Làm thế nào để tạo nhanh những bài thuyết trình PowerPoint đơn giản

Microsoft PowerPoin t là ứng dụng trình chiếu phổ cập nhất được sử dụng từ lớp học ĐH cho đến phòng hội đồng quản trị công ty. Keynote và Google Slides của Apple xứng danh là những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, nhưng ít có ứng dụng nào phổ cập được như PowerPoint.

Tuy PowerPoint rất dễ sử dụng và được ứng dụng một cách thoáng đãng, nhưng để bắt tay vào thiết kế xây dựng một bài thuyết trình cũng khá khó khăn vất vả. Mỗi slide trống mới lại yên cầu nhiều sự lựa chọn nội dung và phong cách thiết kế khác nhau.

May thay, PowerPoint có rất nhiều tính năng tiết kiệm chi phí thời hạn giúp bạn làm bài thuyết trình một cách nhanh gọn.

Simplicity PowerPoint ThemeSimplicity PowerPoint ThemeSimplicity PowerPoint ThemeChủ đề PowerPoint Simplicity có đủ các ý tưởng dàn trang và các tùy chọn để giúp bạn có thể bỏ qua công việc khó khăn khi phải thiết kế bài thuyết trình từ đầu.

Hướng dẫn này sẽ dạy bạn làm thế nào để tạo được một bài thuyết trình PowerPoint một cách thuận tiện bằng cách sử dụng mẫu có sẵn với các phong cách thiết kế trình diễn được kiến thiết xây dựng từ trước. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng các công cụ can đảm và mạnh mẽ của PowerPoint để bỏ lỡ việc làm bằng tay thủ công tương quan đến việc tạo ra hầu hết các bài thuyết trình.

Hãy dạo qua các bước để tạo nhanh một bài thuyết trình PowerPoint sử dụng một chủ đề chuyên nghiệp :

5. Mẹo tạo bài Thuyết trình PowerPoint nhanh

Dưới đây là 5 mẹo thương mến của tôi để tăng trưởng các bài thuyết trình một cách nhanh gọn mà không ảnh hưởng tác động đến chất lượng :

  1. Khởi động với chủ đề tuỳ chỉnh – Các chủ đề PowerPoint độc lạ có khá đầy đủ các sáng tạo độc đáo cho các trang trình diễn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể điền nội dung của riêng mình vào để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn so với việc vẽ chúng từ đầu.
  2. Sử dụng các kiểu trình diễn có sẵn – Đây là những bản thiết kế cho các phong cách thiết kế trượt. Hầu hết các chủ đề có nhiều bố cục tổng quan đặc biệt quan trọng để lựa chọn và gồm có các hộp giữ chỗ để điền chữ, hình ảnh, video và nhiều thứ khác nữa.
  3. Tái sử dụng các yếu tố trình diễn chính – Nếu bạn thiết kế xây dựng một biểu đồ tuyệt vời, bạn luôn hoàn toàn có thể dán nó lần thứ hai và biến hóa tài liệu khởi đầu để tạo ra các bài thuyết trình một cách nhanh gọn mà không phải tạo lại một lần nữa.
  4. Lập kế hoạch nội dung trước và phong cách thiết kế sau này – Trước khi bạn mở PowerPoint, hãy quyết định hành động những gì bạn sẽ nói trong bài thuyết trình của mình trước. Các tùy chọn phong cách thiết kế và các chủ đề sẽ làm bạn phân tâm nếu bạn chưa có sáng tạo độc đáo về nội dung. Bài trình diễn và phong cách thiết kế sẽ phối hợp với nhau một cách nhanh gọn nếu bạn nghĩ ra nội dung từ trước.
  5. Hãy nhớ rằng, ít tốt hơn là nhiều – Bạn không nên bộc lộ toàn bộ mọi thứ bạn sẽ nói trên PowerPoint của bạn. Trang trình chiếu là các trợ giúp trực quan tương hỗ bài trình diễn của bạn chứ không nên thuyết trình hộ bạn. Với ít trang trình diễn để tăng trưởng, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được thời hạn.

