SỮA DINH DƯỠNG CAO CẤP “ÔNG THẦY TUỆ HẢI” (MỚI) – Dưỡng Sinh Chùa Long Hương

SỮA DINH DƯỠNG CAO CẤP “ ÔNG THẦY TUỆ HẢI ” ( MỚI )

Khi nghe tên “Sữa Ông Thầy Tuệ Hải” có nhiều người thắc mắc cũng rất ngộ nghĩnh : “Ông Thầy làm sao có sữa?”… Đúng là Ông Thầy không có sữa nhưng Ông Thầy chế tạo ra được sữa.

Khi các bạn đọc bài viết này, có một số ít người hoàn toàn có thể nghĩ rằng Thầy chúng tôi là một nhà tu mà còn kinh doanh thương mại! Nhưng tuỳ các bạn muốn nghĩ sao cũng được. Điều quan trọng là những người có duyên khi dùng được loại sữa dinh dưỡng này, sẽ có được sức khỏe thể chất khang kiện và niềm tin sáng suốt để sống vui mừng niềm hạnh phúc, đó là ước nguyện của Thầy chúng tôi.

Nhiều người có ý niệm rằng tu là tu tâm còn thân này nhà hàng siêu thị ra sao không quan trọng. Nhưng thật ra thân tâm không rời nhau. Chính thực phẩm tạo nên máu huyết con người. Mình còn sống đây là toàn nhờ vào thực phẩm. Nếu tất cả chúng ta nhà hàng thực phẩm sạch thì khung hình sẽ tái tạo máu huyết thanh trong, máu huyết thanh trong thì thân không tật bệnh mà khung hình khang kiện và đầu óc sáng suốt minh mẫn. Người có được bộ óc sáng suốt minh mẫn thì sẽ có một tâm hồn vui mừng niềm hạnh phúc độ lượng, họ hoàn toàn có thể làm được những việc mình muốn làm. Đây là chưa nói tới công phu tu tập gì hết mà chỉ nói đến một hoạt động và sinh hoạt siêu thị nhà hàng rất thông thường.

Thực phẩm rất quan trọng đối thế hệ hiện tại và tương lai. Chính thực phẩm quyết định hành động vận mạng của đời sống con người. ( Vị nào muốn chăm sóc khám phá để cải tổ đời sống của mình tốt hơn, thì xin vào trang Youtube của chùa Long Hương tìm nghe những bài giảng về “ Sức Khỏe và Hạnh Phúc ” của Thầy để có thêm kỹ năng và kiến thức sống vui sống khỏe ). Ở đây chúng tôi chỉ muốn nói đến một yếu tố rất nhỏ về trái tim của Thầy chúng tôi so với cuộc sống.

Bởi xã hội thời bây giờ không thể tìm ra được nguồn thực phẩm sạch đáng tin cậy để mình tiêu dùng mà không ốm đau bệnh tật. Đi đâu, ở đâu… cũng thấy thực phẩm đều dùng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… các thứ thực phẩm thì phần đông là sử dụng hóa chất hoặc tẩm hóa chất… ngay cả cộng rau, cộng giá…Tất cả các thứ thực phẩm này mỗi ngày chúng ta đều nạp vào cơ thể thì hỏi sao mà thân mình nó không bệnh?

Vì vậy Thầy đã nhiều năm vất vã, đi đây đi đó … nghiên cứu và điều tra tìm tòi mong có được nguồn thực phẩm sạch để nuôi sống phân phối cho Tăng Ni trong chùa và rộng ra là mọi người hữu duyên ở khắp nơi. Điều Thầy mong ước là mọi người nếu được ẩm thực ăn uống đúng thực phẩm sạch và đi theo con đường thực dưỡng, không riêng gì dừng lại ở chỗ là được sức khỏe thể chất khang kiện và thân không tật bệnh. Mà mục tiêu của Thầy hướng dẫn mọi người theo con đường thực dưỡng là để đạt được tự do vô biên, công minh tuyệt đối và giải thoát vĩnh cửu.

Sữa Dinh Dưỡng Ngũ Cốc “ Ông Thầy Tuệ Hải ” là một điều tra và nghiên cứu rất phức tạp và kỳ công của Thầy trải qua nhiều năm. Với các loại ngũ cốc vạn vật thiên nhiên được say nghiền bằng công nghệ tiên tiến “ Nano ” cực mịn, sẽ được thầm thấu vào từng tế bào trong khung hình, giúp khung hình hấp thu thuận tiện. Sữa có chứa nhiều Vitamin B như : B1, B2, B3, B6 … và nhiều khoáng chất như Kẽm, Magie, Natri, Cali, Calcium và Sắt …. Đã được TT kiểm nghiệm thực phẩm phân chất kiểm duyệt và đạt chuẩn HACCP của Codex do nước Australia ghi nhận.

Với sự điều tra và nghiên cứu rất kỳ công để có ra một loại Sữa Dinh Dưỡng rất quân bình “ âm khí và dương khí ” cho người dùng. Thầy mong rằng người già dùng sữa này sẽ duy trì được trí nhớ và sức khỏe thể chất của tuổi già. Trẻ em dùng sữa này sẽ có bộ óc mưu trí sáng suốt để lo sự nghiệp tươi tắn cho ngày mai.

