Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007

Word là ứng dụng soạn thảo văn bản thông dụng số 1 lúc bấy giờ, và những phiên bản sau này ( từ 2007 trở lên ) được tích hợp thêm nhiều tính năng giúp ứng dụng càng trở nên can đảm và mạnh mẽ và đa năng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự tạo cho mình một chiếc thiệp chúc mừng, không riêng gì sử dụng trong dịp Giáng sinh, mà còn hoàn toàn có thể vận dụng cho những dịp lễ tết khác. Những thành phần cần chuẩn bị sẵn sàng :

– Bộ font chữ chủ đề Giáng sinh, download miễn phí tại Để cài đặt 1 font chữ, bạn kích chuột phải vào font đó và chọn Install.- Bộ hình nền Giáng sinh, với những hình ảnh đặc trưng và độc đáo của ngày lễ. Bạn có thể chọn ra 1 trong những hình ảnh từ bộ hình nền này để sử dụng làm hình ảnh cho tấm thiệp. Download bộ hình nền tại Hoặc bạn cũng có thể tự tìm thêm những hình ảnh về Noel từ Internet.- Microsoft Word 2007. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn, bạn có thể xem thêm cách thức hướng dẫn cài đặt bản dùng thửu Office 2010 đã được Dân Trí giới thiệu tại

Các bước thực thi :

– Bộ font chữ chủ đề Giáng sinh, tải về không lấy phí tại đây Để thiết lập 1 font chữ, bạn kích chuột phải vào font đó và chọn Install. – Bộ hình nền Giáng sinh, với những hình ảnh đặc trưng và độc lạ của dịp nghỉ lễ. Bạn hoàn toàn có thể chọn ra 1 trong những hình ảnh từ bộ hình nền này để sử dụng làm hình ảnh cho tấm thiệp. Download bộ hình nền tại đây Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tự tìm thêm những hình ảnh về Noel từ Internet. – Microsoft Word 2007. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn, bạn hoàn toàn có thể xem thêm phương pháp hướng dẫn thiết lập bản dùng thửu Office 2010 đã được Dân Trí trình làng tại đây

– Đầu tiên, download mẫu template sẵn có của Word tại – Giải nén và kích hoạt file Card-Template.docx có trong đó. Giao diện Word sẽ được hiện ra.- Nhấn chọn Insert -> Picture từ menu của Word. Tìm và chọn hình ảnh muốn sử dụng trên tấm thiệp.

– Đầu tiên, tải về mẫu template sẵn có của Word tại đây . ( Đây là mẫu template đã chỉnh sửa vị trí các thước đo để thuận tiện cho việc thiết kế mẫu thiệp ). – Giải nén và kích hoạt file Card-Template. docx có trong đó. Giao diện Word sẽ được hiện ra. – Nhấn chọn Insert -> Picture từ menu của Word. Tìm và chọn hình ảnh muốn sử dụng trên tấm thiệp.

Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 1Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 2– Tại mục Picture Styles, nhấn chọn phong cách hiển thị mà bạn muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên trang giấy.

Lưu ý : nhấn vào mũi tên lên xuống để chọn được nhiều phong thái hiển thị hình ảnh hơn.

Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 3– Sau khi đã lựa chọn xong cách hiển thị của hình ảnh. Sử dụng phím mũi tên trên bàn phím để đưa con trỏ ra trước hình ảnh, nhấn Enter để đưa hình ảnh xuống một vài dòng. Sau đó đưa con trở lên hàng đầu tiên. Bây giờ bạn bắt đầu gõ những thông điệp chúc mừng trên tấm thiệp. Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 4Bạn nên sử dụng những font chữ đặc trưng của Giáng Sinh đã giới thiệu ở trên để có ấn tượng hơn. Sử dụng cỡ font 45 – 50 và căn giữa để tấm thiệp được đẹp mắt hơn. – Như vậy, bạn đã bước nào hoàn thành tấm thiệp chúc mừng do chính mình tạo ra. – Việc tiếp theo là tìm một nơi nào đó có máy in màu để in tấm thiệp có màu sắc đẹp mắt hơn. Nên sử dụng loại giấy bìa cứng (có thể có mùi thơm) để in. Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 5Sau khi in, gấp đều tấm thiệp. Bây giờ bạn có thể ghi lời nhắn gửi và chúc mừng của mình vào mặt trong của tấm thiệp. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra 1 trang khác tương tự như trang bìa (với cách thức đã hướng dẫn) và in vào mặt sau của tấm thiệp, thay cho lời nhắn gửi. Hướng dẫn tự tạo thiệp Giáng sinh độc đáo trên Word 2007 - 6Hy vọng với thủ thuật này, bạn sẽ có được một món quà đầy ý nghĩa và độc đáo để dành tặng người thân.

