Làm nước xà phòng thổi bong bóng

Từ VLOS

Thổi khủng hoảng bong bóng xà phòng rất vui! Điều tuyệt vời nhất khi chơi khủng hoảng bong bóng xà phòng là bạn không cần phải mua một loại nước xà phòng đặc biệt quan trọng vi rất dễ làm nước xà phòng tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể pha chế lượng nước xà phòng theo ý muốn để thổi thật nhiều khủng hoảng bong bóng.

Các bước [ sửa ]

Nước xà phòng kiểu 1 [ sửa ]

 1. Chuẩn bị nguyên vật liệu : xà phòng, bát, nước, thìa, đường và nguyên vật liệu làm đặc tùy theo ý thích.
 2. Đổ nước rửa bát hoặc dầu gội cho trẻ sơ sinh vào bát hoặc cốc và thêm nước. Tỷ lệ thiết yếu sẽ tùy thuộc vào loại xà phòng và loại nước mà bạn dùng. Cứ thử để biết công thức nào tương thích với bạn. Một số công thức mẫu được liệt kê ngay bên dưới.
 3. Thêm chất làm đặc như glycerin, đường hoặc xi-rô ngô. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng vì thêm quá nhiều sẽ làm cho bọt quá nặng khiến khó thổi thành khủng hoảng bong bóng.
 4. Nhẹ nhàng khuấy đều nguyên vật liệu làm nước xà phòng.
 5. Đem nước xà phòng ra ngoài và thổi khủng hoảng bong bóng như bạn muốn. Hoặc để nước xà phòng qua một ngày trước khi dùng sẽ làm cho việc thổi khủng hoảng bong bóng thuận tiện hơn.

Nước xà phòng kiểu 2 [ sửa ]

 1. Đổ nước ấm vào bát.
 2. Khuấy xà phòng vào nước.
 3. Thêm glycerin / đường / xi-rô ngô vào hỗn hợp. Lấy 1,5 thìa súp khi dùng một trong những nguyên vật liệu kể trên.
 4. Khuấy hỗn hợp cho đến khi các nguyên vật liệu tan đều.
 5. Thêm một loại dầu gội đầu mà bạn muốn vào dung dịch. Khuấy đều.
 6. Đổ dung dịch vào hộp hoặc chai có nắp đậy.
 7. Thổi khủng hoảng bong bóng. Ra ngoài trời và tận thưởng niềm vui với nước xà phòng vừa pha.

Làm cây thổi khủng hoảng bong bóng [ sửa ]

 1. Nếu không có sẵn cây thổi khủng hoảng bong bóng, bạn hoàn toàn có thể tự làm nó bằng dây kẽm hoặc sợi nhung ( pipe cleaner ). Chỉ cần làm một đầu tròn cho sợi dây kẽm là bạn hoàn toàn có thể thổi khủng hoảng bong bóng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể làm cây thổi khủng hoảng bong bóng hình trái tim, hình vuông vắn hoặc dùng hình dạng khác nếu bạn biết cách uốn cong dây kẽm.
 2. Dùng móc quần áo bằng dây kẽm để làm cây thổi khủng hoảng bong bóng to. Để làm cây thổi khủng hoảng bong bóng, chỉ cần uốn cong mắc áo thành hình tròn trụ ( không nhất thiết phải như vậy nhưng nó sẽ trông thích mắt hơn ). Uốn đầu móc của mắc áo thành cán của cây thổi khủng hoảng bong bóng. Quấn thêm băng keo nếu bạn muốn. Dùng sợi nhung để giúp khủng hoảng bong bóng tạo hình thuận tiện hơn. Quấn sợi nhung quanh đầu kẽm tròn. Mỗi vòng uốn của sợi nhung quấn trên đầu kèm tròn sẽ cách nhau khoảng chừng 2,5 cm. Đến khi quấn hết sợi nhung, dùng kìm để uốn khoảng chừng 6 mm của đầu sợi nhung thành một cái móc. Làm tương tự như cho sợi nhung tiếp theo, móc các móc vào nhau và dùng kìm uốn lại. Tiếp tục quấn đến khi đầu kẽm tròn có một đường xoắn sợi nhung. Giữ chặt các đầu bằng cách uốn các móc vào nhau như trước đó. Những sợi nhung được quấn vào sẽ là nguồn giữ nước xà phòng để hình thành khủng hoảng bong bóng. Chỉ cần rèn luyện là bạn hoàn toàn có thể tạo ra khủng hoảng bong bóng to với đường kính 25 cm, rung rinh và rất ấn tượng.