Đó là những cách nhanh nhất mà tôi biết để tạo ra bài thuyết trình tương thích mà không tốn nhiều thời hạn.

Bạn cần giúp sức ? Hãy tải xuống eBook mới của chúng tôi về cách làm bài thuyết trình tuyệt vời ( không lấy phí )

Chúng tôi dành lời khen về mức độ hữu dụng của sách hướng dẫn này. Hãy tải xuống Sách điện tử không tính tiền của chúng tôi : Hướng dẫn hoàn hảo để làm bài thuyết trình tuyệt vời, giúp bạn viết, phong cách thiết kế và trình diễn một cách hoàn hảo nhất. Hãy nhanh gọn tải xuống để đọc.

Bây giờ, tất cả chúng ta hãy đi vào những bước cụ thể hơn và khám phá việc thiết kế xây dựng một bài thuyết trình trong PowerPoint.

Làm thế nào để tạo một bài thuyết trình PowerPoint một cách nhanh gọn

Tệp PowerPoint của bạn chỉ là một phần của việc tạo nên một bài trình diễn tuyệt vời. Bạn rất hoàn toàn có thể đang phải nghiên cứu và điều tra, xem lại tài liệu, sẵn sàng chuẩn bị các điểm trò chuyện và tập luyện.

Với toàn bộ các bước chuẩn bị sẵn sàng này, bạn hoàn toàn có thể đang mau lẹ tạo file PowerPoint. Đó là nguyên do tại sao tất cả chúng ta cần toàn bộ sự tương hỗ hoàn toàn có thể có được khi thiết kế xây dựng các bài thuyết trình một cách nhanh gọn.

Dưới đây là năm bước để tạo nhanh một bản trình diễn trong PowerPoint :

1. Chọn một mẫu PowerPoint Chuyên nghiệp tiên phong

Bước yêu quý của tôi là bước tiên phong này. Việc chọn một chủ đề PPT chuyên nghiệp, dễ sử dụng là cách tốt nhất để giảm thiểu thời hạn thực thi của bạn.

Khi bạn làm một bản trình diễn mới thì việc khởi đầu với một file trống hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy thật sự khó khăn vất vả. Bạn cần một điểm khởi đầu với những ý tưởng sáng tạo về phương pháp kiến thiết xây dựng bài thuyết trình PowerPoint của bạn.

Để đơn thuần yếu tố, tôi khuyên bạn nên sử dụng một chủ đề PowerPoint tùy chỉnh. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng chủ đề Simplicity PowerPoint sẵn có từ GraphicRiver.

Simplicity ExampleSimplicity ExampleSimplicity ExampleChủ đề PowerPoint Simplicity gồm có 210 thiết kế slide khác nhau giúp bạn thiết kế bài thuyết trình của mình nhanh chóng.

Nếu bạn không phải là nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp, thì chỉ cần tìm ra bài thuyết trình phong cách thiết kế cho các chuyên viên. Điều tôi thấy tiết kiệm chi phí thời hạn nhất ở đây là tận dụng được chủ đề PowerPoint độc lạ của các nhà phong cách thiết kế kĩ năng, và sau đó tôi hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh nó theo nhu yếu riêng của tôi.

Giá trị lớn nhất mà các chủ đề tùy chỉnh mang đến cho bảng là các trang trình diễn được thiết kế xây dựng trước có rất đầy đủ các sáng tạo độc đáo mà bạn hoàn toàn có thể bổ trợ thêm nội dung của riêng mình. Ví dụ như chủ đề Simplicity có đến 210 phong cách thiết kế trình chiếu độc lạ làm điểm xuất phát cho nội dung của riêng bạn.

