Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007

Word là ứng dụng soạn thảo văn bản thông dụng số 1 lúc bấy giờ, và những phiên bản sau này ( từ 2007 trở lên ) được tích hợp thêm nhiều tính năng giúp ứng dụng càng trở nên can đảm và mạnh mẽ và đa năng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự tạo cho mình một chiếc thiệp chúc mừng, không riêng gì sử dụng trong dịp Giáng sinh, mà còn hoàn toàn có thể vận dụng cho những dịp lễ tết khác. Những thành phần cần chuẩn bị sẵn sàng :

– Bộ font chữ chủ đề Giáng sinh, download miễn phí tại Để cài đặt 1 font chữ, bạn kích chuột phải vào font đó và chọn Install.- Bộ hình nền Giáng sinh, với những hình ảnh đặc trưng và độc đáo của ngày lễ. Bạn có thể chọn ra 1 trong những hình ảnh từ bộ hình nền này để sử dụng làm hình ảnh cho tấm thiệp. Download bộ hình nền tại Hoặc bạn cũng có thể tự tìm thêm những hình ảnh về Noel từ Internet.- Microsoft Word 2007. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn, bạn có thể xem thêm cách thức hướng dẫn cài đặt bản dùng thửu Office 2010 đã được Dân Trí giới thiệu tại

Các bước thực thi :

– Bộ font chữ chủ đề Giáng sinh, tải về không lấy phí tại đây Để thiết lập 1 font chữ, bạn kích chuột phải vào font đó và chọn Install. – Bộ hình nền Giáng sinh, với những hình ảnh đặc trưng và độc lạ của dịp nghỉ lễ. Bạn hoàn toàn có thể chọn ra 1 trong những hình ảnh từ bộ hình nền này để sử dụng làm hình ảnh cho tấm thiệp. Download bộ hình nền tại đây Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tự tìm thêm những hình ảnh về Noel từ Internet. – Microsoft Word 2007. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn, bạn hoàn toàn có thể xem thêm phương pháp hướng dẫn thiết lập bản dùng thửu Office 2010 đã được Dân Trí trình làng tại đây

– Đầu tiên, download mẫu template sẵn có của Word tại – Giải nén và kích hoạt file Card-Template.docx có trong đó. Giao diện Word sẽ được hiện ra.- Nhấn chọn Insert -> Picture từ menu của Word. Tìm và chọn hình ảnh muốn sử dụng trên tấm thiệp.

– Đầu tiên, tải về mẫu template sẵn có của Word tại đây . ( Đây là mẫu template đã chỉnh sửa vị trí các thước đo để thuận tiện cho việc thiết kế mẫu thiệp ). – Giải nén và kích hoạt file Card-Template. docx có trong đó. Giao diện Word sẽ được hiện ra. – Nhấn chọn Insert -> Picture từ menu của Word. Tìm và chọn hình ảnh muốn sử dụng trên tấm thiệp.

Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 1

Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 2– Tại mục Picture Styles, nhấn chọn phong cách hiển thị mà bạn muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên trang giấy.

Lưu ý : nhấn vào mũi tên lên xuống để chọn được nhiều phong thái hiển thị hình ảnh hơn.

Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 3

– Sau khi đã lựa chọn xong cách hiển thị của hình ảnh. Sử dụng phím mũi tên trên bàn phím để đưa con trỏ ra trước hình ảnh, nhấn Enter để đưa hình ảnh xuống một vài dòng. Sau đó đưa con trở lên hàng đầu tiên. Bây giờ bạn bắt đầu gõ những thông điệp chúc mừng trên tấm thiệp. Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 4Bạn nên sử dụng những font chữ đặc trưng của Giáng Sinh đã giới thiệu ở trên để có ấn tượng hơn. Sử dụng cỡ font 45 – 50 và căn giữa để tấm thiệp được đẹp mắt hơn. – Như vậy, bạn đã bước nào hoàn thành tấm thiệp chúc mừng do chính mình tạo ra. – Việc tiếp theo là tìm một nơi nào đó có máy in màu để in tấm thiệp có màu sắc đẹp mắt hơn. Nên sử dụng loại giấy bìa cứng (có thể có mùi thơm) để in. Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 5
Sau khi in, gấp đều tấm thiệp. Bây giờ bạn có thể ghi lời nhắn gửi và chúc mừng của mình vào mặt trong của tấm thiệp. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra 1 trang khác tương tự như trang bìa (với cách thức đã hướng dẫn) và in vào mặt sau của tấm thiệp, thay cho lời nhắn gửi. Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 6Hy vọng với thủ thuật này, bạn sẽ có được một món quà đầy ý nghĩa và độc đáo để dành tặng người thân.

