Mách bạn cách làm sạch Phao bơi nhanh chóng hiệu quả

MÁCH BẠN CÁCH LÀM SẠCH PHAO BƠI NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ NHẤT

Sau những hoạt động giải trí đi dạo với hồ bơi, phao bơi với đủ hình dáng ngộ nghĩnh thì cần được làm sạch và tàng trữ chúng là rất thiết yếu để tránh nấm mốc và nấm mốc. Nhưng để làm được điều này thì không phải điều thuận tiện. Vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý một vài cách làm sạch phao bơi nhanh gọn, hiệu suất cao nhất mà bạn không thể nào bỏ lỡ đâu nhé!

Mục lục :

  1. Bước 1 : Làm xẹp phao bơi

  2. Bước 2 : Làm sạch phao bơi

2.1. Phương pháp 1. Sử dụng dung dịch xà phòng

2.2. Phương pháp 2. Sử dụng dung dịch giấm

2.3. Phương pháp 3. Sử dụng dung dịch Baking Soda

2.4. Phương pháp 4 : Phương pháp làm sạch sâu hoặc hóa học

Bơi vào mùa hè oi bức không hề thiếu những chiếc phao bơi và đồ chơi đẹp đi cùng bạn và mái ấm gia đình. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều loại phao bơi với đủ kiểu mẫu, hình dáng ngộ nghĩnh có sẵn trong các shop. Sau những hoạt động giải trí đi dạo với hồ bơi, phao bơi vô cùng mê hoặc thì trách nhiệm làm sạch và tàng trữ chúng là rất thiết yếu để tránh nấm mốc và nấm mốc. Nhưng để làm được điều này thì không phải điều thuận tiện. Vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý một vài cách làm sạch phao bơi nhanh gọn, hiệu suất cao nhất mà bạn không thể nào bỏ lỡ đâu nhé!

1. Bước 1 : Làm xẹp phao bơi

Làm sạch phao trong khi nó được bơm căng bằng không khí hoàn toàn có thể khó khăn vất vả, vì các đường cong và nếp gấp trong đồ chơi hồ bơi sẽ không được cho phép bạn làm sạch hàng loạt thiết bị đúng cách. Vì vậy, bạn sẽ phải xì hơi chúng trước khi liên tục.

Bây giờ, một phao bơi hoàn toàn có thể có một hoặc nhiều van mà bạn hoàn toàn có thể rút ra để cho không khí thoát ra tự nhiên. Tuy nhiên, một số ít thiết bị hoàn toàn có thể có một van dính để giữ không khí ngay cả khi rút phích cắm. Cơ chế này là có để tránh sự lệch hướng vô tình của đồ chơi như vậy. Kính bơi View V500S

Do đó, yếu tố là bạn sẽ phải nhấn phao bơi chắc như đinh để không khí thoát ra ngoài. Quá trình này không chỉ mất nhiều thời hạn mà còn làm bạn kiệt sức.

Một giải pháp tốt hơn là sử dụng ống hút cứng hoặc tuốc nơ vít mỏng mảnh chọc vào bên trong van một cách cẩn trọng để không khí hoàn toàn có thể thoát ra ngoài mà không cần ấn mạnh phao. Bạn hoàn toàn có thể phải cẩn trọng trong khi chọc lỗ cắm để phao không bị hỏng.

2. Bước 2 : Làm sạch phao bơi

Có nhiều cách để làm sạch phao bơi. Các giải pháp được đề cập dưới đây nhằm mục đích cung ứng một mức độ làm sạch khác nhau cho phao tùy thuộc vào mức độ cứng đầu của vết bẩn trên đồ chơi. Những giải pháp đơn thuần này tương quan đến việc sử dụng dung dịch xà phòng, giấm, baking soda, … để làm sạch phao bơi. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng miếng bọt biển, vải khô và nước ấm. Các chiêu thức như vậy không cần sử dụng hóa chất mạnh hoặc chất khử trùng để làm sạch vật tư của phao.

2.1. Phương pháp 1. Sử dụng dung dịch xà phòng

Bước 1 : Bắt đầu bằng cách tạo ra một dung dịch chứa, một phần dung dịch xà phòng và 3 phần nước ấm trong cốc.

Bước 2 : Đảm bảo phao của bạn bị xì hơi trọn vẹn khỏi không khí trước khi vận động và di chuyển với bộ phận làm sạch.

