Mini Hawaii Pizza (Pizza với thịt xông khói, dứa và phô-mai) – Savoury Days

Cuối tuần mát trời nên lại có Pizza đổi bữa. Bột vẫn được nhồi theo công thức ở ĐÂY, nhưng chỉ làm 50% công thức để ăn hết trong một bữa, và vì thích nghịch một tí nên lần này Pizza to đã được “ biến hình ” thành rất nhiều mini Pizza cỡ lòng bàn tay, be bé, xinh xinh như thế này ; )

IMG_3924

Ảnh trên là sau khi các bạn ấy đã được nghỉ khoảng chừng 10 phút và hoàn toàn có thể khởi đầu xếp nhân, với lớp tiên phong là Pizza sauce, tiếp đến làmột lớp mozzarella cheese

IMG_3925

Thêm thịt nguội và dứa cắt hạt lựu, với ít ớt chuông xanh và hành tây cho có đủ sắc tố xanh đỏ, và có đủ thịt đủ rau nữa.

IMG_3926

Và một lớp pho mát lên trên cùng.

IMG_3928

Và chỉ sau chục phút “ luyện công ” trong lò là đã có các em Hawaii Pizza giòn rụm, chua chua ngọt ngọt thơm lừng và béo ngậy như thế này cho bữa trưa ; ) Mời cả nhà cùng măm măm nhé 🙂

* Lưu ý : Lò phải được làm nóng trước ở 240 – 250 độ C, 2 lửa, trước tối thiểu 15 phút.

IMG_3929-1

Ghi chú :

Pizza Hawaii là loại khá đơn thuần nên mình không viết công thức đơn cử. Phần đế Pizza, cách nướng đế, cách nhồi bột, cách làm Pizza sauce… mình đều đã nói rất kĩ trong các bài viết trước, nếu bạn chưa quen với Pizza thì tìm hiểu thêm thêm, và cả các phản hồi nữa nhé.

Phần nhân đặc trưng của Hawaii Pizza gồm thịt hun khói, dứa và pho mát, phần rau xanh là mình thêm vào, các bạn hoàn toàn có thể đổi khác hoặc thêm bớt theo khẩu vị của mái ấm gia đình. Có một vài quan tâm nhỏ là :

1. Nếu làm mini Pizza như trên thì sau khi bột ủ xong lần 1, các bạn lấy bột ra, nhồi sơ rồi vê bột thành dạng hình tròn trụ tròn dài. Tiếp theo chia bột thành các viên nhỏ khoảng chừng 20-30 gram, tùy theo kích cỡ miếng Pizza mà bạn muốn làm, rồi tạo hình Pizza mini cho từng viên bột. Không nên dàn mỏng rồi dùng cutter để cắt thành đế tròn. Lý do là cách này sẽ làm thừa ra khá nhiều bột, phần bột thừa này rất khó dùng lại vì các sợi gluten đã bị cắt thì rất khó nối lại.

2. Phần nhân nên tỉ lệ thuận với độ dày của đế. Nếu đế mỏng dính thì nên xếp nhân vừa phải, đế dày hoàn toàn có thể xếp nhân nhiều hơn một chút ít, nhưng không nên quá nhiều, khi nướng nhân sẽ khó chín và đế cũng khó giòn.

3. Nếu trong nhân có sử dụng rau ( như mình dùng ớt chuông và hành tây ), thì nên trộn rau với dầu Olive trước khi xếp lên bánh để tránh khi nướng rau bị cháy.

Chúc cả nhà cuối tuần vui tươi nhé 🙂

— — –

* Vui lòng đọc kĩ bài viết và các phản hồi trước khi đặt câu hỏi

* Toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh ( trừ những hình ảnh có ghi nguồn trích dẫn ) thuộc bản quyền của Savoury Days. Các bạn hoàn toàn có thể lưu lại công thức để sử dụng cho mục tiêu cá thể. Nhưng không được sử dụng hoặc đăng tải lại với các mục tiêu tương quan đến thương mại. Nếu muốn sử dụng, vui mắt liên hệ với Linh Trang theo địa chỉ email : [email protected] Mọi hành vi cố ý vi phạm sẽ chịu xử lí theo lao lý của pháp lý.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Mini Hawaii Pizza (Pizza với thịt xông khói, dứa và phô-mai) – Savoury Days. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Máy dệt trong Minecraft: cách thực hiện và nó dùng để làm gì

Minecraft Nó là một trong những game show có nhiều người theo dõi nhất trên quốc tế. Một trong những Read more

Cách làm máy farm trong skyblock

1. Cách AFK Farm Đá ko bị ESC khi Alt + Tab ( Không… – YouTube Tác giả : www.youtube.com Read more

Cách làm máy farm kim cương trong Minecraft pc

Kim cương lúc nào cũng quý kể cả ở ngoài đời thường hay bất kể game nào cũng vậy. Và Read more

Các loại máy Farm trong Minecraft mà bạn nên biết

Các loại máy Farm trong Minecraft mà bạn nên biết Như các bạn đã biết, khi chơi Minecraft thì bạn Read more

Cách nấu Máy Farm người lòng đất TRONG mini World – Học Đấu Thầu

Mini World : Block Art được nhìn nhận chính là có rất nhiều nhiều điểm giống hệt “ đàn anh Read more

Top 19 cách làm máy farm quái trong mini world hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm máy farm quái Read more

Cách xây trại farm quái vật trong Minecraft

Kinh nghiệm là một loại tài nguyên thiết yếu trong Minecraft. Bạn sẽ cần đến kinh nghiệp để phù phép Read more

Cách làm Máy Farm người lòng đất TRONG mini World

Mini World : Block Art được nhìn nhận là có rất nhiều điểm giống hệt “ đàn anh ” Minecraft, Read more

Powered by medocsach.com

DMCA.com Protection Status