Tạo kiểu tóc layer nam đơn giản, nhanh gọn chuẩn soái ca trong 5 phút

Tạo kiểu tóc layer nam tại nhà không hề khó. Các chàng trai Nước Hàn hay những bạn nam cắt tóc layer vẫn thường mày mò tự làm tóc với những dụng cụ có sẵn như máy sấy, sáp vuốt tóc. Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời hạn và công sức của con người để “ luyện kinh nghiệm tay nghề ”, họ đã hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những kiểu tóc đẹp chuẩn soái ca. Nếu bạn thương mến kiểu tóc layer phổ cập nhưng lại ngần ngại việc tạo kiểu mỗi ngày sẽ phức tạp thì hãy tìm hiểu thêm những hướng dẫn cực đơn thuần và tiết kiệm chi phí thời hạn sau đây nhé.

1. Tạo kiểu tóc layer nam texture rối đơn thuần trong năm phút

Tạo kiểu tóc layer texture nam có cách làm rất đơn thuần. Yêu cầu với kiểu tóc này là texture ( hiệu ứng tóc phân lớp tóc thành các mảng ) chỉ cần đạt ở mức trung bình là cũng khá thích mắt rồi. Để tạo kiểu tóc nam đẹp này bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những dụng cụ sau :

 • Lược bán nguyệt để tạo kiểu
 • Máy sấy có đầu tụ gió
 • Sáp tạo kiểu
 • Gôm

Kiểu tóc này được tạo kiểu theo những bước sau :

 • Trước tiên, bạn dùng máy sấy để sấy khô tóc khoảng chừng 80 %.
 • Một tay dùng lược bán nguyệt để bẻ cong tóc, tích hợp với sấy tóc để tạo độ phồng. Sấy đến khi tóc khô hẳn và hơi phồng lên là được. Phần tóc sau gáy sẽ hơi khó làm ra bạn chỉ cần sấy cho khô chứ không cần tạo kiểu.
 • Với kiểu tóc này bạn cần dùng một chút ít clay để texture tóc hiện lên tuyệt vời hơn. Lấy ra lượng sáp tầm 1 đốt tay rồi đánh tan trong lòng bàn tay. Lăn sáp nhẹ nhàng trên mặt phẳng tóc, không nên đưa sáp vào chân tóc sẽ làm bẹp tóc. Tiếp đó, bạn dùng bàn tay bóp nhẹ tóc thì độ texture sẽ lên rất thích mắt.
 • Nếu muốn tóc có độ rối thì bạn dùng một chiếc lược răng kín đánh rối nhẹ vào chân tóc.
 • Chỉnh sửa lại để tóc vào nếp đúng ý.
 • Bước ở đầu cuối bạn xịt một lớp gôm để cố định và thắt chặt lại nếp tóc

Kiểu tóc layer texture được tạo kiểu nhanh chóng trong vòng 5 phút. Ảnh Internet

2. Tạo kiểu tóc layer nam vuốt phồng đơn thuần cho các bạn học viên

Kiểu tóc layer nam thiên về phong thái thư sinh hiền lành nên rất hợp với những bạn đang ở độ tuổi đi học. Kiểu tóc này dù không cần tạo kiểu thì vẫn có một phom tóc thích mắt. Nhưng trong những dịp khai giảng, tổng kết năm học bạn muốn “ tút tát ” cho ngoại hình gọn gàng, lôi cuốn hơn thì hoàn toàn có thể tạo kiểu vuốt phồng đơn thuần.

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những dụng cụ sau :

 • Máy sấy tóc
 • Wax tạo kiểu tóc nam. Nên chọn những loại sáp ít có độ bóng, năng lực hút dầu cao sẽ giúp giữ nếp tóc suốt cả ngày dài.