Phạm Thế Quang Huy

– Nhấn vào hình ảnh vừa được chèn trên Word, nhấn chọn tab Format từ menu. – Tại mục Picture Styles, nhấn chọn phong thái hiển thị mà bạn muốn hình ảnh của mình Open trên trang giấy. – Sau khi đã lựa chọn xong cách hiển thị của hình ảnh. Sử dụng phím mũi tên trên bàn phím để đưa con trỏ ra trước hình ảnh, nhấn Enter để đưa hình ảnh xuống một vài dòng. Sau đó đưa con trở lên hàng tiên phong. Bây giờ bạn khởi đầu gõ những thông điệp chúc mừng trên tấm thiệp. Bạn nên sử dụng những font chữ đặc trưng của Giáng Sinh đã trình làng ở trên để có ấn tượng hơn. Sử dụng cỡ font 45 – 50 và căn giữa để tấm thiệp được thích mắt hơn. – Như vậy, bạn đã bước nào triển khai xong tấm thiệp chúc mừng do chính mình tạo ra. – Việc tiếp theo là tìm một nơi nào đó có máy in màu để in tấm thiệp có màu sắc đẹp mắt hơn. Nên sử dụng loại giấy bìa cứng ( hoàn toàn có thể có mùi thơm ) để in. Sau khi in, gấp đều tấm thiệp. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể ghi lời nhắn gửi và chúc mừng của mình vào mặt trong của tấm thiệp. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra 1 trang khác tựa như như trang bìa ( với phương pháp đã hướng dẫn ) và in vào mặt sau của tấm thiệp, thay cho lời nhắn gửi. Hy vọng với thủ pháp này, bạn sẽ có được một món quà đầy ý nghĩa và độc lạ để dành khuyến mãi ngay người thân trong gia đình.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Top 20 thiệp cảm ơn online hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề thiệp cảm ơn online hay Read more

Top 20 cách làm thiệp cảm ơn online hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm thiệp cảm ơn Read more

Tôm bay, món ăn vặt giá hạt dẻ dễ gây ghiền nhưng ít người biết đến – Ẩm thực – Việt Giải Trí

NGUYỄN MINH TÂM Tôm bay là món ăn bắt nguồn từ Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với nguyên vật liệu Read more

Cách làm thiệp 3d tặng người yêu ngày Valentine và sinh nhật độc đáo
Cách làm thiệp 3d tặng người yêu ngày Valentine và sinh nhật độc đáo

Cách làm thiệp 3 d với vô vàn hiệu ứng nổi, ấn tượng là loại sản phẩm hút khách hơn Read more

Giúp chị em trả lời: Tôm bóc nõn làm món gì ngon ?

Nếu tôm, cá, cua, ghẹ … là các loại món ăn hải sản thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng Read more

Top 18 cách làm thiệp chúc mừng năm mới 3d mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm thiệp chúc mừng Read more

Cách làm món tôm hùm sốt kiểu Trung Quốc – Tối nay ăn gì

Nhanh chóng, thuận tiện, độc lạ, tuyệt ngon … Đó là những gì mà bạn sẽ nhận được khi làm Read more

45+ Những Lời Chúc Mừng Tốt Nghiệp ý nghĩa – Mới Nhất [2020]

3.6 / 5 – ( 13 bầu chọn ) Sau một chặng đường miệt mài kinh sử thì khoảng thời Read more

Originally posted 2022-07-31 09:26:41.

Powered by muahangvn.com DMCA.com Protection Status