Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích

Không những riêng câu đó mà rất nhiều khẩu lệnh và radio trong Đột Kích hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa một cách phát minh sáng tạo theo phong thái của bạn. Với những bước rất đơn thuần và vài công cụ thiết yếu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo một mạng lưới hệ thống âm thanh khẩu lệnh theo phong thái riêng cho mình.

Mặc định thì các file âm thanh đó được chứa trong C : Program Files VTCGame Dot Kich rez Snd2 english. Trong này có 2 mục là message và radio. Message chứa các khẩu lệnh như ném lựu đạn, double kill, … Còn Radio chứa các lệnh liên lạc radio. Việc của bạn là thay thế sửa chữa các file này bằng những file bạn thích. Đừng lo, mọi việc rất đơn thuần. Đầu tiên hãy copy 2 mục trong đó ra một nơi bảo đảm an toàn để sau này hoàn toàn có thể thuận tiện hồi sinh.

Trước khi hướng dẫn xin chú ý quan tâm các bạn như sau :

– Dùng ( hoặc quy đổi ) file thay thế sửa chữa mang định dạng. wav.

– Các file âm thanh sửa chữa thay thế không quá dài hơn file gốc.

– Việc biến hóa này chỉ có công dụng trên máy của bạn, không có tính năng với máy khác cùng chơi Đột Kích.

1. Thay thế một âm thanh bằng âm thanh từ game khác có sẵn.

Ví dụ bằng việc thay câu quen thuộc “ Fire in the hole! ” của Counter Strike cho Đột Kích. Nếu bạn có cài Counter Strike 1.6 quay trở lại trước trong máy thì bạn hoàn toàn có thể tìm được các file âm thanh của nó theo đường dẫn mặc định như sau : C : Program Files Valve cstrike sound và file âm thanh “ Fire in the hole! ” nằm trong mục radio tên là “ ct_fireinhole. wav ”. Vì phía Đột Kích cũng dùng định dạng. wav nên bạn hoàn toàn có thể dùng tự do không cần chuyển định dạng. Bạn copy nó ra một chỗ tạm rồi copy ra thành 4 file riêng đặt tên lần lượt là “ Fireinthehole_Grenade_BL ”, “ Fireinthehole_Grenade_BL_C ”, “ Fireinthehole_Grenade_GR ”, “ Fireinthehole_Grenade_GR_C ”. Sau đó bạn copy 4 file này đè lên 4 file cũ ở mục message của Đột Kích. Giờ bạn thử vào game và ném một quả lựu đạn nổ xem sao. Bạn sẽ nghe câu “ Fire in the hole! ” quen thuộc của Counter Strike.

2. Thay thế một âm thanh bằng âm thanh khác định dạng.

Ví dụ bạn có một file âm thanh nào đó định dạng. mp3 hay bất kể định dạng nào khác. wav, bạn cần chuyển về. wav và tất yếu phải nhờ một chương trình chuyển định dạng tương hỗ. Như thường lệ, không tính tiền là trên hết, xin ra mắt ứng dụng chỉnh sửa và biên tập âm thanh Goldwave, bạn hoàn toàn có thể tải về tại

http://www.goldwaving.com/downloads/gwave523.exe

Giờ mở màn nào, sau khi cài xong goldwave bạn mở nó lên. Chọn File / Open hoặc click nút Open. Khung Open mở ra, bạn chọn đến file mà bạn muốn chuyển định dạng mở nó ra. Sau khi mở xong bạn chọn File / Save as, torng khu save as bạn chọn Save as type là Wave ( *. wav ) và phần Attribute chọn “ PCM signed 16 bit, mono ”. Save vào một chỗ nào đó rồi làm theo các bước tương tự như phần 1 ở trên để thay vào Đột Kích.

3. Thay thế một âm thanh bằng âm thanh tự làm.

Nếu bạn là một game thủ tinh nghịch thì việc thay những âm thanh có sẵn là quá tầm thường, bạn muốn thay hẳn bằng file của riêng bạn tạo ra. Bạn muốn những câu tựa như như “ Khoai lang đây! ”, “ Củ chuối nè! ” thay cho câu “ Fire in the hole! ” nhàm chán. Bạn hãy thử làm cho mình một kiểu xem sao. Tất cả những gì bạn cần là một cái máy tính có cài windows và tất yếu mạng lưới hệ thống âm thanh hoạt động giải trí thông thường, một micro hoặc headphone có kèm micro. Vẫn là tiêu chuẩn “ không lấy phí là trên hết ”, bạn chỉ cần dùng công dụng sound recorder có sẵn trong windows. Vào Start / Programs / Accessories / Entertainment / Sound Recorder bấm nút rec màu đỏ để khởi đầu thu, sau khi thu xong bấm nút stop hình vuông vắn màu đen rồi chọn File / Save, đặt tên file rồi chọn chỗ để save file. Sau đó bạn làm theo các bước ở phần 1 để thay thế sửa chữa vào game.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thu bằng Goldwave bằng cách sau. Chọn File / New trong hành lang cửa số New chọn Number of channel là mono, Sampling rate là 22050, Initial file length là 1.0 xong bấm ok. Giờ trên thanh công cụ có nút Record màu đỏ bạn bấm vào và mở màn thu, độ dài bạn qui định lúc đầu là 1 giây, vừa bằng đoạn “ Fire in the hole! ” gốc. Sau khi xong bạn chọn File / Save as và làm giống như phần 2 phía trên để save lại rồi làm theo phần 1 để cho vào game. Nếu âm thanh quá nhỏ không đạt nhu yếu bạn chỉ cần vào Effect / Volume / Change Volume rồi trên thanh trướt kéo con chạy về phía bên phải một chút ít sau đó nghe thử lại và liên tục làm thế đến khi đạt nhu yếu rồi save lại.

Trên đây là những bước cơ bản để bạn biến hóa các file âm thanh khẩu lệnh của Đột Kích, bạn hoàn toàn có thể thay các file khác bằng cách đổi tên file trùng với tên file gốc bạn muốn đổi rồi copy đè lên là xong. Khi bạn cảm thấy muốn trở lại như cũ thì chỉ cần copy 2 mục đã backup trước đó trở lại là xong.

Thiếu Hoa

Theo

Copy link

Link bài gốc Lấy link

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status