Các bước thực thi :

 • Nếu đang tạo kiểu với tóc ướt thì bạn cần sấy tóc khô đến 80 %. Nếu tạo kiểu với tóc khô thì cần xịt lên một chút ít nước để tóc ẩm thì sẽ dễ tạo kiểu hơn. Khi sấy tóc, cần bật máy sấy ở chính sách sấy nóng.
 • Một tay bạn cầm máy sấy, tay còn lại bóp nhẹ vào chân tóc. Cách này sẽ giúp độ phồng của tóc được tăng lên rất nhiều. Sấy khoảng chừng 5-10 phút cho đến khi thấy tóc đạt độ phồng vừa lòng là được.
 • Tiếp đó, lấy ra một lượng sáp nhỏ đánh tan ra lòng bàn tay.
 • Xoa sáp lên phần đỉnh tóc, phần mái thì để tự nhiên không cần bôi sáp vào.
 • Dùng tay bóp nhẹ phần tóc trên đỉnh để tạo hiệu ứng các lớp tóc layer thích mắt.
 • Chỉnh lại mái tóc để toàn diện và tổng thể trông ngay ngắn, vào nếp là hoàn thành xong.

Kiểu tóc layer trẻ trung rất hợp với các bạn nam đang ở tuổi đến trường. Ảnh Internet

3. Tạo kiểu tóc layer nam không cần sáp vuốt tóc

Các kiểu tóc tỉa lớp layer có đặc thù là độ dài tóc thường từ trung bình trở lên, tỷ lệ tóc khá dày. Chính thế cho nên mà nếu diện kiểu tóc đẹp cho nam này trong mùa hè, bạn cần phải tạo kiểu vuốt phồng, sử dụng sáp tạo kiểu để tương hỗ cho tóc giữ nếp lâu hơn. Còn trong thời tiết mùa thu đông thoáng mát, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc layer nam đẹp mà không cần nhờ đến sáp vuốt.

Dụng cụ cần sẵn sàng chuẩn bị :

 • Máy sấy tóc
 • Một chai xịt muối biển

Các bước tạo kiểu tóc đẹp :

 • Ngay sau khi vừa gội đầu xong, bạn sử dụng máy sấy để sấy khô tóc đến 70 % thì ngưng lại.
 • Tiếp đó bạn xịt lên tóc một lớp xịt muối biển. Công dụng của mẫu sản phẩm này là giúp tăng độ phồng, texture cho tóc. Với loại sản phẩm này, không cần dùng đến sáp vuốt nhưng bạn sẽ vẫn có một kiểu tóc thích mắt. Khi xịt muối biển bạn chỉ cần xịt lên phần tóc trên đỉnh, tránh xịt lên tóc mái vì dễ khiến cho tóc bị bết.
 • Công đoạn tiếp theo là sấy tóc. Để tạo độ phồng tối đa, bạn sẽ dùng một tay nắm một mảng tóc và kéo lên, tay kia đặt máy sấy sao cho luồng hơi nóng hướng từ dưới lên thổi vào tóc. Cách sấy này sẽ khiến cho mái tóc bị xù, bung chỉa nhưng bạn yên tâm vì như vậy tóc lại trông tự nhiên, bồng bềnh hơn. Với kiểu tóc này, bạn cần sấy đến khi tóc khô trọn vẹn thì nếp tóc mới giữ được lâu.
 • Sau khi sấy, bạn chỉnh tóc lại để toàn diện và tổng thể mái tóc được ngay ngắn, không quá bù xù. Các nếp tóc này sẽ dần xẹp xuống về cuối ngày. Nếu muốn giữ nếp tóc lâu dài hơn, bạn hãy xịt lên tóc một lớp gôm giữ nếp nhé.

Bạn có thể dùng xịt muối biển thay thế sáp vuốt khi tạo kiểu tóc. Ảnh Internet

4. Tạo kiểu tóc layer side part xoăn nhẹ gợn sóng phong thái layer Nước Hàn

Kiểu tóc uốn xoăn nam bồng bềnh, lãng tử rất được yêu thích tại Nước Hàn. Cách tạo kiểu tóc này cần sử dụng máy uốn tóc nhưng thao tác cũng không quá khó thực thi. Để tóc lên nếp thích mắt, bạn cần chiếm hữu mái tóc cắt layer đầu nấm, dài từ 10-12 cm.