Nếu các phong cách thiết kế trong Simplicity không hợp với phong thái của bạn hoặc bạn muốn kiểm tra thêm nhiều lựa chọn khác, hãy duyệt qua lựa chọn bổ trợ của các phong cách thiết kế trình diễn PowerPoint đơn thuần :

2. Xem lại các tùy chọn Giao diện PowerPoint của bạn

Layouts là các phong cách thiết kế trình diễn được tích hợp sẵn có trong các mẫu PowerPoint. Thay vì đặt các hộp văn bản, hình ảnh và các nội dung khác theo cách thủ công bằng tay, bố cục tổng quan sẽ phân phối cho bạn các hộp giữ chỗ để quy trình này trở nên thuận tiện.

Giá trị thực của các chủ đề hạng sang là chúng gồm có vô số bố cục tổng quan cho nội dung của bạn. Khi tôi đang nỗ lực để quyết định hành động làm thế nào để trình diễn thông tin, nó sẽ giúp có một số ít ý tưởng sáng tạo trình chiếu trực quan để duyệt qua ngay bên trong mẫu.

Để thử các bố cục tổng quan tùy chỉnh, hãy bảo vệ rằng bạn đang thao tác trên tab Trang chủ trên ribbon của PowerPoint. Tìm trình đơn thả xuống Layouts và nhấp vào đó. Bạn hoàn toàn có thể chọn từ nhiều bố cục tổng quan để mở màn một trang trình diễn mới.

Đối với chủ đề Simplicity, tác giả chia chúng thành các phần khác nhau, ví dụ điển hình như ” Trang trình diễn nhóm ” hoặc ” Trang trình diễn với Hình ảnh “. Hãy duyệt các hạng mục này và tìm kiếm những mục tương thích với tiềm năng cho trang trình diễn của bạn. Khi bạn chọn một trong những bố cục tổng quan này, PowerPoint sẽ thêm các hộp giữ chỗ cho nội dung của bạn.

Simplicity simple PowerPoint presentation layoutsSimplicity simple PowerPoint presentation layoutsSimplicity simple PowerPoint presentation layoutsChủ đề Simplicity bao gồm một loạt các kiểu thiết kế trước đã được sắp xếp để thêm nội dung riêng của bạn.

Đối với chủ đề hạng sang, nhà tăng trưởng thường bộc lộ nhiều trang trình diễn trước có nội dung mẫu. Các giao diện thường trống trọn vẹn và chỉ gồm có các thành phần có các hộp trống. Cả hai đều tiện lợi để tạo ra ý tưởng sáng tạo cho bài trình diễn của bạn.

3. Làm nhanh một bài thuyết trình PowerPoint đơn thuần

Các chủ đề PowerPoint hạng sang là một điểm xuất phát tuyệt vời, nhưng bạn sẽ cần phải tùy chỉnh chúng để tương thích với bài thuyết trình của mình. Hãy học cách lấy chủ đề Simplicity đơn thuần và kiến thiết xây dựng bản trình diễn của mình từ nó.

Ví dụ, tôi sẽ sử dụng chủ đề Simplicity để trình làng việc làm mà phòng phong cách thiết kế của tôi đang làm cho một người mua tiềm năng mới. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng điều này như thể một màn trình diễn cho việc làm kinh doanh thương mại của riêng bạn khi bạn đang cố gắng nỗ lực giành được việc làm kinh doanh thương mại mới hoặc tìm người mua.

Dưới đây là 1 số ít trang trình diễn chính mà bài thuyết trình của bạn nên có :

Bước 1. Chọn một Phần khởi đầu gây chú ý quan tâm

Trên hết, bạn phải hấp dẫn sự quan tâm của người theo dõi ngay khi khởi đầu một bài trình diễn! Ấn tượng tiên phong sẽ khiến người nghe bị lôi cuốn vào bài trình diễn của bạn.

Một trong những nguyên tắc thuyết trình thương mến của tôi được gọi là BLUF hoặc ” dòng dưới cùng phía trước “. Đã khi nào bạn ngồi nghe qua một bài thuyết trình dài một cách tự hỏi ý tưởng sáng tạo then chốt là gì, chỉ để tìm ra vài phút trước khi nó kết thúc ? Tốt hơn hết là hãy chỉ ra điểm then chốt của bạn ngay từ đầu và lặp lại nó trong các trang trình diễn tiếp theo.