Phạm Thế Quang Huy

– Nhấn vào hình ảnh vừa được chèn trên Word, nhấn chọn tab Format từ menu. – Tại mục Picture Styles, nhấn chọn phong thái hiển thị mà bạn muốn hình ảnh của mình Open trên trang giấy. – Sau khi đã lựa chọn xong cách hiển thị của hình ảnh. Sử dụng phím mũi tên trên bàn phím để đưa con trỏ ra trước hình ảnh, nhấn Enter để đưa hình ảnh xuống một vài dòng. Sau đó đưa con trở lên hàng tiên phong. Bây giờ bạn khởi đầu gõ những thông điệp chúc mừng trên tấm thiệp. Bạn nên sử dụng những font chữ đặc trưng của Giáng Sinh đã trình làng ở trên để có ấn tượng hơn. Sử dụng cỡ font 45 – 50 và căn giữa để tấm thiệp được thích mắt hơn. – Như vậy, bạn đã bước nào triển khai xong tấm thiệp chúc mừng do chính mình tạo ra. – Việc tiếp theo là tìm một nơi nào đó có máy in màu để in tấm thiệp có màu sắc đẹp mắt hơn. Nên sử dụng loại giấy bìa cứng ( hoàn toàn có thể có mùi thơm ) để in. Sau khi in, gấp đều tấm thiệp. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể ghi lời nhắn gửi và chúc mừng của mình vào mặt trong của tấm thiệp. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra 1 trang khác tựa như như trang bìa ( với phương pháp đã hướng dẫn ) và in vào mặt sau của tấm thiệp, thay cho lời nhắn gửi. Hy vọng với thủ pháp này, bạn sẽ có được một món quà đầy ý nghĩa và độc lạ để dành khuyến mãi ngay người thân trong gia đình.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách nấu bún riêu tép tươi

Cùng học cách nấu bún riêu tôm khô từ thầy Quoc Vo. Riêu có nghĩa là chua, bún riêu là Read more

Sokugeki thức nấu ăn trong Souma – Risotto Trong Táo – Suki Desu

Shokugeki không Souma ( 食戟のソーマ ) là một loạt manga được viết bởi Yuto Tsukuda và minh họa bởi Shun Read more

Các dạng bài Reading IELTS thường gặp [Kèm TIPs làm bài]

Phần thi Reading gồm 3 bài đọc dài có mức độ khó dễ khác nhau. Các dạng bài Reading IELTS Read more

Hướng dẫn cách làm đuông dừa nước mắm tại nhà, ngon khó cưỡng

Đuông dừa nước mắm là món ăn đặc sản nổi tiếng miền Tây dân dã, vô cùng mê hoặc. Cùng Read more

Các bước làm Matching Heading trong IELTS Reading | The IELTS Workshop

Matching Headings luôn là một “ nỗi ám ảnh ” với người luyện thi IELTS ở nhiều trình độ. Vậy Read more

Cách làm đuốc tự chế: Các phương pháp khác nhau – Ikkaro

Có nhiều giải pháp để tự làm đuốc. Hãy nhớ rằng ngọn đuốc là một nguồn lửa di động, một Read more

Top 19 rau rừng gia lai xào tỏi hay nhất 2022
Top 19 rau rừng gia lai xào tỏi hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề rau rừng gia lai xào Read more

Top 20 rau móp muối chua làm món gì hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề rau móp muối chua làm Read more

Originally posted 2022-07-31 09:26:41.

Powered by haihaynhat.com

DMCA.com Protection Status