Bước 3 : Bắt đầu bằng cách nhúng một miếng bọt biển khô vào dung dịch và sau đó khởi đầu chà rửa mặt phẳng của phao bơi. Cuối cùng, nó sẽ vô hiệu các vết bẩn trên mặt phẳng.

Bước 4 : Sử dụng vòi hoặc xô trong vườn để ném một chút ít nước sạch lên phao xà phòng. Nó sẽ vô hiệu các vết bẩn.

Bước 5 : Sau đó, sử dụng một miếng vải khô và sạch để thấm bề ​ ​ mặt ướt của chiếc phao.

Bước 6 : Điều đó sẽ làm sạch phao.

2.2. Phương pháp 2. Sử dụng dung dịch giấm

Phương pháp này cũng được vận dụng các kỹ thuật yên cầu các thành phần tự nhiên để làm sạch thiết bị hồ bơi của bạn. Thực hiện theo các bước đề cập dưới đây để nó hoạt động giải trí đúng chuẩn.

Bước 1 : Bắt đầu bằng cách trộn một phần giấm trắng và hai phần nước ấm. Giải pháp này là thiết yếu để hòa tan sự hình thành dư lượng không thiết yếu do đặc thù axit của giấm hoặc các hạt bụi bẩn.

Bước 2 : Khi giải pháp được chuẩn bị sẵn sàng, nhấn chìm phao bơi xì hơi trong đó trong 10 đến 15 phút tiếp theo. Ngâm nó trong dung dịch sẽ bảo vệ rằng dung dịch đi vào bên trong bộ phận nổi để làm sạch trọn vẹn.

Bước 3 : Bây giờ, sử dụng bàn chải hoặc miếng bọt biển hoặc máy chà sàn để chà sạch phao bơi. Bạn hoàn toàn có thể muốn sử dụng một bàn chải nhỏ để tiếp cận tổng thể các mặt của thiết bị.

Bước 4 : Bây giờ, rửa sạch đồ chơi bằng nước đúng cách.

Bước 5 : Tiếp theo, sử dụng một miếng vải hoặc khăn khô để làm sạch nước có trên mặt phẳng của nó.

Bước 6 : Đặt nó xuống để nó hoàn toàn có thể khô trong không khí tự nhiên. Hãy chắc như đinh rằng chiếc phao bơi được đặt thẳng đứng để nước thừa bên trong hoặc trên mặt phẳng hoàn toàn có thể thoát ra ngoài. Bây giờ, khởi đầu sử dụng lại hoặc tàng trữ cho hoạt động giải trí tiếp theo.

2.3. Phương pháp 3. Sử dụng dung dịch Baking Soda

Dưới đây là một kỹ thuật đơn thuần khác tương quan đến việc sử dụng các thành phần thông dụng có trong nhà của bạn. Thực hiện theo các bước được đề cập dưới đây cho nó.

Bước 1 : Bắt đầu quy trình bằng cách trộn nước ấm ( 1 lít ) với một phần tư baking soda. Sử dụng baking soda sẽ giúp bạn làm sạch các vết bẩn từ phao tự nhiên.

Bước 2 : Bây giờ, ngâm một miếng bọt biển trong dung dịch và mở màn chà trên mặt phẳng của phao.

Bước 3 : Một khi bạn đã chà kỹ, rửa sạch mặt phẳng nước từ xô hoặc vòi trong vườn. Nếu thiết bị nổi nhỏ, thì nên ngâm hàng loạt chiếc phao trong dung dịch để có hiệu suất cao làm sạch tối đa. Với dung dịch baking soda, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu các vết bẩn, tảo và các chất ô nhiễm khác trên mặt phẳng của phao bơi.

Bước 4 : Sau đó, sử dụng khăn khô hoặc vải để vô hiệu nhiệt độ khỏi mặt phẳng của vật phẩm.

Bước 5 : Để nó khô ở vị trí thẳng đứng trong không khí tự nhiên. Không sấy khô dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp vì nó hoàn toàn có thể làm hỏng vật tư của thiết bị nổi.

Bước 6 : Đồ chơi hồ bơi sạch của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để được sử dụng một cách bảo đảm an toàn một lần nữa!

2.4. Phương pháp 4 : Phương pháp làm sạch sâu hoặc hóa học

Nếu đồ chơi hồ bơi của bạn trở nên rất bẩn, thì bạn hoàn toàn có thể nhu yếu một chiêu thức tương quan đến việc sử dụng các tác nhân hóa học. Một trong những tác nhân được sử dụng phổ cập nhất cho quy trình này là thuốc tẩy ( clo ).

