Quy trình sản xuất cửa nhôm kính đạt chuẩn từ a-z

Quy trình sản xuất cửa nhôm Đông Á ra sao là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là thông tin cụ thể và quy trình sản xuất cửa nhôm, hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ và đưa ra đánh giá chính xác về loại cửa này. Hãy cùng Nhôm Đông Á tìm hiểu chi tiết nhé.

Xem thêm bài viết >>>>

Quy trình sản xuất nhôm

Quy trình sản xuất nhôm

Vì sao nên hiểu rõ tiến trình sản xuất cửa nhôm

Hiện nay quá trình sản xuất cửa nhôm tại nhiều đơn vị chức năng bị rút gon đi rất nhiều. Không đúng với tiến trình mang đến những ảnh hưởng tác động xấu đi tới mẫu sản phẩm. Sự khác nhau về quá trình sẽ mang tới các loại sản phẩm khác nhau mức giá sẽ khác nhau là điều không hề tránh khỏi. Vì vậy việc bạn hiểu rõ tiến trình sản xuất là điều thiết yếu, khi có nhu yếu sử dụng và kiến thiết người sử dụng hoàn toàn có thể hiểu rõ mẫu sản phẩm, đo lường và thống kê được ngân sách và công suất cho hàng loạt khu công trình .

Quy trình sản xuất cửa nhôm kính

Sơ đồ quy trình tiến độ sản xuất cửa nhôm kính

Để sản xuất bộ cửa nhôm kính Đông Á sẽ phải trải qua nhiều quy trình. Tuy nhiên không phải đơn vị chức năng nào cũng sản xuất đúng thoe các trình tự đơn cử. Sự khác nhau hoàn toàn có thể do nhân lực, máy móc công nghệ tiên tiến từng đơn vị chức năng. Dưới đây là sơ đồ quá trình sản xuất cửa nhôm Đông Á đúng quy chuẩn .

Quy trình sản xuất cửa nhôm kính

Sơ đồ quy trình sản xuất cửa nhôm kính

Các tiêu chuẩn quản lý chất lượng cấp phép

Quy trình sản xuất nhôm Đông Á được bảo vệ dựa trên 4 yếu tố : Thiết kế, điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, sản xuất, kinh doanh thương mại. Với quy trình tiến độ sản xuất khép kín các quy trình từ đúc nhôm, ép nhôm, mạ, mạ tĩnh điện, phun sơn, vân gỗ, phun nhựa, gia công giúp tạo ra loại sản phẩm có chất lượng tiêu biểu vượt trội, năng lực hoạt động giải trí bền chắc theo thời hạn .Nhôm Đông Á bảo vệ cung ứng mẫu sản phẩm đạt chuẩn theo các tiêu chuẩn quản trị chất lượng tốt nhất .

  • Sử dụng mạng lưới hệ thống ERP để quản trị tài liệu và nhìn nhận thành tích cho các bộ phận đúng mực nhất
  • Áp dụng tiêu chuẩn ASTM-B221 của Mỹ để thực thi, trang nghiêm trong sản xuất
  • Tiêu chuẩn quản trị chất lượng ISO 9001 và mạng lưới hệ thống quản trị môi trường tự nhiên ISO 14001 giúp bảo vệ thành phẩm không thay đổi

Tiển chuẩ chất lượng ISO 9001Tiển chuẩ chất lượng ISO 9001

Mọi loại sản phẩm nhôm Đông Á được trải qua Chứng nhận Qualicoat của EU mới được lưu thông và phân phối thoáng rộng trên thị trường. Cửa nhôm Đông Á không những tiêu thụ mạnh tại thị trường Nước Ta mà còn được xuất khẩu sang các nước lớn như Mỹ, Canada, Úc, châu Âu, ..

Quy trình sản xuất cửa nhôm kính Đông Á

Quy trình sản xuất cửa nhôm kính của mỗi công ty sẽ khác nhau. Nếu bạn đang có dự tính đặt hàng cửa nhôm Đông Á hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đơn cử quy trình tiến độ trong bài viết sau .

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nhập nguyên vật liệu thô hay còn gọi là phôi nhôm Nguyên liệu phải bảo vệ nhôm thanh nguyên chất. Đảm bảo quy trình khi đun đúc một cách thuận tiện. Chịu nhiệt tốt, bảo vệ các thông số kỹ thuật kỹ thuật đúng tiêu chuẩn .