Đây là một thức uống vô cùng bổ dưỡng cung ứng nguồn đạm đa dạng và phong phú và các chất thiết yếu để khởi đầu một ngày mới tràn trề nguồn năng lượng.

Giúp dáng vóc cân đối, giảm béo phì, hổ trợ điều trị tiểu đường, giảm cholesterol, bảo vệ tìm mạch, giảm các triệu chứng quá trình mãn kinh, ngăn ngừa ung thư.

Bổ sung Vitamin, khoáng chất và hàm lượng lớn các chất chống oxi hóa cho khung hình, giúp bảo vệ các tế bào, chống lão hóa, giúp da dẻ mịn màng. Giúp cải cách hệ tiêu hoá và phục sinh sức khỏe thể chất nhanh gọn.

Đây là một loại Sữa Dinh Dưỡng không thiếu dưỡng chất thích hợp với mọi lứa tuổi. Một ly sữa này hoàn toàn có thể thay cho bữa ăn chiều, nếu mọi người không có thói quen dùng chiều thì chỉ một ly sữa là vừa đủ dưỡng chất.

Thật tuyệt vời! Nếu chư Tăng Ni và quý phật tử không dùng chiều, muốn buổi tối Thiền định tốt thì chỉ cần một ly sữa này là tràn đầy năng lượng .

Người già lớn tuổi, người kiệt sức, trẻ nhỏ, trẻ nhỏ và mọi người ở mọi lứa tuổi … hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa loại sữa này nếu mình đã có thói quen hay dùng sữa. Sữa Dinh Dưỡng này đặc biệt quan trọng có mùi vị thơm ngon tinh khiết tự nhiên như mùi sữa mẹ …. toàn bộ các cháu nhỏ đã từng dùng sữa này đều rất thích và rất sung sướng khỏe mạnh …. Một ly sữa cũng hoàn toàn có thể thay bữa ăn điểm tâm buổi sáng cho mọi người, vừa tinh khiết bổ dưỡng nhẹ nhàng, vừa rất đầy đủ dưỡng chất, lại đỡ mất thời hạn vì việc nấu nướng. Nói nhiều sợ mọi người sẽ nghĩ là quảng cáo, nhưng xin hãy dùng sẽ biết được giá trị của Sữa Dinh Dưỡng Ngũ Cốc “ Ông Thầy Tuệ Hải ” nhé!

Ông Thầy cũng có sữa! Sữa này nuôi được thân tứ đại cho mọi người được khỏe mạnh khang kiện vui vẻ. Đồng thời sữa Pháp của “ Ông Thầy Tuệ Hải ” sẽ nuôi lớn Giới thân Huệ mạng cho những ai muốn cầu đạo quả Vô Thượng Bồ Đề để quyền lợi chúng sanh thoát khỏi khổ đau sanh tử.

Quý vị nào có nhu yếu mua Sữa Dinh Dưỡng Cao Cấp “ Ông Thầy Tuệ Hải ” xin liên hệ Cửa hàng Dưỡng Sinh Chùa Long Hương. Sđt : 0937801122. Sẽ được chuyển hàng đến tận nơi. Hoặc mua hàng trực tiếp tại : Chùa Long Hương, số 1141 Lý Thái Tổ, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Biên Tập chùa Long Hương

Đăng bài : Ban Biên Tập

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết SỮA DINH DƯỠNG CAO CẤP “ÔNG THẦY TUỆ HẢI” (MỚI) – Dưỡng Sinh Chùa Long Hương. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
8 cách làm bánh bèo ngon nhân ngọt, tôm thịt chuẩn vị Bắc – Trung – Nam

Cách làm bánh bèo nhân mặn, ngọt chuẩn vị ai ăn cũng tấm tắc khen ngon. Cùng tìm hiểu thêm Read more

Cách giải bài thực tế cực hay | Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình – Toán lớp 9
Cách giải bài thực tế cực hay | Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình – Toán lớp 9

Cách giải bài thực tế cực hay | Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình A. Phương pháp Read more

Bài tập nhị thức Niu tơn (Newton) tìm số hạng – Toán Thầy Định

Bài tập nhị thức Niu tơn là một phần bài tập toán ở lớp 11. Phần triết lý và sơ Read more

Cách đặt và làm nhẹ bàn chân côn trên xe số sàn – Blog Xe Hơi Carmudi

Côn dùng cho xe số sàn, dùng cho trường hợp dừng, đỗ, lên xuống dốc, lùi, ra vào số, gia Read more

Hướng dẫn tối ưu AutoCAD chạy mượt hơn – InfiHow

Với bài viết này, ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tắt một số ít biến và thiết Read more

Cách tạo màu hoa hồng cầu vồng đơn giản, lên màu đẹp sau 5 phút

Tìm hiểu cách tạo màu hoa hồng cầu vồng để cho ra loại hoa hồng bùng cháy rực rỡ, lạ Read more

5+ cách làm mờ viền môi sau khi xăm hiệu quả tại nhà

Môi lên màu quá đậm là nỗi ám ảnh của mọi chị em khi triển khai phun xăm môi, màu Read more

Hướng dẫn cách làm nhạc VinaHouse với FL Studio | Học FL Studio

“ Dòng nhạc VinaHouse là bất diệt ” – chắc như đinh là bạn đã nghe được câu nói này Read more

Originally posted 2022-08-01 00:07:30.

Managed by ketoantruong.com DMCA.com Protection Status