Lời khuyên [ sửa ]

 • Nước cất sẽ hiệu suất cao hơn nước máy thường thì vì nước máy có chứa khoáng chất sẽ gây một chút ít trở ngại cho việc hình thành khủng hoảng bong bóng.
 • Nếu hết nước xà phòng, cách dễ nhất để pha thêm là khuấy nước rửa bát và nước. Như vậy, bạn không cần phải đến shop để mua nước xà phòng!
 • Sữa tắm hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế cho nước rửa bát hoặc dầu gội đầu cho trẻ sơ sinh.
 • Nên chọn xà phòng không cồn để có hiệu suất cao tốt nhất. Nếu không hề tìm được xà phòng không cồn thì bạn chỉ việc đổ xà phòng vào bát và để qua đêm cho cồn bốc hơi.
 • Để làm khủng hoảng bong bóng từ phễu giấy, cuốn một tờ giấy thành hình phễu và cắt cho bằng phần đầu to. Nhúng phễu vào nước xà phòng ( để yên khoảng chừng 30 giây trong lần thực thi tiên phong ) và sau đó thổi vào đầu nhọn. Nước xà phòng có trong các lớp giấy sẽ tạo ra những khủng hoảng bong bóng xà phòng to.
 • Nếu bạn không có khay đủ to để nhúng cây thổi khủng hoảng bong bóng to vào thì chỉ cần dùng thùng các tông to cắt thành khay vừa với kích cỡ của cây thổi bong bóng. Cho khay giấy vào túi nhựa như túi đựng rác ví dụ điển hình. Ấn túi nhựa xuống khay để nó phủ đều lên hàng loạt khay giấy. Đổ nước xà phòng vào là bạn hoàn toàn có thể thổi.
 • Để nước xà phòng qua một ngày trước khi sử dụng sẽ giúp khủng hoảng bong bóng hình thành tốt hơn.
 • Vòng nhựa cũng hoàn toàn có thể trở thành đồ thổi khủng hoảng bong bóng. Chỉ cần nhúng vòng nhựa vào khay có nước xà phòng và đưa chiếc vòng ra ngoài lắc để tạo ra những khủng hoảng bong bóng to.
 • Bong bóng sẽ giữ được hình dạng lâu hơn trong ngày có nhiệt độ cao. Không khí khô sẽ làm khủng hoảng bong bóng xà phòng vỡ nhanh gọn.

Cảnh báo [ sửa ]

 • Rất nguy khốn khi uống phải nước xà phòng. Ngoài ra, vị của nó cũng rất tệ!

Những thứ bạn cần [ sửa ]

 • Thìa to để khuấy ( bằng gỗ, sắt kẽm kim loại hoặc nhựa đều được )
 • Nước
 • Nước rửa bát, dầu gội đầu cho trẻ sơ sinh hoặc sữa tắm.
 • Bát
 • Glycerin ( không bắt buộc )
 • Đường ( không bắt buộc )

Nguồn và Trích dẫn [ sửa ]

Bài tương quan

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Làm nước xà phòng thổi bong bóng. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách Làm Kèn Bằng Ống Hút Đơn Giản Tại Nhà – bTaskee

Những chiếc kèn bằng ống hút luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi tất cả chúng ta. Với cách Read more

https://cachlam.org • Xem chủ đề – PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP KÍNH ĐÀN CHUẨN ĐỀ.
https://cachlam.org • Xem chủ đề – PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP KÍNH ĐÀN CHUẨN ĐỀ.

Hỏi : tôi có thắc mắc, kính đàn Chuẩn đề được khai mở cách thức như thế nào, công dụng Read more

Cách làm kem dứa tại nhà

Giới thiệu tài liệu lớn ngày hôm nay Cách làm kem dứa ngon tại nhà.. Bạn và mái ấm gia Read more

Top 33 hướng dẫn làm kèn lá dừa hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề hướng dẫn làm kèn lá Read more

Cách Làm Kiệu Cuốn Lá Vĩnh Linh, Kiệu Cuốn Lá Ngâm Mắm T2 Về Bữa – Ẩm thực Việt

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể về 2 cách làm củ Kiệu, đó là củ Read more

Top 39 cách làm kiệu chua ngọt cô ba bình dương hay nhất 2022

1. Bí quyết NGÂM CỦ KIỆU để lâu vẫn giòn không cần ngâm giấm Tác giả : www.pinterest.com Ngày đăng Read more

Cách làm kiếm gỗ Nhật Bản
Cách làm kiếm gỗ Nhật Bản

Hướng dẫn làm thanh kiếm gỗ Katana https://www.youtube.com/watch?v=jBZh_3R0zSE Kiếm Nhật hay Katana ( tiếng Nhật : 刀 Đao ) là Read more

Originally posted 2022-08-05 22:17:10.

Powered by nhacphatgiao.com DMCA.com Protection Status