Làm và phát tặng hoa sen | Giảng chân tướng | Minh Huệ Net

Bài của một học viên Tây phương ở Đài Loan

[ Minh Huệ 10-10-2012 ] Do tôi được hưởng quyền lợi to lớn và có được nhiều thưởng thức tốt trong việc làm và phát khuyến mãi hoa sen, tôi muốn san sẻ điều này với những bạn đồng tu.

Những bông hoa sen gấp từ giấy

Một ngày nọ, tôi chú ý thấy một học viên tên là Xu dạy những người khác làm hoa sen, ngay lập tức tôi đã rất muốn học. Cô Xu đã rất kiên trì dạy toàn bộ chúng tôi. Ban đầu tôi tiếp tục phải hỏi cô bước tiếp theo là gì, tôi đã làm không đúng và cần cô sửa giúp. Tôi đã cảm thấy hơi ngượng ngùng một chút ít khi cứ nhu yếu cô ấy giúp, do tại những người khác cũng mắc lỗi hoặc quên bước tiếp theo và đã hỏi cô những câu hỏi tựa như. Tuy nhiên, cô Xu luôn rất sẵn lòng chỉ [ cho tôi ] những bước tiếp nối và giúp tôi sửa những bông hoa tôi làm. Tôi và những học viên khác đã sắp xếp gặp cô Xu vào buổi trưa để học hỏi, và tới buổi thứ ba, tôi đã tự học được cách làm những bông hoa sen.

Giờ đây tôi đã hoàn toàn có thể tự làm những bông hoa sen, tôi làm chúng mỗi ngày. Ban đầu cần phải mất khoảng chừng 35 phút để làm một bông. Nhưng giờ đây tôi chỉ mất không đến 20 phút. Khi tôi làm những bông hoa sen, tâm lý của tôi được đặt trong một trạng thái bình hòa. Tôi ngồi trong tư thế tuy nhiên bàn và lắng nghe những bài giảng Pháp của Sư phụ.

Tôi sống cùng vợ và cha mẹ vợ của tôi. Vợ tôi là một học viên, còn cha mẹ vợ của tôi thì không phải là học viên. Lúc đầu, tôi đã hỏi cha mẹ vợ sắc tố mà họ yêu quý, và đã khuyến mãi cho mỗi người một bông hoa sen. Nhưng đáng kinh ngạc là họ đã hỏi xin thêm, rồi gắn chúng vào những cái túi của họ và treo chúng trong phòng một cách trân trọng.

Từ khi tôi mở màn làm hoa sen ở nhà, mẹ vợ tôi đã rất nhiệt tình khuyến mãi ngay chúng cho những người bạn của bà và những người bà gặp hàng ngày. Bà thường xin tôi thêm hoa sen. Bà đã Tặng Ngay chúng cho những bà trò chuyện trên tàu, ở ngân hàng nhà nước, chợ, và tại những shop khác mà bà ghé thăm. Bà nói với mỗi người mà bà khuyến mãi hoa cho rằng chính tay con rể của tôi đã làm chúng và rằng Pháp Luân Đại Pháp là thực sự tốt. Mọi người có vẻ như thực sự thấy vui thích khi nhận hoa sen.

Tôi nhớ có lần tôi cùng mẹ vợ tôi lên một chuyến tàu có vẻ như náo nhiệt. Vì mẹ vợ tôi khá cao tuổi và cần một cây gậy chống để đi, một người trẻ tuổi nhìn thấy bà ấy và đã nhường chỗ ngồi của mình cho bà. Sau đó tôi nói với mẹ vợ tôi hãy khuyến mãi cho anh ấy một bông hoa sen để cảm ơn. Anh ấy đã rất vui mừng. Một phụ nữ ngồi bên cạnh mẹ vợ tôi lúc đó cũng muốn được Tặng Kèm một bông hoa sen. Sau đó, họ mở màn chuyện trò về Pháp Luân Đại Pháp. Mặc dù tàu đông người, nhưng không hề ồn ào chút nào cả, do đó, hầu hết tổng thể mọi người ngồi và đứng ở gần đó đều hoàn toàn có thể nghe được cuộc trò chuyện của họ. Khi mẹ vợ tôi nói với người phụ nữ về những quyền lợi của Pháp Luân Đại Pháp, tôi chú ý rằng những người khác trên tàu cũng đã quan sát và lắng nghe. Mẹ vợ tôi cũng đã giảng chân tướng về cuộc đàn áp.

Thông thường tôi không hay đi taxi, nhưng có vài dịp tôi đã đi taxi cùng với mẹ vợ tôi. Chúng tôi đã Tặng những bông hoa sen cho những người lái xe, tổng thể chúng đều được treo lên những chiếc gương chiếu hậu của xe. Tôi nghĩ đây là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời, vì mỗi hành khách đều hoàn toàn có thể nhìn thấy nó. Một lái xe taxi nói, “ Điều này sẽ khiến tôi được bảo đảm an toàn ”. Một lái xe taxi khác rất hay nói, và anh đã nói với chúng tôi rằng anh ấy biết tổng thể về cuộc đàn áp cùng vấn nạn mổ cướp nội tạng, và rằng những học viên Pháp Luân Đại Pháp đều ôn hòa và vô tội. Tôi tin chắc rằng ông sẽ hoàn toàn có thể nói cho nhiều người hơn nữa biết về cuộc đàn áp.