Trong trình chiếu dưới đây, trang 4 tôi đã sử dụng hình ảnh của riêng tôi dưới dạng BLUF. Một phong cách thiết kế slide như thế này là hoàn hảo nhất chính do nó gồm có một hộp văn bản ngắn, súc tích và một hình ảnh mẫu lớn. Hộp văn bản bộc lộ giá trị cho phong cách thiết kế studio của tôi, và hình ảnh cho thấy một dự án Bất Động Sản gần đây.

Attention-getter in PowerPoint first slideAttention-getter in PowerPoint first slideAttention-getter in PowerPoint first slideTrong ví dụ này, tôi đã sử dụng một thiết kế slide với một hộp văn bản ngắn cho một bản tóm tắt nhanh chóng về lý do tại sao một khách hàng sẽ chọn studio của chúng tôi cho dự án tiếp theo của họ.

Simplicity có rất nhiều lựa chọn trong việc mở các trang trình diễn. Tôi thường tìm kiếm phong cách thiết kế gồm có các hộp văn bản ngắn ( không cần có quá nhiều gạch đầu dòng ( bullet points ) và có nhiều khoảng trống cho hình ảnh hoặc hình ảnh đẹp mắt.

Bước 2. Giới thiệu nhóm

Trong sự nghiệp thao tác tự do của mình, tôi đã thấy rằng người mua hầu hết cho thuê dựa trên người họ tin yêu. Trên hết, thiết kế xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với người mua sẽ giúp bạn có thêm và duy trì lượng người mua bạn đang có.

Simplicity có một bản trình chiếu tuyệt vời ( # 71 ) để hiển thị các thành viên trong nhóm của bạn. Nó có các trình giữ chỗ cho hình ảnh của mỗi thành viên, và các trình giữ chỗ văn bản để ra mắt những gì họ làm cho nhóm của bạn.

Team PowerPoint presentation SlideTeam PowerPoint presentation SlideTeam PowerPoint presentation SlideGiới thiệu nhóm của bạn với một chút thông tin nền tảng và các công việc đã từng làm. Lưu ý: Các mẫu được hiển thị ở trên và tùy biến dưới đây.

Nếu bạn định kiến thiết xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với người mua, hãy ra mắt đội ngũ sẽ thao tác cho họ. Ngay cả khi hàng loạt nhóm không hề tham gia cuộc họp, bạn hoàn toàn có thể giúp người mua tiềm năng của bạn biết nhóm họ sẽ thao tác cùng nếu họ chọn bạn.

Bước 3. Tạo slide Hồ sơ năng lượng của bạn

Trên hết, người mua tiềm năng muốn xem những việc làm bạn đã thực thi. Một trang trình chiếu về hồ sơ năng lượng giúp trình làng các dự án Bất Động Sản thương mến và các chi tiết cụ thể chính về một cá thể.

Có 1 số ít phong cách thiết kế trình chiếu hoàn toàn có thể được sử dụng như thể một trang trình diễn về tiểu sử trong Simplicity. Tôi thích mẫu trình chiếu trên trang trình diễn số 77, gồm có ba trình giữ chỗ khá lớn cho hình ảnh việc làm của bạn. Hãy đưa ra một bản tổng kết ngắn về các dự án Bất Động Sản thương mến của bạn và cho họ thấy nguyên do tại sao điều này làm cho bạn tương thích với việc làm của mình.

Simple PowerPoint template customized with project imagesSimple PowerPoint template customized with project imagesSimple PowerPoint template customized with project imagesQuan trọng nhất, hiển thị công việc tốt nhất của bạn cho một khách hàng tiềm năng.

Tôi cần nhấn mạnh vấn đề hơn nữa : hãy phong cách thiết kế trình chiếu này cho người mua tiềm năng mà bạn đang nhắm đến. Nếu bạn đang đặt giá thầu để tạo website cho thợ chụp ảnh, hãy bảo vệ và san sẻ những câu truyện thành công xuất sắc trong quá khứ về các phong cách thiết kế thợ chụp ảnh khác. Hãy nỗ lực rất là hoàn toàn có thể khi tiếp cận một người mua mới.