Quy trình sản xuất nhôm đông Á

Quy trình sản xuất nhôm đông Á

2. Kiểm tra chất lượng nguyên liệu

Công đoạn kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm. Người thực thi sẽ kiểm, đếm số lượng, loại phụ kiện tương thích với khu công trình xem có lỗi, hỏng gì không. Trong trường hợp có sai sót sẽ báo ngay với bộ phận tương quan để thực thi đổi trả, sửa chữa thay thế nguyên vật liệu nhôm tốt nhất .

Quy trình sản xuất cửa nhôm kính

Kiểm tra chất lượng nguyên liệu

3. Thiết kế bản vẽ nhôm định hình

Nhôm thanh định hình Nhôm Đông Á được phong cách thiết kế với dòng sản riêng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tìm tòi, nổ lực và không ngừng phát minh sáng tạo để cho sinh ra những loại sản phẩm phong cách thiết kế cửa nhôm hạng sang phân phối mọi nhu yếu của người tiêu dùng. Bản vẽ nhôm thanh phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng, nguyên vật liệu, bảo đảm an toàn, bảo vệ đặc thù sử dụng .

Thiết kế bản vẽ

Thiết kế bản vẽ

4. Kiểm tra khuôn ép

Quy trình kiểm tra khuôn ép là bước quan trọng, cần bảo vệ có độ đúng chuẩn để tạo ra mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể thử khuôn ép trước khi triển khai, tránh việc sản xuất hàng loại có lỗi, gây thiệt hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp .

Quy trình sản xuất cửa nhôm kính

Kiểm tra khuân ép

5. Đúc nhôm Billet

Trong quy trình tiến độ sản xuất cửa nhôm thì đúc phôi rất quan trọng. Quá trình đúc này được thực thi như sau :

Quy trình sản xuất cửa nhôm kính

6. Ép nhôm

Ép nhôm là quy trình định hình vật tư, có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất cửa nhôm. Phôi nhôm phải được làm nóng đến 400 – 480 độ F, đạt đến nhiệt độ lý tưởng cho quy trình ép. Mỗi khuôn ép sẽ tạo ra những khổ nhôm định hình, sử dụng cho những mục tiêu, công dụng khác nhau .Tại công ty nhôm Đông Á. chúng tôi có tới 12 bộ dây chuyền sản xuất ép vận dụng cắt nhiệt thanh dài ( hoàn toàn có thể ép tối đa 4000 tấn ). Sản phẩm ở đầu cuối có chất lượng cao, tương thích với tiêu chuẩn quốc tế .

Quy trình đun ép nhôm Quy trình đun ép nhôm

7. Gia công tăng độ cứng

Gia công tăng độ cứng nhôm là quy trình nung nóng đến một nhiệt độ nhất định, sau đó làm nguội với vận tốc lao lý để làm đổi khác tổ chức triển khai tế vi, giúp nhôm thêm chắc như đinh. Nhôm sau khi được gia công tăng độ cứng sẽ có năng lực chống mài mòn tốt hơn, độ bền, độ cứng chắc như đinh, cải tổ tính công nghệ tiên tiến, nâng cao hiệu suất .

8. Xử lý bề mặt

Xử lý mặt phẳng nhôm là bước quan trọng trước khi thực thi sơn. Quá trình giải quyết và xử lý tốt sẽ nâng cao độ bám chắc lớp mạ, hạn chế thực trạng bong tróc. Quy trình này sẽ gồm có hai quy trình là mạ và sơn tĩnh điện .

9. Mạ

Mạ nhôm là quy trình oxy hóa mặt phẳng thanh nhôm để tạo ra lớp màng oxit, giúp bảo vệ thanh nhôm khỏi những ảnh hưởng tác động của thời tiết. Để bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm tốt nhất, nhôm Đông Á đã triển khai quy trình tiến độ Anode nhôm .Thanh nhôm sẽ được gắn điện cực dương và bể axit là điện cực âm cho dòng điện chạy qua bể axit đó. Chính tại thời gian này sẽ tạo ra phản ứng hóa học giữa nhôm và axit, tạo ra nhôm oxit ( AI2O3 ) cùng khí H2 bay lên. Lớp oxit bao trùm mặt phẳng nhôm giúp tạo ra loại sản phẩm có độ cứng cao, chỉ đứng sau kim cương .

