác lập vị trí đặt bộ tời sao cho không bị nắng, mưa và chiều cao cách mặt nền bằng 1,2 m hoặc hơn. Chiều dài của dây cáp phải bảo vệ được khi nâng thanh phơi lên sát trần. Thì hai sợi dây cáp ngoài vừa đủ đến bộ tời ( bộ quay ). Tiếp theo tất cả chúng ta cần liên kết dây cáp bên ngoài trời cáp của bộ tời.

Bước 4 : Lắp đặt thanh phơi và chỉnh sửa thanh

Khi hạ thanh phơi xuống dây cáp phải đi qua ” đai treo thanh ” ( là bộ phận quan trọng liên kết giữa dây cáp và thanh phơi ). Đai treo thanh có công dụng chính là cố định và thắt chặt cáp và để treo thanh. Trên đai có lỗ luồn, xỏ và cố định và thắt chặt cho dây cáp ở trên. Cuối cùng là lắp các bịt đầu vào thanh phơi.

Sau khi lắp ráp xong bạn thử quản lý và vận hành xem giàn có hoạt động giải trí trơn tru và không thay đổi hay không ? Như vậy là bạn đã hoàn thành xong xong việc tự làm giàn phơi quần áo thông minh.

cách tự làm giàn phơi đồ thông minh

Cách tự làm giàn phơi đồ thông minh quần áo

Lưu ý quan trọng trong trong việc tự làm giàn phơi quần áo thông minh là những gì ?

Bạn cần đo lường và thống kê thật kĩ lưỡng và chỉnh sửa thanh phơi khi hạ thấp hết cỡ. Thì vị trí thanh phơi phải cao hơn bộ tời ( bộ quay ) từ 10 cm trở lên. Nếu bạn hạ thanh phơi xuống thấp hơn bộ tời ( bộ quay ) sẽ làm cáp bên trong bộ tời bị rối. Đối với nhiều trường hợp như vậy sẽ gây quay ngược cáp. Hiện tượng bị gây quay ngược cáp là quay ngược chiều kim đồng hồ đeo tay thanh phơi sẽ được nâng lên trên cao. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần gỡ hết cáp trong bộ tời ra rồi quay lại như bắt đầu.

Tiến hành tra dầu mỡ vào dây cáp, puly và dẫn hướng. Dùng mỡ chịu nhiệt tuốt, bôi vào dây cáp để bảo vệ sợi cáp khỏi bị han gỉ. Đặc biệt việc tra dầu mỡ giúp giàn được quản lý và vận hành êm và nhẹ nhàng hơn.

Trên đây là một số ít san sẻ về hướng dẫn cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh đơn thuần, cụ thể nhất. Mà ai cũng hoàn toàn có thể làm được. Nếu bạn đang muốn sắm một bộ giàn phơi cho mái ấm gia đình minh. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi.

tin tức liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát

hotline : 0907.100.939

Website : https://cachlam.org/

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách Làm Gỏi Xoài Tai Heo 🥭🐷 Siêu Ngon & Chuẩn Nhất 2022

Xin chào những fan hâm mộ thân mến của Thật Là Ngon! Thời gian gần đây có rất nhiều bạn Read more

Cách làm gỏi xơ mít chay

Cây mít là một hình ảnh thân quen với người dân Việt, nhất là ở thôn quê nhà nào cũng Read more

Cách làm Gỏi khô cá lóc đu đủ cực ngon – Út Mỵ Đặc Sản Miền Tây

Gỏi đu đủ khô cá lóc là món ăn thanh mát, ít dầu mỡ thích hợp trong mùa hè nóng Read more

Bỏ túi cách làm nộm mực khô đu đủ xanh đơn giản tại nhà

Chiều cuối tuần rảnh rỗi, bắt tay làm món nộm mực khô đu đủ xanh đơn thuần cho bữa xế Read more

Cách Làm Gỏi Đu Đủ Kiểu Thái Lan (Som Tum)

Nếu có dịp đến với sứ xở chùa vàng, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi món ăn đường phố có Read more

Gỏi đu đủ tép khô chua ngọt dễ làm như ăn bánh – Ẩm thực – Việt Giải Trí

Linh Chi Chỉ vài phút chế biến là bạn đã có ngay đĩa gỏi đu đủ tép khô thật thơm Read more

Cách làm mắm cá linh trộn đu đủ đơn giản mà CỰC NGON – Bakafood

Cách làm mắm cá linh trộn đu đủ rất đơn thuần. Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời hạn Read more

Bật mí 2 cách làm gỏi đu đủ siêu ngon, siêu đơn giản

Để giúp bữa ăn mái ấm gia đình thêm ngon miệng hay chống ngán, 2 cách làm gỏi đu đủ Read more

Powered by kế toán trưởng

DMCA.com Protection Status