Nếu bạn không có kinh nghiệm tay nghề tương quan trong tiểu sử của bạn thì hãy tìm việc làm tương tự như trong tiểu sử của bạn và san sẻ các phần tương quan. Nếu bạn đang trò chuyện với thợ chụp ảnh nhưng chỉ được phong cách thiết kế cho các tiệm bánh địa phương, hãy tập trung chuyên sâu vào cách bạn đã học được về việc làm kinh doanh thương mại của họ và kiểm soát và điều chỉnh việc làm theo nhu yếu của người mua cá thể.

Bước 4. Thêm một biểu đồ dễ nhớ hoặc dạng Infographic

Một số liệu thống kê đẹp mắt hiển thị trong biểu đồ hoặc đồ thị là một cách tuyệt vời để biểu lộ cho người theo dõi giá trị của doanh nghiệp bạn.

Đối với một studio phong cách thiết kế, một ý tưởng sáng tạo cho thấy một phong cách thiết kế web mới cho người mua làm tăng lưu lượng truy vấn trên website của họ như thế nào. Nếu bạn đóng đinh vào SEO và tiếp thị, người mua của bạn sẽ thấy nhiều khách truy vấn hơn và các hoạt động giải trí tiếp thị quảng cáo xã hội đến với họ.

Trong ví dụ dưới đây, tôi khởi đầu với mẫu từ trang trình chiếu số 155 trong Simplicity. Đây là các biểu đồ hình vòng tròn mà tôi đã sử dụng để hiển thị sự ngày càng tăng hoạt động giải trí trên các trang của người mua của tôi. Tôi chỉ cần đánh vào số tiền ở ô giữ chỗ, và kiểm soát và điều chỉnh đồ họa vòng tròn để tương thích.

Add chartAdd chartAdd chartTôi đã sử dụng một trong những kiểu trực quan được xây dựng sẵn với các số liệu thống kê của riêng tôi để tạo ra một infographic đáng nhớ.

Biểu đồ là một ý tưởng sáng tạo đặc biệt hiệu quả khi bạn dự tính san sẻ bài trình diễn với người khác. Những thống kê chính này hoàn toàn có thể được san sẻ với những người khác, giống như tiếp thị không lấy phí cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 5. Nhắc người xem về các chi tiết cụ thể liên lạc

Đối với trang trình chiếu ở đầu cuối, bạn nên để lại cho người theo dõi chi tiết cụ thể liên hệ của bạn.

Contact Details in simple presentation closing slideContact Details in simple presentation closing slideContact Details in simple presentation closing slideĐừng quên để lại thông tin liên lạc cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Cách tiếp cận khác là sử dụng một trang trình chiếu các với các gạch đầu dòng ( bullet points ) để lặp lại các sáng tạo độc đáo chính từ bài thuyết trình của bạn. Tôi thích để lại những điểm này như để trò chuyện và sử dụng trang trình diễn sau cuối làm trang liên hệ.

Các ví dụ trên đây chỉ là một vài ngữ cảnh về cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng phong cách thiết kế sẵn có với nội dung của riêng bạn. Với Simplicity và các mẫu hạng sang khác, có không thiếu ý tưởng sáng tạo để tương thích với nội dung của bạn.

Hãy tò mò thêm các mẫu PowerPoint tuyệt vời.

Nếu bạn chăm sóc đến các chủ đề PowerPoint khác, hãy chắc như đinh và duyệt qua Envato Elements như một nguồn của các chủ đề PowerPoint hạng sang. Elements là gói tải xuống toàn bộ các tài nguyên đồ họa gồm có các chủ đề PowerPoint tùy chỉnh.

Envato Elements PowerPoint templatesEnvato Elements PowerPoint templatesEnvato Elements PowerPoint templatesCác mẫu PowerPoint có sẵn với số lượt tải không giới hạn hàng tháng từ các Envato Elements.