10. Sơn tĩnh điện

Sau khi mạ nhôm, mẫu sản phẩm sẽ được sơn tĩnh điện. Đây là việc phủ một lớp chất dẻo lên mặt phẳng, có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật so với giải pháp sơn thường thì. Đặc biệt sơn tĩnh điện còn được nhìn nhận cao vì năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cũng như thân thiện với môi trường tự nhiên .

Quy trình sản xuất cửa nhôm kính

Xử lý sơn tĩnh điện

11. Xử lý bề mặt trước sơn

Quá trình giải quyết và xử lý mặt phẳng trước sơn sẽ được thực thi tùy theo lựa chọn của người mua .

12. Sơn vân gỗ

Sơn vân gỗ giả trên nhôm là việc sử dụng sơn lót giả gỗ màu da bò, màu giả gỗ và sơn bóng để tạo hình vân gỗ trên mặt phẳng. Quy trình sản xuất cửa nhôm Đông Á bảo vệ sử dụng bảng màu sơn phong phú, từ cổ xưa đến văn minh, tương thích nhiều khoảng trống phong cách thiết kế .

Phun nhôm sơn vân gỗPhun nhôm sơn vân gỗ

13. Sơn thường

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cửa nhôm được sơn thường bằng những loại sơn chuyên sử dụng. Loại sơn này có ưu điểm điển hình nổi bật là không bong tróc dù lắp ráp ngoài trời .

14. Đóng gói

Sau khi hoàn thành xong, mẫu sản phẩm sẽ được đóng gói theo pháp luật của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn nhôm Đông Á. Cửa sẽ được lau sạch và bọc bằng các vật tư như bìa, xốp, giấy để bảo vệ quy trình luân chuyển, tàng trữ không bị không bị trầy xước, hỏng mặt phẳng. Cuối cùng, loại sản phẩm sẽ được dán tem để phân biệt và phân biệt hàng chính hãng .

15. Nhập kho

Sản phẩm sau khi được đóng gói sẽ triển khai nhập kho theo tiến trình công ty đưa ra. Công việc này cần quản trị, bảo vệ đúng chuẩn, khớp số liệu, tránh việc sai số lượng, sai chất lượng sản phẩm & hàng hóa .Quy trình nhập kho thường sẽ có các bước sau :

  • Bước 1 : Lên kế hoạch nhập kho
  • Bước 2 : Kiểm tra hàng và so sánh
  • Bước 3 : Lập phiếu nhập kho
  • Bước 4 : Hoàn thành việc nhập kho

Quy trình sản xuất nhôm

16. Vận chuyển và phân phối

Công đoạn ở đầu cuối trong quá trình sản xuất cửa nhôm đó là luân chuyển và phân phối. Tùy theo địa chỉ người sử dụng đặt giao mà công ty nhôm Đông Á sẽ lựa chọn phương tiện đi lại giao hàng tương thích .

Nhập xuất vận chuyểnNhập xuất vận chuyển

Ứng dụng nhôm kính trong đời sống

Ứng dụng trong xây dựng nhà cửa

Quy trình sản xuất cửa nhôm kính có tính chịu lực tốt, năng lực oxy hóa thấp nên được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong thiết kế xây dựng, đơn cử là trong những phong cách thiết kế và gia công như : cửa nhôm, vách nhôm, trần nhôm, khung nhôm cấu trúc, ..

Ứng dụng nhà cửaỨng dụng nhà cửa

Ứng dụng kiến trúc

Nhôm có tải trọng nhẹ so với các sắt kẽm kim loại khác chính là đặc thù giúp chúng thuận tiện hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tinh xảo và phát minh sáng tạo. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong khu công trình thiết kế xây dựng rất vững chãi, hoàn toàn có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời hạn như một số ít loại sản phẩm thường thì trong điều kiện kèm theo khí hậu khắc nghiệt .

Ứng dụng kiến trúc

Ứng dụng trong kiến trúc

Ứng dụng trong công nghiệp

Nhôm định hình có vai trò ứng dụng trong : băng tải, giá kệ hàng, hệ tản nhiệt ; nhôm dùng cho xe tải, khung ráp, kệ đi, …Nhôm sắt kẽm kim loại được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp khác nhau và trong mái ấm gia đình

Trên đây là quy trình sản xuất cửa nhôm chi tiết cửa công ty TNHH nhôm Đông Á. Hy vọng qua bài viết sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng, bạn có thể gọi ngay hotline 0220 3592 956. Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm cửa nhôm chất lượng tốt, phù hợp với không gian gia đình.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Quy trình sản xuất cửa nhôm kính đạt chuẩn từ a-z. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status