Hãy nhớ rằng chiêu thức này chỉ nên được sử dụng khi thiết bị mở màn đúc nhẹ. Sử dụng thuốc tẩy clo sẽ giúp vệ sinh mặt phẳng của phao bơi.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng nó với số lượng tương thích, vì nó hoàn toàn có thể gây hại cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, sử dụng dung dịch thuốc tẩy clo để làm sạch chỉ là giải pháp sau cuối của bạn. Dưới đây là các bước cho nó :

Bước 1 : Bắt đầu bằng cách sẵn sàng chuẩn bị dung dịch gồm 1 phần nước và 2 phần thuốc tẩy clo.

Bước 2 : Nhúng phao đồ chơi vào dung dịch trong 2 – 3 phút tiếp theo để dung dịch thuốc tẩy triển khai việc làm của nó.

Bước 3 : Lấy mẫu sản phẩm ra khỏi dung dịch và sử dụng miếng bọt biển hoặc bàn chải để chà mặt phẳng nếu vết bẩn vẫn còn trên đó.

Bước 4 : Rửa sạch với nước tiếp tục để vô hiệu các dấu vết của hóa chất trên mặt phẳng của nó.

Bước 5 : Dùng khăn khô hoặc một miếng vải để lau sạch nước khỏi mặt phẳng phao.

Bước 6 : Để phao khô trong không khí ở tư thế đứng.

Bước 7 : Sử dụng vật phẩm một lần nữa sau khi chúng khô.

Hãy nhớ rằng chiêu thức này cũng tương thích với phao nhựa và bọt không cần không khí bên trong chúng. Tuy nhiên, độ xốp của đồ chơi dựa trên bọt thuận tiện tạo khuôn theo thời hạn để hoàn toàn có thể nhu yếu vệ sinh đúng cách. Nếu có khuôn nặng, tốt nhất nên thay đồ chơi bằng đồ mới.

Hồ bơi của bạn tích hợp nhiều phụ kiện để nâng cao thưởng thức của bạn trong mùa hè nóng nực. Chỉ cần nhớ rằng các mẫu sản phẩm mà bạn đang sử dụng được duy trì rất đầy đủ để cải tổ tuổi thọ của chúng.

Bạn không muốn đương đầu với một trường hợp mà tổng thể các phao bơi và thiết bị của bạn bị rối tung khi bạn lên kế hoạch cho một bữa tiệc hồ bơi vào mùa hè tới. Hy vọng rằng, bạn đã hiểu làm thế nào để làm sạch phao bơi hiệu suất cao để bạn hoàn toàn có thể tận thưởng những công cụ vui chơi này trong các hoạt động giải trí hồ bơi của bạn mỗi ngày.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Mách bạn cách làm sạch Phao bơi nhanh chóng hiệu quả. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Máy bán hàng tự động ở Nhật được tận dụng trong mùa Covid

Nhật Bản có lẽ rằng là vương quốc số 1 quốc tế về số lượng máy bán hàng tự động Read more

Cách làm máy bán kẹo tự động bằng bìa cứng – Sáng tạo – Việt Giải Trí

Cách làm nhà mini siêu đáng yêu và dễ thương cho cún cưng nhà mình Khi trong nhà bạn có Read more

Cách làm máy bán kẹo bằng chai nhựa

Mỗi năm có hàng trăm tỉ chai nhựa được tiêu thụ trên toàn quốc tế. Có từ 5 đến 13 Read more

Máy Bán Kẹo Khổng Lồ Có Gì Đặc, Máy Bán Kẹo Khổng Lồ

Máy bán kẹo Dubble Bubble khổng lồ là một món đồ chơi tự động hóa được rất nhiều các bậc Read more

Cách làm máy bán kẹo mini

Khi trong nhà bạn có những tấm bìa cứng không sử dụng đến nữa thì đừng vội vứt đi nhé, Read more

Cách làm máy bán nước bằng bìa cắt tổng

Hơn 100 ý tưởng phát minh sáng tạo độc lạ ý tưởng sáng tạo ý tưởng phát minh sáng tạo Read more

Cách Làm Slime Tại Nhà Với Các Nguyên Liệu Cơ Bản – HALANA

Phụ Kiện Ngành Gỗ Và Nội Thất | 27 – 08 – 2021 Slime là món đồ chơi yêu quý Read more

Powered by Su Khac Nhau

DMCA.com Protection Status