Một dịp khác là vào một buổi tối vợ tôi đi cắt tóc. Lúc đó đã là giờ ngừng hoạt động của tiệm cắt tóc, do đó những nhân viên cấp dưới của tiệm chỉ đang nghỉ ngơi. Khi trả tiền cắt tóc, chúng tôi đã Tặng Ngay hoa sen cho người thu ngân và người thợ đã cắt tóc cho vợ tôi. Có khoảng chừng năm thợ cắt tóc khác cũng đứng ở bên cạnh chỉ nhìn chúng tôi. Chúng tôi nói với họ toàn bộ hãy đến và lựa chọn cho mình một bông hoa sen đi. Người người trẻ tuổi làm trách nhiệm thu ngân đã hỏi : “ Đây là gì vậy ? Pháp Luân Đại Pháp à ? Bạn biết về Pháp Luân Đại Pháp ư ? ” Vợ tôi sau đó đã liên tục nói về những quyền lợi của Pháp Luân Đại Pháp. Tuy nhiên, tò mò hơn, anh ta đã hỏi nguyên do tại sao chính sách cộng sản Trung Quốc lại đàn áp Pháp Luân Đại Pháp, do đó, vợ tôi đã nói với anh ta cụ thể về cuộc đàn áp và vấn đáp anh những câu hỏi, sau đó có vẻ như anh ta đã hiểu. Tất cả những thợ cắt tóc khác đều theo dõi và lắng nghe họ chuyện trò. Họ đều rất vui và đã dành cho vợ chồng tôi một lời chào tạm biệt nồng ấm khi chúng tôi rời đi.

Bố vợ cũng đã mở màn khá nhiệt tình với việc khuyến mãi ngay hoa sen cho mọi người. Ông ấy đã Tặng Ngay cho những người tập thể dục cùng ông vào buổi sáng, và những đồng nghiệp cũng như những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình họ. Ông Tặng họ thêm và nói “ Hãy Tặng Ngay cho tổng thể những người mà những anh muốn nhé. ”

Gần đây, mẹ vợ tôi đã có một cuộc hội họp với một hiệp hội mà bà là một thành viên. Trước đó tôi đã nói với bà ấy rằng tôi sẽ sẵn sàng chuẩn bị hoa sen cho tổng thể mọi người, và bà đã nói rằng chắc như đinh bà sẽ Tặng chúng cho tổng thể mọi người. Đó là một thời cơ tuyệt vời để khuyến mãi ngay [ hoa sen ] cho nhiều người hơn nữa.

Bằng việc làm và Tặng Ngay những bông hoa sen, chúng tôi hoàn toàn có thể để cho nhiều người biết về vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp.

Bất cứ khi nào chúng tôi Tặng cho ai đó một bông hoa sen, chúng tôi luôn muốn nói với họ : “ Chúc bạn bình an ”. Tôi tin chắc và thực sự kỳ vọng rằng sẽ có một tương lai tươi đẹp cho tổng thể mọi người!

Bản tiếng Anh : http://en.minghui.org/html/articles/2012/10/10/135812.html

Đăng ngày 21-12-2012 ; Bản dịch hoàn toàn có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Làm và phát tặng hoa sen | Giảng chân tướng | Minh Huệ Net. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Tổng hợp 10 cách làm cá nướng cuốn bánh tráng ngon thơm lừng hấp dẫn
Tổng hợp 10 cách làm cá nướng cuốn bánh tráng ngon thơm lừng hấp dẫn

Nhắc đến món cá nướng thì không hề bỏ lỡ các món cuốn với nhiều loại cá phong phú và Read more

2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon, dễ làm nhất

Cập nhật vào 13/08 Nuongthom.net sẽ chia sẻ 2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon tuyệt cú Read more

Cách làm cá bống mú hấp hồng kông thơm ngon đãi tiệc

Món cá bống mú hấp hồng kông với vị thịt cá thơm ngon, hấp dẫn. Bỏ túi ngay cách làm Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Con Cào Cào Bằng Lá Dừa 2, Con Cào Cào Ăn Gì

Bài viết Con cào cào ăn gì? Mua ở đâu? Cách làm cào cào bằng lá dừa thuộc chủ đề Read more

Top 7 cách gấp châu chấu bằng lá dừa hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách gấp châu chấu bằng Read more

Mẹo sơ chế và nấu cà tím đúng cách

Để chế biến cà tím ngon, giữ được nhiều dưỡng chất, có vị ngọt tự nhiên, giảm vị đắng, bạn Read more

Hướng dẫn làm món cà tím luộc chấm mắm tỏi chay

Cá tím là món nguyên liệu phổ biến và có nhiều cách chế biến từ luộc, xào đến nướng. Trong Read more

3 cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm tại nhà đậm đà ngon cơm
3 cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm tại nhà đậm đà ngon cơm

Cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm chiếm hữu công thức đơn thuần, nhưng mang đến mùi vị Read more

Managed by vẽ.vn DMCA.com Protection Status