Bạn sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ làm tóc như sau :

 • Một chiếc máy kẹp tóc mini
 • Một chiếc kẹp tóc dài để giữ tóc

Những bước tạo kiểu tóc layer nam :

 • Trước tiên, bạn rẽ ngôi cho tóc mái theo tỉ lệ 8 : 2 hoặc 7 : 3 sao cho tương thích với khuôn mặt của mình.
 • Với bên side có nhiều tóc hơn, bạn liên tục chia tóc ra làm đôi. Nửa tóc ở bên trong bạn dùng kẹp cố định và thắt chặt lại. Với nửa tóc ở bên ngoài, bạn dùng máy kẹp để uốn cong phồng tóc.
 • Tiếp đó, bạn tạo kiểu cho phần tóc ở bên side có ít tóc hơn. Bạn chia tóc thành từng lọn. Đặt lọn tóc vào máy kẹp, uốn cong lên rồi đưa tóc ra phía sau đầu. Thực hiện lần lượt cho đến khi xong phần tóc bên này.
 • Quay trở lại tạo kiểu cho phần tóc mái còn lại. Với phần tóc này, bạn cũng chia tóc thành từng lọn. Đặt lọn tóc vào máy kẹp, kẹp tóc lệch về một bên, phần đuôi tóc hơi uốn cong lên.
 • Sau khi tạo kiểu xong, bạn chỉnh sửa lại cho toàn diện và tổng thể mái tóc vào nếp ngay ngắn và thích mắt hơn.

Các kiểu tóc layer uốn xoăn rất được nam giới Hàn Quốc yêu thích. Ảnh Internet

5. Những tuyệt kỹ cần biết để có một kiểu tóc layer tuyệt vời

 • Khi tạo kiểu tóc layer nam với sáp, bạn nên chọn loại sáp có độ khô tương đối, có năng lực hút dầu, hút ẩm, năng lực giữ nếp linh động, chất sáp nhẹ để mái tóc sau khi tạo kiểu xong trông được tự nhiên, bồng bềnh nhất hoàn toàn có thể.
 • Kiểu tóc layer thường được để với tỷ lệ dày, do đó nếu diện layer trong kiểu khí hậu nóng ẩm như ở Nước Ta thì tóc sẽ gây nóng giãy, không dễ chịu. Để hạn chế thực trạng này, bạn nên cắt sát phần tóc sau gáy. Hoặc hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc cắt moi, cắt two block để cảm xúc đầu tóc được ngăn nắp, tự do hơn.
 • Tóc layer thường không hợp với những bạn nam có chất tóc dày, cứng. Nếu bạn sở hữu chất tóc này lại yêu thích cắt kiểu layer thì hãy chú trọng vào việc dưỡng cho tóc mềm mượt. Sử dụng dầu xả, tinh dầu dưỡng tóc tiếp tục sẽ giúp cho mái tóc trở nên thướt tha, đẹp hơn khi cắt layer.

Thời gian qua, layer chính là một trong những kiểu tóc được phái mạnh ưu thích, nhu yếu cắt nhiều nhất tại các tiệm cắt tóc nam. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là đem lại sự tươi tắn, sành điệu cho ngoại hình cánh mày râu. Với những ai không thích một mái tóc cắt quá đơn thuần thì vẫn có các biến thể như kiểu tóc side part, texture, uốn phồng để lựa chọn. Trên đây là những hướng dẫ để bạn tự tạo kiểu tóc layer nam đẹp tại nhà. Chúc bạn sẽ triển khai thành công xuất sắc những kiểu tóc này, chiếm hữu một mái tóc sành điệu, thời thượng và trở nên tự tin hơn mỗi khi bước ra ngoài.

K.lang tổng hợp

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Managed by vuonlanhuyenvinh.com DMCA.com Protection Status