Hoặc, duyệt qua các mẫu PowerPoint hạng sang mà bạn hoàn toàn có thể mua riêng trên GraphicRiver. Chúng ta có 1 số ít tính năng điển hình nổi bật nhất ở đây.

Ngoài ra, nếu bạn cần trợ giúp trong việc tạo ra một bản thuyết trình PowerPoint tuyệt vời, hãy nhanh gọn tải về sách điện tử không tính tiền của chúng tôi :

Tải xuống eBook mới của chúng tôi về cách làm bài thuyết trình tuyệt vời ( PDF không tính tiền )

Chúng tôi có lời khen về mức độ tuyệt vời của sách hướng dẫn này, sách sẽ hướng dẫn bạn về quy trình thuyết trình hoàn hảo. Học cách viết bài trình diễn của bạn, phong cách thiết kế nó như một chuyên viên, và chuẩn bị sẵn sàng nó để thuyết trình một cách hùng hồn.

Hãy tải xuống sách điện tử mới của chúng tôi : Hướng dẫn hoàn hảo để làm bài thuyết trình tuyệt vời. Sản phẩm có sẵn không tính tiền khi ĐK thông tin tài khoản tại Bản tin kinh doanh thương mại Tut +.

Tóm tắt và liên tục học thêm về cách trình diễn PowerPoint

Các mẹo được san sẻ trong hướng dẫn này là các phím tắt bí hiểm để tạo các bài thuyết trình PowerPoint tuyệt vời. Sử dụng các chủ đề tùy chỉnh và các công cụ và bố cục tổng quan được kiến thiết xây dựng là cách tốt nhất để triển khai một bài trình diễn chuyên nghiệp một cách nhanh gọn.

Dưới đây là một số ít phương pháp khác tiết kiệm chi phí thời hạn khác Envato Tuts + hướng dẫn để kiến thiết xây dựng bài thuyết trình PowerPoin t nhanh :

Làm thế nào để bạn tạo ra các bài thuyết trình của bạn một cách nhanh gọn ? Bước nào bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ hoặc tăng cường để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn khi sẵn sàng chuẩn bị thuyết trình ? Hãy cho tôi biết trong các quan điểm dưới đây.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Làm thế nào để tạo nhanh những bài thuyết trình PowerPoint đơn giản. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách Làm Máu Giả Đơn Giản

Cho dù tiệc tùng Halloween hay liên hoan hóa trang đang đến gần hoặc nếu bạn dự tính tạo lại Read more

12 mẹo đơn giản giải rượu từ thực phẩm tự nhiên, dễ tìm, hiệu quả

Tiệc tùng, lễ lộc bạn không tránh khỏi việc nhâm nhi vài ly rượu, bia cùng bạn hữu, đối tác Read more

Hướng dẫn độ trái 62zz exciter zên zin – Đồ Chơi Xe Máy 49

Độ trái 62 zz là bài chơi phổ cập được các bạn bè Biker đam mê vận tốc tiếp tục Read more

Hướng Dẫn Cách Điều Khiển Máy Bay 4 Cánh Mini 2022

Sau những ngày thao tác, học tập stress, căng thẳng mệt mỏi, bất kể ai cũng muốn được thư giãn Read more

Vặn Bóng Nghệ Thuật – Bong Bóng Nghệ Thuật: Hướng Dẫn Tạo Hình Bông Hoa

Tạo hình bóng bay thành những vật phẩm ngộ nghĩnh là game show khiến cho các bé rất mê hoặc. Read more

Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Máy Bay Đơn Giản, Cách Chế Tạo Máy Bay Trực Thăng 4 Cánh Đơn Giản

2 đoạn thẳng dùng làm cánh quạt 2 đoạn cong bằng nhau dùng làm chân đuôi máу baу đồ chơi Read more

Cách nấu máy bay bằng bìa cắt tông bay được – Học Đấu Thầu

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trên mạng để tự làm cho bé của mình .Bạn đang Read more

Top 19 cách làm trực thăng đơn giản hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm trực thăng đơn Read more

Powered by Niem Phat

DMCA.com Protection Status